Rain forest Cafe รีวิวคาเฟ่หมีๆ ในสวน บรรยากาศสุดชิลที่พัทยา

April 16, 2021
5 mins read
Rain forest Cafe รีวิว

Rain forest Cafe รีวิว – คาเฟ่หมีๆ น่ารักที่อยู่ติดถนนเส้นหลักของพัทยาเลยค่ะซิส ที่บรรยากาศข้างในเหมือนยกป่าดงดิบมาอยู่ในคาเฟ่ สมชื่อร้านจริงๆ แต่ที่นี่มีหลายโซน มีหลากหลายอาหารให้เราได้ไปลองเพียบ ตามคุณผึ้ง 6 August Journey มา จะพาไปนั่งเล่นที่นี่กัน

Rain forest Cafe รีวิวหน้าร้าน

[icon type=”fa-cutlery” color=”#999999″ size=”16px” style=”circle_thin” link=”” new_window=”true” ] ที่ไหน ยังไง?


ร้าน: Rain Forest Cafe Bistro and Bar
เวลา: 11:00 – 22:00 น.
โทร: 062 923 6322
Facebook: https://www.facebook.com/RainForestCafePattaya
การเดินทาง: รถยนต์ส่วนตัว
มีที่จอดรถ: มีที่จอดรถ
ช่องทางชำระเงิน: เงินสด / สแกน / บัตรเครดิต

 

[icon type=”fa-cutlery” color=”#999999″ size=”16px” style=”circle_thin” link=”” new_window=”true” ] โซน Outdoor ในสวน


ที่นี่มีโซน Indoor และ Outdoor โดยที่โซน Outdoor ที่นี่สร้างออกมาได้มีความ Rain Forest สุดๆ ทำให้เราสามารถนั่งชิลที่ Outdoor โดยที่ไม่รู้สึกร้อนเลย เพราะมีพัดลม และ ไอน้ำพ่นออกมาตลอด

Rain forest Cafe รีวิว บรรยากาศเขียวๆ

ที่ชอบที่นี่เลยคือ มีบ่อปลาคาร์ฟ ที่เราสามารถป้อนนมปลาได้ด้วย สำหรับคนที่มากับครอบครัวเด็กๆคงชอบมากค่ะซิส เพราะทุกคนจะได้ป้อนอาหารปลา ระหว่างทานข้าวไปด้วย

มีให้อาหารปลาด้วย

ที่นั่งในสวน จะมีโซนโซฟาชิลๆ และ เป็นชุดโต๊ะเก้าอี้สำหรับทานอาหารปกติ แนะนำว่าถ้าอยากนั่งโซนโซฟา ให้โทรจองเพราะข้างนอกจะมีโซฟาน้อยค่ะซิส

 

[icon type=”fa-cutlery” color=”#999999″ size=”16px” style=”circle_thin” link=”” new_window=”true” ] โซน Indoor ในร้าน


นอกจาก Outdoor เขาก็มีโซนติดแอร์ข้างในด้วยค่ะซิส จะได้ feel คาเฟ่มากกว่า และ เคาเตอร์สั่งเครื่องดื่มต่างๆ ก็อยู่ข้างในห้องนี้ด้วย เอาเป็นว่าสำหรับสาวกเครื่องดื่ม แนะนำให้นั่งในนี้

 

[icon type=”fa-cutlery” color=”#999999″ size=”16px” style=”circle_thin” link=”” new_window=”true” ] อาหาร และ เครื่องดื่ม


สำหรับมื้อนี้ผึ้งทานไป 3 อย่าง เริ่มต้นที่ ส้มตำผลไม้ (ราคา 199 ฿ ปี 2021) มีความแซ่บ แบบแนะนำให้สั่งระดับความเผ็ดด้วยค่ะซิส เพราะถ้าไม่สั่งระดับ รับรองเผ็ดมากแน่ๆ

เมนูที่สอง เซ็ตต้มยำทะเล + ไข่เจียว (ราคา 189 ฿ ปี 2021) มาพร้อมข้าว ต้มยำทะเล ไข่เจียว ทั้งเซตทานได้ 2-3 ท่านค่ะซิส ทานคนเดียวมีจุกแน่ ดูจากจำนวนไข่เจียวได้เลย

เมนูสุดท้ายที่ได้ลอง ผัดไทยกุ้งสด (ราคา 159฿ ปี 2021) ให้กุ้งมาเยอะมาก สมราคา รสชาติอร่อยถูกใจ แนะนำเครื่องดื่มที่ควรสั่งอย่าง ลาเต้ร้อน (ราคา 65 บาท) ที่มาพร้อมความเป็นน้องหมีในแก้ว

Rain forest Cafe รีวิว หมี

Latest from Blog

Sylvan Koh Chang รีวิว 3 วัน 2 คืน บรรยากาศดีๆที่เกาะช้าง

Sylvan Koh Chang รีวิว – เป็นอีก 1 ในโรงแรมและรีสอร์ทที่ Vibe ดีมากเมื่อพระอาทิตย์ตกดิน เพราะที่นี่มีชายหาดที่สามารถเล่นทะเลได้ และ มีบางส่วนที่เป็นที่สูงให้เราสามารถขึ้นไปบนเขาได้เพื่อชมวิว ตามคุณผึ้ง 6 August Journey มาจะพาไปใช้ชีวิตชิลๆที่นี่กัน Sylvan Koh Chang รีวิวWebsite: https://sylvankohchang.com/Facebook: https://www.facebook.com/sylvankohchangCall: 039 552 888,

Siam at Siam Pattaya รีวิว ห้องอาหาร คาเฟ่ และ Facility ที่จะได้รับเมื่อเข้าพักที่นี่

Siam at Siam Pattaya รีวิว – เป็นหนึ่งในโรงแรมที่เมื่อเข้าพักจะไม่มีทางเหงา เพราะมีอะไรให้ทำทั้งวันในโรงแรม เข้าคาเฟ่ ทานบุฟเฟต์ ปาร์ตี้ริมสระว่ายน้ำ หรือจะมองวิวโค้งหาดพัทยา ที่นี่ก็อยู่ในตำแหน่งที่มองแล้วสวยมากค่ะ ยิ่งพระอาทิตย์ตกดินยิ่งสวย ตามคุณผึ้ง 6 August Journey มาจะพาไปพักที่นี่กันค่ะ Siam@Siam Design Hotels PattayaWebsite: https://www.siamatsiam.com/pattaya/Facebook: https://www.facebook.com/siamatsiampattayaLine: https://lin.ee/qZ08BRpCall: 038-930600

Orca Oktavia Liveaboard รีวิวเรือใหม่ 4 วัน 5 คืน South Andaman – Lipe

Orca Oktavia Liveaboard – ต้องขอออกตัวก่อนค่ะว่า รีวิวนี้คุณผึ้งใช้กล้องมือถือ iPhone ถ่ายรูปทั้งหมดนะคะ จะมีภาพใต้น้ำที่ได้จากบริการทางเรือค่ะ เพราะเป็นทริปที่ไปใช้บริการเองทั้งหมดค่ะ ไม่ได้เจตนาไปรีวิว แต่เห็นว่าดี และ เป็นประโยชน์ต่อใครหลายคน จึงมารีวิวค่ะ Orca Oktavia Liveaboard Facebook: https://www.facebook.com/orcaoktaviaCall: 084 246 2226 1.