Food Corner

Cafe@2 | บุฟเฟต์ Conrad ล็อบสเตอร์ไม่อั้น Weekend Seafood Buffet พรีเมี่ยมยันคาเวียร์

Conrad บุฟเฟต์ - วันอาทิตย์ชิลๆ ออกมาหาอะไรทานกันหน่อยดีกว่าค่ะซิสสส เราเพิ่งไปโดน Weekend Seafood Buffet ของโรงแรม Conrad ที่เขาแหวกแนวจากบุฟเฟต์โรงแรมทั่วไปอย่างเห็นได้ชัด ส่วนจะมีอะไรบ้าง 6 August Journey จะเล่าให้ฟัง รีวิวนี้มีอะไร…

Squid & Co | หนึ่งเดียวในไทยสำหรับ ค็อคเทลปลาหมึก ของดีเมืองชล

Squid & Co - มันมีจริงค่ะซิสส สำหรับค็อคเทลปลาหมึก รสชาติฉ่ำมากและมีกลิ่นปลาหมึก รวมทั้งมาเป็นตัวในแก้ว คือแบบเหนือระดับของความฟิวชั่นจริงๆ แต่ที่นี่ไม่ได้มีดีแค่นี้ ตามเรามา 6 August Journey จะเล่าให้ฟังว่าที่นี่มีอะไรห้ามพลาด หมึกน้ำดำ เมนูที่แปลก และ…

Twilight |Rooftop ดีๆชมพระอาทิตย์ตกดินที่พัทยา

Twilight - เป็นอีกหนึ่งใน Hidden gems สำหรับเราเลยก็ว่าได้ เพราะแทบไม่เคยรู้เลยว่ามีที่สวยๆแบบนี้ในพัทยา เพราะที่นี่เป็น Rooftop เล็กๆแต่วิวอลังการมาก พร้อมอาหารมีสไตล์ ตามเรามา 6 August Journey จะเมาส์ที่นี่ให้ฟัง รีวิวนี้มีอะไร ?…

SEEN (Avani Riverside Bangkok) | 9 จุดถ่ายรูปสุดว้าว พร้อมดินเนอร์ดีๆ

Seen Avani Riverside - ไปกินข้าวครั้งเดียว มีรูปลงโซเชียลได้ทั้งเดือนค่ะคุณณณ !!! ก็เรื่องจริงเมื่อ Avani Riverside เขายกเอา Restaurant ชื่อดังอย่าง Seen ที่เปิดที่แรกที่ Brazil แล้วโด่งดังไปยุโรป ตอนนี้มาถึง Bangkok…

Copper Aquarium Restaurant | บุฟเฟต์ซีฟู้ดจัดจ้านวิวใต้น้ำย่านห้วยขวาง

Copper Aquarium Restaurant - บุฟเฟต์รสชาติจัดจ้านแบบไทยๆ ถูกใจใครหลายๆคนแน่นอน แต่จะกินบุฟเฟต์ธรรมดาโลกไม่จำนะ เพราะที่นี่เขามีโลกใต้น้ำสร้างบรรยากาศให้เรารู้สึกเหมือนนั่งกินบุฟเฟต์ใต้ทะเลลึก ตามเรามา 6 August Journey จะรีวิวที่นี่ให้อ่านกัน รีวิวนี้มีอะไร ? มุมปิ้งย่างสั่งง่าย ไปรอที่โต๊ะ ซูชิซาซิมิก็มี…

Lelawadee | สวรรค์ของคนรักช็อคโกแลตที่นี่ Mövenpick Sukhumvit 15

Lelawadee Movenpick - อีกหนึ่งในการเล่าขานถึงกันมานาน เวลาที่มาพักที่ Mövenpick ทีไร เขาจะมีชั่วโมงแห่งความสุข Chocolate Hour สำหรับแขกที่มาเข้าพักฟรีกันเลย แล้วถ้าเราไม่ได้มาพักแต่อยากกินจะทำไงตามเรามา 6 August Journey จะพามาชิมทั้งๆที่ไม่ได้มาพัก รีวิวนี้มีอะไร ?…

คูณ คาเฟ่ พัทยา – เรือนกระจกแก้ว เต็มเปี่ยมด้วยธรรมชาติ (รีวิว)

คูณ คาเฟ่ - อีกหนึ่งในสถานที่ๆเราอยากมาซ่อนตัวอยู่ให้นาน เพราะที่นี่ลบภาพความวุ่นวายของพัทยาออกได้สิ้นเชิงมาก ด้วยที่ตั้งที่ถนนยังลาดยางมาไม่ถึง ทำให้เหมือนหลุดเข้าไปอีกโลก ตามเรามา 6 August Journey จะพามาที่นี่ เมื่อเดินเข้าไปในร้าน สิ่งแรกที่ต้องผ่านจะเป็นเรือนเล็กๆข้างหน้า ที่เราจะต้องสั่งอาหาร และ เครื่องดื่มที่นี่ แล้วก็รับเบอร์ไป…

