The square | Novotel Bangkok Impact ไลน์อาหารใหม่ไฉไลเวอร์

December 26, 2017
10 mins read

novotel impact buffet

Novotel Impact Buffet – มีเรื่องมาเมาส์ !!! สืบเนื่องว่าปีที่ผ่านมา (ปี 2017) เราตะเวนกินบุฟเฟต์มามากเหลือเกิน 1 ในนั้นคือที่นี่ Novotel Impact Bangkok ที่ครั้งล่าสุดมีการเปลี่ยนแปลงไลน์บุฟเฟต์ครั้งยิ่งใหญ่ เอาเป็นว่าไปดูกันเลยละกันว่าเขามีอะไรมาเพิ่ม งานนี้ดีงามมาก – 6 August Journey

 

เมนูซีฟู้ด


เราเพิ่งไปกินเมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา เทียบกับครั้งนี้ก็ผ่านไป 3 เดือนได้ สิ่งที่เพิ่มเข้ามาคือ แซลม่อนเนื้อแน่น โดยมาเรียงรายเสียบไม้พร้อมปรุงกันเลย จากปกติแล้วเขาจะเน้นที่หอยนางรมทั้ง 3 แบบปัจจุบันมีแซลม่อนเป็นตัวมาแทนที่กันแล้วจ้า

หอยนางรม

สิ่งที่สังเกตเห็นว่ามีเพิ่มคือ น้ำจิ้มหลากหลาย มากขึ้นอย่างหอยนางรม เขาจะมีน้ำพริกเผา น้ำจิ้มซีฟู้ด กระเทียมเพิ่มเข้ามาให้ อีกเรื่องที่สังเกตเห็นคือ หอยนางรมตัวโตกว่าเดิม โตกว่าที่เคยกินมาจากครั้งล่าสุดมาก

ในส่วนของกุ้งแม่น้ำสเต็ปการสั่งก็เหมือนเดิมเลยคือ เราเลือกกุ้ง > ส่งให้พนักงานย่าง > เมื่อย่างเสร็จแล้วเข้าก็จะมาเสริฟที่โต๊ะ (อย่าลืมเอาเบอร์ที่โต๊ะติดตัวไปด้วย) ในเรื่องของกุ้งเราให้คะแนน 8 เต็ม 10 จ้าเพราะบางตัวไปเด้งเท่าที่ควร แต่บางตัวก็ดีใช้ได้เลย

 

 

เมนูซาซิมิ & ซูชิ


งานนี้มาเยอะกว่าครั้งก่อนอย่างเห็นได้ชัด ไม่ว่าจะเป็น แซลม่อน ทูน่า ฮะมะจิ อิคุระ (ไข่ปลาแซลมอน) อะจิ และไข่กุ้ง เราขอสรุปเลยละกันว่า แค่ซุ้มนี้ ราคาเท่านี้ก็คุ้มแล้ว ยิ่งสายแซลม่อนด้วยแหละ คงเพลินพุงน่าดู ถือเป็นการปรับปรุงไลน์ครั้งยิ่งใหญ่จริงๆ

ซาซิมิ

ซูชิ

 

เมนูขนมหวาน


ปกติแล้ว ขึ้นชื่อว่าโนโวเทล ขนมหวานเขาจะเยอะอยู่แล้ว แต่สิ่งที่เราสังเกตเห็นได้ชัดคือ ที่นี่ขนมไทยไม่แพ้ชาติใดในโลก !!! รวมทั้งการจัดซุ้มได้น่ารับประทานด้วย เมนูก็จะพลัดเปลี่ยนหมุนเวียนกันตามสไตล์อาหารไทย แต่ยังไม่โดดเด่นเท่าซุ้มอาหารทะเล และ ซูชิซาซิมิ

เครปที่นี่ยังคงความโดดเด่นอีกเช่นเคย นั้นก็คือการที่เขาอนุญาตให้น้องๆหนูๆสามารถเข้าไปฝึกทำกันได้ กรอบยิ่งใหญ่อลังการ ถ้าเดินผ่านไอศครีมก็แวะตักคู่กันไปด้วยได้เลย ถือเป็นที่ๆเดียวที่เคยไปทาน ที่จะมีคนสอนทำจ้า

 

 

เมนูเนื้อ


จากครั้งก่อนตำแหน่งนี้ เมนูที่เขาทำจะเป็นปลาห่อเกลือ ที่จะเป็นปลาทั้งตัวเลย แต่ครั้งนี้เปลี่ยนเป็นขาแกะ สาวกเนื้อคงชอบกัน เพราะที่นี่เขาหั่นเป็นชิ้นๆ บางๆ บางส่วนจะ Rare บางส่วนจะสุก ได้ไวน์แดงสักแก้วคงจะดีไม่น้อยจ้า

 

