ท่องเที่ยวทั่วไทย ทำยังไงให้มีตังค์เหลือ?

แม้สถานการณ์ปัจจุบันยังไม่ค่อยเหมาะกับการท่องเที่ยวนัก แต่จะให้เก็บตัวอยู่บ้าน นาน ๆ ใครหละจะทนไหว ถึงเสาร์อาทิตย์เมื่อไหร่ใจก็อยากออกไปท่องเที่ยวทุกที ในเมื่อห้ามใจไม่ไหว สิ่งที่ทำได้คือ ต้องมีเงินเหลือในกระเป๋าหลังจบทริปก็แล้วกัน

ก็ลองมาดูกันว่าวิธีไหนที่เที่ยวแล้วดีต่อใจ แถมมีตังค์เหลือติดกระเป๋าอีก

 

ตั้งงบ แพลนที่เที่ยว


อยากไปไหนบอก จัดตารางเที่ยวดีๆ ไม่ต้องย้อนไปย้อนมา ที่นั่นปิดกี่โมง ใกล้สถานที่สำคัญอะไรบ้าง เที่ยวกี่วัน ใช้งบวันละเท่าไหร่ ทุกอย่างต้องชัดก่อนออกทริป ที่สำคัญแพลนไว้แล้ว ตั้งงบมาดีถ้าเกิดเจอเรื่องไม่คาดคิดจะทำยังไงได้บ้าง ต้องใช้บัตรกดเงินสดเป็นตัวช่วยหรือเปล่า หรือต้องพกเงินสดไว้ติดตัวหรือไม่ ก็ต้องให้น้ำหนักกันดีๆ

 

กดส่วนลด จองตั๋วโปร


ก่อนออกทริปก็หาโปรโมชั่นที่น่าสนใจเอาไว้ ไม่ว่าจะโปรโมชั่นบัตรกดเงินสดโปรโมชั่นค่ายโทรศัพท์ ตั๋วเข้าชมฟรี หรือแพ็กเกจเที่ยวสุดคุ้ม ไม่ว่าลดแลกแจกแถมแค่ไหน ก็ห้ามพลาด เพราะเที่ยว ทริปนี้ ต้องมีเงินเหลือ เท่านั้น

บินโลว์คอส นอนโฮสเทล เที่ยวแบบโลคอล


สูตรเที่ยวแบบประหยัดตังค์ ที่แพลนงบ และกันบัดเจ็ตได้เห็นผลที่สุด เพราะไม่ต้องกินหรู อยู่แพง ก็เอ็นจอยได้ตลอดทริป ที่สำคัญเพิ่มดีกรีความสนุกได้ โดยไม่ต้องจ่ายเงินเยอะ หรือถ้าเป็นกังวลเรื่องงบ ก็ยังมีบัตรกดเงินสดพร้อมเปย์ได้ในยามฉุกเฉินอีกด้วย

ถ้าแพลนทริป ตั้งงบ จองตั๋วโปรโมชั่นแล้ว ก็ได้เวลาเที่ยวตามที่ใจต้องการ แถมเทคนิคสำคัญให้เที่ยวได้อุ่นใจ คือ พกบัตรกดเงินสดเผื่อเอาไว้ เพราะถ้าเจอเหตุไม่คาดฝันระหว่างทริปขึ้นมาแล้ว ยังไงมีเงินสดก็อุ่นใจกว่าบัตรเครดิตแน่นอน ที่สำคัญยังมีโปรโมชั่นบัตรกดเงินสดที่หลากหลาย ไม่ต่างจากบัตรเครดิตไปอีก เรียกว่าจบทริปแล้วตังค์เหลือติดกระเป๋าแน่นอนจ้า

 

สำหรับลูกค้าใหม่ที่สมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์ Umay+ ขอมอบสิทธิพิเศษเบิ้มๆ 2 ต่อ

ต่อที่ 1  เอกสารการสมัครครบรับกระเป๋าตามฐานเงินเดือน อาทิ

SANTA BARBARA POLO&RACQUET CLUB มูลค่า 3,590 บาท (ฐานเงินเดือนตั้งแต่ 30,000 บาท ขึ้นไป)

กระเป๋า Trolley Bag มูลค่า 1,250 บาท (ฐานเงินเดือน 20,000 – 29,999 บาท)

กระเป๋า Twin Bag มูลค่า 400 บาท (ฐานเงินเดือน 7,000 – 19,999 บาท)

 

ต่อที่ 2 เมื่ออนุมัติ เลือกรับเลย

กดเงินสด 0% นาน 30 วัน*   หรือ

กระเป๋า Todd ขนาด 20 นิ้ว มูลค่า 4,450 บาท

เพียงเบิกถอนเงินสดครั้งแรกภายใน 30 วัน หลังได้รับการอนุมัติ

 

*หมายเหตุ: เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด