IT & Gadgets

6 Accessories ของมันต้องมีถ้ามี Dji Spark อยู่ในมือ

DJI Spark Accessories - อีก 1 ในของมันต้องพกเวลาออกทริปสำหรับเราอย่างน้อง Dji Spark โดรนจิ๋วพกพาง่าย บินอย่างนิ่ง มันอยู่กับเรามาปีกว่าแล้วแหละ ถึงเวลาที่น้องต้องได้ลอง Accessories ใหม่ๆบ้างตามเรามา 6 August Journey…

Audio Pro C10 MKII รีวิว เสียงเติมเต็มชีวิต วางทุกมุมในบ้านสวยมีสไตล์

Audio Pro C10 MKII รีวิว - คุณผึ้งเชื่อว่าในช่วงชีวิตคนเราสักคน มันต้องมีเพลงบางเพลงที่ค่อยปลอบประโลมจิตใจ ทำให้เราเติบโต ช่วง สุข ทุกข์ เศร้า ล้วนแล้วก็มีเพลงสักเพลงวนเวียนอยู่ในช่วงเวลานั้นๆ ใครหลายๆคนจึงให้ความสำคัญกับหูฟังดีๆ ไฟล์เพลง lossless และ…

รีวิว Coffee Meets Bagel และ แง่มุมความรักที่ทุกคนเลือกได้

รีวิว Coffee Meets Bagel - เราทุกคนล้วนเป็นคน ที่เลือก ถูกเลือก และสุดท้ายเราต้องเลือกกันและกัน จริงๆนะ Chapter0: มันคืออะไร ? มันคือแอพหาคู่ ที่คนในที่ทำงานคุณผึ้งแนะนำมา เลยอยากรู้ว่ามีอะไรดี คุณผึ้งเลยลองเอาตัวเองเข้าไปสิงอยู่ในนั้นประมาณ 2…

14 ที่เที่ยวในกรุงเทพปี 2021 แต่ได้ feel เมืองนอก (เที่ยวเมืองนอกทิพย์ในช่วง Covid)

ที่เที่ยวกรุงเทพ 2021 - บทความนี้เอาใจคนที่คิดถึงเมืองนอกสุดๆ หลังจากสถานการณ์ Covid ที่ทำให้เราออกนอกประเทศไม่ได้ เลยจะชวนทุกคนมาเที่ยวเมืองนอกทิพย์กันค่ะซิสสส เที่ยวกันให้หายคิดถึง ครั้งนี้คุณผึ้งขับน้อง New MG ZS ตอบโจทย์ชีวิตสมาร์ท พา 6 August Journey…

รีวิว HUAWEI NOTEBOOK MATEBOOK D14 (R7) มาพร้อมชิพ ARM Ryzen 7

รีวิว Huawei Matebook D14 - มาที่ฝั่งทาง AMD ที่ปี 2020 เขาปล่อยชิพประมวลผล Ryzen 7 หรือ R7 3700U ออกมา ซึ่งเป็นชิพเอาใจคนทำงานมากกว่าเล่นเกม เพราะเรื่องเรนเดอร์ไฟล์งานต่างๆ…

รีวิว ASUS NOTEBOOK ZENBOOK UX434FLC-A6210T BLUE มาพร้อม Intel Gen 10

รีวิว Asus zenbook - อยากได้ Notebook สักเครื่องค่ะซิสสส ขอเครื่องแรงๆ น้ำหนักเบา พกพาไปไหนก็สบายตัว ครั้งนี้คุณผึ้งได้มีโอกาสทดลองใช้ Asus notebook zenbook UX434FLC-A6210T Blue เลยมาขอรีวิวให้อ่านกันในเชิง User…

เปลี่ยนเป็น HTTPS & SSL แบบฉบับคนไม่มีความรู้ IT และ No Money สุดๆ

หลังจากเสียงลือเสียงเล่าอ้างว่ากันว่า Google จะไม่ให้เว็บไซต์ที่ไม่มี SSL แสดงอีกต่อไปในช่วง ธันวาคม 2019 นี้ค่ะซิสสส (ข่าวลือไม่รู้จริงไหม) นี่ถึงกับทำหน้าเลิ่กลั่ก ด้วยความที่มีเว็บมานาน คอนเทนต์เยอะเลยหาวิธีทำด่วนเลย วันนี้เลยอยากแชร์วิธีที่เราใช้ค่ะซิสสส ตามเรามาคุณผึ้งแห่ง 6 August Journey จะเขียนเรื่องมีสาระให้อ่านกัน…

รีวิว TraveliGo App ครบเครื่องเรื่องท่องเที่ยว

TraveliGo.com - มีเรื่องมาเมาส์ค่ะซิสสส ไปเที่ยวทั้งทีเคยไหม ขี้เกียจเปิดหลายเว็บไซต์ หรือ หลายแอพพลิเคชั่น เวลาจะจองที่พัก ที่เที่ยว ตั๋วเครื่องบิน แล้วไปที่ๆลำบากก็ต้องหารถเช่าขับอีก ที่ว้าวมากอยากเล่าคือ สามารถจอง ตั๋วดูฟุตบอลระดับโลก ผ่านแอพนี้ได้ด้วย หรือจะคอนเสิร์ต BLACK PINK…

5 ขั้นตอนง่ายๆ รับเงินจาก Google AdSense ผ่าน Western Union [รีวิว]

รับเงิน Google AdSense ผ่าน Western Union - หลายคนอาจสงสัย ว่าเรื่องแค่นี้ต้องรีวิวด้วยหรอ แต่มันเป็นเรื่องจริงที่เราเข้าไปหาข้อมูลทางอินเตอร์เน็ตแต่กลับไม่ค่อยพบคนไทยนิยมรับด้วยวิธีนี้ เพราะคนส่วนใหญ่จะรอเช็คจากทางไปรษณีย์ซึ่งกว่าจะมาถึงก็นานมาก วันนี้ 6 August Journey เลยอยากแชร์วิธีที่เราใช้กัน ขั้นขั้นตอนที่ 1…