Daydreaming เขาใหญ่ |อีกจุดเช็คอินชิลๆ ที่เขาใหญ่นี่เอง [รีวิว]

Daydreaming เขาใหญ่ - น่าจะเป็นที่สุดฮิตอีกที่ในเขาใหญ่ ณ เวลานี้สำหรับที่นี่ Daydreaming ที่บรรยากาศที่นี่พาชวนให้ฝันกลางวันเหลือเกิน ชิล ใกล้ชิดธรรมชาติ และ อาหารอร่อยแบบเกินมาตรฐานคาเฟ่ไปไกลมาก ตามเรามา 6 August Journey จะรีวิวให้อ่านกัน รีวิว บรรยากาศร้าน…

Isaan Restaurant | อาหารสไตล์อีสาน แซ่บเวอร์ที่เขาใหญ่

อาหารอีสาน เขาใหญ่ - นอกจากอากาศดีๆที่เขาใหญ่แล้ว เราเชื่อว่าไม่ได้มีดีแค่อากาศแน่ๆถ้าคุณได้มีโอกาสมาลองทานข้าวที่นี่กันสำหรับร้านอาหารในรีสอร์ท ISAAN-ISAN BOUTIQUE RESORT ที่มีความอีสานทั้งเรื่องการตกแต่งที่พัก วิถีชีวิตและรสชาติอาหาร ตามเรามา 6 August Journey จะพาไปชิมอาหารกัน ปลาทอดสมุนไพร ปลาทอดสมุนไพร กรอบยันผัก…

All you can eat ข้าวแช่ตำรับหัวช้าง ณ ห้องอาหารมิสสยาม โรงแรมหัวช้าง เฮอริเทจ (Hua Chang Heritage)

ข้าวแช่ หัวช้าง - อีก 1 ในโรงแรมที่ชื่อเสียงโด่งดังจนเป็นต้นตำรับของ ข้าวแช่ตำรับหัวช้าง ที่ได้รับการรังสรรค์จากเชฟอาหารไทยชื่อดังอย่างเชฟบอมเบย์ ทำเอาเราต้องขอลองไปพิสูจน์ความเป็นไทย รสชาติไทยจากที่นี่ตามเรามา 6 August Journey จะพาไปชิม รีวิวนี้มีอะไร เซตข้าวแช่ตำรับหัวช้างแบบ All you…

Sushi Ichizu | อีกหนึ่งสุดยอดโอมากาเสะในตำนาน ที่ไม่ต้องบินไกลถึงญี่ปุ่น

Sushi Ichizu - เป็นเรื่องยากมากที่จะหาโอมากาเสะ ที่ฝีมือเชฟเป็นระดับตำนาน Sushi Sugita มาโดยตรง ที่ถ้าตัดเชฟจากญี่ปุ่นออกไป เชฟที่นี่จะเป็นเชฟซูชิอันดับ 1 ของเอเชียเลยก็ว่าได้ ตามเรามา 6 August Journey จะอาสาพาไปสัมผัสประสบการณ์ระดับโลกขนาดนี้ รีวิวนี้มีอะไร…

Dicey Reilly |ร้านสไตล์ไอริช Bar & Restaurant หายากที่ พัทยา [รีวิว]

Dicey Reilly - อีกหนึ่งในร้านอาหารบนหาดพัทยา ที่จะทำให้คุณนึกว่ากำลังอยู่ในสักเมืองนึงในบริติช ร้านที่ดูเข้ม ตกแต่งย้อนยุคไปในปี 60-70 มีหนุ่มๆเข้ามานั่งดื่ม พูดคุย และ เชียร์บอล ที่นี่มีความเป็นไอริชผับที่เป๊ะมาก ตามเรามา 6 August Journey จะพาไปชิมเมนูดังของที่นี่กัน…

Havana Bar and Terazzo Restaurant | ร้านนั่งชิล ดนตรีสด on the beach พัทยา

Havana Bar and Terazzo Restaurant - ร้านอาหารสไตล์อิตาเลี่ยน พร้อมดนตรีสดที่อย่างคืนวันพฤหัสบดีจะมีวง The Respect Band เป็นวงที่น้ำเสียง สไตล์เพลง และ ไลน์ของเบสค่อนข้างนุ่มลึกไปในยุคก่อนปี 90 ที่สำคัญบรรยากาศที่นี่ชิล ตามเรามา…

