Haven Huahin รีวิวชีวิตคูลๆ มาหัวหินทั้งทีต้องมีหาดส่วนตัว

Haven Huahin รีวิว – เข้าสู่ซัมเมอร์อย่างเต็มตัวค่ะซิสสส แต่ตามจริงไม่ตื่นเต้นเท่าไรเพราะ ประเทศไทยมีแสงแดดให้เที่ยวทะเลได้ทั้งปี เที่ยวทะเลทั้งทีต้องมีหาดส่วนตัวค่ะซิสสส ตามเรามา 6 August Journey จะพาไปใช้ชีวิตที่นี่ 2 วัน 1 คืน

Haven Huahin Resort
ที่อยู่
: 1449 Chala Samut Rd, ตำบล ชะอำ Petchaburi, เพชรบุรี 76120
แผนที่นำทาง : คลิกที่นี่
Check-in : 14:00 เป็นต้นไป
Check-out : ก่อน 12:00
ที่จอดรถ : มีที่จอดรถ
สัตว์เลี้ยง : ไม่อนุญาติ
เด็กเล็ก : ยินดีต้อนรับ
เตียงเสริม : 1,500฿ ต่อคืน
บัตรเครดิต : รับ
เบอร์ติดต่อสำรองห้องพัก : 032 653 154 
Website : http://www.haven-huahin.com/index.php/en/
Facebook : https://www.facebook.com/haven.huahin/

ห้องพัก


เป็นอีก 1 รีสอร์ทค่ะที่เราสามารถคลุกอยู่ที่นี่แบบไม่ออกไปไหนได้ทั้งวัน ทั้งคืน เพราะเขามีห้องพัก Deluxe ขนาด 45 ตร.ม. ที่มีระเบียงส่วนตัว มองเห็นวิวทะเลได้ทั้งวันทั้งคืนค่ะ

ห้องน้ำจะหวาบหวิวไปนิด แต่เหมาะกับคู่รักอยู่นะ มีอ่างให้แช่ เพียงแต่อย่าลืมเตรียมสบู่ตีฟองมาค่ะซิสสส ข้าวของเครื่องใช้ในห้องน้ำให้มาครบ มาแต่ตัวสุดๆ

จุดเด่นของ ห้อง Deluxe นอกจากจะเน้นความกว้างใหญ่ facility ครบครันแล้วขอยกให้วิวที่ระเบียงเป็นที่ 1 ในใจไปเลยค่ะซิสสส มันเป็นความรู้สึกนั่งดูทะเลเงียบๆ ที่ดูทั้งวันก็ไม่เบื่อ ชอบตรงนี้

เดินเล่นที่หาดส่วนตัว


ความหัวหิน คุณต้องมีทะเล แต่ทะเลที่นี่เป็น Private beach ค่ะซิสสส สงบมาก ถ่ายรูปง่าย ถ่ายยังไงก็ไม่ติดคน แถมทะเลที่นี่ยังสะอาด น้ำน่าเล่นสุดๆด้วย ลืมเล่าไปช่วงที่เรามาเป็นช่วงมีนาคมนี่เอง

ความพิเศษของหาดส่วนตัวให้สังเกตที่เนื้อทราย ดูเนื้อทรายสิ ละเอียด ขาวสะอาด ถึงกับมั่นใจลงไปนอนเล่นบนพื้นทรายได้เลย ที่นี่เหมาะกับการมาอาบแดดมาก เพราะสงบเหลือเกินค่ะซิสสส

 

สระว่ายน้ำ Signature


มุมมหาชน มุมที่ใครต่อใครเห็นก็จะรู้ทันทีว่าที่นี่คือ Haven Huahin ก็คือมุมโซน Villa&Villa @ Sea ที่เป็นวิลล่าที่สามารถเปิดประตูออกมาเดินลงน้ำได้เลย แถมวิลล่าแต่ลหลังยังมีดาดฟ้าของตัวเองด้วย คูลดี

สระว่ายน้ำอีกสระจะติดกับชายหาดเลยค่ะซิสสส เป็นสระใหญ่ที่ยาวพอจะว่ายไปว่ายกลับแล้วเหนื่อยได้ แถมมีโซนสระเด็ก เล่นน้ำสนุกไปอีกแบบ แต่ที่นี่ดีนะ กว้างใหญ่ดี เราชอบ

มาเล่นน้ำที่นี่ อย่าลืมมาถ่ายรูปกับมุมนี้ค่ะซิสสส ถ่ายย้อนขึ้นไปจะเป็น Signature ของที่นี่ ถ่ายรูปง่าย เพราะพื้นที่กว้าง เลยไม่ค่อยติดคนเท่าไรนัก

Haven Huahin รีวิว

ดินเนอร์ริมทะเล


อย่างที่บอกค่ะซิสสส เราสามารถใช้ชีวิตที่นี่ได้ทั้งวัน ทั้งคืนเพราะที่นี่มี Restaurant ที่บริการอาหารเครื่องดื่มให้เราอย่าง Sea Soul โดยเราได้แพ็คเกจ Endless Ocean of love ห้องพักพร้อมดินเนอร์หรูเพียง 5,500 บาทเท่านั้น โปรโมชั่นถึง 24 Dec 2020

อาหารอย่างดี ในเซตมีสลัด ซูป และ อาหารทะเลปิ้งย่าง สำหรับ 2 ท่าน ถือว่าคุ้มมากค่ะซิสสส เพราะปกติมาพักเฉยๆก็ราคานี้แล้ว แต่นี่มีอาหารเย็นให้ด้วย แถมนวดไทยสำหรับสาวๆฟรีไปอีก 1 ชั่วโมง

ดูพระอาทิตย์ขึ้น


มาหัวหิน ก็ต้องชมพระอาทิตย์ขึ้นเนอะ แต่ถ้าอยู่ฝั่งพัทยาต้องชมพระอาทิตย์ตก เลือกได้เลย พิเศษตรงห้องนอน Deluxe ของเรามีระเบียง ตื่นขึ้นมาก็ชมพระอาทิตย์ขึ้นแบบส่วนตัวกันไปเลย ปังสุด

Haven Huahin รีวิว

อยากออกมานั่งที่ระเบียง หรือ อยากจะนอนชมพระอาทิตย์ขึ้นก็เลือกได้เลย เป็นประสบการณ์พิเศษอีกแบบ วิวทะเล ก็นอนชมพระอาทิตย์ขึ้นได้ ถ้ามีหมอกนี่ใช่เลยนะ

อาหารเช้า


ในส่วนของอาหารเช้าที่นี่เป็นเซตอาหารเช้าธรรมดา ที่มีไลน์บุฟเฟต์พร้อมเสริฟ สลัดที่นี่อร่อยดีค่ะซิสสส ถือเป็นแพ็คเก็จสุดปังอีกแพ็คเก็จ ที่อยากให้โดนกันถ้วนหน้าค่ะซิสสส