Bondi Beach|มุมถ่ายรูปเยอะ พร้อมความเซ็กซี่ของ beach boy

December 17, 2019
4 mins read

Bondi beach – เป็นหนึ่งในที่เที่ยวห้ามพลาด น้องๆจาก Sydney opera house เลยก็ว่าได้ เพราะจุดเด่นที่นี่ใครเห็นต้องนึกออก สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ยื่นออกไปที่ทะเล แต่เขาไม่ได้มีดีแค่นั้น ตามเรามา 6 August Journey จะพาไปหามุมถ่ายรูปที่นี่กัน

[tdivider style=”fa-star” color=”#222222″]

[icon type=”fa-map-signs” color=”#999999″ size=”16px” style=”circle_thin” link=”” new_window=”true” ] รายละเอียด


ชื่อสถานที่: Bondi beach (หาดบอนได)
แผนที่ (Google Map)คลิกที่นี่
การเดินทาง: แนะนำให้นั่ง bus มาดูสายที่ผ่านได้จาก Google
เวลาเปิด-ปิด: 24 ชั่วโมง
ค่าเข้า: ฟรี
มาทำอะไรที่นี่ได้บ้าง: เล่นทะเล เล่นเซิร์ฟ ว่ายน้ำในสระ มาปีนโขดหินเล่น

ลงรถเมล์มาก็จะเห็นบรรยากาศ หาดทราย แสงแดด และผู้คน ตอนที่เราไปเป็นวันเสาร์พอดี จึงเห็นบรรยากาศและ Activity ของผู้คน คนที่นี่ชอบทำกิจกรรมจริงๆ หนุ่มๆงานดีเพียบ

ทะเลที่นี่เหมาะกับคนชอบเล่นเซิร์ฟโดยเฉพาะ ไม่ค่อยเหมาะกับการเล่นเพราะทะเลเขาออกแนวทะเลบาหลี เขาถึงมีสระว่ายน้ำให้เล่นโดยบริเวณสระว่ายน้ำที่เป็นเอกลักษณ์ของที่นี่จะเป็น Bondi Icebergs Club

โดยเขาก็เปิดให้สมัครเป็น Member อยู่เหมือนกันค่ะซิสสส ตามลิงค์นี้ คือเขาก็มีกฎกติกาในการเปิดให้เข้ามาใช้บริการ แต่ที่อยากให้แวะจะเป็นร้านอาหารของที่นี่ดูชิลดีนะ

เดินขึ้นไปอีกจุดมุ่งหมายของเราคือ Bondi to Bronte Coastal Walk เพราะเป็นจุดชมวิวที่คล้ายกับเดินอยู่บนพระจันทร์ แต่บรรยากาศระหว่างทาง ชวนให้เราแวะถ่ายรูปมาก ดููรูปที่เราได้มาค่ะซิสสส

ขากลับก็เดินมาส่องผู้ เข้าใจชีวิต beach boy ที่นี่สุดๆ แต่ทะเลที่นี่วันดีคืนดีก็หนาวนะ แบบเห็นแดดจ้าๆแต่หนาวอุณหภูมิ 19-25 องศาได้ เป็นอีกจุดที่มีชีวิตชีวาดีนะ ต้องมาให้ได้

Latest from Blog

Sylvan Koh Chang รีวิว 3 วัน 2 คืน บรรยากาศดีๆที่เกาะช้าง

Sylvan Koh Chang รีวิว – เป็นอีก 1 ในโรงแรมและรีสอร์ทที่ Vibe ดีมากเมื่อพระอาทิตย์ตกดิน เพราะที่นี่มีชายหาดที่สามารถเล่นทะเลได้ และ มีบางส่วนที่เป็นที่สูงให้เราสามารถขึ้นไปบนเขาได้เพื่อชมวิว ตามคุณผึ้ง 6 August Journey มาจะพาไปใช้ชีวิตชิลๆที่นี่กัน Sylvan Koh Chang รีวิวWebsite: https://sylvankohchang.com/Facebook: https://www.facebook.com/sylvankohchangCall: 039 552 888,

Siam at Siam Pattaya รีวิว ห้องอาหาร คาเฟ่ และ Facility ที่จะได้รับเมื่อเข้าพักที่นี่

Siam at Siam Pattaya รีวิว – เป็นหนึ่งในโรงแรมที่เมื่อเข้าพักจะไม่มีทางเหงา เพราะมีอะไรให้ทำทั้งวันในโรงแรม เข้าคาเฟ่ ทานบุฟเฟต์ ปาร์ตี้ริมสระว่ายน้ำ หรือจะมองวิวโค้งหาดพัทยา ที่นี่ก็อยู่ในตำแหน่งที่มองแล้วสวยมากค่ะ ยิ่งพระอาทิตย์ตกดินยิ่งสวย ตามคุณผึ้ง 6 August Journey มาจะพาไปพักที่นี่กันค่ะ Siam@Siam Design Hotels PattayaWebsite: https://www.siamatsiam.com/pattaya/Facebook: https://www.facebook.com/siamatsiampattayaLine: https://lin.ee/qZ08BRpCall: 038-930600

Orca Oktavia Liveaboard รีวิวเรือใหม่ 4 วัน 5 คืน South Andaman – Lipe

Orca Oktavia Liveaboard – ต้องขอออกตัวก่อนค่ะว่า รีวิวนี้คุณผึ้งใช้กล้องมือถือ iPhone ถ่ายรูปทั้งหมดนะคะ จะมีภาพใต้น้ำที่ได้จากบริการทางเรือค่ะ เพราะเป็นทริปที่ไปใช้บริการเองทั้งหมดค่ะ ไม่ได้เจตนาไปรีวิว แต่เห็นว่าดี และ เป็นประโยชน์ต่อใครหลายคน จึงมารีวิวค่ะ Orca Oktavia Liveaboard Facebook: https://www.facebook.com/orcaoktaviaCall: 084 246 2226 1.