ท่ามหาราช

July 2, 2016
3 mins read

ท่ามหาราช

DSC01509-cover

ท่ามหาราช – ท่านี้เพิ่งเปิดใหม่ไม่นานมานี้ เหมาะสำหรับใครที่ชอบความชิค ความอาร์ต และ ศิลปะ เพราะที่นี่มีครบ ร้านอาหารแนวๆถูกใจหลายวัย เดินช็อปปิ้งชิลๆ พร้อมดนตรีสด และลมเย็นๆที่พัดมาจากแม่น้ำ บรรยากาศปลอดโปร่งถึงใจ 6 August Journey เป็นอย่างมาก…ตามฉันมาฉันจะพาไปเที่ยวท่ามหาราช

แผนที่การเที่ยวของเราในวันนี้
แผนที่การเที่ยวของเราในวันนี้

เราเคยเห็นเพื่อนๆ มาถ่ายรูปกันที่นี่เยอะ เพราะท่านี้เปิดใหม่เอาใจวัยรุ่นโดยล้วนเลย เพราะที่นี่มี

ที่เที่ยวที่กิน แฝง ไปด้วยความอาร์ต

เอาใจเหล่าวัยรุ่นที่ชอบความอาร์ต และ ความมีสไตค์นั้นแหละ ช่วงเวลาที่แนะนำให้มาคือ ช่วงเวลาพระอาทิตย์กำลังตกดินเพราะแสงสีสวยงาม

บรรยากาศ
บรรยากาศ

มีร้านอาหาร เบเกอรี่ เครื่องดื่ม กาแฟ ชิคๆครบเลย บางร้านก็หาทานยาก ดังนั้นแล้วเตรียมเงินเตรียมท้องว่างมาให้พร้อม และ อย่าลืมถ่ายรูปสวยๆ พร้อมชุดน่ารักๆด้วย

ลมพัด
ลมพัด
ท่ามหาราช
เอาใจชาวฮิปสเตอร์
คาเฟ่สวยๆ
คาเฟ่สวยๆ
ร้านฮิปๆ
ร้านฮิปๆ

Latest from Blog

Sylvan Koh Chang รีวิว 3 วัน 2 คืน บรรยากาศดีๆที่เกาะช้าง

Sylvan Koh Chang รีวิว – เป็นอีก 1 ในโรงแรมและรีสอร์ทที่ Vibe ดีมากเมื่อพระอาทิตย์ตกดิน เพราะที่นี่มีชายหาดที่สามารถเล่นทะเลได้ และ มีบางส่วนที่เป็นที่สูงให้เราสามารถขึ้นไปบนเขาได้เพื่อชมวิว ตามคุณผึ้ง 6 August Journey มาจะพาไปใช้ชีวิตชิลๆที่นี่กัน Sylvan Koh Chang รีวิวWebsite: https://sylvankohchang.com/Facebook: https://www.facebook.com/sylvankohchangCall: 039 552 888,

Siam at Siam Pattaya รีวิว ห้องอาหาร คาเฟ่ และ Facility ที่จะได้รับเมื่อเข้าพักที่นี่

Siam at Siam Pattaya รีวิว – เป็นหนึ่งในโรงแรมที่เมื่อเข้าพักจะไม่มีทางเหงา เพราะมีอะไรให้ทำทั้งวันในโรงแรม เข้าคาเฟ่ ทานบุฟเฟต์ ปาร์ตี้ริมสระว่ายน้ำ หรือจะมองวิวโค้งหาดพัทยา ที่นี่ก็อยู่ในตำแหน่งที่มองแล้วสวยมากค่ะ ยิ่งพระอาทิตย์ตกดินยิ่งสวย ตามคุณผึ้ง 6 August Journey มาจะพาไปพักที่นี่กันค่ะ Siam@Siam Design Hotels PattayaWebsite: https://www.siamatsiam.com/pattaya/Facebook: https://www.facebook.com/siamatsiampattayaLine: https://lin.ee/qZ08BRpCall: 038-930600

Orca Oktavia Liveaboard รีวิวเรือใหม่ 4 วัน 5 คืน South Andaman – Lipe

Orca Oktavia Liveaboard – ต้องขอออกตัวก่อนค่ะว่า รีวิวนี้คุณผึ้งใช้กล้องมือถือ iPhone ถ่ายรูปทั้งหมดนะคะ จะมีภาพใต้น้ำที่ได้จากบริการทางเรือค่ะ เพราะเป็นทริปที่ไปใช้บริการเองทั้งหมดค่ะ ไม่ได้เจตนาไปรีวิว แต่เห็นว่าดี และ เป็นประโยชน์ต่อใครหลายคน จึงมารีวิวค่ะ Orca Oktavia Liveaboard Facebook: https://www.facebook.com/orcaoktaviaCall: 084 246 2226 1.