Pure Sunset Beach รีวิว Penthouse สุด Private ของโครงการที่ นาจอมเทียน

Pure Sunset Beach – เป็นหนึ่งในโครงการอสังหาในฝันสำหรับใครหลายคน ที่อยากนั่งมองวิวทะเลแบบ 360 องศาได้ตั้งแต่เช้ายันค่ำ พร้อมบรรยากาศ Private ที่เงียบ เป็นส่วนตัวสุดๆ พร้อมห้องสุดหรู ตามเรามา 6 August Journey จะมารีวิวห้อง Penthouse ที่นี่กัน

 

รายละเอียดโครงการ


Location: ซ.นาจอมเทียน 48 ถ.สุขุมวิท ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี (Google Map)
จำนวนห้องพัก: 121 Units
ขนาดห้อง: 33-208 ตร.ม.
ราคาเริ่มต้น: 4.2 ล้าน
ติดต่อนัดหมาย : 095-746 5459 | 038-238 538 | 083-096 2224
ติดต่อสอบถาม Line : https://lin.ee/1EAgUbiy
สิ่งอำนวยความสะดวก

ชายหาดส่วนตัว แบบ Direct Beachfront (ไม่มีถนนกั้น)
Club house/Fitness & Spa และ Infinity Pool
ที่จอดรถเพียงพอ
ตกแต่ง Built-in ครัวและตู้เสื้อผ้า appliance Haefale & Gorenje
ระบบรักษาความปลอดภัย, ประตู Keycard
BBQ area พร้อมวิวทะเลทุกห้อง

พื้นที่ธรรมชาติ และ สิ่งก่อสร้าง ในพื้นที่ 33 ไร่


ต้องขอบอกเลยค่ะซิสสส ว่าพื้นที่ 33 ไร่แห่งนี้อุดมไปด้วยธรรมชาติจริงๆ และ ไปสุดกันที่ท้องทะเล และ ชายหาดส่วนตัว ที่นี่จึงมีความเงียบมาก เข้าใจคำว่าบ้านพักตากอากาศก็วันนี้เลยค่ะ

คอนโดในโครงการนี้เป็นคอนโดสไตล์ Row rise ที่มีเพียง 6 อาคารเท่านั้นโดยทุกอาคารจะตกแต่งด้วยสีขาวสไตล์โมเดิร์น รายล้อมไปด้วยต้นไม้ และ ความเขียวที่ทางโครงการออกแบบมาให้สบายตามาก

ทุกตึกจะมีที่จอดรถอย่างดีใต้ตึกตัวเอง (ใต้ดิน) และมีลิฟต์ที่เราสามารถขึ้นตึกได้ตั้งแต่ที่จอดรถเลย หรือ ใครอยากออกกำลังกายเดินขึ้นไปผ่านบันไดวนที่ถ่ายรูปออกมายังไงก็สวย สีทุกอย่างดูคลีนสบายตาจริงๆ

อีกเรื่องเลยที่ชอบเลยคือระเบียงของทุกห้อง ไม่ว่าจะเป็นห้อง Penthouse หรือ ห้อง Studio เขาจะมีพื้นที่ให้เราออกไปใช้ชีวิตที่ระเบียงอย่างสบายใจ เริ่มเชื่อแล้วค่ะซิสสสว่าเราเขาอยากให้เราเห็นทะเล แล้วรู้สึกชิลแบบไม่อึดอัดที่พื้นที่ตัวเอง

อย่างห้องตัว Top ที่เขาจะมี Private pool ที่ริมระเบียงเขา เขาก็มีพื้นที่ใหญ่พอจะสร้างสระว่ายน้ำ และ อีกครึ่งเราสามารถวางโซฟาขนาดใหญ่ ตั้งเตาย่าง BBQ ได้เหลือๆ ชอบความกว้างของระเบียงจริงๆ

ออกมาเดินเล่นระหว่างตึก แต่ละตึกก็มี Area ให้เดินไปเดินมาได้อย่างสบาย รวมทั้งเราสามารถขับรถส่วนตัวเข้าไปจอดใต้คอนโดเราได้ด้วย ทำให้มีพื้นที่ มีระยะห่าง ขับรถไม่ยากแน่นอน

สระว่ายน้ำเกลือ Infinity Pool


เดินมาที่หน้าหาดทราย เราจะเจอสระว่ายน้ำค่ะซิสสส เป็นสระว่ายน้ำมีสไตล์ Infinity pool ที่ว่ายน้ำแล้วจะได้ feel ว่ายในทะเล เพราะสระว่ายน้ำถูกออกแบบมาให้ไร้รอยต่อระหว่างสระน้ำ และ ทะเล

ที่สำคัญ สระว่ายน้ำที่นี่เป็นสระน้ำเกลือเพื่อสุขภาพด้วยค่ะซิสสส ช่วย save ผิวเราจากคลอรีนได้เยอะ จุดนี่เองที่ผึ้งลองมาใช้ชีวิตจริงๆที่นี่ ว่ายน้ำไป ชมพระอาทิตย์ตกดินไป เงียบๆ จะมีคอนโดที่ไหนจะ Private ได้ขนาดนี้

ข้างสระน้ำจะมีพื้นที่คล้ายๆ Bar เล็กให้เราสามารถเตรียมของมาว่าง เผื่อปาร์ตี้เล็กๆ หรืออยากว่ายน้ำไปด้วย ดริ้งไปด้วยก็ทำได้ จะเห็นได้ชัดว่าในสระว่ายน้ำมีโต๊ะเล็กๆ ให้อารมณ์ Water Bar แต่นี่คือคอนโดของเราไงคะซิสสส

