Hotel & Hostel

Amethyst Hotel Pattaya รีวิว โรงแรมที่พัทยากลางน้องใหม่ อาหารอร่อยมาก

Amethyst Hotel Pattaya รีวิว - โรงแรมน้องใหม่ย่านพัทยากลาง ที่ถนนเส้นนี้จะมีแหล่งเดินเล่นในยามค่ำคืน ร้านนวดราคาเป็นมิตร ที่เหนือไปกว่านั้นคือคุณภาพโรงแรมดีๆ แห่งนี้ที่ช่วยให้การมาใช้ชีวิตย่านนี้ สนุก สะดวก สบายขึ้นเยอะ ตามคุณผึ้ง 6 August Journey มาจะพาไปพักที่นี่กัน…

Seekers Finders Rama IV Hotel รีวิว ความเก๋คุณภาพแน่น ในราคาน่ารัก

Seekers Finders Rama IV Hotel รีวิว - เป็นโรงแรมที่น่ารักมากๆ สำหรับ Seekers Finders ย่านพระราม 4 ที่มาพร้อมความเก๋ และ ความตั้งใจทำ ตั้งใจบริการ ที่คุณภาพไม่ได้น้อยหน้าโรงแรม…

So/ Bangkok รีวิว ห้อง Earth Element วิวสวนลุม สุดปัง

So/ Bangkok รีวิว - เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ความสวยติดอันดับต้นๆของกรุงเทพเราค่ะซิส ด้วย Location ที่ทำให้เขามองเห็นวิวกรุงเทพแบบที่หาได้ยาก มาเจอดีไซน์ความสวยของภายในโรงแรมที่เขาทำออกมา บอกเลยว่าไร้ที่ติ ตามคุณผึ้ง 6 August Journey มาจะรีวิวที่นี่ให้อ่านกัน So/ BangkokWebsite: https://www.so-bangkok.com/Facebook:…

Shama Lakeview Asoke รีวิว โรงแรมกึ่ง Residence วิวทะเลสาป ย่านอโศก

Shama Lakeview Asoke รีวิว - จะมีใครเชื่อ ว่าวิวสวยๆ ทะเลสาป พร้อมพื้นที่สวนเบญจกิติ ข้างหลังเป็น ตึกระฟ้าสวยๆระยิบระยับ จะเป็นมุมจากโรงแรม กึ่ง Residence ดีๆย่านอโศกอย่างที่นี่ ที่ไม่ได้มีดีแค่วิว แต่มีความครบครันในเรื่องมาตรฐานต่างๆ ตามคุณผึ้ง…

Staybridge suites bangkok thonglor รีวิว โรงแรมสไตล์ Residence ที่มีออนเซน

Staybridge suites bangkok thonglor รีวิว - โรงแรมสไตล์ Residence เป็นอีกสไตล์โรงแรมที่เราชอบมาก เพราะเขามีทุกอย่างเหมือนอยู่บ้าน แต่สบายกว่าอยู่บ้านเพราะจะมี Service คอยดูแลเรา ทำความสะอาด เปลี่ยนผ้าเช็ดตัว มีอาหารเช้าให้เราทุกวัน ในขณะที่ห้องเรามีครัวพร้อม เครื่องซักผ้าพร้อม…

ibis Styles Bangkok Silom รีวิว โรงแรมสีลม เปิดใหม่ ดีไซน์โดดเด่น

ibis Styles Bangkok Silom รีวิว - โรงแรมใหม่แกะกล่องอีกแห่งบนถนนสีลม สำหรับ ibis โรงแรมที่เน้นสไตล์ การดีไซน์ โดยที่นี่ มองยังไงก็นึกถึงห้องสมุดดังที่เกาหลี เพราะแค่เดินเข้าโรงแรมก็เห็นมุมนี้ชัดเจน ตามคุณผึ้ง 6 August Journey…

lyf Sukhumvit 8 รีวิว โรงแรมเก๋ ที่มี Social Kitchen และ Co-living ในตัว

lyf Sukhumvit 8 รีวิว - โรงแรมน้องใหม่ โลเคชั่นดีเดิน 100 เมตรจาก BTS สถานีนานา ในงบที่ไม่แรง ร้อยปลาย พันต้นๆ ที่เน้นในส่วนของ Co-living และ Social…

Hyatt Regency Bangkok Sukhumvit รีวิว staycation แถมมื้อหรูมิชลิน

Hyatt Regency Bangkok Sukhumvit รีวิว - อีก 1 โรงแรมในดวงใจ พรีเมี่ยมในเรื่องการพักผ่อน และ อาหารอร่อย ขอยกให้ที่นี่ติด 1 ในลิสต์โรงแรมที่มีองค์ประกอบเหล่านี้ครบค่ะซิส ตามคุณผึ้ง 6 August…

Anantara Lawana Koh Samui Resort รีวิว โรงแรมใกล้สนามบินสมุย ชายหาด เนินเขาครบ

Anantara Lawana Koh Samui Resort รีวิว - ถ้ามองหาโรงแรมดีๆบนสมุย ใกล้สนามบิน คุณผึ้งขอแนะนำที่นี่เลยค่ะ ความ Service ดีตามสไตล์ Anantara ได้บรรยากาศชายหาด เนินเขา ว่ายน้ำเล่นสไตล์ Infinity…

Avani Samui รีวิว Pool Villa พระอาทิตย์ตกดินสวยมาก บนอ่าวพังกา สมุย

Avani Samui รีวิว - ครั้งนี้สำหรับคนที่ชอบบรรยากาศที่เงียบ สงบ ไม่ชอบความเป็น City สักเท่าไร ถ้ามาสมุยแนะนำให้มาพักที่นี่ค่ะ เพราะที่นี่ตั้งอยู่ในโซนพังกา ที่ไม่ค่อยใกล้กับแหล่งท่องเที่ยว หรือ แหล่งผู้คนมากนัก แต่ที่นี่ก็มี Pool Villa ในราคาเอื้อมถึง…

Anantara Bophut Koh Samui Resort รีวิว โรงแรมสมุย สุดชิลบนหาดบ่อผุด

Anantara Bophut Koh Samui Resort รีวิว - เปิดประสบการณ์นอนสมุย แต่บรรยากาศเหมือนเชียงใหม่ แบบนี้มีอยู่จริงค่ะ เพราะที่นี่นอกจากจะมีหาดสวยงามขาวๆ น้ำทะเลเล่นได้แล้ว บรรยากาศภายในโรงแรมยังมีความเป็นไทย ราวกับอยู่เชียงใหม่ แถมเดินไป Fisherman's village ง่ายด้วย…

So Sofitel Hua Hin รีวิว อัพเดทโซนใหม่ปี 2022 พร้อมความเป็นโรงแรม Pet friendly

So Sofitel Hua Hin รีวิว - ถ้าพูดถึงโรงแรมหัวหิน พักอย่างมีสไตล์ใครๆก็อยากเช็คอิน เราว่าที่นี่ต้องติด 1 ในลิสต์นั้นแน่นอน ในทุกๆปีที่นี่เขาจะอัพเดทเรื่อยๆ อย่างรอบนี้คุณผึ้ง 6 August Journey จะพาไปดูเครื่องเล่นใหม่ พร้อมเอาใจเหล่าทาสหมาทาสแมว…

Centara Grand Central World รีวิว staycation พร้อมวิวกรุงเทพ 360 องศา

Centara Grand Central World รีวิว - หนึ่งในความปังของวิวอันดับต้นๆของกรุงเทพต้องยกให้ที่นี่ เชื่อว่าใครหลายคนต้องมีภาพจำ ถึง Rooftop ของที่นี่ ที่เห็นกรุงเทพได้ถึง 360 องศา แต่ปี 2022 หลายอย่างก็เปลี่ยนไปมีอะไรอัพเดทใหม่เพียบ ตามคุณผึ้ง…

Mercure Bangkok Sukhumvit 24 รีวิว ความ Location ดี ใกล้ Emquartier ช็อปทั้งวัน

Mercure Bangkok Sukhumvit 24 รีวิว - อีกหนึ่งโรงแรมที่อยู่ในซอยสุขุมวิท 24 แบบเกือบหน้าปากซอย ห่างจาก Emporium 50 เมตร เข้าถึง BTS ได้สะดวกมาก ครบมากใน Location…

