Pure Sunset Beach รีวิว Penthouse สุด Private ของโครงการที่ นาจอมเทียน

October 11, 2020
373 views
17 mins read

Pure Sunset Beach – เป็นหนึ่งในโครงการอสังหาในฝันสำหรับใครหลายคน ที่อยากนั่งมองวิวทะเลแบบ 360 องศาได้ตั้งแต่เช้ายันค่ำ พร้อมบรรยากาศ Private ที่เงียบ เป็นส่วนตัวสุดๆ พร้อมห้องสุดหรู ตามเรามา 6 August Journey จะมารีวิวห้อง Penthouse ที่นี่กัน

 

[icon type=”fa-connectdevelop” color=”#999999″ size=”16px” style=”circle_thin” link=”” new_window=”true” ] รายละเอียดโครงการ


Location: ซ.นาจอมเทียน 48 ถ.สุขุมวิท ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี (Google Map)
จำนวนห้องพัก: 121 Units
ขนาดห้อง: 33-208 ตร.ม.
ราคาเริ่มต้น: 4.2 ล้าน
ติดต่อนัดหมาย : 095-746 5459 | 038-238 538 | 083-096 2224
ติดต่อสอบถาม Line : https://lin.ee/1EAgUbiy
สิ่งอำนวยความสะดวก
[col3 ][icon type=”fa-modx” color=”#999999″ size=”16px” style=”plain” link=”” new_window=”true” ] ชายหาดส่วนตัว แบบ Direct Beachfront (ไม่มีถนนกั้น)[/col3][col3 ][icon type=”fa-futbol-o” color=”#999999″ size=”16px” style=”plain” link=”” new_window=”true” ] Club house/Fitness & Spa และ Infinity Pool[/col3][col3 ][icon type=”fa-automobile” color=”#999999″ size=”16px” style=”plain” link=”” new_window=”true” ] ที่จอดรถเพียงพอ[/col3][col3 ][icon type=”fa-coffee” color=”#999999″ size=”16px” style=”plain” link=”” new_window=”true” ] ตกแต่ง Built-in ครัวและตู้เสื้อผ้า appliance Haefale & Gorenje[/col3][col3 ][icon type=”fa-ban” color=”#999999″ size=”16px” style=”plain” link=”” new_window=”true” ] ระบบรักษาความปลอดภัย, ประตู Keycard[/col3][col3 ][icon type=”fa-cutlery” color=”#999999″ size=”16px” style=”plain” link=”” new_window=”true” ] BBQ area พร้อมวิวทะเลทุกห้อง[/col3]

[icon type=”fa-leaf” color=”#999999″ size=”16px” style=”circle_thin” link=”” new_window=”true” ] พื้นที่ธรรมชาติ และ สิ่งก่อสร้าง ในพื้นที่ 33 ไร่


ต้องขอบอกเลยค่ะซิสสส ว่าพื้นที่ 33 ไร่แห่งนี้อุดมไปด้วยธรรมชาติจริงๆ และ ไปสุดกันที่ท้องทะเล และ ชายหาดส่วนตัว ที่นี่จึงมีความเงียบมาก เข้าใจคำว่าบ้านพักตากอากาศก็วันนี้เลยค่ะ

คอนโดในโครงการนี้เป็นคอนโดสไตล์ Row rise ที่มีเพียง 6 อาคารเท่านั้นโดยทุกอาคารจะตกแต่งด้วยสีขาวสไตล์โมเดิร์น รายล้อมไปด้วยต้นไม้ และ ความเขียวที่ทางโครงการออกแบบมาให้สบายตามาก

ทุกตึกจะมีที่จอดรถอย่างดีใต้ตึกตัวเอง (ใต้ดิน) และมีลิฟต์ที่เราสามารถขึ้นตึกได้ตั้งแต่ที่จอดรถเลย หรือ ใครอยากออกกำลังกายเดินขึ้นไปผ่านบันไดวนที่ถ่ายรูปออกมายังไงก็สวย สีทุกอย่างดูคลีนสบายตาจริงๆ

อีกเรื่องเลยที่ชอบเลยคือระเบียงของทุกห้อง ไม่ว่าจะเป็นห้อง Penthouse หรือ ห้อง Studio เขาจะมีพื้นที่ให้เราออกไปใช้ชีวิตที่ระเบียงอย่างสบายใจ เริ่มเชื่อแล้วค่ะซิสสสว่าเราเขาอยากให้เราเห็นทะเล แล้วรู้สึกชิลแบบไม่อึดอัดที่พื้นที่ตัวเอง

