C H I A N G R A I (เชียงราย)

November 1, 2015
3 mins read

เชียงราย

เชียงราย

เชียงราย – ครั้งนี้เอาใจคนไม่มีรถ หรือ ขับรถยังไม่แข็งแรงกันจ้าในระยะเวลา 4 วัน 3 คืนสิ่งที่เราทำกันคือตะเวนปักหมุดแดงท่องเที่ยวกันไป ดูจากภาพแล้วจะเห็นกันชัดๆว่าเราตะเวนเที่ยวในย่าน ตะวันตกของเชียงราย ไปอีกครั้งสัญญาว่าจะเก็บ ฝั่งตะวันออกของเชียงราย มาฝากกัน ในคอนเซปต์ที่ว่า

[icon type=”fa-quote-left” color=”#999999″ size=”16px”]  เชียงราย ไม่มีรถ ก็ เที่ยวได้  [icon type=”fa-quote-right” color=”#999999″ size=”16px”]

 แต่สำหรับคนมีรถแล้วล่ะก็ แล้วอยากเที่ยวให้ครบ ขอบอกเลยว่าระยะเวลา 5 ถึง 6 วันนี้สามารถเก็บที่เที่ยวได้ครบง่ายๆเลยจ้า นึกง่ายๆที่ไปทั้งหมดใช้เวลา 4 วันแล้ว เราขึ้นภูชีฟ้าและไปนอนบนนั้น 1 วัน ไปนอนบนดอยผาตั้งอีก 1 วันก็ครบแล้ว อาจจะเหนื่อยหน่อยแต่ว่าคุ้มค่าไปอีกแบบ ไม่เชื่อลองทำดูได้จ้า

[display-posts post_type=”page” category=”chiang-rai” tag=”null” layout=”layout2″ posts_per_page=”15″ id=””]

สุดท้ายแล้วอยากชวนทุกคนท่องเที่ยวอย่างสร้างสรรกันด้วยจ้า ไม่ว่าจะเป็นธรรมชาติของที่นี่ก็อย่าพยายามไปรุกล้ำในจุดที่เขาไม่อนุญาติ รวมทั้งสถานที่ทางศิลปะ มักจะติดป้ายไว้ว่าห้ามเข้าก็อย่าเข้าจ้า เพราะควรเก็บไว้ให้คนอื่นได้ดูบ้าง ท่องเที่ยวกันให้สนุก ระมัดระวังความปลอดภัยกันได้จ้า

 

[divider style=”solid” height=”4px” color=”#ebff12″]ที่เที่ยวอื่นๆ แบบ ไม่มีรถ ก็ เที่ยวได้[divider style=”solid” height=”1px” color=”#ebff12″][display-posts post_type=”page” category=”journeyguide” tag=”null” layout=”layout1″ posts_per_page=”100″ id=””]

Latest from Blog

Sylvan Koh Chang รีวิว 3 วัน 2 คืน บรรยากาศดีๆที่เกาะช้าง

Sylvan Koh Chang รีวิว – เป็นอีก 1 ในโรงแรมและรีสอร์ทที่ Vibe ดีมากเมื่อพระอาทิตย์ตกดิน เพราะที่นี่มีชายหาดที่สามารถเล่นทะเลได้ และ มีบางส่วนที่เป็นที่สูงให้เราสามารถขึ้นไปบนเขาได้เพื่อชมวิว ตามคุณผึ้ง 6 August Journey มาจะพาไปใช้ชีวิตชิลๆที่นี่กัน Sylvan Koh Chang รีวิวWebsite: https://sylvankohchang.com/Facebook: https://www.facebook.com/sylvankohchangCall: 039 552 888,

Siam at Siam Pattaya รีวิว ห้องอาหาร คาเฟ่ และ Facility ที่จะได้รับเมื่อเข้าพักที่นี่

Siam at Siam Pattaya รีวิว – เป็นหนึ่งในโรงแรมที่เมื่อเข้าพักจะไม่มีทางเหงา เพราะมีอะไรให้ทำทั้งวันในโรงแรม เข้าคาเฟ่ ทานบุฟเฟต์ ปาร์ตี้ริมสระว่ายน้ำ หรือจะมองวิวโค้งหาดพัทยา ที่นี่ก็อยู่ในตำแหน่งที่มองแล้วสวยมากค่ะ ยิ่งพระอาทิตย์ตกดินยิ่งสวย ตามคุณผึ้ง 6 August Journey มาจะพาไปพักที่นี่กันค่ะ Siam@Siam Design Hotels PattayaWebsite: https://www.siamatsiam.com/pattaya/Facebook: https://www.facebook.com/siamatsiampattayaLine: https://lin.ee/qZ08BRpCall: 038-930600

Orca Oktavia Liveaboard รีวิวเรือใหม่ 4 วัน 5 คืน South Andaman – Lipe

Orca Oktavia Liveaboard – ต้องขอออกตัวก่อนค่ะว่า รีวิวนี้คุณผึ้งใช้กล้องมือถือ iPhone ถ่ายรูปทั้งหมดนะคะ จะมีภาพใต้น้ำที่ได้จากบริการทางเรือค่ะ เพราะเป็นทริปที่ไปใช้บริการเองทั้งหมดค่ะ ไม่ได้เจตนาไปรีวิว แต่เห็นว่าดี และ เป็นประโยชน์ต่อใครหลายคน จึงมารีวิวค่ะ Orca Oktavia Liveaboard Facebook: https://www.facebook.com/orcaoktaviaCall: 084 246 2226 1.