The rooftop |อีกจุดชมพระอาทิตย์ตกดินที่พัทยา บรรยากาศคูลๆ ราคาไม่แรง

พัทยา พระอาทิตย์ตกดิน - ถ้านึกถึงการเดินชมพระอาทิตย์ตกดินที่ชายหาด สักพักทรายปลิวเข้าตา หรือ รองเท้าเต็มไปด้วยทราย ที่นี่จะตอบโจทย์เราสุดๆ คือไม่ต้องเดินไปที่หาดทรายใดๆ เปลี่ยนมาเป็นเดินสวยๆกดลิฟต์ขึ้นมาชั้น 25 ที่นี่ Holiday Inn Pattaya ตามเรามา 6 August…

YTSB Exclusive Omakase | สุดยอดโอมากาเสะในกรุงเทพที่รับเพียงวันละ 10 คนต่อวัน

โอมากาเสะ - อีกหนึ่งวิถีการกิน ที่นอกจากจะเสียเงินแรงแล้ว ยังไม่มีโอกาสได้เลือกเมนูเพราะการทานโอมากาเสะ คือการกินเมนูตามใจเชฟ !!! และแน่นอนว่าเชฟที่ YTSB เขาไม่ทำให้ผิดหวัง...เมื่อเชฟที่นี่แกใช้ใจ และ ประสบการณ์ที่มีมายาวนานกว่า 20 ปีใส่ลงไปทุกจานตามเรามา 6 August Journey จะพาไปชิมความ…

The Berkeley Dining | บุฟเฟต์ซีฟู้ดยักษ์ ใจกลางกรุงเทพ คุณภาพดี [รีวิว]

Berkeley บุฟเฟต์ - อีกหนึ่งในบุฟเฟต์ที่คุ้มเวอร์วังกลางใจเมืองจากห้องอาหาร The Berkeley Dining ที่เราแทบไม่เคยเห็นรีวิวที่ไหน แต่พอได้มาลองด้วยตัวเองแล้วบอกเลยว่าคุ้มค่า อร่อย เกินราคาไปเลยตามเรามา 6 August Journey จะพาไปสำรวจทุกเมนูที่บอกว่าคุ้ม...มันจะขนาดไหน รีวิวนี้มีอะไร ? มุม…

Streats Khaosan | เดินถนนข้าวสาร มีที่จอดรถ แถมอิ่มท้องในราคาไม่แรง

ถนนข้าวสาร ที่จอดรถ - เป็นข่าวดีสำหรับหลายๆคนเมื่อการมาเดินข้าวสาร จะหาที่จอดรถไม่ยากอีกต่อไปเมื่อที่จอดรถของโรงแรม Ibis Styles Bangkok Khaosan Viengtai เขาสร้างเสร็จแล้วแถมเปิดให้เข้าจอดฟรีเพียงมาทานข้าวที่ห้องอาหาร Streats ขั้นต่ำ 300 บาท วันนี้ 6 August…

Starz Diner | ดินเนอร์กริลๆ ซีฟู้ดเด็ดๆที่ Hard Rock Hotel Pattaya

Starz Diner - การที่ๆนี่ติดริมทะเล จะมีบุฟเฟต์ซีฟู้ดธรรมดาโลกไม่จำนะคุณ มันต้องมีเนื้อย่างสไตล์บราซิลสิ หลากหลายเนื้อเดินเสริฟกันตัวต่อตัว รวมทั้งบรรยากาศชิลๆตามสไตล์ Hard Rock แล้วยิ่งชวนให้ Dinner มื้อนี้ชิลไปอีกตามเรามา 6 August Journey จะเมาส์ให้ฟังว่าที่นี่เขาเด็ดขนาดไหน รีวิวนี้มีอะไร…

Pizzeria |ร้านอร่อยบรรยากาศดีๆ ใน Hard Rock Pattaya (รีวิว)

Pizzeria - ใครจะไปรู้ว่าใน Hard Rock Hotel Pattaya เขาจะมีร้านอาหารบรรยากาศชิลๆ ริมสระน้ำสุดกว้าง ที่ทำให้เราซึมซับบรรยากาศของคนชอบเสียงดนตรี และรสชาติอาหารที่บอกเลยว่าเด็ด ตามเรามา 6 August Journey จะชวนทุกคนลองแวะมาชิม และ มานั่งชิลที่นี่กันในรีวิวนี้…
บุฟเฟต์ Sukosol