อย่างห้องตัว Top ที่เขาจะมี Private pool ที่ริมระเบียงเขา เขาก็มีพื้นที่ใหญ่พอจะสร้างสระว่ายน้ำ และ อีกครึ่งเราสามารถวางโซฟาขนาดใหญ่ ตั้งเตาย่าง BBQ ได้เหลือๆ ชอบความกว้างของระเบียงจริงๆ

ออกมาเดินเล่นระหว่างตึก แต่ละตึกก็มี Area ให้เดินไปเดินมาได้อย่างสบาย รวมทั้งเราสามารถขับรถส่วนตัวเข้าไปจอดใต้คอนโดเราได้ด้วย ทำให้มีพื้นที่ มีระยะห่าง ขับรถไม่ยากแน่นอน

[icon type=”fa-slack” color=”#999999″ size=”16px” style=”circle_thin” link=”” new_window=”true” ] สระว่ายน้ำเกลือ Infinity Pool


เดินมาที่หน้าหาดทราย เราจะเจอสระว่ายน้ำค่ะซิสสส เป็นสระว่ายน้ำมีสไตล์ Infinity pool ที่ว่ายน้ำแล้วจะได้ feel ว่ายในทะเล เพราะสระว่ายน้ำถูกออกแบบมาให้ไร้รอยต่อระหว่างสระน้ำ และ ทะเล

ที่สำคัญ สระว่ายน้ำที่นี่เป็นสระน้ำเกลือเพื่อสุขภาพด้วยค่ะซิสสส ช่วย save ผิวเราจากคลอรีนได้เยอะ จุดนี่เองที่ผึ้งลองมาใช้ชีวิตจริงๆที่นี่ ว่ายน้ำไป ชมพระอาทิตย์ตกดินไป เงียบๆ จะมีคอนโดที่ไหนจะ Private ได้ขนาดนี้

ข้างสระน้ำจะมีพื้นที่คล้ายๆ Bar เล็กให้เราสามารถเตรียมของมาว่าง เผื่อปาร์ตี้เล็กๆ หรืออยากว่ายน้ำไปด้วย ดริ้งไปด้วยก็ทำได้ จะเห็นได้ชัดว่าในสระว่ายน้ำมีโต๊ะเล็กๆ ให้อารมณ์ Water Bar แต่นี่คือคอนโดของเราไงคะซิสสส

 

[icon type=”fa-star-o” color=”#999999″ size=”16px” style=”circle_thin” link=”” new_window=”true” ] 2Bedroom/2Bathroom สไตล์ Penthouse ที่มี Private Pool ริมระเบียง


มาที่ห้อง Penthouse ที่เรามารีวิวในวันนี้ ยิ่งใหญ่สมกับความเป็น Penthouse จริงๆสำหรับห้องนี้ที่มีขนาด 176.90 ตรม. โดยมี 2 ห้องนอน และ 2 ห้องน้ำ พร้อม Private Pool ได้ feel Pool villa ไปอีกแบบ

เปิดประตูเข้ามาจะเจอ ห้องครัว (Kitchen) เป็นอันดับแรกเลย โดยที่นี่เขาจะ Build-in ห้องครัวมาให้ ทั้งห้อง Penthouse และ Studio เลย โดยทางคอนโดเขาเลือกใช้ Appliance Haefale & Gorenje

มองออกไปจะเห็น Private Pool และทะเล เมื่ออาหารพร้อมแล้ว คุณผึ้งจะพาไปปาร์ตี้กันที่ระเบียงกันค่ะซิสสส ชอบระเบียงที่นี่มาก ประตูเปิดกว้าง จัดปาร์ตี้ในห้องเล็กๆได้สบายเลย

ตกเย็นเตรียมไวน์ไปนั่งจิบที่ริมระเบียงได้เลยค่ะซิสสส เพราะที่ห้องมี Private Pool อยู่แล้วไม่ต้องไปรบกวนใคร ไม่มีวิวห้องไหนจะปังเท่า Penthouse แห่งนี้แล้ว