 

2Bedroom/2Bathroom สไตล์ Penthouse ที่มี Private Pool ริมระเบียง


มาที่ห้อง Penthouse ที่เรามารีวิวในวันนี้ ยิ่งใหญ่สมกับความเป็น Penthouse จริงๆสำหรับห้องนี้ที่มีขนาด 176.90 ตรม. โดยมี 2 ห้องนอน และ 2 ห้องน้ำ พร้อม Private Pool ได้ feel Pool villa ไปอีกแบบ

เปิดประตูเข้ามาจะเจอ ห้องครัว (Kitchen) เป็นอันดับแรกเลย โดยที่นี่เขาจะ Build-in ห้องครัวมาให้ ทั้งห้อง Penthouse และ Studio เลย โดยทางคอนโดเขาเลือกใช้ Appliance Haefale & Gorenje

มองออกไปจะเห็น Private Pool และทะเล เมื่ออาหารพร้อมแล้ว คุณผึ้งจะพาไปปาร์ตี้กันที่ระเบียงกันค่ะซิสสส ชอบระเบียงที่นี่มาก ประตูเปิดกว้าง จัดปาร์ตี้ในห้องเล็กๆได้สบายเลย

ตกเย็นเตรียมไวน์ไปนั่งจิบที่ริมระเบียงได้เลยค่ะซิสสส เพราะที่ห้องมี Private Pool อยู่แล้วไม่ต้องไปรบกวนใคร ไม่มีวิวห้องไหนจะปังเท่า Penthouse แห่งนี้แล้ว

ว่าด้วยเรื่องขนาด Private Pool ที่นี่กันหน่อยค่ะซิสสส เอาจริงๆคือใหญ่นะ คุณผึ้งลองเอาตัวเองไปนอนวัดดูแล้ว คือยาวประมาณ 3 เมตรได้แปลว่าระเบียงเราก็จะกว้างประมาณนี้เลยค่ะซิสสส

ระเบียงใหญ่ขนาดไหนคิดดูลกัน เอา day bed ไปวางแล้วนั่งทาน Snack ชิลๆตอนกลางวันมองทะเลก็ชิลไปอีกแบบ รู้สึกอินเลิฟกับพื้นที่ Open Air ที่ระเบียงตัวเองมากค่ะซิสสส

มาที่ ห้องนอน (Bedroom) กันบ้าง Penthouse แห่งนี้มี 2 ห้องนอนค่ะซิสสส โดยที่จะมีห้องนึงได้ Sea view และจะมีอีกห้องที่จะได้ Garden View ขอบอกเลยว่า Sea view เป็นอะไรที่เพลินมาก เพราะได้นอนมองทะเลทั้งวันเลย

ว่าด้วยเรื่องขนาดห้องนอน ที่นี่ก็ใหญ่มากค่ะซิสสส ขนาดเตียง ปลายเตียง ยังมีพื้นที่ตรงทางเดินเหลือๆ ทุกอย่างในห้องดูโปร่งชิลสุดค่ะซิสสส

ถัดจากห้องนอนก็จะทะลุเข้าไปที่ ห้องน้ำ (Bathroom) กันค่ะซิสสส มาในตรีมน้องญาญ่าได้เลย เมื่อเขาตกแต่งห้องน้ำด้วยต้นไม้ตัดกับตู้เสื้อผ้าที่ Build-in มาให้อีกเช่นเคย นอกจากห้องนอนแล้ว ห้องน้ำก็มีพื้นที่ใหญ่เช่นกันค่ะซิสสส

หาดส่วนตัว


พักเบรคจาก Penthouse มาเดินเล่นที่ชายหาดส่วนตัวกันค่ะซิสสส คือเมื่อเราเดินลงมาจากสระว่ายน้ำ วันไหนที่น้ำลง เราก็สามารถออกมา Picnic ได้ หรือสำหรับฝรั่งคงนอนอาบแดดที่นี่กันทั้งวัน

ความชิลที่นี่นอกจากหาดทรายแล้ว เขายังมีเปลมาผูกไว้ที่ต้นไม้ เผื่อใครมานอนเล่นได้อีกด้วย หรือ สำหรับใครที่ชอบ Day Bed ที่นี่เขาก็มีเช่นกันค่ะซิสสส ชอบความชิลที่นี่มาก

โดยส่วนตัวชอบพื้นที่บริเวณนี้มาก เพราะมีลมพัดตลอดเวลา มีเคลิ้ม มีหลับเราก็ยังรู้สึกปลอดภัย เพราะที่นี่เขามีกล้องวงจรปิด มีระบบ Security พร้อมมากเราสามารถใช้ชีวิตแบบไร้กังวลที่นี่ได้

ห้อง Studio วิวทะเลทุกห้อง


มาที่ห้อง Studio 1 bedroom ที่นี่กันบ้าง เป็นการยืนยันว่าห้องที่นี่จะได้เห็นทะเลกันทุกห้องแน่ๆ วิวห้องนี้ก็ดีมากเช่นกันค่ะซิสสส เพลินๆ ไปอีกแบบ แนะนำเลยสำหรับใครที่กำลังมองหาคอนโดติดริมทะเล บรรยากาศ Private ที่นี่คงตอบโจทย์ สามารถติดต่อขอเข้าชมโครงการได้สบายๆ