Sukosol (สุโกศล) บุฟเฟ่ต์ | ยกทะเลมาเสริฟ ล็อบสเตอร์ไม่อั้น [รีวิว]

บุฟเฟต์ Sukosol - หนึ่งในความเวอร์วังอลังการของการกินบุฟเฟต์ ที่ติดรถไฟฟ้าเดินทางกันง่ายๆกับที่นี่ ห้องอาหารปทุมมาศ แห่งโรงแรมสุโกศล ตาม 6 August Journey มาเราจะพาไปชิม และ รีวิวไลน์อาหารให้อ่านกัน รีวิวนี้มีอะไร เมนูล็อบสเตอร์ย่างไม่อั้น มุมอาหารญี่ปุ่นตรึงใจเหมือนยกมาจากตลาดปลาซึคิจิ ซีฟู้ดที่ไม่เหมือนใคร…
Speak Bangkok รีวิว

Speakeasy Rooftop Bars | 1 ในรูฟบาร์ที่ดีที่สุดในกรุงเทพ พาย้อนไปปี 1920

Speakeasy Rooftop Bars - เป็น 1 ในรูฟท็อปบาร์ที่ได้ชื่อว่าดีที่สุดในกรุงเทพ และ ยังได้รับรางวัลชนะเลิศบาร์ที่ตั้งอยู่ในทวีปเอเชียที่ดีที่สุดในโลก รางวัลเหล่านี้ได้รับมาไม่ใช่เรื่องบังเอิญเพราะที่นี่มีสเน่ห์บางอย่างที่เราอยากเล่าให้ฟังค่ะซิส...ตามเรามา 6 August Journey จะพาไปค้นพบสเน่ห์เหล่านี้กัน รีวิวนี้มีอะไร Hidden ซิการ์ Bar…

Medici Kitchen & Bar | ร้านอาหารอิตาเลี่ยนที่ดีที่สุดในกรุงเทพ (มีรางวัลการันตี)

Medici Kitchen & Bar - หลายวันก่อนเรานั่งเลื่อน Instagram ไปแล้วเห็นงานวันเกิดชมพู่ อารยา ที่จัดในบรรยากาศน่าค้นหา เลยตามมาสืบกันต่อว่าที่ไหน จึงได้มาพบที่นี่ ไม่ใช่แค่บรรยากาศที่ดี แต่อาหารที่นี่ได้รางวัล The best อาหารอิตาเลี่ยน 3…

Coral Vine | มาหัวหิน อยากกินอาหารชิลๆแบบโรแมนติค ริมทะเล เชิญที่นี่ (รีวิว)

Coral Vine - ถ้าใครเคยไปหัวหิน แล้วตกเย็นชอบออกไปหาอะไรทาน มักจะไปกันแถวตลาดคนเดิน หรือแถว Cicada ลำพังแค่ที่จอดรถก็หายากแล้ว คนก็ดันเยอะ ของก็ไม่ได้อร่อยเวอร์วังขนาดนั้น ถ้าใครเบื่อกับสิ่งที่เล่ามาเราว่าที่นี่เหมาะกับคุณตามเรามา 6 August Journey จะพามาลองชิม Coral Vine…

Unlimited Cocktails | บุฟเฟต์ Cocktail ติดรถไฟฟ้าที่ The Landmark จัดให้

บุฟเฟต์ cocktail - อีกหนึ่งความคุ้มค่าที่เขาจัดให้ทั้งปี 2019 สำหรับโปรโมชั่นนี้ ที่เราสามารถสั่ง Cocktail ได้ไม่อั้นในช่วงเวลา 19:00 - 22:00 ทุกคืนวันพฤหัสบดีมาพร้อมกับการเสริฟเมนู Tapas หรือเราขอเรียกว่ากับแกล้มตามใจเชฟไม่อั้นอีกเช่นกัน ตามเรามา 6 August…

Pink Salmon | ความโฮมเมดที่แสนอบอุ่น ที่มาพัทยาทั้งทีต้องลอง [รีวิว]

Pink Salmon - อีกร้านเล็กๆน่ารักที่อยู่ในพัทยา ในย่านที่ไม่วุ่นวายนัก มาพร้อมกับความอบอุ่นของเมนูอาหารสไตล์ Comfort food เรียกง่ายๆคือพวกอาหารฝีมือแม่ ที่ไม่เน้นปรุงแต่งมากนักแต่เน้นรสชาติจากวัตถุดิบจริงๆ ตามเรามา 6 August Journey จะเล่าให้ฟังถึงความอบอุ่นของรสชาติอาหารที่นี่ เมนูอาหาร เมนูแรก แซลม่อนกับถั่วลันเตาบดและสลัดควินัว…

