Best Western Premier Bayphere Pattaya รีวิว สระว่ายน้ำ จากุชชี่ พระอาทิตย์ตกดิน

Best Western Premier Bayphere Pattaya รีวิว – ที่พักน้องใหม่ริมชายหาดนาจอมเทียน ที่มีสระว่ายน้ำที่ปังมาก อยู่บน Rooftop ของโรงแรม ตามคุณผึ้ง 6 August Journey มาวันนี้จะพาไปพักที่นี่กัน พร้อมพาเดินสำรวจทุกมุมของที่นี่

Best Western Premier Bayphere Pattaya รีวิว

Best Western Premier Bayphere Pattaya
Tel: 033 073 900
E-MAIL: info@bwpbayphere.com
FB: https://www.facebook.com/
Website: https://www.bwpbayphere.com/

รีวิวนี้มีอะไรบ้าง


  • รีวิวห้อง Superior
  • สระว่ายน้ำ
  • พระอาทิตย์ตกดิน
  • Lunar Experience (Dinner)
  • อาหารเช้า
  • Facility ในโรงแรม

รีวิวห้อง Superior


ต้องเกริ่นก่อนว่า ที่นี่ไม่ใช่โรงแรม 5 ดาว หรือ จะเป็นโรงแรมสาย Luxury ก็ไม่ใช่อีก แต่ที่นี่จะเป็นโรงแรมสไตล์มีทุกอย่างครบ คุณภาพดี การบริหารจัดการพื้นที่ดี ในราคาที่เบากว่า 5 ดาว แต่มีทุกอย่างครบ

Layout ของห้อง เมื่อเดินเข้ามาจะเจอโซนสำหรับแขวนเสื้อผ้า ตู้เซฟ โซนเก็บกระเป๋าเดินทาง ส่วนทางด้านขวามือจะเป็นโซนห้องน้ำ ซึ่งแยกโซนเปียกโซนแห้งอย่างชัดเจน

เดินลึกเข้าไปหน่อยจะเป็นโซนเตียงนอน และ โซนโซฟานั่งเล่น พร้อมขนมที่วางไว้ต้อนรับแขกผู้เข้าพัก ระเบียงสามารถเดินออกไปได้ โดยที่ระบบเครื่องปรับอากาศในห้องจะ Auto ปิดเมื่อระเบียงมีการเปิดเกิน 5 นาที

สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องมีครบ ในส่วนที่เราสามารถหยิบได้โดยไม่คิดเงินจะเป็น ชา กาแฟ พร้อมวางแก้ว และ เครื่องทำน้ำร้อนไว้ให้ค่ะซิส นอกจากนั้นแล้วยังมีผลไม้ และ ชีสเค้กวางไว้ให้เราด้วย

ในส่วนของ Snack และ เครื่องดื่มที่เสียเงิน ก็มีราคาที่ชัดเจน จากการพาสำรวจห้องที่นี่ พวกตู้เซฟ ของที่จำเป็นต่างๆ จะมีเหมือนห้องในโรงแรม 5 ดาวเลยค่ะ ถือว่าคุ้มค่ามากๆสำหรับการมาใช้บริการครั้งนี้

ในส่วนของห้องน้ำ น้ำอุ่น Rain shower มีครบ แก้วสำหรับแปรงฟัน น้ำดื่มสำหรับแปรงฟันก็วางไว้ให้ครบ ผ้าขนหนูผืนเล็ก ผืนใหญ่มีเพียงพอต่อการใช้งานสำหรับ 2 ท่านแน่นอน ข้อเสียอย่างหนึ่งคือ น้ำอุ่นปรับยากไปหน่อยค่ะ

 

สระว่ายน้ำ


ถือเป็นไฮไลต์ และ เป็นโมเมนต์ที่ดีสำหรับการมาพักที่นี่ เพราะสระว่ายน้ำที่นี่ ไม่มีใครเหมือน อยู่บน Rooftop ของโรงแรม สร้างออกมาสไตล์หินอ่อนทั้งสระ มีความสวยงามเมื่อเจอน้ำสีฟ้า

