รีวิว Kooroomba Vineyards and Lavender Farm ร้านฮิตที่คนนิยมไปจัดงานแต่งงานที่บริสเบน ออสเตรเลีย

February 10, 2020
5 mins read

รีวิว Kooroomba Vineyards and Lavender Farm – อีกหนึ่งในจุดฮิตที่คนบริสเบนนิยมมาจัดงานปาร์ตี้เบาๆ เฉลิมฉลองการแต่งงานเล็กๆสไตล์ฝรั่ง และเห็นวิวปุ๊บจะรู้ได้เลยว่าที่นี่คือที่ไหน และเรายังไม่เคยเห็นคนไทยคนไหนรีวิว ตามเรามา 6 August Journey จะมารีวิวที่นี่ให้อ่านกัน

[icon type=”fa-cutlery” color=”#999999″ size=”16px” style=”circle_thin” link=”” new_window=”true” ] ที่ไหน ยังไง


ห้องอาหาร : Kooroomba Vineyards and Lavender Farm
ราคาปกติ : จานละ 14.5 AUD เป็นต้นไป
ที่อยู่ : Kooroomba Vineyard & Lavender Farm 168 FM. Bells Road Mount Alford QLD 4310 (แผนที่)
การเดินทาง : ต้องขับรถส่วนตัวไปเท่านั้น
ความพิเศษของมื้อนี้ : เมนูผักที่นี่สดมาก บรรยากาศแตกต่างจากที่อื่น
ช่องทางการติดต่อสอบถาม
โทร: 07 5463 0022 
อีเมล์: enquiries@kooroomba.com.au
Website: https://www.kooroomba.com.au/
Facebook: https://www.facebook.com/kooroombavineyardandlavenderfarm/
Instagram: #kooroomba 

ที่นี่ห่างไกลจากตัวเมืองระดับนึงเลย คล้ายๆกับเราขับรถมาที่เขาใหญ่ พอใกล้โซนเขาจริงๆจะมีแต่ไร่นา ไร่องุ่นที่ช่วงหน้าร้อนจะแห้งแล้งมาก (เพราะเราไปหน้าร้อน) เหมือนขับรถผ่านเขตอุทธยานแห่งชาติร้อนจัด 41 องศา

รีวิว Kooroomba Vineyards and Lavender Farm

โซนห้องอาหารเขามีรองรับคนได้เยอะ เป็นห้องแอร์นั่งสบายเลย แต่อาหารอาจจะรอนานไปนิดนึง และ ช่วงกลางวันเป็นอะไรที่ค่อนข้างเงียบ มีแขกมา 2-3 โต๊ะเท่านั้น (รวมเราแล้ว)

มาที่อาหารจานแรก Homemade Duck Liver Pate (ราคา 24 AUD ปี 2019) เป็นเมนูตับเป็ดบดเย็นๆ ที่รสชาติจะคล้ายฟัวกราส์อยู่นะอร่อย แล้วโรยด้วยผักชีฝรั่งดองตามสไตล์ของ Kooroomba อร่อยให้คะแนนเต็มค่ะ เพราะผักสด ทานกับขนมปังเพลินมาก

จานที่ 2 ที่เราได้ลองกันคือ Joyce’s Heritage Chicken Ballantine (ราคา 38AUD ปี 2019) คอนเฟิร์มว่าอร่อย ทานกันเกลี้ยง ผักสดทานแล้วชื่นใจมาก

ตกท้ายด้วยของหวาน Passionfruit Souffle (ราคา 14.50 AUD ปี 2019) ตรงนี้ติดหวานไปมาก ดีตรงที่มาเจอเสาวรสเปรี้ยวๆที่ช่วยตัดหวาน เอาจริงๆมื้อนี้ถือว่าดีงาม

มาถึงไร่ไวน์อย่าลืมที่จะสั่งไวน์ จำได้ว่าประมาณแก้วละ 9 AUD และก็อย่าลืมเดินไปถ่ายรูปที่โครงสร้างเด่นชัดกลางทุ่งลาเวนเดอร์ ถือว่ามาถึงที่นี่แล้ว อากาศร้อนนะแต่ใครชอบบรรยากาศแบบนี้แนะนำเลยค่ะซิสสส

รีวิว Kooroomba Vineyards and Lavender Farm

Latest from Blog

Sylvan Koh Chang รีวิว 3 วัน 2 คืน บรรยากาศดีๆที่เกาะช้าง

Sylvan Koh Chang รีวิว – เป็นอีก 1 ในโรงแรมและรีสอร์ทที่ Vibe ดีมากเมื่อพระอาทิตย์ตกดิน เพราะที่นี่มีชายหาดที่สามารถเล่นทะเลได้ และ มีบางส่วนที่เป็นที่สูงให้เราสามารถขึ้นไปบนเขาได้เพื่อชมวิว ตามคุณผึ้ง 6 August Journey มาจะพาไปใช้ชีวิตชิลๆที่นี่กัน Sylvan Koh Chang รีวิวWebsite: https://sylvankohchang.com/Facebook: https://www.facebook.com/sylvankohchangCall: 039 552 888,

Siam at Siam Pattaya รีวิว ห้องอาหาร คาเฟ่ และ Facility ที่จะได้รับเมื่อเข้าพักที่นี่

Siam at Siam Pattaya รีวิว – เป็นหนึ่งในโรงแรมที่เมื่อเข้าพักจะไม่มีทางเหงา เพราะมีอะไรให้ทำทั้งวันในโรงแรม เข้าคาเฟ่ ทานบุฟเฟต์ ปาร์ตี้ริมสระว่ายน้ำ หรือจะมองวิวโค้งหาดพัทยา ที่นี่ก็อยู่ในตำแหน่งที่มองแล้วสวยมากค่ะ ยิ่งพระอาทิตย์ตกดินยิ่งสวย ตามคุณผึ้ง 6 August Journey มาจะพาไปพักที่นี่กันค่ะ Siam@Siam Design Hotels PattayaWebsite: https://www.siamatsiam.com/pattaya/Facebook: https://www.facebook.com/siamatsiampattayaLine: https://lin.ee/qZ08BRpCall: 038-930600

Orca Oktavia Liveaboard รีวิวเรือใหม่ 4 วัน 5 คืน South Andaman – Lipe

Orca Oktavia Liveaboard – ต้องขอออกตัวก่อนค่ะว่า รีวิวนี้คุณผึ้งใช้กล้องมือถือ iPhone ถ่ายรูปทั้งหมดนะคะ จะมีภาพใต้น้ำที่ได้จากบริการทางเรือค่ะ เพราะเป็นทริปที่ไปใช้บริการเองทั้งหมดค่ะ ไม่ได้เจตนาไปรีวิว แต่เห็นว่าดี และ เป็นประโยชน์ต่อใครหลายคน จึงมารีวิวค่ะ Orca Oktavia Liveaboard Facebook: https://www.facebook.com/orcaoktaviaCall: 084 246 2226 1.