Holiday Inn Bangkok Sukhumvit รีวิวที่พักเดินทางง่าย ปากซอยสุขุมวิท 22

Holiday Inn Bangkok Sukhumvit รีวิว - สำหรับใครหลายคนที่มองหาโรงแรม หรือ ที่พักที่เน้นเดินทางสะดวก โซนสุขุมวิท อยาก Shopping ทั้งวัน หรืออยากหาโรงแรมใกล้โรงเรียนสายน้ำผึ้ง วันนี้คุณผึ้งอยากแนะนำที่นี่ ตามคุณผึ้ง 6 August…

Novotel Bangkok Sukhumvit 4 รีวิว ความ New York ทิพย์ที่สุขุมวิทนี่เอง

Novotel Bangkok Sukhumvit 4 รีวิว - ใครจะไปรู้คะซิส ว่าในสุขุมวิทจะมีโรงแรมที่มีวิวสวยปังได้ขนาดนี้ ที่สำคัญ Rooftop ที่นี่ก็คือปังมาก เพราะสามารถว่ายน้ำได้ด้วย ตกกลางคืนก็เป็นผับเบาๆ มีดีเจเปิดเพลงให้ฟังด้วย ตามคุณผึ้ง 6 August Journey…

Oriental Residence Bangkok รีวิว พักก็ว่าดีแล้ว เจออาหารใน Cafe Claire ดียิ่งกว่า

Oriental Residence Bangkok รีวิว - อีกหนึ่งในที่พักดีๆ Luxury บนถนนวิทยุ ที่อยากให้ทุกคนมาลองค่ะ ด้วยตัว Location เองที่ตั้งอยู่บนย่านธุรกิจ แต่รายล้อมไปด้วยธรรมชาติร่มรื่น และ ที่สำคัญอาหารอร่อยมากเพราะที่นี่มี Cafe Claire ที่โด่งดัง…

Best Western Premier Bayphere Pattaya รีวิว สระว่ายน้ำ จากุชชี่ พระอาทิตย์ตกดิน

Best Western Premier Bayphere Pattaya รีวิว - ที่พักน้องใหม่ริมชายหาดนาจอมเทียน ที่มีสระว่ายน้ำที่ปังมาก อยู่บน Rooftop ของโรงแรม ตามคุณผึ้ง 6 August Journey มาวันนี้จะพาไปพักที่นี่กัน พร้อมพาเดินสำรวจทุกมุมของที่นี่…

X2 Pattaya Oceanphere รีวิว พลูวิลล่าหรู พัทยา ปี 2565

X2 Pattaya Oceanphere รีวิว - ถ้าโจทย์ของการหาพลูวิลล่าสักหลัง จะเป็นเรื่องของความมีสไตล์ ครบครันไปด้วยบริการที่ดี คุณผึ้งว่าต้องมีชื่อ X2 Pattaya Oceanphere ติดใน 1-5 อันดับต้นๆแน่นอน ส่วนด้วยสาเหตุอะไร วันนี้คุณผึ้งจะมารีวิวให้อ่านกันที่ 6…

Arbour hotel and residence Pattaya รีวิว โรงแรมที่มี Rooftop ที่ปังที่สุดในเวลานี้

Arbour hotel and residence Pattaya รีวิว - เชื่อว่าใครหลายคนต้องเคยเห็น Rooftop ของที่นี่ผ่านตาบ้างแหละในช่วงต้นปี 2022 ที่ผ่านมา วันนี้คุณผึ้งถือโอกาสเข้าไปพัก 1 คืน ที่นี่ไม่ได้มีดีแค่อาหารตา แต่อาหารเช้า และ…

Sofitel Bangkok Sukhumvit รีวิว Belga night staycation อาหารครบ 3 มื้อ ทุกอย่าง High-end

Sofitel Bangkok Sukhumvit รีวิว - อีกหนึ่งโรงแรมที่ปังมาก ตอนแรกคิดว่าดีแค่ Location แต่พอลองไปใช้บริการจริงๆ มันดีมาก สมราคา สมความเป็นแบรนด์ Amenity แบรนด์ดังมีมาให้ใช้ บริการ Turn down service…

Siam Bayshore Pattaya รีวิวโรงแรมติดท่าเรือบาลีฮาย บนพื้นที่ธรรมชาติ 44 ไร่

Siam Bayshore Pattaya รีวิว - เป็นอีกโรงแรมในพัทยา ที่มีพื้นที่ธรรมชาติถึง 44 ไร่ที่ซ้ายมืออยู่ติดกับท่าเรือบาลีฮายพัทยา และ ขวามือติดกับ Walking Street แต่เมื่อหลุดเข้าไปในโรงแรมกลับสงบ และรู้สึกได้พักผ่อนจริงๆ ตามคุณผึ้ง 6 August…

รีวิว Kimpton Maa-Lai เรียบ หรู มีสไตล์ แถมเป็นโรงแรม Pet Friendly ด้วย

รีวิว Kimpton Maa-Lai - หนึ่งในโรงแรมที่คุณผึ้งชอบมาก เป็นอันดับต้นๆของกรุงเทพ ด้วยความใหม่ ความหรูอย่างมีสไตล์ เรียบง่ายมินิมอลแต่ดูแพง ที่สำคัญอาหารอร่อยมาก และ เอาใจคนมีสัตว์เลี้ยงที่เราสามารถพาน้องหมา น้อง แมวมาเข้าพักกับเราได้ด้วย ตามคุณผึ้ง 6 August Journey…

Movenpick Sukhumvit 15 รีวิว Staycation ชุดช็อคโกแลต และ Rooftop Shabu

Movenpick Sukhumvit 15 รีวิว - ช่วงสถานการณ์โควิด 19 เดี่ยวร้านปิด ร้านเปิด ร้านห้องแอร์แพร่เชื้อได้ คุณผึ้งเลยมองหาร้านที่ได้กินของดี กับบรรยากาศ Open Air มาเจอ Rooftop Shabu ของที่นี่…

Conrad Bangkok รีวิว ความปัง Executive Stay ครบจบที่เดียว

Conrad Bangkok รีวิว - สำหรับใครที่กำลังมองหา Staycation ในกรุงเทพสักที่ เน้นอาหารอร่อย สระว่ายน้ำใหญ่ๆ มี Lounge รองรับ รีวิวนี้คุณผึ้งว่าตอบโจทย์ ตามคุณผึ้ง 6 August Journey มาจะพาไป…

รีวิว Dusit Suite Ratchadamri อีกโรงแรมที่มีทุกอย่างเหมือนบ้าน แต่อาหารอร่อยกว่าอยู่บ้าน

Dusit Suite Ratchadamri - อย่างที่หลายคนทราบดีค่ะซิสสส Dusit Thani เขาโด่งดังเรื่องอาหาร มีโรงเรียนสอนเรื่องอาหารระดับประเทศ สิ่งนี้เองที่ทำให้ไม่ว่าจะไปนอน Dusit Thani ที่ไหนก็ติดใจเรื่องอาหาร ครั้งนี้ไม่ได้มีแค่อาหาร แต่มี Location ที่ดี ห้องที่กว้าง…

Avani Riverside Bangkok รีวิว Staycation ในช่วงเทศกาลลอยกระทง

Avani Riverside Bangkok รีวิว - ถ้าพูดถึงโรงแรมติดริมน้ำเจ้าพระยา ที่นี่ต้องเป็น 1 ใน Dream list ของหลายๆคนค่ะซิสสส เพราะเป็นอีก 1 โรงแรมที่เผยมุมความเป็นแม่น้ำเจ้าพระยาได้ดีอีกที่นึง แถมมองไปทางไหนก็สวยเหลือเกิน ตามคุณผึ้ง 6…

Veranda Residence Pattaya มีทุกอย่างเหมือนบ้าน แต่สวยงาม ครบครันกว่าบ้าน

Veranda Residence Pattaya - เชื่อว่าสาวๆหลายคนต้องมีภาพจำของความเป็น Veranda ในหัว สระว่ายน้ำลายหินอ่อนน้ำสีฟ้า มาพร้อมราคาที่สมกับคุณภาพ วันนี้ Veranda มี Residence แล้วค่ะซิสสส ตอบโจทย์ยุค Covid เบื่ออยู่บ้าน ก็เปลี่ยนบ้านให้เป็น…

Layana Resort & Spa รีวิว 3 วัน 2 คืน ทริปสุดโรแมนติกบนเกาะลันตา

Layana รีวิว - ช่วงนี้คุณผึ้งมองหาที่พักดีๆ บนเกาะเงียบๆ เลยไปเจอที่พักนึงบนเกาะลันตา แล้วติดใจมาก พัก 3 วัน 2 คืน ทำเอาใจพองโต ให้เป็น the best สำหรับปี 2021…

