Scalini Hilton Sukhumvit | บุฟเฟต์ A la cart เสริฟล๊อบสเตอร์ไซส์อาลาคาร์ทแบบไม่อั้น

Scalini Hilton SukhumvitScalini Hilton Sukhumvit – อะไรนะ ที่นี่มีล็อบสเตอร์ไม่อั้น อะไรนะที่นี่ฟัวกราส์ไม่อั้น อะไรนะที่นี่เขาเน้นบุฟเฟต์แบบ A la cart !!! ทิ้งภาพไลน์บุฟเฟต์ที่ต้องเดินตักเองออกไป ที่นี่เดินไปสั่งก็จะมีมาเสริฟ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับ คนขี้เกียจแบบเราตามเรามา 6 August Journey จะพาไปชิม Sunday brunch

 

อาหาร A la cart


เมนูแรก ล็อบสเตอร์ ไม่อั้น ทั้งแบบกริล แบบชิล และอบชีส เดินไปสั่งที่เคาเตอร์ก็ได้ หรือมีวางอยู่แล้วก็หยิบมาได้เลย อร่อยให้คะแนนเต็ม เพราะไม่ได้เลี่ยน แน่นอนว่าเรากินแบบนี้ไปประมาณ 4-5 ตัวได้ มีความเขิลที่จะบอกว่ากินเยอะขนาดนี้

เมนูถัดมา ฟัวกราส์ อย่างที่รู้ๆกัน ฟัวกราส์จะต้องทำสดใหม่ ความแตกต่างของฟัวกราส์คือ บางที่ทำแชะเกินไป บางที่ทำแห้งเกินไป ส่วนที่นี่ไม่ถึงกับแห้งเกินไป แต่ที่อร่อยคงเป็นซอสที่ราดฟัวกราส์มานั่นเอง ดี๊ดี

เมนู หอยนางรมชีส ที่มาพร้อมใบสมุนไพร ชีสยืดหอมๆ ส่วนช่วงนี้จะมีเมนู หอยเชลล์ย่างไฟเข้ามาเพิ่มด้วยแล้ว ก็คุ้มค้่ที่จะลอง เพราะเสริฟกันแบบร้อนๆ จานต่อจากกันไปเลย

เมนูถัดมา แซลมอนย่างซอสหมึกดำ มาพร้อมกับมันฝรั่งบด ราดด้วยซอสหมึกดำ เมนูนี้เราให้คะแนนกลางๆ ไม่ได้แย่ แต่ก็ไม่ได้จะให้คะแนนเต็ม ต้องกินตอนร้อนๆ จะดีสุด

 

ไลน์อาหารบุฟเฟต์


ส่วนใครชอบเนื้อที่นี่ก็มีบริการ เนื้อพรีเมี่ยมมาบริการที่มุม โคลด์คัท อุ่นตลอดเวลา เพราะเราเอามือไปลองอังอยู่นาน สามารถเลือกได้ว่าอยากเอาสุกระดับไหนด้วย

พิซซ่าที่นี่ ก็มีแต่ไม่ขนาดแผ่นบางขนาดนั้น ถือเป็นทีเด็ดของฮิลตันเลยนะ สำหรับพิซซ่า เพราะเชฟที่นี่มีความเชี่ยวชาญด้านนี้เป็นพิเศษ ใครมีโอกาสต้องได้ลอง

ไลน์ซีฟูดจะออกแนวซีฟูดออนไอซ์ แต่มียำให้ เอาใจคนไทยนิดหน่อย เพิ่มรสชาติความแซ่บตามสไตล์ซีฟูดไว้ให้ด้วย ถือว่าเป็นมุมที่คนจะมุงเยอะหน่อย เพราะมีปูหิมะด้วย

มุมคนรักสุขภาพที่นี่ก็ทำได้ดี ลำพังแค่ปลาแซลม่อน ก็มีหลากลายมาก ไม่ว่าจะเป็น ยำแบบเซบิเซ่ แซลม่อนรมควัน แซลม่อนธรรมดา ที่เห็นคือแซลม่อนหลากหลายทั้งหมด

ห้องอาหาร :Scalini ชั้น 2 โรงแรม Hilton Sukhumvit
การเดินทาง : ที่ตั้งโรงแรมจะอยู่ที่ซอยสุขุมวิท 24 สามารถขับรถมาได้ หรือนั่ง BTS สถานีพร้อมพงษ์ สามารถเดินเข้ามาได้เลย
ช่องทางการจอง 
โทร : 02 620 6666 หรืออีเมล bkksu.fb@hilton.com
Facebook : https://www.facebook.com/ScaliniBangkok/
Website : www.sukhumvitbangkok.hilton.com