The Glass House Silver Pattaya | บรรยากาศก็ว่าเหนือแล้ว รสชาติอาหารเหนือกว่า [รีวิว]

The Glass House Silver - พัทยาชิคเวอร์ !!! เมื่อมาเจอการรีโนเวทใหม่ของ The Glass House Silver แห่งนี้ ร้านเล็กๆ บรรยากาศน่ารัก แถมมุมถ่ายรูปมีเยอะมากด้วย นอกจากความชิคของร้าน เมนูอาหารที่นี่ก็โดนใจนะตามเรามา…

Benihana Pattaya | “เทปันยากิ” กระทะเหล็กห้ามพลาดที่ “พัทยา” [รีวิว]

Benihana Pattaya - เคยไปกินร้านไหนแล้วมีความสุขจนยิ้มไม่หุบไหม ? ที่นี่ทำให้เรารู้สึกแบบนั้นจริงๆ คือความอร่อยของที่นี่อร่อยแม้กระทั่งผัก แต่ความแซ่บของเชฟในการเอ็นเตอร์เทรนคนกินนั้น รู้สึกจะล้ำหน้ารสชาติไปไกล ตามเรามา 6 August Journey จะเล่าให้ฟังว่าที่นี่เขามีดีอะไร จุดเด่นของมื้อนี้ ต้องยกให้เป็นความสามารถของเชฟทุกคนในร้าน ที่เมื่อถึงเวลาที่เขาต้องมาดูแลเรา เขาดูแลเต็มที่และสร้างความเอ็นเตอร์เทรนสุดๆ…

The boat restaurant | บุฟเฟต์ซีฟู้ดพัทยา จัดมาแน่น เติมไม่อั้น [รีวิว]

บุฟเฟต์ซีฟู้ดพัทยา - มาถึงทะเลพัทยา ลำพังแค่นั่งกินอาหารทะเลตามโต๊ะชายทะเลก็ตกจานละ 200-300 บาทแล้วจะดีกว่าไหมถ้าเรากินอาหารทะเลได้ไม่อั้น แถมยังได้มองบรรยากาศริมทะเล ติดแอร์สบายๆ ตามเรามา 6 August Journey จะพาไปชิมบุฟเฟต์อาหารทะเล จุดเด่นของบุฟเฟต์ จุดเด่นที่ 1 มีกุ้งแม่น้ำย่าง ขนาดตัวตามที่เห็นเลย…

The terrace At 72 | บุฟเฟต์คุ้มๆ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา [รีวิว]

บุฟเฟต์ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา - ในวันที่การจะกินข้าวริมน้ำเจ้าพระยา ไม่จำเป็นต้องล่องเรืออีกต่อไป ที่ The terrace at 72 ตอบโจทย์มากเลยนะคุณ ด้วยทำเลที่ติด Asiatique ตกเย็นมองพระอาทิตย์ตกดินได้ ติดริมน้ำเจ้าพระยา ค็อคเทลอร่อย ร้านบรรยากาศดี วันนี้…

บุฟเฟ่ต์ปูไข่คลองโคน กลางกรุง !! เรื่องจริงที่ The Landmark Bangkok จัดให้

บุฟเฟ่ต์ปูไข่คลองโคน - ใช่แล้ว อ่านไม่ผิดแน่ๆ เพราะเราไม่ต้องขับรถไป สมุทรสงคราม ก็ได้กินปูไข่กันแบบสดๆ เพราะทางโรงแรม The Landmark เขาเล่าว่าเขามีดีลเลอร์ที่เลี้ยงปูย่านคลองโคน พร้อมส่งมาให้ที่โรงแรมวันต่อวัน ตามเรามา 6 August Journey จะอาสาพาไปพิสูจน์ความสด จุดเด่นของโปรโมชั่นนี้…

Soupper Pot | รีวิว ชาบูใหม่ 9 ซุป 9 ซอส ต้องมีโดนบ้าง !!!

Soupper Pot  ชาบู - ชาบูแรกที่ทำให้เรารู้สึกว่าเดินออกจากร้านแล้วจะสวย !!! หึ้ย ชาบูอะไร มีน้ำซุปคอลลาเจน หึ้ย ชาบูอะไรมีน้ำจิ้ม ซีฟู้ดสัปปะรด แล้วกินทั้งทีเราเลือกได้เลยนะอยากกินพร้อมกัน 4 น้ำซุป อยากกินน้ำจิ้มหลากหลายได้ครบ ตามเรามา 6…