รีวิว Amari Pattaya สระว่ายน้ำ อาหารเช้าอลังการ เดินเล่นชายหาดพัทยา

Amari Pattaya รีวิว - เป็นอีก 1 ในที่พัก ที่การเข้าพักครั้งนี้ทำเอาตะลึงค่ะซิสสส นั่งทานข้าวเช้า 07:00 พร้อมไลน์อาหารที่ครบมากๆแล้ว แต่ยังเห็นเด็กๆ ตื่นเช้าเพื่อมาเล่นน้ำที่สระว่ายน้ำของที่นี่กันแต่เช้า ตามคุณผึ้ง 6 August Journey มาจะพาไปใช้…

รีวิว Dusit Thani Pattaya 2021 สดใส ธรรมชาติ เปลี่ยนความคิดเดิมไปเลย

รีวิว Dusit Thani Pattaya - งงมากเลยค่ะซิส คุณผึ้งไปอยู่ไหนมา เพราะไปพัทยาแทบทุกอาทิตย์ และมักจะขับรถผ่าน Terminal 21 เสมอ ตรงข้ามจะเป็นโรงแรมนี้เลย แต่ไม่ได้เข้าพักสักที พอลองเข้าพักจริงๆ รู้สึกเสียดายมากว่าทำไมเราไม่เจอกันให้เร็วกว่านี้ ตามคุณผึ้ง 6…

รีวิว Movenpick Pattaya กับ 14 กิจกรรมสุดชิลที่ห้ามพลาด

รีวิว Movenpick Pattaya - ยืนหนึ่งเรื่อง Kids and family destination ในพัทยาค่ะซิสสส คุณผึ้งกล้าพูดได้เต็มปาก ว่าดินแดนแห่งนี้ เหมาะกับครอบครัวมากๆ ที่คุณพ่อคุณแม่จะได้ใช้ชีวิต และ เด็กๆจะได้เล่นในโลกสุดสนุกทั้งทางน้ำ ในสวน สาวๆแบบคุณผึ้งก็มี…

Millennium Hilton Bangkok รีวิว โรงแรมริมเจ้าพระยาสุดปังกับมุมห้อง Panoramic Executive Suite

Millennium Hilton Bangkok รีวิว - จะมีสักกี่ครั้งในชีวิตคะซิส ที่ได้นอนห้อง Suite โรงแรมริมน้ำเจ้าพระยาวิวสุดปังด้วยเงิน 4,000 บาทแต่มีตังทอน มาพร้อม Lounge benefit แบบไม่อั้นด้วย ตามคุณผึ้ง 6 August…

Skyview Hotel Bangkok รีวิวห้อง Executive Suite โรงแรมที่วิวอาบน้ำปังมาก

Skyview Hotel Bangkok รีวิว - โรงแรมกลางใจเมือง ที่สุขุมวิท 24 ค่ะซิส ที่เขามีความโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ในเรื่อง ห้องน้ำที่วิวปังมาก เหมือนจองโรงแรมมาถ่ายรูปกับห้องน้ำ แต่หารู้ไหม อาหารที่นี่อร่อยมากค่ะซิส รสชาติถูกปากมาก ตามคุณผึ้งมาจะพาไปพักที่นี่กัน Skyview Hotel…

รีวิว 10 มุมถ่ายรูป La A Natu พักผ่อนริมทะเล แต่มีทุ่งนา ที่ปราณบุรี

La A Natu รีวิว - ที่สุดในความสงบของทะเลใกล้กรุง ขอยกให้ที่นี่ค่ะซิส ทะเลปราณบุรี อาหารทะเลก็ไม่แพง บ้านเมืองก็สงบสุข ขาดเพียงที่พักคูลๆ แต่พอมาพักที่นี่ ชีวิต Complete มากค่ะซิส คูล สงบ สบายใจตั้งแต่วินาทีแรกที่ถึง…

Wave Hotel Pattaya รีวิว การเข้าพักสไตล์ New normal ราวกับอยู่ไมอามี่แต่ที่นี่คือหาดพัทยา

Wave Hotel Pattaya รีวิว - ปังมากค่ะซิส ไม่เมาส์ไม่ได้แล้วเรื่องนี้ ด้วยความที่ช่วงโควิดระลอกใหม่ ทำให้เราต้องอยู่บ้านกันเกือบ 100% วันนี้คุณผึ้งได้ลองไปใช้ชีวิตที่โรงแรมนี้มาค่ะซิส #เที่ยวไมอามีทิพย์ แบบปลอดโควิดวิถี New Normal มันทำได้จริงค่ะซิส ตาม 6…

รีวิว Kram Pattaya ซานโตรินี่ทิพย์ในราคาคนละ 1,250 บาท

Kram Pattaya - โรงแรมน้องใหม่ บรรยากาศ Santorini ที่ต้องถูกใจสาย Minimal ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำหินอ่อน ระเบียงที่พัก ริมทะเลที่ได้บรรยากาศคาเฟ่สาย Minimal มีครบจบในที่เดียวสำหรับที่นี่ค่ะซิส ตาม 6 August Journey…

รีวิว La Miniera Pool Villas Pattaya แช่ออนเซน กินซีฟู้ด เคล้ากลิ่นน้ำหอม

รีวิว La Miniera Pool Villas Pattaya - ขอนิยามที่แห่งนี้ว่าเป็นที่พัก ที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตในยุค New normal มากค่ะซิส แช่ออนเซน กินซีฟู้ด นอนหรู cozy เหมือนอยู่บ้าน ที่สำคัญของทุกอย่างใหม่หมด…

Garden Cliff Resort & Spa Pattaya รีวิว ความชิว เรียบง่าย สนุกสนาน ติดทะเลของที่นี่

Garden Cliff Pattaya รีวิว - ช่วงนี้คุณผึ้งชวนมาพักผ่อนจริงจัง ใกล้กรุงกับที่นี่กันค่ะซิส สาเหตุที่มาที่นี่เลย เพราะเห็นว่าโรงแรมแห่งนี้มีมุมที่สามารถมองเห็นศาลาสัจธรรมได้ ผ่านริมทะเล นี่ก็ตื่นเต้นค่ะซิส แต่พอพักเข้าจริงเราว่ามีดีมากกว่านั้นอีก ตาม 6 August Journey จะพาไปพักผ่อนที่นี่กัน Garden…

SEA SAND SUN RESORT AND VILLAS รีวิว Pool villa บรรยากาศโรแมนติก

SEA SAND SUN RESORT AND VILLAS รีวิว - ต้องยอมรับเลยค่ะซิส ว่าขับรถผ่านไปผ่านมาที่นี่บ่อยมาก แต่ไม่เคยได้มาสัมผัสที่นี่เลย จนได้มีโอกาสมาพักที่นี่ ดีงามสมคำร่ำลือ คุณภาพ ห้องพัก การบริการ อาหารเช้า สมราคามากค่ะซิส…

Pullman Bangkok King Power รีวิว Staycation ตื่นมาก็ Shopping เลย !

Pullman King Power รีวิว - ตื่นขึ้นมาก็ Shopping เลย มันไม่ใช่ฝันไปค่ะซิส ถ้าเรามา Staycation ที่นี่ แถม facility ในโรงแรมก็ครบครันขนาดนี้ วันนี้คุณผึ้ง 6 August…

รีวิว โรงแรมมณเฑียร สุรวงศ์ Renovate ใหม่ ข้าวมันไก่ยังอร่อยเหมือนเดิม

โรงแรมมณเฑียร สุรวงศ์ - ปกติคุณผึ้งจะได้ยินชื่อเสียงที่นี่จาก "ข้าวมันไก่ในตำนาน" ที่อร่อยไม่เปลี่ยนแปลงมาตลอด 20 ปี แต่ในวันที่ๆนี่มี Staycation กับ Package สุดคุ้ม ทำเอาคุณผึ้งอยากเล่าเลยค่ะซิสสส วิวดีงามพระราม 4 มาก !!…

The Westin Siray Bay Resort & Spa Phuket รีวิว ห้อง One Bed Room Sala Pool Villa Seaview และ มุมถ่ายรูปอีกเพียบ

The Westin Siray Bay Resort & Spa Phuket - อีกหนึ่งโรงแรมในภูเก็ตที่สาวๆต้องชอบ ด้วยความปังเรื่องสปาที่ใครมาก็ต้องไม่พลาดที่จะทำสปา ยิ่งไปกว่านั้นคือวิวพระอาทิตย์ตกดิน ที่เขามั่นใจว่าเขาได้วิวสวยนั้นไม่แพ้แหลมพรหมเทพเลย ตามคุณผึ้งมา คุณผึ้งจะรีวิวที่นี่ให้ตามรอยกัน The Westin Siray…