ว่าด้วยเรื่องขนาด Private Pool ที่นี่กันหน่อยค่ะซิสสส เอาจริงๆคือใหญ่นะ คุณผึ้งลองเอาตัวเองไปนอนวัดดูแล้ว คือยาวประมาณ 3 เมตรได้แปลว่าระเบียงเราก็จะกว้างประมาณนี้เลยค่ะซิสสส

ระเบียงใหญ่ขนาดไหนคิดดูลกัน เอา day bed ไปวางแล้วนั่งทาน Snack ชิลๆตอนกลางวันมองทะเลก็ชิลไปอีกแบบ รู้สึกอินเลิฟกับพื้นที่ Open Air ที่ระเบียงตัวเองมากค่ะซิสสส

มาที่ ห้องนอน (Bedroom) กันบ้าง Penthouse แห่งนี้มี 2 ห้องนอนค่ะซิสสส โดยที่จะมีห้องนึงได้ Sea view และจะมีอีกห้องที่จะได้ Garden View ขอบอกเลยว่า Sea view เป็นอะไรที่เพลินมาก เพราะได้นอนมองทะเลทั้งวันเลย

ว่าด้วยเรื่องขนาดห้องนอน ที่นี่ก็ใหญ่มากค่ะซิสสส ขนาดเตียง ปลายเตียง ยังมีพื้นที่ตรงทางเดินเหลือๆ ทุกอย่างในห้องดูโปร่งชิลสุดค่ะซิสสส

ถัดจากห้องนอนก็จะทะลุเข้าไปที่ ห้องน้ำ (Bathroom) กันค่ะซิสสส มาในตรีมน้องญาญ่าได้เลย เมื่อเขาตกแต่งห้องน้ำด้วยต้นไม้ตัดกับตู้เสื้อผ้าที่ Build-in มาให้อีกเช่นเคย นอกจากห้องนอนแล้ว ห้องน้ำก็มีพื้นที่ใหญ่เช่นกันค่ะซิสสส

[icon type=”fa-asterisk” color=”#999999″ size=”16px” style=”circle_thin” link=”” new_window=”true” ] หาดส่วนตัว


พักเบรคจาก Penthouse มาเดินเล่นที่ชายหาดส่วนตัวกันค่ะซิสสส คือเมื่อเราเดินลงมาจากสระว่ายน้ำ วันไหนที่น้ำลง เราก็สามารถออกมา Picnic ได้ หรือสำหรับฝรั่งคงนอนอาบแดดที่นี่กันทั้งวัน

ความชิลที่นี่นอกจากหาดทรายแล้ว เขายังมีเปลมาผูกไว้ที่ต้นไม้ เผื่อใครมานอนเล่นได้อีกด้วย หรือ สำหรับใครที่ชอบ Day Bed ที่นี่เขาก็มีเช่นกันค่ะซิสสส ชอบความชิลที่นี่มาก

โดยส่วนตัวชอบพื้นที่บริเวณนี้มาก เพราะมีลมพัดตลอดเวลา มีเคลิ้ม มีหลับเราก็ยังรู้สึกปลอดภัย เพราะที่นี่เขามีกล้องวงจรปิด มีระบบ Security พร้อมมากเราสามารถใช้ชีวิตแบบไร้กังวลที่นี่ได้

[icon type=”fa-heart-o” color=”#999999″ size=”16px” style=”circle_thin” link=”” new_window=”true” ] ห้อง Studio วิวทะเลทุกห้อง


มาที่ห้อง Studio 1 bedroom ที่นี่กันบ้าง เป็นการยืนยันว่าห้องที่นี่จะได้เห็นทะเลกันทุกห้องแน่ๆ วิวห้องนี้ก็ดีมากเช่นกันค่ะซิสสส เพลินๆ ไปอีกแบบ แนะนำเลยสำหรับใครที่กำลังมองหาคอนโดติดริมทะเล บรรยากาศ Private ที่นี่คงตอบโจทย์ สามารถติดต่อขอเข้าชมโครงการได้สบายๆ

Khun Peung (6 August Journey)

6 August Journey เป็นผู้หญิงสาย IT ที่ชอบท่องเที่ยว และ ชอบการ Staycation เป็นชีวิตจิตใจ รวมทั้งยังชอบลิ้มลอง Hotel Dining + Omakase โดยเน้นให้ข้อมูลที่ละเอียดสำหรับทุกคนไปตามรอยได้