Dream Beach Club Phuket | ชายหาดส่วนตัว ชิคๆ ที่ภูเก็ต [รีวิว Yellow beach]

June 28, 2018
457 views
9 mins read

Dream beach club – ความงามของที่นี่พอจะเป็น ชายหาดในฝัน ของใครหลายคนได้ไม่ยากเลย ไม่ว่าจะนั่งดูดน้ำชิคๆ ก็ออกมาเซ็กซี่ได้ หรือ อยากนอนเงียบๆ ลมทะเลพัดมาให้เคลิ้มที่นี่ก็ทำได้ ตามเรามา 6 August Journey จะพาหนุ่มสาวมาค้นพบจุดชิคๆอีกที่ในภูเก็ต

vdo

[tdivider style=”fa-star” color=”#222222″]

Dream Beach Club ตั้งอยู่หน้าหาดลายัน ใกล้กับเขตอุทยานแห่งชาติลายัน ได้ชื่อว่าเป็นชายหาดส่วนตัวของ Dream Phuket Hotel & Spa ที่เรารู้สึกได้ว่าไม่ว่าจะมองไปมุมไหนก็สวย ด้วยความที่ใกล้อุทยาน คนเลยไม่พลุกพล่าน เงียบสงบ

บรรยากาศที่นี่ตกแต่งได้สวยงามด้วยร่มสีเหลือง ตัดกับสระว่ายน้ำสีฟ้า เวลาช่วงกลางวันบริเวณนี้จะดูสดใสมาก เพราะจะมีชาวต่างชาติมานอนอาบแดด รวมทั้งมีปาร์ตี้เล็กๆกันในสระน้ำได้

สีเหลือง Dream Beach Clubแล้วที่บอกว่าเป็นชายหาดส่วนตัว แล้วคนนอกอย่างเราจะเข้าไปได้ไหม เป็นเรื่องที่น่ายินดีที่คนนอกก็สามารถเข้าได้ โดยจะเสียค่าที่นั่ง โดยที่ราคาค่าเตียง และ ที่นั่งจะไม่เท่ากันขึ้นอยู่กับหน้า High Season, Green Season และ หน้าเทศกาลโดยราคาเริ่มต้นของคนนอกจะเริ่มที่คนละ 1,200 THB ซึ่งเงินที่จ่ายเขาไม่ได้เอาไปไหนนะ เขาจะเอามาเป็นเครดิตให้เราใช้ซื้ออาหาร และ เครื่องดื่มในนี้แหละ แปลว่าเราไม่ได้เสียค่านั่ง แต่มาเสียค่าอาหารและเครื่องดื่ม

ถือเป็นความคุ้มค่ามากเมื่อเรามาพักที่โรงแรมช่วง Low season ราคาห้องพักไม่แพงประมาณ 2,xxx ปลายๆ แถมเรายังสามารถมานั่งเล่น นอนเล่น ที่นี่ฟรี โดยต้องจองตั้งแต่อยู่โรงแรม เพราะมีจำนวนจำกัด

Pool Bar Dream Beach Clubบรรยากาศ Pool Bar ที่นี่ชิคพอไหมคุณ !!! นอกจากจะเล่นน้ำได้แล้ว เขายังมีเบาะโฟมให้เราลอยน้ำด้วยนะ คือขึ้นไปนอนทั้งตัวยังไงก็ไม่จม สบายตัวสุดๆ

แล้วริมหาดที่นี่ เขาสะอาดมากนะ ขึ้นชื่อว่าหาดส่วนตัวแล้ว ชายหาดขาวสะอาด แล้วเขามีเน็ตให้เล่นวอลเลย์บอลชายหาดด้วยนะ เราแอบเห็น คือบริเวณชายหาดเขาสามารถทำได้หลายกิจกรรมเลยแหละ เพราะสะอาดและกว้าง

ภาพถ่ายจะโดรน Dream Beach Clubเราลองมานอนเล่นที่นี่ อากาศไม่ได้ร้อนเลยนะ เพราะลมทะเลมันพัดตลอดเวลา บอกเลยว่ามีหลับแน่ถ้าได้มานั่งที่นี่ ครั้งนี้เราสั่ง cocktail มาลอง 2 แก้วราคามาตรฐานเลยถ้าเทียบกับ cocktail หลายร้านในกรุงเทพ

แก้วแรกที่ลองเราเลือก Signature ที่สูตรส่งตรงมาจาก New York อย่าง Dream ‘New York’ Signature (290 THB) ความพิเศษขอแก้วนี้คงเป็นความสดชื่นที่ได้มาจากส่วนผสมของเมนู อาทิเช่น น้ำส้ม, มะนาว, TANQUERAY GIN ซึ่งเป็นยินเหล้าคราฟ อร่อยดี

อีกเมนู Guavarita (290 THB) ที่ขอบแก้วจะมีความเผ็ดเล็กน้อยของพริกเกลือ มิติใหม่ของการทานฝรั่งเมื่อทานน้ำฝรั่งก็มีพริกเกลือติดปากไปด้วย โดยในแก้วนี้ไม่ได้มีแค่น้ำฝรั่งแต่มีส่วนผสมของ syrup ต่างๆ และพระเอกของแก้วคือ Tres Magueyes Tequila

เมนูค็อคเทล Dream Beach Clubดื่มๆ นอนเล่น ก็เดินถ่ายรูปเล่นไปเรื่อยก็ได้นะ คอนเฟิร์มว่างามทุกมุม เพราะสีเหลืองจะตัดกับสีฟ้าได้อย่างลงตัว ใครจะมาเที่ยวภูเก็ตเราขอแนะนำที่นี่เป็นอีกหนึ่งจุดเช็คอินจ้า

Dream Beach Club กับชายหาด

[tdivider style=”fa-star” color=”#222222″]

ที่นี่คือ : Dream Beach Club

การเดินทาง : หากเข้ามาทางลากูน่า ให้ตรงผ่านโรงแรมอัสนา เจอสามแยกให้เลี้ยวขวา ตรงมาจนสุดทาง หรือจะมาจากทางลายันก็ได้เช่นกันค่ะ

ที่อยู่ : ซอยลายัน 2 ต. เชิงทะเล อ.ถลาง จังหวัดภูเก็ต
โทร : 098 048 3500
เว็บไซต์www.dreambeachclub.com

Khun Peung (6 August Journey)

6 August Journey เป็นผู้หญิงสาย IT ที่ชอบท่องเที่ยว และ ชอบการ Staycation เป็นชีวิตจิตใจ รวมทั้งยังชอบลิ้มลอง Hotel Dining + Omakase โดยเน้นให้ข้อมูลที่ละเอียดสำหรับทุกคนไปตามรอยได้