Best Western Premier Bayphere Pattaya รีวิว จากุชชี่

ความปังเรื่องแรกคือ เขาจะมีสระเล็กๆ ที่มีปุ่มกดข้างๆ โปรดรู้ไว้ว่าเมื่อกดปุ่มจะมีระบบน้ำวน เหมือนเป็น จากุชชี่ ลองไปนั่งเล่นให้กระแสน้ำนวดเราไปในตัวคือสบายมาก เอาไป 10 ดาวสำหรับสระจากุชชี่

Best Western Premier Bayphere Pattaya รีวิว สระว่ายน้ำ

ความปังถัดมาของสระที่นี่ ถ้าลองถ่ายรูปดีๆ ที่นี่จะมีความเหมือน Infinity pool มากๆ สระว่ายน้ำจะตัดกับทะเล ทำให้เราได้ความรู้สึกเหมือนว่ายน้ำในทะเลเลย

ช่วงเวลาที่ดี ที่จะมาถ่ายรูปที่นี่ คือช่วงเวลาสาย เพราะเป็นช่วงที่แดดยังไม่แรงมาก สะท้อนผิวน้ำ หน้าเราจะไม่มืด สีน้ำก็จะสะท้อนมาสวย กับอีกช่วงคือช่วงเวลาพระอาทิตย์ตกดิน ถ่ายรูปเราเองจะไม่สวย แต่บรรยากาศจะดีเป็นพิเศษ

พระอาทิตย์ตกดิน


อย่างที่เล่าไป ว่าพระอาทิตย์ตกดินที่นี่คือสวยลืมเวลาไปเลย สวยมาก สวยแบบนั่งแช่จากุชชี่เฉยๆ ดื่มดำบรรยากาศก็ถือว่า Complete มากแล้ว ถือเป็นกำไรสำหรับการมาพักที่นี่

Best Western Premier Bayphere Pattaya รีวิว พระอาทิตย์ตกดิน

Lunar Experience (Dinner)


พูดถึงอาหารเย็นที่นี่กันหน่อย ที่นี่มีอาหารเย็นให้เราได้เลือกสั่งในราคาน่ารัก คุณภาพโรงแรมอย่างหมูกะทะ / ชาบู รวมถึงเมนูสไตล์ Chef table ด้วย รีวิวอาหารสไตล์ Chef table จากห้องอาหาร Lunar คลิกที่นี่

อาหารเช้า


อาหารเช้าที่นี่เป็นบุฟเฟต์ ที่มีครบตามมาตรฐานทุกโรงแรม โดยเราสามารถนั่งทานโซน Outdoor ก็ได้สำหรับใครอยากฟังเสียงธรรมชาติ เพราะบริเวณนั้นเป็นป่ากงกาง หรือจะนั่งในห้องแอร์ก็ได้

พูดถึงไลน์อาหารเมนูให้เลือกทานหลากหลายพอสมควร จะเป็น American Breakfast ก็ได้ หรือ จะเป็น อาหารไทย อาหารจีน จะมีอย่างละเล็กละน้อย เน้นความหลากหลาย

Best Western Premier Bayphere Pattaya รีวิว อาหารเช้า

เครื่องดื่มในไลน์อาหารก็มีเยอะพอสมควร เครื่องทำชา กาแฟ น้ำเก็กฮวย นม ต่างๆ ซีเรียวต่างๆมีครบ ตามมาตรฐานโรงแรม ไม่มีเมนูไหนที่จะเป็น Signature เป็นพิเศษ

Facility ในโรงแรม


ต้องขอชื่นชมสำหรับการบริหารพื้นที่ของโรงแรม นอกจากจะบริหารได้ดีแล้ว ยังจะโซน บริหารที่ต่างๆได้ดี โซนนั่งเล่นก็ดีงาม แถมที่นี่เขายังมีห้องประชุมด้วย จองก่อนการใช้บริการได้

เดินออกไปที่ริมทะเล ก็จะเจอคลอง และ ป่ากงกางของที่นี่ ถือว่าเป็นโรงแรมที่เข้ามาสร้างให้กลมกลื่นกับธรรมชาติ เน้นอนุรักษ์ธรรมชาติได้อย่างดี ส่วนชายหาดตรงนี้มีร้านอาหารหลายร้าน แนะนำให้เดินเลือกดูได้ค่ะซิสส ถือเป็นอีกที่พักที่คุ้มค่า และ อยากแนะนำสุดๆ