เมนูอาหารสลับทุกวัน


เมนูหมุนเวียน ชื่อเขาก็บอกอยู่แล้วว่าหมุนเวียน 55+ แต่เราว่าครั้งนี้มีของที่เราหากินตามท้องถนนได้ยาก บางเมนูก็จะเหลาๆแบบจีน บางเมนูก็จะมีความเป็นไทย ถือว่าเป็นการสร้างประสบการณ์การกินที่ดี กับเมนูที่ไม่เคยลองจ้า

 

บรรยากาศห้องอาหาร


เอาจริงๆแล้วห้องอาหารที่นี่ปลอดโปร่ง ถ่ายรูปสวยง่ายๆเลยนะ เราชอบที่นี่ตรงนี้ ที่จะไม่ดูมืดจนเกินไป แต่เรื่องของ Location นั้นต้องยอมรับเลยว่าไกลตัวเมือง แต่สำหรับใครอยู่แถวนั้นก็คงชอบที่นี่เลยแหละ

สิ่งที่เราชอบที่นี่อีกเรื่อง คือเรื่องคอคเทล ที่ชงอร่อยและชงได้ตามสถานการณ์ได้ไม่ยากเลย ไม่ว่าจะเป็นช่วงกลางวัน ก็จะปลอดแอลกฮอล์ อะไรทำนองนี้ถือว่าโอเค และ แฮปปี้กับเมนูใหม่สุดๆจ้า

[tdivider style=”fa-star” color=”#222222″]

สรุปการเปลี่ยนแปลงของไลน์บุฟเฟต์

[icon type=”fa-bullhorn” color=”#999999″ size=”16px” style=”circle_thin” link=”” new_window=”true” ] โปรโมชั่นจองล่วงหน้าลด 50% !!!

ห้องอาหาร : The Square (โรงแรม Novotel Bangkok Impact) 
ราคา (DEC 2017) : 1,499 net/person (ราคาเต็ม)
เวลาเปิด : Sat – Sun (Lunch & Dinner) ตั้งแต่ 13 มกราคา – 31 มีนาคม 2561
ช่องทางการจอง
โทร : 02-833-4888 ต่อ 4740
E-mail : h8059-fb@accor.com
Facebook : https://www.facebook.com/NovotelImpact/
Website : https://goo.gl/Ax7tCQ

Latest from Blog

Sylvan Koh Chang รีวิว 3 วัน 2 คืน บรรยากาศดีๆที่เกาะช้าง

Sylvan Koh Chang รีวิว – เป็นอีก 1 ในโรงแรมและรีสอร์ทที่ Vibe ดีมากเมื่อพระอาทิตย์ตกดิน เพราะที่นี่มีชายหาดที่สามารถเล่นทะเลได้ และ มีบางส่วนที่เป็นที่สูงให้เราสามารถขึ้นไปบนเขาได้เพื่อชมวิว ตามคุณผึ้ง 6 August Journey มาจะพาไปใช้ชีวิตชิลๆที่นี่กัน Sylvan Koh Chang รีวิวWebsite: https://sylvankohchang.com/Facebook: https://www.facebook.com/sylvankohchangCall: 039 552 888,

Siam at Siam Pattaya รีวิว ห้องอาหาร คาเฟ่ และ Facility ที่จะได้รับเมื่อเข้าพักที่นี่

Siam at Siam Pattaya รีวิว – เป็นหนึ่งในโรงแรมที่เมื่อเข้าพักจะไม่มีทางเหงา เพราะมีอะไรให้ทำทั้งวันในโรงแรม เข้าคาเฟ่ ทานบุฟเฟต์ ปาร์ตี้ริมสระว่ายน้ำ หรือจะมองวิวโค้งหาดพัทยา ที่นี่ก็อยู่ในตำแหน่งที่มองแล้วสวยมากค่ะ ยิ่งพระอาทิตย์ตกดินยิ่งสวย ตามคุณผึ้ง 6 August Journey มาจะพาไปพักที่นี่กันค่ะ Siam@Siam Design Hotels PattayaWebsite: https://www.siamatsiam.com/pattaya/Facebook: https://www.facebook.com/siamatsiampattayaLine: https://lin.ee/qZ08BRpCall: 038-930600

Orca Oktavia Liveaboard รีวิวเรือใหม่ 4 วัน 5 คืน South Andaman – Lipe

Orca Oktavia Liveaboard – ต้องขอออกตัวก่อนค่ะว่า รีวิวนี้คุณผึ้งใช้กล้องมือถือ iPhone ถ่ายรูปทั้งหมดนะคะ จะมีภาพใต้น้ำที่ได้จากบริการทางเรือค่ะ เพราะเป็นทริปที่ไปใช้บริการเองทั้งหมดค่ะ ไม่ได้เจตนาไปรีวิว แต่เห็นว่าดี และ เป็นประโยชน์ต่อใครหลายคน จึงมารีวิวค่ะ Orca Oktavia Liveaboard Facebook: https://www.facebook.com/orcaoktaviaCall: 084 246 2226 1.

Don't Miss