สตรีทอาร์ต ที่ Phuket old town

September 22, 2016
2 mins read
ภูเก็ต

สตรีทอาร์ตที่เมืองเก่าภูเก็ต

ภูเก็ต
ภูเก็ต

สตรีทอาร์ตภูเก็ต – ที่นี่มีย่านเมืองเก่าสุดแสนจะคลาสสิคที่มีการตกแต่งทาสีใหม่ แต่ก็ยังคงความเป็นศิลปะสิ่งก่อสร้างแบบเก่าไว้ ในแบบชิโน-โปรตุกีส สิ่งที่เพิ่มเติมเข้ามาคือ “ผลงานศิลปะ” ที่ตั้งใจสะท้อนวิถีชีวิตของคนภูเก็ต ผ่านผลงานของศิลปินระดับประเทศ โดยผลงานส่วนใหญ่จะอยู่ที่ ถนนพังงา เป็นหลักดังนี้

 

[icon type=”fa-map-pin” color=”#999999″ size=”24px” style=”circle_thin” link=”” new_window=”true” ] ถนนพังงา


ต้นถนนพังงา
ต้นถนนพังงา
ศาลเจ้าแสงธรรม
ศาลเจ้าแสงธรรม
เดินถัดไป
เดินถัดไป
ทางเข้าจอดรถสินทวี
ทางเข้าจอดรถสินทวี
ตรงข้ามร้านคุณจี๊ดก็มี มาเช้าๆ คนไม่เยอะดี
ตรงข้ามร้านคุณจี๊ดก็มี มาเช้าๆ คนไม่เยอะดี
ร้านคุณจี๊ดราดหน้ายอดผัก
ร้านคุณจี๊ดราดหน้ายอดผัก

Latest from Blog

Sylvan Koh Chang รีวิว 3 วัน 2 คืน บรรยากาศดีๆที่เกาะช้าง

Sylvan Koh Chang รีวิว – เป็นอีก 1 ในโรงแรมและรีสอร์ทที่ Vibe ดีมากเมื่อพระอาทิตย์ตกดิน เพราะที่นี่มีชายหาดที่สามารถเล่นทะเลได้ และ มีบางส่วนที่เป็นที่สูงให้เราสามารถขึ้นไปบนเขาได้เพื่อชมวิว ตามคุณผึ้ง 6 August Journey มาจะพาไปใช้ชีวิตชิลๆที่นี่กัน Sylvan Koh Chang รีวิวWebsite: https://sylvankohchang.com/Facebook: https://www.facebook.com/sylvankohchangCall: 039 552 888,

Siam at Siam Pattaya รีวิว ห้องอาหาร คาเฟ่ และ Facility ที่จะได้รับเมื่อเข้าพักที่นี่

Siam at Siam Pattaya รีวิว – เป็นหนึ่งในโรงแรมที่เมื่อเข้าพักจะไม่มีทางเหงา เพราะมีอะไรให้ทำทั้งวันในโรงแรม เข้าคาเฟ่ ทานบุฟเฟต์ ปาร์ตี้ริมสระว่ายน้ำ หรือจะมองวิวโค้งหาดพัทยา ที่นี่ก็อยู่ในตำแหน่งที่มองแล้วสวยมากค่ะ ยิ่งพระอาทิตย์ตกดินยิ่งสวย ตามคุณผึ้ง 6 August Journey มาจะพาไปพักที่นี่กันค่ะ Siam@Siam Design Hotels PattayaWebsite: https://www.siamatsiam.com/pattaya/Facebook: https://www.facebook.com/siamatsiampattayaLine: https://lin.ee/qZ08BRpCall: 038-930600

Orca Oktavia Liveaboard รีวิวเรือใหม่ 4 วัน 5 คืน South Andaman – Lipe

Orca Oktavia Liveaboard – ต้องขอออกตัวก่อนค่ะว่า รีวิวนี้คุณผึ้งใช้กล้องมือถือ iPhone ถ่ายรูปทั้งหมดนะคะ จะมีภาพใต้น้ำที่ได้จากบริการทางเรือค่ะ เพราะเป็นทริปที่ไปใช้บริการเองทั้งหมดค่ะ ไม่ได้เจตนาไปรีวิว แต่เห็นว่าดี และ เป็นประโยชน์ต่อใครหลายคน จึงมารีวิวค่ะ Orca Oktavia Liveaboard Facebook: https://www.facebook.com/orcaoktaviaCall: 084 246 2226 1.