น้ำตกไทรโยคน้อย

January 2, 2016
121 views
2 mins read

น้ำตกไทรโยคน้อย

น้ำตกไทรโยคน้อย – ถือเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่แรกเลยที่จะถึง ถ้าคุณนั่งรถไฟไปกาญจนบุรี เพราะเมื่อคุณลงที่สถานีรถไฟ น้ำตกแล้ว นั่งสองแถวบริเวณนั้นไปอีก 20 บาทก็จะมาถึงได้อย่างไม่ยากนั้นเอง ด้วยความว่าที่นี่ถือเป็นทางผ่าน น้ำจึงไม่ได้เยอะอย่างที่คิดไว้ แต่เป็นที่เล่นน้ำสำหรับเด็กน่าจะดีที่สุดจ้า – 6 August

สัญลักษณ์ของที่นี่เลยก็ว่าได้
สัญลักษณ์ของที่นี่เลยก็ว่าได้

เมื่อลงมาจากสองแถวแล้ว จุดนี้เองสามารถเป็นจุดที่รอรถเพื่อไปสังขละบุรีได้ต่อ แล้วมีร้านข้าวราคา 30-40 บาทอร่อยให้ได้กินก่อนที่จะเดินขึ้นไปที่น้ำตก ขอบอกเลยว่าที่นี่ไม่เหนื่อยอย่างที่คิดไว้ค่ะ เหมาะสำหรับเด็กๆ หรือ ผู้สูงอายุมานั่งกินบรรยากาศ น้ำตกได้สบายๆ แนะนำเพราะความสะดวกเนี่ยแหละ

มีน้ำประมาณนี้จริงๆ
มีน้ำประมาณนี้จริงๆ
สำหรับเด็กๆ ที่นี่คงสามารถพอเล่นได้จ้า
สำหรับเด็กๆ ที่นี่คงสามารถพอเล่นได้จ้า
ลองปีนขึ้นไปข้างบนอีกชั้น ก็มีถ่ำเล็กๆค่ะ
ลองปีนขึ้นไปข้างบนอีกชั้น ก็มีถ่ำเล็กๆค่ะ

 

Khun Peung (6 August Journey)

6 August Journey เป็นผู้หญิงสาย IT ที่ชอบท่องเที่ยว และ ชอบการ Staycation เป็นชีวิตจิตใจ รวมทั้งยังชอบลิ้มลอง Hotel Dining + Omakase โดยเน้นให้ข้อมูลที่ละเอียดสำหรับทุกคนไปตามรอยได้

Latest from Blog

Grande Centre Point Surawong รีวิว Facility สุดทันสมัยตอบโจทย์ทุกเพศทุกวัย

Grande Centre Point Surawong รีวิว – โรงแรมเปิดใหม่ส่งท้ายปี 2023 ย่านสุรวงศ์ ที่การันตีความปัง เหมือนถอดแบบ Grande Centre Point Space Pattaya มาเลย ในเรื่อง Facility, อาหาร และ คุณภาพในด้านต่างๆ แต่ที่นี่จะต่างออกไปตรง Location

Sylvan Koh Chang รีวิว 3 วัน 2 คืน บรรยากาศดีๆที่เกาะช้าง

Sylvan Koh Chang รีวิว – เป็นอีก 1 ในโรงแรมและรีสอร์ทที่ Vibe ดีมากเมื่อพระอาทิตย์ตกดิน เพราะที่นี่มีชายหาดที่สามารถเล่นทะเลได้ และ มีบางส่วนที่เป็นที่สูงให้เราสามารถขึ้นไปบนเขาได้เพื่อชมวิว ตามคุณผึ้ง 6 August Journey มาจะพาไปใช้ชีวิตชิลๆที่นี่กัน Sylvan Koh Chang รีวิวWebsite: https://sylvankohchang.com/Facebook: https://www.facebook.com/sylvankohchangCall: 039 552 888,

Don't Miss