The Printing House poshtel | โฮสเทลพรีเมี่ยมที่ rooftop วิวดีๆ ตรงถนนดินสอ

The Printing House poshtel - มันมีจริงนะที่พักที่ได้คะแนนเกือบเต็มใน Booking.com ที่นี่ก็เป็นหนึ่งในนั้น แล้วคอมเมนต์ส่วนใหญ่จะเป็นเรื่อง อาหารอร่อย พนักงานไนซ์มาก นอนสบาย บรรยากาศ Rooftop ดีงาม ตามเรามา 6 August…

ออเจ้า ซีฟู้ด | ซีฟู้ดมะนาวแท้ รสแซ่บย่านบางแสน

ออเจ้า ซีฟู้ด - ได้ยินครั้งแรกหน้าพี่หมื่น บุพเพสันนิวาสก็ลอยมาเลยจ้า แต่ที่นี่เขาเป็นซีฟู้ด รสแซ่บที่กล้าการันตีเลยว่า ไม่ใส่ผงชูรส และ ใช้มะนาวแท้ ไม่ว่ามะนาวจะถูกหรือแพง ที่นี่ก็สู้ไหว ตามเรามา 6 August Journey จะพาไปชิม จุดเด่นของโปรโมชั่นนี้…

โรงแรมเอเชีย | [รีวิว] บุฟเฟ่ต์ข้าวต้มในตำนาน 50 เมนู เพียง 249 บาท

บุฟเฟ่ต์ข้าวต้ม - มันมีเหตุผลมากมายว่าเพราะอะไรที่นี่ถึงเป็นตำนาน ที่แน่ๆ คงไม่เห็นโรงแรมไหนจะ บุฟเฟต์แบบนี้แน่ๆ เป็นความตื่นเต้นอีกระดับเลยก็ว่าได้ ที่เราจะไม่ต้องไปนั่งกินข้าวต้มริมทาง แต่ได้มานั่งกินในโรงแรมหรู พร้อมราคาย่อมเยาตามเรามา 6 August Journey จะเล่าให้ฟัง จุดเด่นของโปรโมชั่นนี้ เรื่องแรกเป็นเรื่องของ เมนูข้าวต้ม ที่ใครจะไปรู้ว่าทานข้าวต้มนี่มีกับถึง…

โรงแรมเอเชีย | [รีวิว] บุฟเฟ่ต์อาหารเวียดนาม ที่ห้องอาหาร Saigon

บุฟเฟต์อาหารเวียดนาม - ร้านอาหารเวียดนามในเมืองไทยส่วนใหญ่ น้อยมากที่จะจัดเป็นบุฟเฟต์ ใครไม่จัดแต่ที่นี่เขาจัด ห้องอาหาร Saigon แห่งโรงแรมเอเชีย เขามีบุฟเฟต์สุขภาพดีอย่างบุฟเฟต์อาหารเวียดนาม มาพร้อมโปรโมชั่นมา 4 จ่าย 3 ตามเรามา 6 August Journey จะมารีวิวให้อ่านกัน…

โรงแรมเอเชีย | [รีวิว] บุฟเฟต์ติ่มซำ ที่ห้องอาหาร The greatwall เพียง 650฿

บุฟเฟ่ต์ติ่มซํา โรงแรมเอเชีย - โปรโมชั่นท้าทายสาย ติ่มซำ เมื่อโรงแรมกลางใจเมืองอย่างโรงแรมเอเชีย ลงทุนเปิดห้องอาหาร The greatwall มาพร้อมโปรโมชั่นสุดร้อนแรงมา 4 จ่าย 3 แบบนี้แล้วด้วย 6 August Journey ขอเล่าให้ฟังว่าราคาแบบนี้มีอะไรให้ลิ้มลองกันบ้าง…

The bloom gallery | คาเฟ่บรรยากาศสวนดอกไม้ใจกลางทองหล่อ

The bloom gallery - ถ้าได้ยินแค่ชื่อก็มโนไปแล้วว่าที่นี่ต้องมีดอกไม้เบ่งบานเต็มไปหมด ยิ่งไปกว่านั้นที่นี่ต้องสวยงามพร้อมให้เราได้ถ่ายภาพแน่นอน ตามเรามา 6 August Journey จะพาไปหามุมถ่ายรูปชิคๆ จิบชาหรูๆกัน จุดเด่นของร้าน จุดเด่นของร้านเรายกให้ บรรยากาศร้าน ที่ไม่ว่าจะนั่งมุมไหน มองไปทางไหนก็อดไม่ได้ที่ยกกล้องถ่ายรูปขึ้นมาถ่าย ด้วยการสร้างเลียนแบบราวกับเรานั่งอยู่ในตู้กระจก…

