The bloom gallery | คาเฟ่บรรยากาศสวนดอกไม้ใจกลางทองหล่อ

May 5, 2018
124 views
5 mins read

บรรยากาศในร้าน The bloom galleryThe bloom gallery – ถ้าได้ยินแค่ชื่อก็มโนไปแล้วว่าที่นี่ต้องมีดอกไม้เบ่งบานเต็มไปหมด ยิ่งไปกว่านั้นที่นี่ต้องสวยงามพร้อมให้เราได้ถ่ายภาพแน่นอน ตามเรามา 6 August Journey จะพาไปหามุมถ่ายรูปชิคๆ จิบชาหรูๆกัน

[tdivider style=”fa-star” color=”#222222″]

[icon type=”fa-asterisk” color=”#999999″ size=”16px” style=”circle_thin” link=”” new_window=”true” ] จุดเด่นของร้าน


มุมถ่ายรูปจาก The bloom galleryจุดเด่นของร้านเรายกให้ บรรยากาศร้าน ที่ไม่ว่าจะนั่งมุมไหน มองไปทางไหนก็อดไม่ได้ที่ยกกล้องถ่ายรูปขึ้นมาถ่าย ด้วยการสร้างเลียนแบบราวกับเรานั่งอยู่ในตู้กระจก ที่ข้างนอกมีแสงแดดส่องลงมา สร้างความคล้ายธรรมชาติมากๆ

 

[icon type=”fa-cutlery” color=”#999999″ size=”16px” style=”circle_thin” link=”” new_window=”true” ] ที่นี่มีอะไรให้ทานบ้าง


วันนี้เมนูที่เราลองคือ ชาร้อนมิกซ์เบอรี่ สนนราคาที่ 290 บาท (April 2018) ต่อเซต เป็นชาที่อร่อยและหอมหวานความเป็นมิกซ์เบอรี่ดีมาก เปรี้ยวหวาน เป็นชุดน่ารักๆ

มูสมัทฉะจาก The bloom galleryดื่มชาก็ต้องทานคู่กับของหวานอย่าง A path in the forest สนนราคาที่ 380 บาท (April 2018) เป็น มัทฉะมูส ที่ข้างล่างสุดจะเป็นชีสเค้ก ชั้นถัดมาจะเป็นมัทฉะมูส ครัมเบิลกรุบกรอบ และวิปครีมโรยด้วยผงมัทฉะ ตามลำดับ

ขนมเป็นชิ้นๆก็มีเพราะมีแบบสั่งเป็นเซตพร้อมกับชามิกซ์เบอรี แล้วเลือกขนมเหล่านี้ได้ 5 รสชาติราคาแค่ 350 บาท (April 2018) โดยมี Red velret soft cookies ที่ชิ้นล่ะ 55 บาท (April 2018)

Lavender Scone ชิ้นล่ะ 45 บาท (April 2018) หรือ Plain scone ชิ้นละ 45 บาท (April 2018) เช่นกัน อีกอันจะเป็นสีสันสวยงามอย่าง Rose Scone ที่จะมาเป็นสีชม ทานคู่กับชามิกซ์เบอร์รี่จะดีงามมาก

 

[icon type=”fa-leaf” color=”#999999″ size=”16px” style=”circle_thin” link=”” new_window=”true” ] บรรยากาศในร้าน


แค่หน้าร้านก็จะเห็นช่อดอกไม้เรียงรายให้เห็นน่ารักมาก โทนสีจะเป็นสีน้ำตาล ถือเป็นมุมแรกที่คนจะนิยมมานั่งถ่ายรูปกัน เดินเข้าไปก้าวสองก้าวก็จะเจอเคาเตอร์ และ แสงสวยๆที่ส่องผ่านกระจกด้านบนลงมา

ถือเป็นร้านน่ารักๆที่เราขอยกให้เป็นร้าน Hidden Gems in Bangkok อีกร้านนึงที่เราขอแนะนำให้มากันจ้า

The bloom gallery

[tdivider style=”fa-star” color=”#222222″]

ห้องอาหาร : The bloom gallery
ที่ตั้ง : ชั้น LG ตึก Ei8ht Thonglor สุขุมวิท 55 กรุงเทพมหานคร
เปิด-ปิด : 10:00 – 22:00
ช่องทางติดต่อ 
โทร : 0-2063-5508
Website : http://www.thebloominggallery.com/
Facebook : https://web.facebook.com/thebloominggallery

Khun Peung (6 August Journey)

6 August Journey เป็นผู้หญิงสาย IT ที่ชอบท่องเที่ยว และ ชอบการ Staycation เป็นชีวิตจิตใจ รวมทั้งยังชอบลิ้มลอง Hotel Dining + Omakase โดยเน้นให้ข้อมูลที่ละเอียดสำหรับทุกคนไปตามรอยได้

Latest from Blog

Grande Centre Point Surawong รีวิว Facility สุดทันสมัยตอบโจทย์ทุกเพศทุกวัย

Grande Centre Point Surawong รีวิว – โรงแรมเปิดใหม่ส่งท้ายปี 2023 ย่านสุรวงศ์ ที่การันตีความปัง เหมือนถอดแบบ Grande Centre Point Space Pattaya มาเลย ในเรื่อง Facility, อาหาร และ คุณภาพในด้านต่างๆ แต่ที่นี่จะต่างออกไปตรง Location

Sylvan Koh Chang รีวิว 3 วัน 2 คืน บรรยากาศดีๆที่เกาะช้าง

Sylvan Koh Chang รีวิว – เป็นอีก 1 ในโรงแรมและรีสอร์ทที่ Vibe ดีมากเมื่อพระอาทิตย์ตกดิน เพราะที่นี่มีชายหาดที่สามารถเล่นทะเลได้ และ มีบางส่วนที่เป็นที่สูงให้เราสามารถขึ้นไปบนเขาได้เพื่อชมวิว ตามคุณผึ้ง 6 August Journey มาจะพาไปใช้ชีวิตชิลๆที่นี่กัน Sylvan Koh Chang รีวิวWebsite: https://sylvankohchang.com/Facebook: https://www.facebook.com/sylvankohchangCall: 039 552 888,