Hongmin บุฟเฟต์ รีวิว 2 ชั่วโมงทานอะไรไปบ้าง

March 26, 2023
10 mins read
Hongmin บุฟเฟต์

Hongmin บุฟเฟต์ – เอาใจคนชอบอาหารจีนด้วยบุฟเฟต์กับห้องอาหาร Hongmin ใกล้บ้าน ที่เขากล้าจัดบุฟเฟต์แบบมีเป็ดปักกิ่งให้ทาน และ ปลากระพงทอดน้ำปลาตัวเบอเริ่ม พร้อม ออเดิร์ฟร้อน / เย็นที่หาทานยาก จัดให้ครบกว่า 70 เมนู ลองมาดูค่ะคุ้มขนาดไหน

ข้อมูลบุฟเฟต์ (ต้องจองผ่านลิงค์เท่านั้น ทางร้านไม่รับ Walk-in)


Hongmin (สาขามาบุญคลอง) : คลิกที่นี่ (เพื่อจองและเช็คราคา)
Hongmin (Big C ลาดพร้าว) : คลิกที่นี่ (เพื่อจองและเช็คราคา)
Hongmin (ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต) : คลิกที่นี่ (เพื่อจองและเช็คราคา)
Hongmin (แฟชั่น ไอซ์แลนด์) : คลิกที่นี่ (เพื่อจองและเช็คราคา)
Hongmin (เซนทรัล ปิ่นเกล้า) : คลิกที่นี่ (เพื่อจองและเช็คราคา)
Hongmin (เมกาบางนา) : คลิกที่นี่ (เพื่อจองและเช็คราคา)
Hongmin (พาซิโอ่ กาญจนาภิเษก) : คลิกที่นี่ (เพื่อจองและเช็คราคา)

เนื่องจากบุฟเฟต์มี 2 ราคา 690 และ 890 บาทค่ะ ทางเราเลือกทานแบบ 890 เพราะอยากสั่งเมนูพิเศษ ที่ 1 คนสามารถสั่งได้คนละ 2 เมนูค่ะ ประมาณว่าจ่ายเพิ่ม 200 บาทแต่ได้เป็ดปักกิ่ง ได้ ปลากะพงทอดน้ำปลาค่ะ

ทั้งหมดนี้ผึ้งทานกัน 4 x 890 = 3,560 บาท ได้ทานทั้งหมดนี้เลยค่ะ บางเมนูก็มีสั่งซ้ำนะคะ เพราะอร่อยมากสำหรับที่นี่ ขอแชร์เมนูที่เลือกได้เฉพาะคนจ่าย 890 บาทก่อนดังนี้ค่ะ

Hongmin บุฟเฟต์ สั่งแบบจุกๆ

เป็ดปักกิ่ง (460 THB) หนึ่งที่เขาจะเสริฟ 8 แผ่นพร้อมเซตแป้ง และ ผักค่ะ ผึ้งก็ใช้สิทธิ 2 สิทธิในการสั่งเป็ดจานนี้ค่ะ ถือว่าคุ้มค่ามากค่ะ เพราะพวกเราชอบทานเป็ดปักกิ่งกัน ตกแล้วคนนึงจะได้ทานเป็ดปักกิ่ง 4 คำค่ะ

Hongmain เป็ดปักกิ่ง

สิทธิถัดไปที่เราเลือกใช้คือ ออเดิร์ฟเย็น (400 THB) เพราะไม่ค่อยได้ทาน ถ้าไม่ได้มีงานไปทานโต๊ะจีนจริงๆค่ะ ซึ่งเซตที่ได้มาขนาดทานได้ 3-4 คนนะคะ ถือว่าคุ้มค่าที่ยอมจ่าย 200 เพื่ออัพแพ็กเกจอีกเมนูค่ะ

Hongmin ออเดิร์ฟ

สิทธิถัดไปคุณผึ้งเลือกทาน ปลากะพงทอดน้ำปลา/ราดพริกสามรส/นึ่งน้ำปลา (460 THB) เป็นอีกตัวที่มองว่าคุ้มค่า เพราะปลาที่ได้ตัวใหญ่มาก และ ทอดมากรอบทานได้ทุกสัดส่่วน ตัวน้ำปลาก็ทำออกมาแซ่บค่ะ

สิทธิสุดท้ายที่เราใช้กันคือ กระเพาะปลาตุ๋นเนื้อปูเห็ดหอมน้ำแดง (350 THB) เสริฟเป็นหม้อดินร้อนๆเลยค่ะ ถือว่าเป็นซุปที่ดีสำหรับมื้อนี้ค่ะ เพราะที่สั่งมาทั้งหมดล้วนเป็นของแห้งค่ะ

ที่เหลือจะเป็นเมนูที่ แพ็คเกจ 690 ก็มีค่ะ แต่อร่อยไม่แพ้กัน เช่น อ่อส่วนทะเลกรอบกระทะร้อน (195 THB) เขาก็เสริฟร้อนๆจริงค่ะ ทำมากรอบอย่างดีเลยมีหอยนางรมข้างใน หรือจะเป็น ไข่เจียวฟูหอยนางรม (160 THB) ก็ฟูตามรูปนี้เลย

