เขื่อนบางวาด

September 22, 2016
1 min read

เขื่อนบางวาด

dsc06737-1-1
เขื่อนบางวาด

เขื่อนบางวาด – เป็นเขื่อนน้ำจืดที่ถูกสร้างไว้เป็นแหล่งน้ำเพื่อใช้ อุปโภค และ บริโภค ของคนบนเกาะภูเก็ต จุดที่น่าท่องเที่ยวของที่นี่คือ ธรรมชาติที่อยู่บนเขื่อน เพราะที่นี่ถ้าลองขับรถขึ้นไปจริงๆ จะเขียวชอุ่มไปด้วยป่าไม้ และ สันเขื่อนจริงๆเป็นถนนเรียบๆให้เราได้วิ่งเล่น หรือ ปั่นจักรยานกันได้ เห็นหลายคนมาวิ่งออกกำลังกายก็เยอะ ดังนั้นลองแวะไปสูดอากาศดีๆกันได้

บรรยากาศนั่งชิล
บรรยากาศนั่งชิล
วิ่งได้ ปั่นจักรยานได้ ออกกำลังกายได้
วิ่งได้ ปั่นจักรยานได้ ออกกำลังกายได้
สวยงาม
สวยงาม

Latest from Blog

Sylvan Koh Chang รีวิว 3 วัน 2 คืน บรรยากาศดีๆที่เกาะช้าง

Sylvan Koh Chang รีวิว – เป็นอีก 1 ในโรงแรมและรีสอร์ทที่ Vibe ดีมากเมื่อพระอาทิตย์ตกดิน เพราะที่นี่มีชายหาดที่สามารถเล่นทะเลได้ และ มีบางส่วนที่เป็นที่สูงให้เราสามารถขึ้นไปบนเขาได้เพื่อชมวิว ตามคุณผึ้ง 6 August Journey มาจะพาไปใช้ชีวิตชิลๆที่นี่กัน Sylvan Koh Chang รีวิวWebsite: https://sylvankohchang.com/Facebook: https://www.facebook.com/sylvankohchangCall: 039 552 888,

Siam at Siam Pattaya รีวิว ห้องอาหาร คาเฟ่ และ Facility ที่จะได้รับเมื่อเข้าพักที่นี่

Siam at Siam Pattaya รีวิว – เป็นหนึ่งในโรงแรมที่เมื่อเข้าพักจะไม่มีทางเหงา เพราะมีอะไรให้ทำทั้งวันในโรงแรม เข้าคาเฟ่ ทานบุฟเฟต์ ปาร์ตี้ริมสระว่ายน้ำ หรือจะมองวิวโค้งหาดพัทยา ที่นี่ก็อยู่ในตำแหน่งที่มองแล้วสวยมากค่ะ ยิ่งพระอาทิตย์ตกดินยิ่งสวย ตามคุณผึ้ง 6 August Journey มาจะพาไปพักที่นี่กันค่ะ Siam@Siam Design Hotels PattayaWebsite: https://www.siamatsiam.com/pattaya/Facebook: https://www.facebook.com/siamatsiampattayaLine: https://lin.ee/qZ08BRpCall: 038-930600

Orca Oktavia Liveaboard รีวิวเรือใหม่ 4 วัน 5 คืน South Andaman – Lipe

Orca Oktavia Liveaboard – ต้องขอออกตัวก่อนค่ะว่า รีวิวนี้คุณผึ้งใช้กล้องมือถือ iPhone ถ่ายรูปทั้งหมดนะคะ จะมีภาพใต้น้ำที่ได้จากบริการทางเรือค่ะ เพราะเป็นทริปที่ไปใช้บริการเองทั้งหมดค่ะ ไม่ได้เจตนาไปรีวิว แต่เห็นว่าดี และ เป็นประโยชน์ต่อใครหลายคน จึงมารีวิวค่ะ Orca Oktavia Liveaboard Facebook: https://www.facebook.com/orcaoktaviaCall: 084 246 2226 1.