PULLMAN PHUKET ARCADIA NAITHON BEACH รีสอร์ท 5 ดาวในภูเก็ต หนึ่งใน dream list ที่ต้องมาเยือนสักครั้ง

รีสอร์ท 5 ดาวในภูเก็ต PULLMAN PHUKET ARCADIA NAITHON BEACH - คุณค่าที่คุณคู่ควรจริงๆค่ะซิสสส กล้าพูดคำนี้ได้เต็มปาก ว่าที่นี่ เหมาะเป็นที่ๆควรมาฮันนีมูนอย่างยิ่ง เงียบ สงบ ดูแพง ที่สำคัญคุณมีโอกาสโดนเซอร์ไพรซ์ซ้ำไปซ้ำมาจากโรงแรมได้ด้วย ตามเรามา…

Intercontinental Phuket รีวิว Executive Room เข้า Lounge ใช้ชีวิต full Board

INTERCONTINENTAL PHUKET รีวิว - โรงแรมสุดปังที่เพิ่งเปิดทำการเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมาของปี 2020 แต่ทุกคนเมื่อเห็นรูปจะรู้เลยว่าเป็นที่นี่ค่ะซิสสส วันนี้ 6 August Journey จะขอพามาพักผ่อนที่นี่กัน แถม 12 มุมถ่ายรูปไปให้ฟรีๆด้วย ตามมาค่ะซิสสส INTERCONTINENTAL PHUKET…

The Landmark Bangkok hotel รีวิวแพ็คเกจความสุขกับ Summer Bliss กลางกรุง

The Landmark Bangkok hotel รีวิว - เป็นโรงแรมที่ผึ้งมาบ่อยมากอันดับต้นๆของกรุงเทพเลยค่ะซิสสส มาปนเปรอตัวเองด้วยบุฟเฟต์ที่นี่บ่อย หลับตาเดินยังไปห้องอาหารถูก แต่วันนี้ไม่เหมือนเดิม เมื่อที่นี่จัดโปรให้เข้าพักด้วย ตาม 6 August Journey จะมารีวิวแพ็คเกจ Summer Bliss…

Movenpick Huahin รีวิว 10 มุมถ่ายรูปคูลๆ พักผ่อนสุดชิล 3 วัน 2 คืน

Movenpick Huahin รีวิว - เป็นช่วงเวลาที่ดีมากสำหรับการหยุดพัก ชาร์ตแบตตัวเองที่นี่ 3 วัน 2 คืน เต็มๆ รู้สึกได้พักผ่อนอย่างแท้จริงค่ะซิสสส วันนี้คุณผึ้งเลยมี Activity คูลๆที่ได้ทำไปในช่วงเวลาทั้งหมด แถม 10 มุมถ่ายรูปในนี้ให้กันตาม…

Hansar Bangkok Hotel รีวิวโปร “เราเที่ยวด้วยกัน” เข้าพัก รวมอาหาร 2 มื้อเริ่มที่ 1,710 (แถมนวดลด 50%)

Hansar Bangkok Hotel รีวิว - อีกหนึ่งโรงแรมที่อยู่กลางใจเมืองติดกับ BTS ราชดำริ ที่เขาจัดโปรร่วมกับ "เราเที่ยวด้วยกัน" คอมโบอาหารเช้า ดินเนอร์อร่อยๆ พร้อมประสบการณ์เข้าพักหรูหราประทับใจ ตาม 6 August Journey มาเราจะรีวิวโปรโมชั่นนี้ให้ตามรอยกัน…

Shanghai Mansion Bangkok รีวิว 18 มุมถ่ายรูปในโรงแรมเล็กๆแห่งนี้ย่านเยาวราช

Shanghai Mansion Bangkok รีวิว - ใครจะไปคาดคิดคะซิสสส ว่ากลางเยาวราชจะมีโรงแรมที่มีกลิ่นอายของความเป็นจีนแท้แต่ถ่ายรูปยังไงก็สวย อย่างที่นี่ คุณผึ้งแห่ง 6 August Journey เลยขอแชร์ 18 มุมถ่ายรูปของที่นี่ให้ตามรอยกันได้เลย Shanghai Mansion Bangkokที่อยู่…

Novotel Sukhumvit 20 ชวนมา weekend escape พัก ดื่ม กินบุฟเฟต์ กับ “เราเที่ยวด้วยกัน”

Novotel Bangkok Sukhumvit 20 - มาแล้วค่ะซิสสส อีก 1 ในที่พักกับโครงการ "เราเที่ยวด้วยกัน" เมื่อเราจะมีโอกาสนอน Novotel ในราคาเริ่มต้นที่ 900 บาท อยากทานบุฟเฟต์ หรือ อยากดื่มหรูๆบน…

Banyan Tree | Luxuriuos staycation คูลๆ แถมมากับดินเนอร์บน Vertigo วิวสุดปัง (รีวิวโปรโมชั่น)

Banyan Tree รีวิว - มุมในฝัน มุมเดอะเบสใน Bangkok ขอยกให้ Rooftop สุดปังที่นี่ วันนี้ที่นี่เขามีโปรโมชั่น Luxuriuos Staycation 1 คืนแถมไปเลยดินเนอร์หรูบน Vertigo สำหรับ 2…

Daydream Boutique Home รีวิวที่พักห้องสวย มุมถ่ายรูปเพียบ ทำเลดีติด Icon Siam

DayDream Boutique Home รีวิว - อีก 1 ที่พัก feel home ที่ตกแต่งได้สวย ราวกับหลงเข้าไปในวัง แถมทำเลดีติดกับห้างดังอย่าง Icon Siam เน้นค่ะซิสสสว่าติด Icon Siam…

Haven Huahin รีวิวชีวิตคูลๆ มาหัวหินทั้งทีต้องมีหาดส่วนตัว

Haven Huahin รีวิว - เข้าสู่ซัมเมอร์อย่างเต็มตัวค่ะซิสสส แต่ตามจริงไม่ตื่นเต้นเท่าไรเพราะ ประเทศไทยมีแสงแดดให้เที่ยวทะเลได้ทั้งปี เที่ยวทะเลทั้งทีต้องมีหาดส่วนตัวค่ะซิสสส ตามเรามา 6 August Journey จะพาไปใช้ชีวิตที่นี่ 2 วัน 1 คืน Haven…

Grand China Hotel รีวิว เยาวราชอีกมุม ที่สวยเวอร์ ปังมาก (รีวิว)

Grand China Hotel รีวิว - ใครเคยเห็นเยาวราชในมุมแบบนี้บ้างคะซิสสส เยาวราชที่มองเห็นจุดแลนด์มาร์คของกรุงเทพได้ทั่ว วิวปัง เวอร์วังในราคาเอื้อมถึงขนาดนี้ ยิ่งห้องนอนคุณผึ้งนะ มองเห็นโค้งเจ้าพระยาได้ทั้งวันทั้งคืนอีกด้วย ตามเรามา 6 August Journey จะพามาพักที่นี่กัน Grand China…

รีวิว Dusit Thani Hua Hinโฉมใหม่ กับ 10 จุดถ่ายรูปปังๆ

รีวิว Dusit Thani Hua Hin ใหม่ - สิ้นสุดการรอคอยค่ะซิสสส เมื่อการ Renovate ครั้งยิ่งใหญ่ของดุสิตธานีหัวหินก็เสร็จสักที สำหรับห้องพักใหม่ สวยงาม ไฉไล พร้อมบรรยากาศชิลๆ ครั้งนี้ 6 August…

The Dewa Koh Chang |รีวิว 3 วัน 2 คืนกับ 12 มุมถ่ายรูปในโรงแรมแห่งนี้

The Dewa Koh Chang - รีวิวนี้คุณผึ้งจะพาทุกคนมาหามุมถ่ายรูปคูลๆ ในเดอะ เดวา เกาะช้าง กันค่ะซิสสส พักผ่อนชิลๆ พร้อมหาดส่วนตัวในราคาคุ้มค่าที่คุณคู่ควร ตาม 6 August Journey มาค่ะ The…

Health Land Resort & Spa | 9 มุมถ่ายรูป ได้พัก ได้นวด ได้ดินเนอร์ ปรนเปรอตัวเองสุดฤทธิ์ในราคาเพียง 2,999฿ [รีวิว]

Health Land Resort & Spa - คุณผึ้งไปเจอโปรโมชั่นช็อคโลกมาค่ะซิสสส เมื่อ Health Land มีโรงแรมแล้วเล่นใหญ่ด้วยแพ็คเก็จ ได้พัก ได้นวด ได้ดินเนอร์ แถมฟรีอาหารเช้าในราคา 2,999 บาท คุณผึ้งก็ตาลุกวาวสิ…