เมนูฮิตๆที่เราถามทางร้านมา และ อร่อยจะเป็น ยำสามสหาย (180 THB) ที่เขาจะให้เครื่องยำมา และ น้ำจากนั้นเราก็คลุกเองค่ะ โดยน้ำยำอร่อยมากตัดเลี่ยนกับอาหารจีนเมนูอื่นได้ดีมาก ถั่วแขกผัดหนำเลี๊ยบหมูสับ (180 THB) ก็อร่อยค่ะ ทานเล่นเฉยๆเลยเพลินมาก

ส่วนใครชอบข้าว แนะนำให้สั่ง ข้าวอบซี่โครงหมูเต้าซี่หม้อดิน (165 THB) หมูให้มาเยอะมาก และ ข้าวกลิ่นหอมดีค่ะ โกยซีหมี่ (165 THB) ก็มีนะคะ ส่วนที่เหลือที่สั่งจะเน้นอาหารที่ Portion เล็กๆ

ถือว่าเป็นบุฟเฟต์ที่คุ้มค่าค่ะ เพราะเมนูมีความหลากหลาย มีเมนูไทยผสมมาให้เลือกด้วยก็ และ มีเมนูให้เลือกอย่างชัดเจน ตัดสินใจได้ง่ายมากค่ะว่าจะทานอะไร รสชาติก็อร่อยค่ะ

อย่าลืม ต้องจองผ่านลิงค์เท่านั้น (ทางร้านไม่รับ Walk-in)

Hongmin (สาขามาบุญคลอง) : คลิกที่นี่ (เพื่อจองและเช็คราคา)
Hongmin (Big C ลาดพร้าว) : คลิกที่นี่ (เพื่อจองและเช็คราคา)
Hongmin (ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต) : คลิกที่นี่ (เพื่อจองและเช็คราคา)
Hongmin (แฟชั่น ไอซ์แลนด์) : คลิกที่นี่ (เพื่อจองและเช็คราคา)
Hongmin (เซนทรัล ปิ่นเกล้า) : คลิกที่นี่ (เพื่อจองและเช็คราคา)
Hongmin (เมกาบางนา) : คลิกที่นี่ (เพื่อจองและเช็คราคา)
Hongmin (พาซิโอ่ กาญจนาภิเษก) : คลิกที่นี่ (เพื่อจองและเช็คราคา)

Latest from Blog

Sylvan Koh Chang รีวิว 3 วัน 2 คืน บรรยากาศดีๆที่เกาะช้าง

Sylvan Koh Chang รีวิว – เป็นอีก 1 ในโรงแรมและรีสอร์ทที่ Vibe ดีมากเมื่อพระอาทิตย์ตกดิน เพราะที่นี่มีชายหาดที่สามารถเล่นทะเลได้ และ มีบางส่วนที่เป็นที่สูงให้เราสามารถขึ้นไปบนเขาได้เพื่อชมวิว ตามคุณผึ้ง 6 August Journey มาจะพาไปใช้ชีวิตชิลๆที่นี่กัน Sylvan Koh Chang รีวิวWebsite: https://sylvankohchang.com/Facebook: https://www.facebook.com/sylvankohchangCall: 039 552 888,

Siam at Siam Pattaya รีวิว ห้องอาหาร คาเฟ่ และ Facility ที่จะได้รับเมื่อเข้าพักที่นี่

Siam at Siam Pattaya รีวิว – เป็นหนึ่งในโรงแรมที่เมื่อเข้าพักจะไม่มีทางเหงา เพราะมีอะไรให้ทำทั้งวันในโรงแรม เข้าคาเฟ่ ทานบุฟเฟต์ ปาร์ตี้ริมสระว่ายน้ำ หรือจะมองวิวโค้งหาดพัทยา ที่นี่ก็อยู่ในตำแหน่งที่มองแล้วสวยมากค่ะ ยิ่งพระอาทิตย์ตกดินยิ่งสวย ตามคุณผึ้ง 6 August Journey มาจะพาไปพักที่นี่กันค่ะ Siam@Siam Design Hotels PattayaWebsite: https://www.siamatsiam.com/pattaya/Facebook: https://www.facebook.com/siamatsiampattayaLine: https://lin.ee/qZ08BRpCall: 038-930600

Orca Oktavia Liveaboard รีวิวเรือใหม่ 4 วัน 5 คืน South Andaman – Lipe

Orca Oktavia Liveaboard – ต้องขอออกตัวก่อนค่ะว่า รีวิวนี้คุณผึ้งใช้กล้องมือถือ iPhone ถ่ายรูปทั้งหมดนะคะ จะมีภาพใต้น้ำที่ได้จากบริการทางเรือค่ะ เพราะเป็นทริปที่ไปใช้บริการเองทั้งหมดค่ะ ไม่ได้เจตนาไปรีวิว แต่เห็นว่าดี และ เป็นประโยชน์ต่อใครหลายคน จึงมารีวิวค่ะ Orca Oktavia Liveaboard Facebook: https://www.facebook.com/orcaoktaviaCall: 084 246 2226 1.

Don't Miss