เวฬาฌา (เว-ลา-ชา) | Tea time with Thai dessert ย่านอารีย์

เวฬาฌา - ร้านบรรยากาศน่ารัก ที่พาเราย้อนยุคไปในยุคสมัยก่อน กินขนมหวาน พร้อมจิบชาคุณภาพ ที่กลิ่นหอมไปสามบ้านแปดบ้าน เป็นสิ่งที่ทำให้เราหลงรักที่นี่อย่างไม่ลังเล ตามเรามา 6 August Journey จะพามาสำรวจว่าร้านใหม่แห่งนี้มีอะไรน่าลอง จุดเด่นของร้าน เรื่องแรกคือ Location ของร้านความที่อยู่ตรงซอยอารีย์ซอย 1…

Mercure Siam Buffet | บุฟเฟต์บาร์บีคิวมื้อค่ำเอาใจคนรัก “เนื้อ”

Mercure Siam Buffet - เอาใจคนรักเนื้อ เผื่อสำหรับใครที่ไม่ใช่สายอาหารทะเล ที่นี่เขาจัดโปรบุฟเฟต์ บาร์บีคิวมื้อค่ำ กับเนื้อสเต็กที่คัดสรรมาอย่างดี วันนี้เราขอมาเล่าให้ฟังว่าโปรครั้งนี้เป็นอย่างไรบ้างตามเรามา 6 August Journey จะพาไปกิน จุดเด่นของโปรครั้งนี้ จุดเด่นครั้งนี้เรายกให้เป็น เนื้อ ที่สามารถเลือกและบอกเชฟได้…

The 66 Cottage | สวนในกรุง 200 เมตรจาก BTS อุดมสุข

The 66 Cottage - อีกหนึ่งในคาเฟ่ ที่ทำให้เราใกล้ชิดธรรมชาติกันสุดๆ ที่สำคัญลงรถไฟฟ้าอุดมสุข เดินอีก 200 เมตรก็ถึง กับที่นี่ The 66 Cottage วันนี้ 6 August Journey ขออาสาพาไปชมว่างที่นี่มีอะไร…

Ba hao 八號 | บรรยากาศเบาๆ ที่คนต่างชาติถึงกับบินมาตามหา

Ba hao 八號 - ร้านอาหารย่านเยาวราชที่เปิดมาได้ 1 ปีแล้ว อาจเป็นเพราะถนนหน้าร้านเป็นวันเวย์ในทิศทางที่จะเห็นร้านได้ไม่ชัดนัก แต่ที่นี่กลับมีชาวต่างชาติ ที่บินข้ามน้ำข้ามทะเลมาตามหา ว่าที่แห่งนี้คือที่ไหน ตามเรามา 6 August Journey จะพาไปค้นหาว่าเพราะอะไรที่นี่ถึงเป็นอย่างนั้น จุดเด่นของร้าน (ความคิดเรานะ)…

Nye Cafestaurant | ร้านอาหารไทยฟิวชั่น ริมน้ำเจ้าพระยาที่ Amdaeng

Nye Cafestaurant - ถ้าใครไปเดินเล่นที่ ล้ง1919 จะสังเกตเห็นป้าย Amdaeng ที่ไม่ได้เป็นแค่โรงแรม แต่มีร้านอะหารบรรยากาศดีๆ พร้อมอาหารไทยฟิวชั่น ริมน้ำเจ้าพระยาอยู่เช่นกัน ตามเรามา 6 August Journey จะพาเข้าไปชมบรรยากาศย้อนยุค แต่ดีต่อใจ  …

a House อารีย์ | อาหารฟิวชั่น บรรยากาศเท่ ๆ สร้างบรรยากาศเหมือนอยู่บ้าน

a House อารีย์ - ท่ามกลางร้านคาเฟ่ชิคๆ ในย่านอารีย์ที่ใครๆก็รู้ว่าย่านนี้เต็มไปด้วย ของกิน คาเฟ่ ร้านอาหาร แต่ก็ยังมีร้านเล็กๆ กึ่งผับ กึ่ง Restaurant แห่งนี้อย่าง A house อารีย์ ที่ฉีกแนวความสดใส…

Scalini Hilton Sukhumvit | บุฟเฟต์ A la cart เสริฟล๊อบสเตอร์ไซส์อาลาคาร์ทแบบไม่อั้น

Scalini Hilton Sukhumvit - อะไรนะ ที่นี่มีล็อบสเตอร์ไม่อั้น อะไรนะที่นี่ฟัวกราส์ไม่อั้น อะไรนะที่นี่เขาเน้นบุฟเฟต์แบบ A la cart !!! ทิ้งภาพไลน์บุฟเฟต์ที่ต้องเดินตักเองออกไป ที่นี่เดินไปสั่งก็จะมีมาเสริฟ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับ คนขี้เกียจแบบเราตามเรามา 6 August…