Rayong Marriott Resort&Spa | รีวิว 10 มุมถ่ายรูปลับๆห้ามพลาด

Rayong Marriott Resort&Spa - กับ 10 มุมถ่ายรูปลับห้ามพลาด ที่ถ่ายยังไงก็สวย คือเขาขึ้นชื่อว่า 5 ดาวก็ดีทุกอย่างค่ะซิสสส ที่นอนดูดๆ ระบบน้ำอุ่นที่อาบแล้วละมุนเหลือเกิน หรือจะเป็นของใช้ในห้องน้ำยี่ห้อ THANN ล้วนแล้วพรีเมี่ยมรีวิวนี้เลยจะพูดถึงมุมถ่ายรูปแทน ตามเรามา 6…

Grand Palazzo Pattaya | ที่พักพื้นที่เยอะ เหมาะมากับแก๊งเพื่อนที่พัทยา

Grand Palazzo Pattaya - อีกหนึ่งในที่พักโลเคชั่นดีๆที่พัทยา แม้จะไม่ติดทะเล แต่เขาก็อยู่ซอยเดียวกับ Terminal 21 พัทยา แถมเขายังมีห้องกว้างๆ รอต้อนรับทุกคน เหมาะกับการมากันเยอะกับแก๊งเพื่อน ตามเรามา 6 August Journey จะพาไปนอนที่นี่กัน…

CHO HOTEL (町) |โรงแรมคูลๆ ทำเลดี Ximending ไต้หวัน

Cho Hotel - ใครจะไปรู้คะซิสสสว่า Ximending ที่ใครๆก็จำภาพลักษณ์ของความทันสมัย แหล่งรวมวัยรุ่นไต้หวัน แต่กลับมีโรงแรมที่เราขอยกให้เป็น Hidden Gems เพราะแค่เดินหลุดเข้าไปในโรงแรมแห่งนี้ ก็เหมือนหลุดเข้าไปในยุคไต้หวันเมื่อ 20 ปีที่แล้ว ตามเรามา 6 August Journey…

Bed Garden 26 | ที่พัก feel Home ในสวน ที่ใกล้สุวรรณภูมิ ใกล้ราชมังคลากีฬาสถานราคา 790 บาทถ้วน !!!

Bed Garden 26 - มาอีกแล้วค่ะซิสสส ของถูก คุณภาพดียังมีอยู่จริง สำหรับที่นี่ Bed Garden 26 ที่พัก feel home ที่อยู่ใกล้สุวรรณภูมิเพียง 15 นาที และใกล้ราชมังคลากีฬาสถาณเพียง…

Ibis Ratchada | ไอบิสรัชดาโรงแรมติด MRT ห้วยขวางที่ทำให้อยากรู้ว่าห้วยขวางมีอะไร ?

ไอบิส รัชดา - งงมะ...ชื่อรัชดา แต่ติด MRT ห้วยขวางเลยค่ะซิสสส เปิดใหม่หมาดๆ เพิ่ง Opening กันไปเมื่อไม่นานนี้ คือตอนแรกก็งงค่ะซิสสส ว่าแบบมาเปิดอะไรแถวนี้จนได้มาเดินเล่นแถวนี้จริงๆ เออเข้าใจแล้วว่าที่พักติด MRT ห้วยขวางแบบนี้สำคัญจริงๆ ตามเรามา 6…

Green Room | ห้องพักสไตล์รักษ์โลกที่ The Sukosol Bangkok ช่วยดูแลโลกเรา

ห้องพักเพื่อสิ่งแวดล้อม - ใครจะไปคิดว่าที่พักใจกลางกรุงเทพอย่างที่นี่ จะนึกถึงคนรุ่นลูกรุ่นหลานว่าเราจะอยู่อย่างไรในสภาพอากาศที่ร้อนจัดขนาดนี้ค่ะซิสสส เขาเลยริเริ่มที่จะเปลี่ยนห้องพักทุกห้องใน 1 ชั้นให้กลายเป็นห้องพักสไตล์รักษ์โลกตามเรามา 6 August Journey จะเล่าให้ฟังว่าเขาใส่ใจโลกเราขนาดไหน รีวิวนี้มีอะไร ? บรรยากาศสีเขียวน้อยๆในโรงแรม ชุดเครื่องนอนไม่ผ่านการฟอกขาว การรักษาอุณหภูมิห้องพัก หลอดไฟ และ…

Sunsuri Phuket |อีก 1 ที่พักสำหรับคนอยากชาร์ตแบตให้ตัวเอง

Sunsuri Phuket - อีกหนึ่งในที่พัก ที่เพื่อนในโลกโซเชี่ยลของดิฉันเข้ามาบอกหลายคนเลยว่า ที่นี่ดีมาก เงียบ เหมือนได้มาพักผ่อนจริงๆ พอลองอยู่เฉยๆ เที่ยวภูเก็ตแบบหน้า Low Season เอาเข้าจริงที่นี่เป็นแบบนั้นจริงๆ คือใช้ชีวิตแบบ 3 วัน 2 คืนได้ไม่เบื่อเลยตามเรามา…

The Iconic Suvarnabhumi | ใกล้เอแบค ไม่ไกลสุวรรณภูมิบัวลอยอร่อย

ที่พักสุวรรณภูมิ - เป็นอีกที่พักดีๆ ที่น่าจะถูกใจน้องๆเอแบค และ สำหรับใครหลายคนที่จำเป็นต้องบินที่สนามบินสุวรรณภูมิ เพราะที่นี่มีทำเลใกล้เอแบคเพียง 10 นาที และไม่ไกลจากสุวรรณภูมิด้วย ที่สำคัญอาหารดี๊ดีตามเรามา 6 August Journey จะบอกว่าอะไรห้ามพลาดถ้าได้มาพักที่นี่  รีวิวนี้มีอะไร ? ข้อมูลที่พัก…

Ana Anan Resort & Villas Pattaya | 20 มุมสวยๆ กับการพักผ่อนคูลๆ ใกล้พัทยา (รีวิว)

Ana Ana Resort & Villas Pattaya - เข้าพักคืนเดียวมีรูปลงโซเชี่ยลไปทั้งปีค่ะซิสสส !! วลีนี้บอกเลยว่าไม่จกตา ท้าพิสูจน์กันได้เลย เพราะใกล้กรุงแค่นี้ที่พัทยา กับบรรยากาศอบอุ่น เรียบหรู วันนี้ 6 August Journey…

Pattaya Modus Beachfront Resort | หาดสวย น้ำใส ส่วนตัวที่พัทยาใกล้กรุง

Modus Beachfront Pattaya - ชื่อนี้ได้มาแบบไม่ซื้อ เพราะที่นี่เขามีชายหาดสุด Private น้ำใส ทรายขาว เล่นได้แบบไม่กังวลแน่นอน คำว่า Beachfront จึงเหมาะสมกับที่นี่แบบไม่ต้องลังเล นอกจากหาดสวยแล้วที่นี่เขายังมีเรื่องราวสุดว้าวอีกมากมายตามเรามา 6 August Journey จะเล่าให้ฟัง…

Villa Seville Hua Hin – วิลล่าPool Side สไตล์สเปนนิชแบบส่วนตัวในหัวหิน

Villa Seville Hua Hin - มากันอีกแล้วสำหรับหัวหิน ถิ่นใกล้กรุง เอาเข้าจริงเราชอบบรรยากาศทะเลที่หัวหินมากกว่าย่านพัทยาด้วยซ้ำ เพราะมันดู Local ดีแต่วันนี้ 6 August Journey จะพามาสเปนเอ้ย !!! พามาพักในที่พักสไตล์สเปน Pool…

Parco Hotel Khaoyai |บรรยากาศอังกฤษ แต่ตามจริงอยู่ที่เขาใหญ่ ใกล้กรุง

Parco เขาใหญ่ - อีกหนึ่งในบรรยากาศสไตล์อังกฤษ แต่อยู่แค่ที่เขาใหญ่ พร้อมคาเฟ่สวยๆ บรรยากาศดีๆ ที่ใกล้กรุงก็มาสัมผัสได้เราว่ามันเวิร์คมากๆ ตามเรามา 6 August Journey จะเล่าให้ฟังว่าที่นี่มันฟินขนาดไหน รีวิวนี้มีอะไร ? ห้องน่ารักมาก ที่อยู่ และ…

Isaan-isan boutique resort | มาใช้ชีวิตชิลๆสไตล์อีสานที่แท้ทรูที่เขาใหญ่ (รีวิว)

