Health Land | นวดอโรมาสุดฟิน 90 นาทีออกมาสบายตัว

December 26, 2019
6 mins read

Health Land – มาค่ะซิสสส เหนื่อยกายกับการทำงาน นั่งหน้าคอมทุกวัน มาพักผ่อนทั้งที แล้วได้แพ็คเก็จนวดมาด้วยนี่เป็นอะไรที่ฟินมาก เมื่อ Health Land Resort & Spa เขาจัดแพ็คเก็จ 2,999฿ ได้พัก ได้นวด ได้ดินเนอร์ และ อาหารเช้า เราเลยไม่รอช้าที่จะมาใช้บริการ

Health Land Resort & Spa
ที่อยู่
 : 111/556 หมู่ 11, ซอยสุขุมวิท 50/1 หนองปรือ, เมืองพัทยา อำเภอบางละมุง ชลบุรี 20150
แผนที่นำทาง : คลิกที่นี่
Check-in : สามารถ early check-in ได้ 10:00
Check-out : สามารถ Late Check-out ได้ 16:00
ทั้งคู่ที่กล่าวมาไม่มีชาร์ตเพิ่มแน่นอน
เบอร์ติดต่อสำรองห้องพัก : 033 154 999
Website : https://www.healthlandresort.com/
Facebook : https://www.facebook.com/healthlandresort/

การตกแต่งภายในสปาแห่งนี้มาในโทนขาว สวยสบายตาด้วยหินอ่อน ตามจริงถ้าใครเคยใช้บริการ Health Land จะรู้ว่าเขามีโซนให้นั่งรอใช้บริการ ซึ่งที่นี่กว้างใหญ่ กว่าสาขาอื่น

ตอนนี้ขอพาทัวร์ก่อน เขามีห้องสำหรับบริการหลายรูปแบบ อย่างห้อง Executive ที่กว้างมาก มีอ่างจากุชชี่ เตียงสำหรับนวด Aroma และ เตียงสำหรับนวดไทย

สำหรับคนที่เขิลอาย หรือ ต้องการความเป็นส่วนตัว เขาก็มีห้องนวดเดี่ยว แต่จริงๆแล้วการนวดอโรมาส่วนใหญ่เขาก็นวดคนเดียวอยู่แล้ว ห้องนี้จะตอบโจทย์

หรือห้องนวดอโรมาแบบคู่ก็มี มากันเป็นคู่รัก ไม่อยากนวดคนเดียวเขาก็มีห้องที่รองรับสำหรับคนมาเป็นคู่

กลับมาที่ห้องแบบ Executive เขาจะมีโซนสำหรับเสื้อผ้า ห้องน้ำ และ ห้องอาบน้ำ โดยก่อนนวดอโรมา เราจำเป็นต้องทำความสะอาดตัวเองก่อน โซนนี้จึงเป็นจุดเริ่มต้น

คือสำหรับใครที่เลือกจากุชชี่แพ็คเก็จ ก็จะได้มาลงอ่างนี้แหละ ส่วนเราเป็นแพ็คเก็จนวดอโรมา 90 นาที ก็จะเป็นเตียงข้างจากุชชี

และสำหรับใครที่นวดไทยก็จะเป็นบริเวณถัดจากเตียงนวดอโรมา คือจริงๆแล้วห้องนี้ถ้านวดได้พร้อมกันก็สามารถนวดได้พร้อมกัน 5 คนเลยก็ว่าได้

มาที่ประสบการณ์นวด สำหรับคนที่ชอบนวดหนักๆแนะนำให้นวดไทย แต่นวดอโรมานี่สัมผัสได้ว่าเส้นที่ทำให้เมื่อยก็โดนรีดให้คลาย และ ผิวเนียนออกมาเลยแหละ ยิ่งถ้าเราไม่แต่งหน้า เขาจะนวดหน้าให้ด้วย หน้าคือผ่องเลยค่ะซิสสส

นวดเสร็จก็มาดื่มชาร้อน และ แอปเปิ้ลกันได้ แนะนำให้ถามหมอนวดเรื่องน้ำมันที่เขาใช้นวด เผื่อแวะซื้อกลับบ้าน เพราะผิวหน้าคือผ่องมาก ไม่เชื่อทาง 6 August Journey ขอท้าพิสูจน์

Latest from Blog

Sylvan Koh Chang รีวิว 3 วัน 2 คืน บรรยากาศดีๆที่เกาะช้าง

Sylvan Koh Chang รีวิว – เป็นอีก 1 ในโรงแรมและรีสอร์ทที่ Vibe ดีมากเมื่อพระอาทิตย์ตกดิน เพราะที่นี่มีชายหาดที่สามารถเล่นทะเลได้ และ มีบางส่วนที่เป็นที่สูงให้เราสามารถขึ้นไปบนเขาได้เพื่อชมวิว ตามคุณผึ้ง 6 August Journey มาจะพาไปใช้ชีวิตชิลๆที่นี่กัน Sylvan Koh Chang รีวิวWebsite: https://sylvankohchang.com/Facebook: https://www.facebook.com/sylvankohchangCall: 039 552 888,

Siam at Siam Pattaya รีวิว ห้องอาหาร คาเฟ่ และ Facility ที่จะได้รับเมื่อเข้าพักที่นี่

Siam at Siam Pattaya รีวิว – เป็นหนึ่งในโรงแรมที่เมื่อเข้าพักจะไม่มีทางเหงา เพราะมีอะไรให้ทำทั้งวันในโรงแรม เข้าคาเฟ่ ทานบุฟเฟต์ ปาร์ตี้ริมสระว่ายน้ำ หรือจะมองวิวโค้งหาดพัทยา ที่นี่ก็อยู่ในตำแหน่งที่มองแล้วสวยมากค่ะ ยิ่งพระอาทิตย์ตกดินยิ่งสวย ตามคุณผึ้ง 6 August Journey มาจะพาไปพักที่นี่กันค่ะ Siam@Siam Design Hotels PattayaWebsite: https://www.siamatsiam.com/pattaya/Facebook: https://www.facebook.com/siamatsiampattayaLine: https://lin.ee/qZ08BRpCall: 038-930600

Orca Oktavia Liveaboard รีวิวเรือใหม่ 4 วัน 5 คืน South Andaman – Lipe

Orca Oktavia Liveaboard – ต้องขอออกตัวก่อนค่ะว่า รีวิวนี้คุณผึ้งใช้กล้องมือถือ iPhone ถ่ายรูปทั้งหมดนะคะ จะมีภาพใต้น้ำที่ได้จากบริการทางเรือค่ะ เพราะเป็นทริปที่ไปใช้บริการเองทั้งหมดค่ะ ไม่ได้เจตนาไปรีวิว แต่เห็นว่าดี และ เป็นประโยชน์ต่อใครหลายคน จึงมารีวิวค่ะ Orca Oktavia Liveaboard Facebook: https://www.facebook.com/orcaoktaviaCall: 084 246 2226 1.