สถิติตั๋วไปกลับ กรุงเทพ – โอซาก้าปี 2015

ตั๋วโอซาก้า

ล่องเรือ

ตั๋วโอซาก้า – ที่กำลังจะพูดถึงตรงนี้เราก็พึงพาเพจดังอย่าง Ar-pae เช่นเคยค่ะ เชื่อว่าใครหลายคนที่เล่นเฟซบุคล้วนแล้วต้องติดตามเพจนี้เป็นแน่แท้วันนี้ทางเราเลยถือโอกาสสิ้นปีสรุป ราคาตั๋วเครื่องบินไป-กลับ ตลอดทั้งปี 2015 มาฝากกันค่ะ เพื่อเป็นการเตรียมพร้อม และ เป็นข้อมูลสำหรับใครหลายคนที่วางแผนจะไปในปี 2016 ที่จะถึงนั้นเอง แนะนำอีกนิดอย่าลืมดูทุกครั้งว่าไปฤดูไหน ไม่ใช่ว่าตั๋วถูกแต่ฤดูร้อนจัด หรือ หนาวจัดก็เที่ยวไม่สนุกได้น่ะ โดยราคาที่ออกมานั้นเป็นไปตามดังนี้

 

 

ตั๋วแบบ full service ราคาดีที่สุดที่ : 8,265 บาท 

ราคาตั๋วโอซาก้าขึ้นชื่อว่า Full service คือโหลดกระเป๋าพร้อมอาหารมาเต็ม ปกติแล้วราคาที่เห็นจะอยู่ในช่วง 7 พันปลายๆ ถึง 8 พันต้นๆถือว่าเป็นราคาน่าจับจองที่สุด แล้วราคาแบบนี้ส่วนใหญ่จะมาพร้อมกับสายการบินประจำชาติ พวก เวียดนาม เป็นต้นค่ะ ดังนั้นแล้วในปีใหม่ทั้งปีที่จะถึง โปรโมชั่นมาแน่นอนค่ะ เพียงแต่ดูราคาประมาณนี้ไว้ถ้าเกินนี้ถือว่าไม่ผ่านน่ะ

 

 

ตั๋วแบบธรรมดา ราคาดีที่สุดที่ : 1,741 บาท

ตั๋วโอซาก้าตอนเห็นราคานี้ครั้งแรกตกใจมากค่ะคุณพระ ! หลุดมาได้อย่างไร พูดง่ายๆ ไม่แน่ไม่นอนจริงๆสำหรับตั๋วราคาแบบนี้ แต่โดยปกติของโปรโมชั่นจะอยู่ที่ 6 พันปลายๆ ถึง 7 พันต้นๆค่ะ จากสถิติที่เก็บมาฝากกันดังนั้นแล้วเมื่อเห็นราคาประมาณนี้ก็ตัดสินใจจองได้เลยค่ะ เพียงแต่ราคาที่ดีที่สุดข้างบนนี้นานๆจะเห็นทีค่ะ ทั้งปีมีครั้งเดียวด้วยซ้ำเท่าที่ดู

 

 

ตั๋วแบบต้องมี Big point ราคาที่ดีที่สุด : 2,390 บาท

ตั๋วโอซาก้าหลายคนจะคุ้นเคยกับเรื่อง Big point เป็นอย่างดี คะแนน ฺBig point เป็นคะแนนที่ได้มาจากการบินกับ แอร์ เอเซีย แหละ แต้มเครดิตนำไปแลกเปลี่ยนเป็นคะแนน Big point โดยปกติแล้วและขั้นต่ำต้องมี 500 แต้มส่วนต่างที่เหลือจ่ายเป็นเงินแทนค่ะ โดยจากสถิติปีที่ผ่านมาจะใช้แต้มแค่ 500 แต้ม บวกกับเงินอีก 3 พัน ถึง 6 พันบาทต้นๆค่ะ แล้วก็มาบ่อยเดือนเว้นเดือนเลยก็ว่าได้ ดังนั้นแล้วจำช่วงราคาแบบนี้ดีๆน่ะ อย่าพลาด

 4,012 total views,  1 views today