Isaan-Isan รีวิว - ที่นี่เป็นอีกที่นึงที่เราชอบ ลองจิตนาการตามนะ ว่าที่แห่งนี้เขายกชีวิตอีสานมาให้เราได้ใช้ท่ามกลางเขาใหญ่ ตื่นมากินข้าวเหนียว กลางวันกินตำหลวงพระบาง ตกเย็นก็นั่งขันโตก พร้อมห้องนอนลายสก็อตจากผ้าขาวม้าด้วย ตามเรามา 6 August Journey จะพาไปพักผ่อนที่นี่กัน รีวิวนี้มีอะไรบ้าง Welcome กันแบบไทยๆ…

Vib Best Western Sanam Pao | โรงแรมใหม่ติด BTS สนามเป้า สะดวก ครบครัน ส่วนตัว ราคาเบา

โรงแรมติด BTS สนามเป้า - เป็นอีกที่พักหนึ่งที่เราเชื่อว่าใครๆหลายคนที่ได้มาลองพักแล้วจะติดใจ เพราะความใหม่ และ โลเคชั่นที่เก๋กู๊ดคือเดินขึ้นรถไฟฟ้าได้เลยมันเป็นอะไรที่ดีงาม แถมยังมีความทันสมัยเอาใจคนรุ่นใหม่ในเรื่องการบริการตามเรามา 6 August Journey จะเล่าให้ฟังว่าเพราะอะไรที่นี่ถึงโดนใจคนรุ่นใหม่ รีวิวนี้มีอะไร ทำเลดีๆเดินออกจาก BTS ถึงเลย โรงแรมดี๊ดีมีเกมส์…

Avani Pattaya Resort |ธรรมชาติ สงบ ท่ามกลางความคึกคักของพัทยา

Avani Pattaya Resort - ใครจะไปรู้เมื่อก้าวเท้าเข้ามาที่นี่จะเหมือนหลุดเข้ามาอีกที่นึงที่เงียบสงบ เหมือนอยู่ท่ามกลางธรรมชาติในป่า แม้ถนนรอบนอกพัทยาจะวุ่นวายขนาดไหน แต่ที่แห่งนี้เงียบจนได้ยินเสียงนกร้องตามเรามา 6 August Journey จะพาไปพักผ่อนหย่อนใจที่นี่กัน รีวิวนี้มีอะไร ? เราพักห้อง Avani Sea View…

Holiday Inn Pattaya |ทำไมต้องห้อง Executive Club Corner View ที่นี่มีคำตอบ [รีวิว]

Holiday Inn Pattaya - อีกหนึ่งในสถานที่ยอดฮิตติดกรุงที่ขับรถออกจากกรุงเพียง 2 ชั่วโมงก็ได้สัมผัสทะเลแล้ว แต่มาทะเลทั้งทีมันต้องมีความ Executive กันบ้างกับที่นี่ มาดูกันสิว่าห้อง Executive Club Corner View ของที่นี่ความมีความพิเศษอะไรบ้าง 6 August…

Berkeley Hotel Pratunam | กิน ช็อป พัก กลางใจเมืองที่นี่ที่เดียวจบ [รีวิว]

Berkeley Hotel Pratunam - อีกที่พักทำเลดี ที่เป็นที่นิยมของชาวเอเชียหลายเชื้อชาติ เพราะที่นี่เดินข้ามถนนไปก็เป็นห้างเกสรพลาซ่า เดินไปอีกนิดก็เจอแพลตินัมประตูน้ำ หรือติ่งทั้งหลายที่เหล่าซุปตาร์ของคุณจะมีงานที่เซ็นทรัลเวิลด์ ที่นี่ก็เหมาะอย่างยิ่งที่จะมาพักตามเรามา 6 August Journey จะพาไปสำรวจโรงแรมดีๆอย่างงี้ รีวิวนี้มีอะไร ที่ตั้งของที่นี่ช็อปปิ้งมันสุดแล้ว บรรยากาศห้องพัก Luxury…

Hard Rock Hotel Pattaya|มีชีวิตชีวาตั้งแต่เที่ยงวันยันเที่ยงคืน (รีวิว)

Hard Rock Pattaya – เป็นอีกที่ ที่เราคิดว่าโคตร Amazing เลย !!! เหมือนเดินเข้าไปในดินแดนที่ทุกคนมีชีวิตชีวา มีดนตรีในหัวใจ feel like home สุดๆ พลังงานคุณต้องเหลือสุดๆยันเที่ยงคืนถ้าคิดจะมาพักที่นี่ เพราะที่นี่…สนุกตั้งแต่เที่ยงวันยันเที่ยงคืน ตามเรามา 6 August Journey จะพาไปเปิดประสบการณ์ รีวิวนี้มีอะไร…

Cea Villa Hua Hin | บรรยากาศชิลๆ ส่วนตัวใกล้กรุง (รีวิว)

Cea Villa Hua Hin - ยู้หู้ววว Aloha ต้อนรับ Summer ปี 2019 กันหน่อย ด้วยที่พักอีกที่ในหัวหินอย่างที่นี่มาพร้อมกับความ Pool Villa บรรยากาศส่วนตัวไปอีก แถมรีวิวนี้เราขอแชร์มุมถ่ายรูปไว้อวดเพื่อนบน Social…

Hotel Muse |บรรยากาศลับๆ ที่สาวๆจะหลงรักในความ Inspired by her (รีวิว)

Hotel Muse - วินาทีแรกที่เดินเข้ามาที่นี่ รู้สึกว่าตัวเองเป็นเจ้าหญิงอย่างบอกไม่ถูก กลิ่นหอมกระตุ้น Sensation สุดๆ...อย่าเพิ่งคิดไปไกล วันนี้เราอยากพาสาวๆทั้งหลายมาลองใช้ชีวิตที่นี่ดูสักครั้งเพราะที่นี่เป็น M Gallery Collection ที่เราสามารถถ่ายรูปได้แทบทุกมุม พิเศษกว่านั้นคือที่นี่ถูกสร้างเพื่อสาวๆโดยเฉพาะ ตามเรามา 6 August Journey…

Coral Tree Villa Hua Hin|อีก 1 ในที่พักหัวหิน เหมาะอย่างยิ่งต้องมากับแก๊งเพื่อน

Coral Tree Villa Hua Hin - อีกหนึ่งในที่พักใกล้กรุงเทพ ที่สร้างความรู้สึกเหมือนว่าเรามา Vocation อย่างแท้จริง ฝรั่งหลายคนมาอยู่ที่นี่กันเป็นเดือน ด้วยเรื่องสิ่งอำนวยความสะดวก การติดทะเล อาหารอร่อย และ ราคาเอื้อมถึง ที่นี่จึงเป็นอีกหนึ่งจุดหมายของใครหลายคนได้ไม่ยากตามเรามา 6…

Hop inn เชียงใหม่ ซูเปอร์ไฮเวย์ | โลเคชั่นดีเวอร์ในราคา 700 บาท

Hop inn เชียงใหม่ ซูเปอร์ไฮเวย์ - โรงแรมน้องใหม่เนื่องจาก Hop inn ในตัวเมืองเชียงใหม่เขารองรับคนไม่เพียงพอที่นี่จึงเกิด ความดีงามของตัวที่นี่เองคือ Location ที่ค่อนข้างเหมาะกับคนชอบเที่ยวแบบบัดเจทที่ ใกล้สถานีรถไฟเชียงใหม่ ใกล้สถานีขนส่งอาเขต ใกล้เซ็นทรัล เฟสติวอล ใกล้กว่านี้ไม่มีอีกแล้วตามเรามา 6…

Prima Wongamat Pattaya | รีวิวห้อง Pool Access ตื่นมาก็เล่นน้ำได้เลย

Prima Wongamat - อีกหนึ่งในที่พักแห่งพัทยา ที่การันตีว่าเต็มบ่อยมาก ด้วยคุณภาพ และ ชื่อเสียงที่มีมานาน พร้อมราคาที่จับต้องได้ ที่นี่จึงเป็นอีกจุดที่นักท่องเที่ยวหลายชาตินิยมมาพักผ่อนกัน เดินนิดเดียวก็เจอหาดวงศ์อมาตย์แถมของกินก็หาง่ายย่านนี้ วันนี้มีโอกาสทั้งที 6 August Journey เลยขอรีวิวห้อง Pool Access…

The Rizin Pattaya | เรียบ หรู 4 ดาวแต่ราคาเอื้อมถึง [รีวิว]

