สรุปราคาตั๋วไปกลับ กรุงเทพ-โตเกียวจากเพจ Ar-pae ปี 2015 (ทั้งปี)

ตั๋วญี่ปุ่นราคาถูก

ตั๋วญี่ปุ่นราคาถูก จากเพจ Ar-pae
หลังจากที่ญี่ปุ่น อนุญาติให้คนไทยเข้าไปเที่ยวประเทศได้โดยไม่ต้องมีวีซ่า 15 วัน จุดมุ่งหมายแห่งนี้ก็ฮิตมาก ไม่ขอพูดอะไรมากจ้า เลยขอสรุปราคา ตั๋วเครื่องบินราคาถูกไปกลับมาฝากกันน่ะ เพราะเห็นเพจชื่อดังอย่าง Ar-pae มีโปรโมชั่นมาเรื่อยๆเลย แล้วจะรู้ได้ไงว่าถูกสุดๆจริงไหม ก็เลยขอนำมาแบ่งปันค่ะ ส่วนใหญ่ราคาจะขึ้นอยู่กับ ฤดูกาลล้วนๆค่ะ ช่วงเวลาที่ราคาจะสูงคือ ช่วงซากูระบานสะพรั่ง และ ฤดูใบไม้เปลี่ยนสี ส่วนราคาจะต่ำ ในช่วงฤดูมรสุม และ ฤดูร้อน หน้าร้อนที่นั้นรุนแรงมาก แต่ว่าขึ้นชื่อว่าโปรโมชั่นแล้ว มันก็ดีเสมอ สถิตินี่เก็บมาจากการเป็นแฟนเพจนี่เลยค่ะตามมาจ้า

 

ราคา Full service ที่ดีที่สุดในปี 2015

ตั๋วญี่ปุ่นราคาถูก

ที่มา: https://www.facebook.com/ArPaeDotCom/

ราคาที่พบจากเพจมีตั้งแต่ 9300 – 15000 บาท โดยเรทราคานี้ถือว่าคุ้มค่ามากค่ะ ไปกลับในราคาแบบนี้และเป็นฟูล เซอวิสด้วยดังนั้นแล้วถ้าครั้งหน้าโปรโมชั่นมาอีก เห็นราคาแบบนี้ก็จองได้เลยจ้า แต่เดี่ยวก่อนดูราคานี้ก่อน ราคาที่ดีที่สุดที่ทางเพจนำมาโพสต์ คือ

ไปกลับโตเกียวราคา 9,315 บาท แบบ Full service ของสายการบิน เวียดนาม แอร์ไลน์ เมื่อ 25 ตุลาคม 2015 เป็นราคาที่ดีที่สุดค่ะ

 

 

ราคาต้องใช้คู่ Big point 500 แต้ม ที่ดีที่สุดในปี 2015

ตั๋วญี่ปุ่นราคาถูก

ที่มา: https://www.facebook.com/ArPaeDotCom/

มาสู่สาวกหางแดงที่มี Big point บ้างค่ะ แต้มพวกนี้จะมีได้เมื่อบินกับแอร์ เอเซีย และสามารถนำแต้มจากบัตรเครดิตมาแลกเป็นแต้มได้แล้วแต่สะดวกค่ะ ภาพที่เห็นทั้งหมดจะแลกด้วยแต้ม 500 แต้มค่ะบวกกับเงินจำนวนนี้ ถือว่าคุ้มมากค่ะ ราคาที่พบเจอคือช่วง 2,143- 5,500 บาทค่ะดังนั้นแล้วตัดสินใจได้เลยเวลาเจอ Big sale ครั้งหน้าแต่ว่าราคาแบบนี้ อย่าลืมดูช่วงเวลาน่ะ เดียวไปแล้วเที่ยวไม่ได้ก็เสีบเวลาแย่เลย ไปดูราคาที่ดีที่สุดกัน

ไปกลับโตเกียวกรุงเทพราคา 2,143 บาท + 500 big point ของสายการบิน แอร์เอเซีย เอกซ์ พบโปรนี้เมื่อ 22 มิถุนายน 2015 จ้า

 

 

สายการบินธรรมดา ไม่ต้องมีแต้ม ราคาที่ดีที่สุดปี 2015

ตั๋วญี่ปุ่นราคาถูก

ที่มา: https://www.facebook.com/ArPaeDotCom/

สำหรับคนธรรมดา โปรโมชั่นเขาก็มีมาเช่นกัน ส่วนใหญ่จะมากหลังจาก คนที่ใช้ Big point ไปแล้ว ราคาที่พบคือ ราคา 8,000 – 9,000 บาทค่ะ ถ้าราคาเกินนี้คงต้องไปใช้ full service ดีกว่าเน้อ (ตั๋วญี่ปุ่นราคาถูก)

 

 

ที่ท่องเที่ยวในโตเกียว ที่อยากแนะนำ

 

 

3,862 total views, 1 views today