Brunchilicious รีวิว ฟีลบีชคลับบน Rooftop สุดหรู Seen (Avani Riverside)

Brunchilicious

Brunchilicious – มื้อสายแสนอร่อย ที่มาพร้อมความเป็นบีชคลับ มี free flow ไม่อั้น 3 ชั่วโมง ทานได้ ลงไปว่ายน้ำได้ ท่ามกลางบรรยากาศ Rooftop ที่วิวปังอันดับต้นๆของประเทศ ตามคุณผึ้ง 6 August Journey จะพาไปชิมทั้งอาหาร และ เครื่องดื่มแพ็กเก็จนี้กัน

ข้อมูล Brunchilicious


ห้องอาหาร: Seen Restuarant & Bar Bangkok
เวลา: 12:00 – 17.00 น. (วันเสาร์)
อาหารจะเสริฟถึง 15:00 เท่านั้นแต่เปิด Pool Access ถึง 17:00 น.
Facebook: https://www.facebook.com/seen.restaurant.bar/
Website: https://www.seenrooftopbangkok.com/
Package:

🌮 Brunch =  2941.32 เน็ต/คน
🍸Brunch + Free flow = 4118.32 เน็ต/คน
🍾 Brunch + Free flow + แชมเปญ = 9414.82 เน็ต/คน

การเดินทาง: รถยนต์ส่วนตัว หรือ BTS สถานีสะพานตากสิน แล้วรอเรือของโรงแรม
มีที่จอดรถ: มี
ช่องทางชำระเงิน: ทุกช่องทาง

 

มื้อนี้มีอะไรบ้าง?


  • Pre-appetizer
  • Appetizer 8 อย่าง
  • Main Course
  • Dessert และ Cocktail ที่ร่วมรายการ
Brunchilicious เมนู

Pre-appetizer


แค่เมนูทานเล่น ก่อนเมนูเรียกน้ำย่อยจะออกก็ดีงามมา เป็นสาหร่ายทอด และ น่าจะมันทอดออกมาได้บางและ กรอบมาก มาพร้อมซอสวาซาบิที่ไม่เผ็ด อร่อยมากทานร้อนๆ กรอบๆ คือประทับใจแรกชิม

Appetisers 8 อย่าง


มีที่ไหนให้เมนูเรียกน้ำย่อยมากกว่านี้ไหม 7 เมนูจุกๆ ก่อนไปเจอ Main Course จานใหญอีก อย่ากลัวที่จะไม่คุ้ม เพราะของเขาพรีเมี่ยม เหมือนคัดตัวท็อปของห้องอาหารนี้มาเสริฟจริงๆ

เริ่มกันที่ Baked Mussels ที่เป็นหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์อบชีสกรุบกรอบ คือข้างนอกกรอบ ข้างในเป็นชีสยืดที่หอม ทานแล้วอร่อยมากจะได้คนละ 2 ตัว เอาจริงคืออยากกินอีก อยากสั่งมาทานเล่น อยากยอมจ่ายเงินเพิ่ม 55+

เมนูที่ 2 เป็น Gazpacho (กัซปาโซ) เป็นซุปที่นิยมทานในสเปน และ โปรตุเกส ความอร่อยของถ้วยนี้คือเขาใส่ Raspberry ลงไปและมีมูซ ที่ตักทานพร้อมซุป คือเนียนมาก ยอมแล้ว อร่อยมากถ้วยนี้

เมนูที่ 3 เป็น Flat bread ที่เสริฟพร้อมปลาดิบ มีซอสถั่วเหลืองเล็กน้อย มีพริก jalapeno สเปนแท้พร้อมน้ำมันมะกอก อยู่บนขนมปัง อร่อยเหลือเชื่อมิกซ์แอนด์แมทซ์สุดๆ

เมนูที่ 4 ได้ชื่อว่าเป็น Signature ของที่นี่สำหรับ Seen Taco ที่ไม่เหมือน Taco ที่ไหนเพราะข้างในจะเต็มไปด้วยเนื่อปู Alaskan King Crab / กัวกาโมเล / ยำปลาสไตล์สเปน และ กะหล่ำม่วง ห่อด้วยแป้ง Taco กรอบ อร่อยทุกจาน

เมนูที่ 5 เป็น Wagyu beef Carpaccio ที่ปกคลุมไปด้วยผักร็อคเก็ต ทาด้วยเพสโต้ซอส และ ชีสเค้มอิตาเลี่ยน เนื้อทำออกมาบางมาก เวลาทานคือม้วนเนื้อเก็บผักทานไปเลย 1 คำเต็มๆ อร่อยมาก

พักก่อน เราต้องพักดื่ม Cocktail ของที่นี่ก่อน เชฟที่นี่ก็ได้รางวัล บาเทนเดอร์ที่นี่ก็มีรางวัล บริกรก็หล่อมีคน follow เป็นแสน งงมากอาหารปาก อาหารตา วิวปัง ครบมากที่นี่

กลับเข้าสู่เมนูที่ 6 Patatas bravas ซึ่งเป็นมันฝรั่งทอดสไตล์สเปน ข้างใต้มาพร้อม Salsa bravas ที่มีมายองเนสสเปนที่ชื่อว่า Aioli ทานเพลินมาก อยากขอเติมอีก

เมนูที่ 7 เป็น Chicharron de pollo เสมือนไก่ป๊อป แต่อร่อยกว่ามาก เสริฟพร้อมมะนาวแค่บีบมะนาวใส่ก็ยิ่งอร่อย มาวาซาบิมาโยเสริฟมาด้วย ดีมากจริงๆมื้อนี้

ในที่สุดก็มาถึงเมนูเรียกน้ำย่อยสุดท้าย เอาจริงอิ่มตั้งแต่เมนูที่ 4 แล้วแต่มันอร่อย ใจสู้มาก ก็เสริฟ Sushi & Sashimi ทานได้คนละคำ มี 5 อย่างให้ทาน ก็คือคนละ 5 คำ ปลาดิบพรีเมี่ยมสมกับ Rooftop จริงๆ

Main Course


ถ้าตามเมนูจะเลือก Main dish ได้คนละเมนู คุณผึ้งและเพื่อนเลือก Crispy skin salmon ข้างใต้จะเป็นถั่วดำ ผ่านกระบวนการทำให้สุกช้า ออกมาได้อร่อยมาก หนังคือกรอบสมชื่อ ส่วนอีกจานเป็น Ribeye อร่อยทั้งคู่ แนะนำสั่งมาลอง พลัดกันชิม

Brunch

 

Dessert


มาเจอเซตขนมหวานหน่อย อลังการเวอร์วัง แต่อิ่มตั้งแต่เมนูเรียกน้ำย่อยแล้วเอาจริง จานเดียวไม่พอ สักพักยกเตาถ่านมาพร้อม มาร์ชเมลโล่เชอรี่ยูซุ ที่เมื่อเอาวางบนเตาจะยืด และ หอมมาก อร่อยสุดๆ

ที่เล่ามา ในมุมมองคุณผึ้งบอกเลยว่า คุ้มค่ากับเงินที่จ่ายมาก ลองจิตนาการค่ะซิสสส ปกติทาน Cocktail อย่างดีก็ 400+ บาท นี่ทานได้ไม่อั้น 3 ชั่วโมง เบียร์ ไวน์ไม่อั้นอีก แล้วอาหารทั้งหมดที่เล่ามาคือได้ครบทุกคน บอกเลยว่าคุ้ม