The Rizin Pattaya - เปิดใหม่ไฉไลเวอร์ สำหรับที่นี่ โรงแรมน้องใหม่ที่เขาเป็นโรงแรม 4 ดาวแต่เราขอบอกเลยว่าคุณภาพของใช้ และ เตียงนอนที่นุ่มสบายเป็นโรงแรม 5 ดาวได้ไม่ยาก มาพร้อมราคาโปรโมชั่นที่ทุกคนเอื้อมถึง แถมห้องใหญ่ สวยงาม พร้อม รถรับส่งสถานที่เที่ยวในพัทยา…

คำแสด ริเวอร์แคว รีสอร์ท | Unseen ในป่าใหญ่กาญจนบุรี บรรยากาศดีๆเป็นส่วนตัว [รีวิว]

คำแสด กาญจนบุรี - ถ้าใครเคยไปนอนแพที่กาญจนบุรี ธรรมชาติดีงาม แต่น้อยรีสอร์ทนักที่จะมีความส่วนตัวได้ขนาดนี้ เพราะที่นี่เลือกที่จะเข้าไปใกล้ชิดธรรมชาติ แบบไม่รบกวนมันมากนัก ต้นไม้หลายต้นในรีสอร์ทอยู่เกิน 100 ปียังไง ก็ยังมีชีวิตอย่างนั้น ตามเรามา 6 August Journey จะพาไปนั่งเงียบๆ พักผ่อนยาวๆที่นี่กันพร้อมรีวิวโปรแกรมทัวร์ที่ทางรีสอร์ทจัดให้อย่างโปรแกรม "สบายใจ…

เวียงแก้ว น่าน | โรงแรม Traditional Style ใกล้สนามบินน่านเพียง 10 นาที

เวียงแก้ว น่าน - ถ้าพูดถึงตัวเมืองน่าน นอกจากภาพจิตกรรมกระซิบรักบันลือโลกแล้ว เขายังมีเป็นเมืองเล็กๆที่มีของอร่อยให้ได้เดินตามรอย อิ่มพุงกางได้ทั้งวัน จะดีกว่าไหมถ้ามีโรงแรมดีๆอย่างเวียงแก้วที่อยู่ใกล้ที่เที่ยวในตัวเมือง และ อยู่ใกล้สนามบินไปในตัวด้วย ตามเรามา 6 August Journey จะพาไปพักผ่อนกันที่นี่ รายละเอียดห้องที่บริการ Location : 379 หมู่…

บ้านสวนในฝัน | โฮมสเตย์เขียวๆ แบบ เนิบๆ ในปัว ที่น่านนี่เอง

บ้านสวนในฝัน - อีกหนึ่งในที่พักแห่งหนึ่งของพื้นที่เล็กๆอย่าง อำเภอปัว ภายนอกดูธรรมดาแต่ข้างในหรูหราน่านอน พร้อมราคาที่คนธรรมดาอย่างเราเอื้อมถึงได้แน่นอน แถมยังใกล้แหล่งท่องเที่ยวต่างๆในปัว ทำให้เที่ยวได้ทั้งวันแบบครบจบใน 1 วัน 1 คืนอีกด้วยตามเรามา 6 August Journey จะพาไปผ่อนคลายปอดที่นี่กัน รายละเอียดห้องที่บริการ Location :…

Protected: Asita Eco Resort | รีสอร์ทกรีนๆ ใกล้กรุง พักสบายชิคๆ ในอัมพวา [รีวิว]

Asita Eco Resort - อยากเที่ยวอัมพวาแบบสงบๆ อยากเที่ยวอัมพวาแบบดั้งเดิม อยากเที่ยวอัมพวาแบบกรีนๆ อยากใช้ชีวิตช่วงเช้าไปกับการดูพระพายเรือ ที่กล่าวมาที่นี่มีครบสำหรับ Asita Eco Resort ตามเรามา 6 August Journey จะพาไปย้อนเวลาแบบกรีนๆ ที่ใช้เวลาแค่เสาร์…

Monte Vista Chelet | ดินแดน Hideaway “ที่พัก” ดีๆที่ซ่อนตัวอยู่ใน “เขาใหญ่”

เขาใหญ่ที่พัก - เราขอยกให้ที่นี่เป็นอีกที่ๆ นึงของเขาใหญ่ ที่ควรค่าและคู่ควรที่จะมาเพราะขับรถจากเมืองกรุงไม่ไกลก็มาถึง แต่บรรยากาศที่ได้คือ Hideaway สุดๆ ลองนึกดูอากาศปลายฝนต้นหนาว มองไปทางไหนก็เขียวและเรากำลังว่ายน้ำอยู่ท่ามกลางบรรยากาศแบบนี้ ตามเรามา 6 August Journey จะมาเล่าให้ฟังว่าเพราะอะไรที่นี่ถึงโดนใจเราสุดๆ รายละเอียดห้องที่เราใช้บริการ Location : 22/2 หมู่ 5…

Mytt Beach Hotel | ว่ายน้ำชมพระอาทิตย์ตกดินที่ “โรงแรมพัทยา” [รีวิว]

Mytt Beach Hotel Mytt Beach Hotel - เป็นอีกหนึ่งโรงแรม ที่ทำให้การว่ายน้ำท่ามกลางบรรยากาศพระอาทิตย์ตกจะไม่เป็นเรื่องยากอีกต่อไป เพราะที่นี่เขามีโซนสระว่ายน้ำ และ น้ำวนให้เราได้นวดเท้า พร้อมกับมองพระอาทิตย์ตกดินในเวลาเดียวกัน ตามเรามา 6 August Journey จะพาไปชม…

A-One The Royal Cruise Hotel | โรงแรมพัทยา ติดทะเล นะคุณ !!! [รีวิว]

A-ONE THE ROYAL CRUISE HOTEL โรงแรมพัทยา ติดทะเล -  ทะเลที่ใกล้กรุงสุดๆ และเป็นที่นิยมคงหนีไม่พ้น บางแสน และ พัทยาครั้งก่อนเราแนะนำที่พักย่านบางแสนไปแล้ว ครั้งนี้เราขอแนะนำที่พักย่านพัทยากันบ้าง ถือเป็นอีก 1 ที่พักที่เราอยาก Recommend เพราะติดชายหาดพัทยาสุดๆ…

Dream Phuket Hotel and Spa | โรงแรมชิคๆในภูเก็ตที่ผู้หญิงหลายคนหลงรัก [รีวิว]

Dream Phuket Hotel and Spa Dream Phuket Hotel & Spa - ฮายย !! สาวๆทุกคนที่กำลังอ่านรีวิวนี้อยู่ เราต้องขอโทษล่วงหน้าถ้าที่นี่จะทำให้ทุกคนอยากมามากๆ เพราะคุณจะสามารถแต่งตัวสวยๆ เดินถ่ายรูปชิคๆในโรงแรมได้ทุกมุมแน่ๆ กำเงิน…

The Printing House poshtel | โฮสเทลพรีเมี่ยมที่ rooftop วิวดีๆ ตรงถนนดินสอ

The Printing House poshtel - มันมีจริงนะที่พักที่ได้คะแนนเกือบเต็มใน Booking.com ที่นี่ก็เป็นหนึ่งในนั้น แล้วคอมเมนต์ส่วนใหญ่จะเป็นเรื่อง อาหารอร่อย พนักงานไนซ์มาก นอนสบาย บรรยากาศ Rooftop ดีงาม ตามเรามา 6 August…

สิกขรา พลาโช่ รีสอร์ท (Sikhara Resort) | รีวิวหวานๆ ของโรงแรมหวานๆ

สิกขรา พลาโช่ รีสอร์ท สิกขรา พลาโช่ รีสอร์ท - Marry today, Honeymoon tomorrow...คงไม่ได้เวอร์เกินไปใช่ไหมสำหรับที่นี่ เพราะที่นี่เขามีบรรยากาศริมทะเลหวานๆ ที่ทำให้หลายคู่มาแต่งงานที่นี่ ตามเรามา 6 August Journey จะพาชมว่าที่นี่เขาหวานขนาดไหน…

โรงแรมเอเชีย กรุงเทพ (Asia Hotel Bangkok) | Renovate ใหม่กลางใจเมือง

โรงแรมเอเชีย รีวิว โรงแรมเอเชีย รีวิว - เคยเป็นไหม ที่เวลากินของอร่อยๆ ร้านดั่งเดิม อาแป๊ะ อาม่าทำแล้วก็อยากให้แกเปิดร้านแบบนี้ไปให้นานตราบนานเท่านาน ในความเป็นจริงแทบเป็นไปไม่ได้เลย แต่ที่นี่กลับทำได้ เพราะโรงแรมเอเชีย เขารักษามาตรฐานเหล่านี้มาตั้งแต่เมื่อ 50 ปีที่แล้ว ตามเรามา 6…

