Columbia Pictures Aquaverse รีวิว สวนน้ำ และ สวนสนุกธีมภาพยนต์แห่งแรกของโลก

Columbia Pictures Aquaverse รีวิว

Columbia Pictures Aquaverse รีวิว – สวนน้ำเปิดใหม่ที่พัทยา เพิ่งเปิด 12 ตุลาคม 2022 มาพร้อมกับความ World Class มาตรฐานระดับโลก วันนี้คุณผึ้งจะพาไปตะเวนเล่นโซนต่างๆ ไปทั้งทีมาให้ครบ ตามมา

Columbia Pictures Aquaverse รีวิว ตัวกระตูน

Columbia Pictures Aquaverse
Website: https://columbiapicturesaquaverse.com/
Facebook:
https://www.facebook.com/ColumbiaPicturesAquaverse
Call:
033 004 999
Line: @aquaverse (มี @ ข้างหน้า)

.

Go-kart


ที่สวนน้ำแห่งนี้ไม่ได้มีแค่เครื่องเล่นทางน้ำ แต่ที่นี่มี Go-Kart ให้เล่นด้วย โดยค่าเล่นจะแยกออกจากบัตรที่ใช้เข้าสวนสนุก ความพิเศษของ Go-Kart ที่นี่คือพื้นที่กว้างๆ ที่สามารถเล่นได้สนุก อุปกรณ์เซฟตี้ต่างๆ ได้มาตรฐาน และ สุดท้ายมีรถดริฟด้วย

Columbia Pictures Aquaverse รีวิว Go Kart

.

Surf’s up


ใครอยู่วงการนี้จะรู้ดี ว่าการเล่น Surf ใน Surf House ราคาต่อชั่วโมงจะแพงมาก เผลอๆอาจจะแพงกว่าค่าเข้าที่นี่ด้วยซ้ำ แต่ที่นี่มีให้เล่นฟรี พร้อมคนสอน แต่ต้องรีบมาต่อคิว เพราะคนต่อคิวเยอะ

ที่นี่เขาสอนเล่นตั้งแต่ต้น แบบนอนเล่นสามารถ Control บอร์ดได้ ถ้าเชี่ยวชาญแล้วเขาจะสอนนั่ง จนถึงสอนยืนเล่น โดยผู้เชี่ยวชาญ สนุกมาก

Columbia Pictures Aquaverse รีวิว Surf

 

Vipers และ Jumanji


เข้าสู่โซนเครื่องเล่น ที่นี่สไลเดอร์คือเยอะมาก และ ยิ่งใหญ่มาก บางอันสูงกว่าตึก 4 ชั้นเลย เราเริ่มต้นที่โซน Jumanji ที่เดินเข้ามาจะมี 2 เครื่องเล่น แต่สนุกและเสียวทั้งคู่

Columbia Pictures Aquaverse รีวิว Jumanji

โดยเราขอให้คะแนนความเสียว ฝั่งที่เดินไม่สูงมากกว่าที่เดินสูง ตัวสีเหลืองๆนี่แหละ เสี่ยวสุดตอนที่หลุดออกมาจากอุโมง แล้วมั่นดิ่งลงมา ความเร็วทำให้สามารถวิ่งขึ้นไปอีกฝั่งได้ไม่ยาก เสียวสุด

ส่วนตัวข้างๆ จะเน้นผ่านหลายๆโค้ง ผ่านที่มืด และ ผ่านเข้าวงกลมใหญ่ๆ วงกลมกล้วยๆ ก่อนจะหลุดพ้นวิ่งต่อลงมาข้างล่าง

.

Zombie


ความซอมบี้ ให้ความหลากหลายต่อผู้เล่น เหมาะกับเด็กน้อยลงมาหน่อย ไม่ได้เสียวมากนัก แต่มาแล้วก็ควรเล่นให้ครบ

.

Ghostbuster (บริษัทกำจัดผี)


เครื่องเล่นนี้นั่งได้ 4 คนเท่านั้น ทุกคนจะเป็นคนที่คอยร่องลงไปในสไลเดอร์เข้าสู่สถานีดับเพลิง ยังไงทุกคนก็ต้องเปียก แล้วอยากให้สังเกตดีๆ ว่าเราจะวิ่งเข้าไปในลูกบอลขนาดใหญ่ในนั้นมีหนังให้ดูด้วย

Columbia Pictures Aquaverse รีวิว สไลเดอร์

 

Show ต่างๆ


ที่นี่เขามี Show เป็นรอบๆนะ มีเต้น B-Boy มีควงกระบองไฟ ถ้านั่งหรือหาของทานอยู่แถวนี้แนะนำให้หยุดชมโชว์ตรงนี้ สนุกมาก ได้เต้นกับตัวการ์ตูนต่างๆ

.

The Emoji Movie


โซนนี้จะเป็นโซน มินิกอล์ฟ ที่ล้อมไปด้วยฉากจากภาพยนตร์เรื่อง Emoji Movie เด็กๆเล่นได้ ถือเป็นโซนแห้งอีกโซนที่น่าสนใจ

.

Slimer Speed Racer


เป็นเครื่องเล่นที่เราจะนั่งในห่วงยางคู่ 2 คนในธีมรถ Ecto-1 แล้วแข่งขันตีคู่ลงมาคนละเลน ต้องผ่านถึง 8 โค้งใหญ่ๆ ถึงจะหลุดดิ่งลงมาที่ยักษ์ร่างเขียว เหมือนวิ่งในปาก

ความเสียวของเครื่องนี้มีหลายจุด ตั้งแต่การผ่านโค้งต่างๆ จนมาถึงการดิ่งเพื่อหลุดเข้าปากยักษ์ โดยแข่งกันแพ้หรือชนะก็อยู่ที่แรงโน้มถ่วงโลก และ น้ำหนักของผู้เล่น

Columbia Pictures Aquaverse รีวิว

.

สระคลื่นยักษ์ Aquaverse


ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นทะเลยักษ์ ที่มีจอ LED ขนาดใหญ่มาก และระบบเสียง Dolby DTS ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ในโรงภาพยนตร์ กลางแจ้ง และเขาก็เปิดหนังให้เราดู พร้อมเปิดคลื่นยักษ์

Columbia Pictures Aquaverse รีวิว aquaverse

ช่วงเวลาเย็นๆ เขามีเปิดโฟร์มด้วย โฟร์มคือสูงกว่าหัวเราอีก เหมาะกับการมาปาร์ตี้โฟมอย่างมาก กลางวันอาบแดด ตอนเย็นเล่นปาร์ตี้โฟม

.

Hotel Transylvania


โซนนี้มองว่าสำหรับเด็กๆเลยก็ว่าได้ เพราะโซนนี้มีสไลเดอร์ถึง 9 ตัว และของเล่นน้ำกว่า 100 อย่างแค่จุดนี้จุดเดียว เช่น จรวดน้ำ ถังสแปลชบัคเก็ตยักษ์ พร้อมตัวการ์ตูนใน Hotel
Transylvania

.

เครื่องดื่ม และ ของทานเล่น


ในนี้เขามีอาหาร และ เครื่องดื่มบริการ ราคา 100++ มีเมนูอาหารไทย และ ต่างชาติ เครื่องดื่มมีทั้ง Al และ Non-Al ถือว่าเป็นความสนุกสุดเหวี่ยงจริงๆ สำหรับสวนน้ำใหม่ที่นี่ ต้องมาลองสักครั้งแล้วจะติดใจ