Royal Andaman | เรือครูซดินเนอร์ตามเสด็จประภาส ร.๕ ที่นี่ ระนอง

Royal Andaman - อีกหนึ่งเรื่องราวความประทับใจอีกเรื่อง ของการมาเที่ยวระนองครั้งนี้ เราขอยกให้ที่นี่ และ เราเชื่อว่าผู้หญิงหลายคนก็คงอยากมีค่ำคืนสุดสวยบนเรือไม้โบราณแห่งนี้แบบเราเช่นกัน ตามเรามา 6 August Journey จะพาไปย้อนอดีตกัน   เริ่มต้นกันก่อน ดินเนอร์มื้อนี้ เราจะมีเริ่มต้นกันที่ ท่าเรือประภาคาร…

ร้านอาหารระนอง คุ้นลิ้น | อาบน้ำแร่ แช่น้ำอุ่น ขึ้นมาทานอาหารอร่อย

คุ้นลิ้น ระนอง - ถ้าพูดถึงร้านอาหารเด็ดของเมืองระนอง เราเชื่อว่า ร้านคุ้นลิ้น ต้องติดอยู่ในโผแน่นอน เรารู้จักที่นี่จากรายการครัวคุณต๋อย แล้วขึ้นเครื่องบินมา ก็มีสกรู๊ปเกี่ยวกับจังหวัดระนองเช่นกัน แล้วชื่อ ร้านคุ้นลิ้น ก็ติดโผร้านที่ห้ามพลาด แน่นอนว่ามาระนองทั้งทีเราต้องไปลองพิสูจน์ความอร่อย ตามเรามา 6 August Journey…

สุดยอดบุฟเฟ่ต์ “กุ้งเผาและกั้ง” ที่ห้องอาหารเดอะสแควร์ โรงแรมโนโวเทลสีลม (Feb-Apr 2018)

บุฟเฟต์กุ้งแม่น้ำเผาและกั้ง – กลับมาแล้วสำหรับโปรโมชั่นที่ถูกใจใครหลานคน สำหรับโปรโมชั่น 3 เดือนวนกินบุฟเฟต์ให้ครบ 3 ที่อย่าง Novotel Bangkok Ploenchit Sukhumvit, Pullman Bangkok grande Sukhumvit และ Novotel…
บุฟเฟต์ Pullman

สุดยอด “บุฟเฟ่ต์กุ้งเผาและแซลมอน” ที่ร้านอาหารอเทลิเย่ โรงแรมพูลแมนสุขุมวิท (FEB-APR 2018)

บุฟเฟ่ต์กุ้งเผาและแซลมอน – กลับมาแล้วสำหรับโปรโมชั่นที่ถูกใจใครหลานคน สำหรับโปรโมชั่น 3 เดือนวนกินบุฟเฟต์ให้ครบ 3 ที่อย่าง Novotel Bangkok Ploenchit Sukhumvit, Pullman Bangkok grande Sukhumvit และ Novotel Bangkok Fenix…

สุดยอดบุฟเฟ่ต์ “กุ้งแม่น้ำเผาและปูม้า” ที่เดอะสแควร์ โนโวเทล เพลินจิต (Feb-Apr 2018)

บุฟเฟต์กุ้งแม่น้ำเผาและปูม้า - กลับมาแล้วสำหรับโปรโมชั่นที่ถูกใจใครหลานคน สำหรับโปรโมชั่น 3 เดือนวนกินบุฟเฟต์ให้ครบ 3 ที่อย่าง Novotel Bangkok Ploenchit Sukhumvit, Pullman Bangkok grande Sukhumvit และ Novotel Bangkok Fenix…
Teddy's bigger burger

Teddy’s BIGGER burgers (เกตเวย์เอกมัย) | “Premium burger” จาก “ฮาวาย”

Teddy's bigger burger Teddy's bigger burger - เบอร์เกอร์ถือว่าเป็นอาหารที่ไม่ค่อยอินสำหรับคนไทย อาจเป็นเพราะเมืองไทยเรากินข้าวเป็นอาหารหลัก เลยไม่ได้สัมผัสความเป็นเบอร์เกอร์หลากหลายมากนัก แต่สำหรับอเมริกาเบอร์เกอร์ถือเป็นชีวิตจิตใจ แล้ว Teddy's bigger burgers นี้เองที่ได้รับการโหวตว่าเป็นที่สุดของรัฐฮาวาย ตามเรามา 6…

7,613 total views, 2 views today