ทองสมบูรณ์คลับ(ปากช่องเขาใหญ่) | 20 กิจกรรมที่คุณทำได้ใน 2 วัน 1 คืนที่นี่

ทองสมบูรณ์ คลับ - เพียงสามชั่วโมงกว่าใกล้กรุงก็พาเรามาสูดอากาศสดชื่น ท่ามกลางหุบเขารายล้อม ที่น่าทึ่งไปกว่านั้น ที่นี่มีกิจกรรมให้ทำได้ทั้งวันไม่เบื่อ ตามเรามา 6 August Journey จะเล่าให้ฟังว่า 2 วัน 1 คืนเราทำอะไรที่นี่ได้บ้าง รายละเอียดห้องที่เราใช้บริการ Location :…

Bloomroom | ที่พักชิคๆ แถวสถานีนิวเดลี

ที่พัก นิวเดลี ที่พัก นิวเดลี - ท่ามกลางสภาพบ้านเมืองที่เสื่อมโทรม การจราจรคับคั่ง แต่เมื่อเดินเข้ามาที่นี่แล้วเหมือนอยู่คนละโลก มันเงียบ สงบ ทุกอย่างดูทันสมัย สะอาด ที่สำคัญสะดวก ตามเรามา 6 August Journey จะเล่าให้ฟังว่าเพราะอะไรเราเลือกที่นี่…

THE GALLA HOTEL | เที่ยวระนอง พัก โรงแรมคูลๆ

The Galla Hotel - ใครจะไปรู้ว่า ระนอง จะมีที่เที่ยวเยอะแยะไปหมด ที่สำคัญยังมีโรงแรมน่ารักๆ เปิดใหม่ในเมืองให้เราได้ลองไปพัก เราขอจำกัดความที่นี่ว่า ขาวสวย เรียบสบาย ราคาสมเหตุสมผล ตามเรามา 6 August Journey จะเล่าให้ฟังว่าที่นี่เขามีอะไรบ้าง…

Amara Bangkok | เพราะอะไรที่นี่ถึง popular สุดๆ

Amara Bangkok Amara Bangkok - เรามากินข้าวที่นี่บ่อย เพราะที่นี่ใกล้ถนนสีลม แบบที่เดินข้ามถนนไปก็เจอ ไปทีไรคนก็เยอะทุกทีเลยแอบสงสัยว่าเพราะเหตุใดที่นี่ถึงเป็นที่ Popular มากๆในหมู่ชาวต่างชาติ ตามเรามา 6 August Journey จะพาไปไขข้อข้องใจเหล่านี้ รายละเอียดห้องที่เราใช้บริการ Location: 180/1…

เมื่อ 5 ถนนในกรุงเทพเดินถึงกันหมด (5 roads of Bangkok you should go for a walk ) |BY IBIS STYLES Bangkok Khaosan Viengtai

วันนี้เราขอเล่าถึง 6 ถนนสุดเจ๋งในเมืองไทย ที่มีทั้งวัฒนธรรม ความอาร์ต ประวัติศาสตร์ ความอร่อย และความงามซ่อนอยู่ โดยครั้งนี้เราจะให้จุดเริ่มต้นของการเดินเล่นครั้งนี้คือ ถนนข้าวสาร ที่โด่งดังสุดในกรุงเทพของเรานั้นเอง - There are 6 roads in Thailand…

24 HRS. LIFE IN BANGKOK WHERE ARE WE GOING? |by Novotel Ploenchit Sukhumvit

ถ้าเรามีเวลาจำกัดในเมืองหลวงที่คึกคักกันตลอดเวลาอย่างกรุงเทพเพียงแค่ 24 ชั่วโมง เราจะไปไหนดี? 6 August Journey ลิสต์มาให้แล้วว่าจะไปไหนดีในช่วงเวลาจำกัดเน้นเส้นทาง BTS สายสุขุมวิทด้วยการพักที่ Novotel Ploenchit Sukhumvit จะช่วยเรื่องเดินทางได้อีกเยอะ - If you have…

How to คุ้ม ใช้บัตร Landmark Wine club อย่างไรให้คุ้มใน 1 ปีมีดีกว่าที่คิด !!

Landmark Wine club - สำหรับสายบุฟเฟต์ บอกเลยว่าแค่มีบัตรนี้ก็คุ้มตั้งแต่วินาทีแรกที่ได้บัตรแล้วค่ะซิส ตามจริงของแถม รวมทั้งบัตรกำนัลในเล่มมีเพียบ แต่วันนี้คุณผึ้งจะมารีวิวเฉพาะสิ่งที่เราๆ จะใช้กัน เชื่อว่าคนทุกคนต้องได้ใช้ ส่วนมากกว่านั้นแล้วแต่คนค่ะซิส ตามมา 6 August Journey จะช่วยวางแผนการใช้บัตรใบนี้กัน ก่อนจะเล่า…

Navakitel Design Hotel | โรงแรมเปิดใหม่กลางเมืองนครศรีธรรมราช

Navakitel Design Hotel - โรงแรมเปิดใหม่กลางใจเมืองนครศรีธรรมราช ใกล้แหล่งของกินยามดึกดีค่ะซิสสส ที่สำคัญทุกอย่างดูใหม่ ตาม 6 August Journey มาค่ะซิสสส เผื่อที่นี่จะเป็นทางเลือกในการมาเที่ยวที่นครศรีธรรมราช Navakitel Design Hotelที่อยู่ : 10…

รีวิว 5 ที่พักใน “เลห์ ลาดัก” รีวิวกันแบบดิบๆงี้เลย

ที่พักเลห์ ลาดัก - ความที่เลห์ ลาดัก เป็นเมืองที่ไฟฟ้าไม่ได้มีใช้เยอะเพียงพอกับน้กท่องเที่ยวมากนัก ทำให้การมาเที่ยวที่นี่หน้าหนาวจะเป็นอะไรที่โหดมาก แค่เรื่องความจำกัดเรื่องไฟ ส่งผลไปถึงการใช้ชีวิตกับ ฮีตเตอร์ เครื่องทำน้ำร้อน และ ไฟ ตามเรามา 6 August Journey จะเล่าให้ฟังว่าแต่ละที่เขาจัดการปัญหาเหล่านี้อย่างไร…

Trans Inn | โรงแรมที่มี Mc Donald ออกมา (เมือง Taichung)

ที่พักไทจง Trans Inn - อีกหนึ่งในเมืองที่คนไทยเข้าใจว่ามีแค่ Sun moon lake แต่หารู้ไม่ ที่นี่เป็นเมืองที่ทางใต้ของไต้หวัน และ เหนือของไต้หวันจะมาเจอกันแบบเป็นจุดต่อของการเดินทาง ที่นี่จึงมีของกินมากมายที่อร่อย และ ไม่เคยกินที่ไหนมาก่อน ที่เซอไพรซ์กว่านั้นมีคือที่พักที่นี่มี Mc Donald…

Muiu Inn Taipei | อะไรนะ…ที่พักย่านวัยรุ่น Ximenting เริ่มต้นแค่ 412 NT

ที่พักไทเป Muiu Inn Taipei - ใครก็รู้ว่า Ximenting ของกินนั้นเขามีแต่ของดังๆ ไก่ป็อป ชาไข่มุก ชาบูหมาล่า สามารถหากินได้ที่ย่านนี้ แต่จะมีสักกี่คนที่รู้ว่าใกล้ๆนี้ก็มีที่พักชิคๆ บรรยากาศสบายๆ ที่เดินถึงย่านนี้ไม่ยากที่สำคัญราคาเริ่มต้นเพียงแค่ 412 NTD หรือ…

Mr.Lobster’s secret Den โรงแรมกุ้งมังกรที่ทำให้ “การเที่ยวไทเป”ง่ายขึ้น

ที่พักไทเป Mr.Lobster's secret Den - ตามหัวเรื่องที่เราเกริ่นมาเลย ว่าเพราะอะไรเราถึงให้ที่นี่เป็นตัวช่วยที่ดีในการมาเที่ยวไทเปครั้งนี้ นอกจากการคมนาคมที่สะดวกของที่นี่แล้ว เราขอเทใจให้อาหารเช้าที่นี่ ที่ช่วยเราประหยัดงบในการเที่ยวได้อีกมาก ตามเรามา 6 August Journey จะมาเล่าให้ฟัง วิธีเดินทาง : MRT…