5 ขั้นตอนง่ายๆ รับเงินจาก Google AdSense ผ่าน Western Union [รีวิว]

September 9, 2018
5 mins read

รับเงินจาก Google AdSense ผ่าน Western Union

รับเงิน Google AdSense ผ่าน Western Union – หลายคนอาจสงสัย ว่าเรื่องแค่นี้ต้องรีวิวด้วยหรอ แต่มันเป็นเรื่องจริงที่เราเข้าไปหาข้อมูลทางอินเตอร์เน็ตแต่กลับไม่ค่อยพบคนไทยนิยมรับด้วยวิธีนี้ เพราะคนส่วนใหญ่จะรอเช็คจากทางไปรษณีย์ซึ่งกว่าจะมาถึงก็นานมาก วันนี้ 6 August Journey เลยอยากแชร์วิธีที่เราใช้กัน

[tdivider style=”fa-star” color=”#222222″]

[icon type=”fa-chrome” color=”#999999″ size=”16px” style=”plain” link=”” new_window=”true” ] ขั้นขั้นตอนที่ 1 : เซตวิธีการรับเงิน


เข้าไปที่เมนู “การชำระเงิน” ที่อยู่ทางซ้ายมือ จากนั้นก็เลือก “เพิ่มวิธีการชำระเงิน” ให้เลือกปุ่มตัวเลือก Western Union คลิกถัดไป ตรวจสอบความถูกต้องและบันทึกการตั้งค่า

 

[icon type=”fa-chrome” color=”#999999″ size=”16px” style=”plain” link=”” new_window=”true” ] ขั้นตอนที่ 2 : รอสรุปยอดตอนสิ้นเดือน (เกิน 100$)


เป็นที่รู้กันว่า Google AdSense จะจ่ายเงินเมื่อเราทำรายได้ 100$ ขึ้นไปโดยจะมีการสรุปยอดทุกสิ้นเดือน ถ้าสิ้นเดือนไหนรายได้เราถึง ก็รอรับเมลได้เลย เขาจะส่งใบเสร็จการชำระเงินมาให้เราทางเมล

 

[icon type=”fa-chrome” color=”#999999″ size=”16px” style=”plain” link=”” new_window=”true” ] ขั้นตอนที่ 3 : รอเมลคอนเฟิร์ม


เมลคอนเฟิร์มจะหน้าตาประมาณนี้ เราได้รับเมลหลังจากทำเงินได้ครบ 100$ หลังจากนั้นประมาณ 21 วัน เขาจะระบุเลยว่าเขาส่งเงินให้เรา และ เราสามารถไปเบิกมาได้วันที่เท่าไร โดยถ้าใครยังไม่อยากถอนเงินมาใช้ก็ปล่อยไว้แบบนั้นได้ รอสัก 60 วันถ้าเรายังไม่ถอนเงิน เงินจำนวนนี้จะถูกส่งกลับไปที่ Google AdSense เหมือนเดิมไม่หายไปไหน

 

[icon type=”fa-chrome” color=”#999999″ size=”16px” style=”plain” link=”” new_window=”true” ] ขั้นตอนที่ 4 : เตรียมปริ้นหลักฐานไปรับเงิน


สำหรับใครที่อยากถอนแล้ว ให้เข้าไปที่เมนู การชำระเงิน > ธุรกรรม จากนั้นจะมีลิงค์ให้คลิกซึ่งเมื่อคลิกไปแล้วจะได้ใบเสร็จรับเงินมา ให้เราปริ้นแผ่นนี้ไปที่ธนาคารพร้อมบัตรประชาชน (เมนูธุรกรรมจะหายากนิดนึงแต่อยู่ภายใต้เมนู การชำระเงินแน่นอน)

 

[icon type=”fa-chrome” color=”#999999″ size=”16px” style=”plain” link=”” new_window=”true” ] ขั้นตอนที่ 5 : นำเอกสารมารับเงินที่ ธนาคารกรุงเทพ


รับเงินจาก Google AdSense ผ่าน Western Union

เราเลือกธนาคารที่มีป้าย Western Union เหลืองๆแปะอยู่ หนึ่งในนั้นก็เป็นธนาคารกรุงเทพ ทางธนาคารจะเอาใบมาให้เรากรอก ก็กรอกไป นำข้อมูลในใบที่ปริ้นมากรอกไปด้วยจุดไหนที่ไม่ทราบก็ถามพนักงาน เท่านี้ก็จะได้เงินสดมาใช้ ง่ายเวอร์ !!!

Latest from Blog

Sylvan Koh Chang รีวิว 3 วัน 2 คืน บรรยากาศดีๆที่เกาะช้าง

Sylvan Koh Chang รีวิว – เป็นอีก 1 ในโรงแรมและรีสอร์ทที่ Vibe ดีมากเมื่อพระอาทิตย์ตกดิน เพราะที่นี่มีชายหาดที่สามารถเล่นทะเลได้ และ มีบางส่วนที่เป็นที่สูงให้เราสามารถขึ้นไปบนเขาได้เพื่อชมวิว ตามคุณผึ้ง 6 August Journey มาจะพาไปใช้ชีวิตชิลๆที่นี่กัน Sylvan Koh Chang รีวิวWebsite: https://sylvankohchang.com/Facebook: https://www.facebook.com/sylvankohchangCall: 039 552 888,

Siam at Siam Pattaya รีวิว ห้องอาหาร คาเฟ่ และ Facility ที่จะได้รับเมื่อเข้าพักที่นี่

Siam at Siam Pattaya รีวิว – เป็นหนึ่งในโรงแรมที่เมื่อเข้าพักจะไม่มีทางเหงา เพราะมีอะไรให้ทำทั้งวันในโรงแรม เข้าคาเฟ่ ทานบุฟเฟต์ ปาร์ตี้ริมสระว่ายน้ำ หรือจะมองวิวโค้งหาดพัทยา ที่นี่ก็อยู่ในตำแหน่งที่มองแล้วสวยมากค่ะ ยิ่งพระอาทิตย์ตกดินยิ่งสวย ตามคุณผึ้ง 6 August Journey มาจะพาไปพักที่นี่กันค่ะ Siam@Siam Design Hotels PattayaWebsite: https://www.siamatsiam.com/pattaya/Facebook: https://www.facebook.com/siamatsiampattayaLine: https://lin.ee/qZ08BRpCall: 038-930600

Orca Oktavia Liveaboard รีวิวเรือใหม่ 4 วัน 5 คืน South Andaman – Lipe

Orca Oktavia Liveaboard – ต้องขอออกตัวก่อนค่ะว่า รีวิวนี้คุณผึ้งใช้กล้องมือถือ iPhone ถ่ายรูปทั้งหมดนะคะ จะมีภาพใต้น้ำที่ได้จากบริการทางเรือค่ะ เพราะเป็นทริปที่ไปใช้บริการเองทั้งหมดค่ะ ไม่ได้เจตนาไปรีวิว แต่เห็นว่าดี และ เป็นประโยชน์ต่อใครหลายคน จึงมารีวิวค่ะ Orca Oktavia Liveaboard Facebook: https://www.facebook.com/orcaoktaviaCall: 084 246 2226 1.