หาดไม้ขาว

September 22, 2016
3 mins read

หาดไม้ขาว

dsc06332-1-1

หาดไม้ขาว – หรือหลายคนรู้จักอีกชื่อว่าเป็นสถานที่ Unseen Thailand เพราะหาดแห่งนี้เองเราสามารถชมเครื่องบินได้ใกล้มาก เพราะจุดนี้เองเป็นจุดที่เครื่องบินส่วนใหญ่จะ Landing ขึ้นอยู่กับช่วงเวลาด้วยเช่นกัน เพราะถ้าทิศทางลมเปลี่ยน จุดนี้จะกลายเป็นจุด Take off แทน กลายเป็นภาพที่ได้อาจจะไม่ตื่นเต้นเท่ากับการ Landing นัก โดยแนะนำให้เช็คข้อมูลการขึ้นลงของเครื่องบินได้ที่แอพลิเคชั่น Flightradar24 นั้นเอง …ตามฉันมาฉันจะพาเที่ยวหาดไม้ขาว

 

[icon type=”fa-map-signs” color=”#999999″ size=”24px” style=”circle_thin” link=”” new_window=”true” ] การเดินทาง


บรรยากาศที่นั้น
บรรยากาศที่นั้น

หาดไม้ขาวนั้นถ้ามองจากแผนที่จะอยู่เลย สนามบินขึ้นไปไม่ไกลเลย แต่สิ่งที่เราต้องโฟกัส หรือ ปักหมุดไว้บน Map นั้นควรปักไว้ที่ Centara Grand เพราะเข้าทางนี้จะมาง่ายที่สุด โดยขับรถย้อนขึ้นมาจากสนามบินจะเห็นป้าย Centara Grand ที่ใหญ่มากโดดเด่นก็เลี้ยวเข้าไปได้เลย

ทะเลที่นี่ค่อนข้างดุ ไม่เหมาะแกการเล่นน้ำ
ทะเลที่นี่ค่อนข้างดุ ไม่เหมาะแกการเล่นน้ำ
รั้วสนามบิน
รั้วสนามบิน
เครื่องบินในมุม Take off ค่อนข้างไม่ประทับใจ
เครื่องบินในมุม Take off ค่อนข้างไม่ประทับใจ

Latest from Blog

Sylvan Koh Chang รีวิว 3 วัน 2 คืน บรรยากาศดีๆที่เกาะช้าง

Sylvan Koh Chang รีวิว – เป็นอีก 1 ในโรงแรมและรีสอร์ทที่ Vibe ดีมากเมื่อพระอาทิตย์ตกดิน เพราะที่นี่มีชายหาดที่สามารถเล่นทะเลได้ และ มีบางส่วนที่เป็นที่สูงให้เราสามารถขึ้นไปบนเขาได้เพื่อชมวิว ตามคุณผึ้ง 6 August Journey มาจะพาไปใช้ชีวิตชิลๆที่นี่กัน Sylvan Koh Chang รีวิวWebsite: https://sylvankohchang.com/Facebook: https://www.facebook.com/sylvankohchangCall: 039 552 888,

Siam at Siam Pattaya รีวิว ห้องอาหาร คาเฟ่ และ Facility ที่จะได้รับเมื่อเข้าพักที่นี่

Siam at Siam Pattaya รีวิว – เป็นหนึ่งในโรงแรมที่เมื่อเข้าพักจะไม่มีทางเหงา เพราะมีอะไรให้ทำทั้งวันในโรงแรม เข้าคาเฟ่ ทานบุฟเฟต์ ปาร์ตี้ริมสระว่ายน้ำ หรือจะมองวิวโค้งหาดพัทยา ที่นี่ก็อยู่ในตำแหน่งที่มองแล้วสวยมากค่ะ ยิ่งพระอาทิตย์ตกดินยิ่งสวย ตามคุณผึ้ง 6 August Journey มาจะพาไปพักที่นี่กันค่ะ Siam@Siam Design Hotels PattayaWebsite: https://www.siamatsiam.com/pattaya/Facebook: https://www.facebook.com/siamatsiampattayaLine: https://lin.ee/qZ08BRpCall: 038-930600

Orca Oktavia Liveaboard รีวิวเรือใหม่ 4 วัน 5 คืน South Andaman – Lipe

Orca Oktavia Liveaboard – ต้องขอออกตัวก่อนค่ะว่า รีวิวนี้คุณผึ้งใช้กล้องมือถือ iPhone ถ่ายรูปทั้งหมดนะคะ จะมีภาพใต้น้ำที่ได้จากบริการทางเรือค่ะ เพราะเป็นทริปที่ไปใช้บริการเองทั้งหมดค่ะ ไม่ได้เจตนาไปรีวิว แต่เห็นว่าดี และ เป็นประโยชน์ต่อใครหลายคน จึงมารีวิวค่ะ Orca Oktavia Liveaboard Facebook: https://www.facebook.com/orcaoktaviaCall: 084 246 2226 1.