VR 1 BKK | โลกแห่งเกมส์ VR ห้องใหญ่ส่วนตัว แห่งแรกใน “เมืองไทย”

VR 1 BKK – ที่แรกในเมืองไทยที่เราจะสามารถเล่นเกมส์ VR ภายในห้องส่วนตัว แถมกว้างใหญ่เพียงพอที่จะออกท่าทางต่างๆราวกับอยู่ในเกมส์ได้อย่างอรรถรส ลากเพื่อนลากฝูงกันมามุงวันนี้ 6 August Journey จะมารีวิวให้อ่านกันว่าที่นี่เขามีอะไรให้ทำกันได้ทั้งวันบ้าง

รายละเอียดที่เราใช้บริการ
Package : Single Room 1 hr.
Price : 650 THB ชั่วโมงถัดไป 550 THB
Facebook : https://www.facebook.com/vr1bkk/

ห้อง Single Room


มาที่ห้องเล็กที่เราใช้บริการมาในขนาด 12 ตร.ม มีโซฟาให้เพื่อนเรานั่งรอได้ อย่างที่รู้กันว่าที่นี่เราสามารถชวนเพื่อนมาแชร์กันเล่นได้เช่นเราใช้บริการ 1 ชั่วโมงเราก็สลับกันเล่นกับเพื่อนได้ โดยที่นี่มีมากกว่า 160 เกมให้เล่น

เครื่อง VR 1 BKKถ้ามาเล่นครั้งแรกให้เจ้าหน้าที่ประจำร้านสอนเพียง 5 นาทีรับรองเป็น และเกมส์ที่เขาแนะนำให้เล่น ที่นิยมสุดต้องยกให้เกมส์ Beat Saber เกมส์ที่เห็นในคลิปตอนเปิดรีวิวนี่แหละ เหมือนจะง่ายแต่เมื่อเลือกระดับ Hard แล้ว สุดจริง !!!!

แถมห้องนี้เขายังมีอุปกรณ์ VR HTC Vive Pro ชัดแบบ Full HD อีกด้วยภาพชัดเสมือนจริงทำให้หัวใจวายได้ด้วย แล้วถ้าใครเล่นๆ แล้วใช้พลังงานเยอะ ที่นี่เขาก็มี Snack ให้นะ แต่บอกเลยเกมส์ VR เป็นเกมส์ที่ทำให้ผอมได้เลยนะ เล่นเพลินใช้พลังงาน

 

 

ห้อง Multi Room


ถ้าเล่นคนเดียวกลัวไม่สนุกที่นี่เขามีห้องแบบเล่นคู่ หรือ ห้อง Multi room เราต้องรวมพลังกันไปไล่ฆ่าซอมบี้แล้วแหละ หรือ อยากต่อสู่กับสัตว์ประหลาดเพื่อกอบกู้โลก ก็อย่างที่บอกเราต้องวิ่งไปสู้พร้อมคู่หูจะสนุกมาก

หรือจะเล่นเกมส์แบบเด็กๆ มีความหลากหลายเพลินเด็กๆกันมาก เห็นไหมว่าเด็กๆยังเล่นกันสบายๆ แล้วผู้ใหญ่อย่างเราน่าจะชอบมาก ห้อง Multi Room แบบนี้ชั่วโมงนึงคิด 1300 บาทแต่ถ้าเล่นชั่วโมงถัดไปจะคิดเพียง 1,100 THB (วันธรรมดา) แต่ถ้าเสาร์อาทิตย์จะคิดชั่วโมงถัดไปเป็น 1,200 THB ค่ะ

 

 

ห้อง Green Screen


ห้อง Green Screen เป็นห้องที่ใช้เทคโนโลยีเดียวกับภาพยนต์ ที่ทำให้เราสามารถหลุดเข้าไปอยู่เกมส์แบบในคลิปเปิดของรีวิวนี้ได้เลย ทั้งๆที่เรายืนอยู่ในห้อง Green Screen แท้ๆแต่เราสามารถอัดคลิปเราไปอยู่ในเกมส์ได้ ที่สำคัญฟรี !!! แล้วเขาจะอัพคลิปเราแบบ Full HD ลง Youtube ให้ด้วย

 

 

บอร์ดเกมส์


VR 1 BKK บอร์ดเกมส์นอกจาก VR Game แล้วที่นี่ยังมีบอร์ดเกมส์ด้วยนะคะ มีโต๊ะกว้างๆให้เราได้เล่นกับเพื่อน มีหลากหลายเกมส์มากเพียงแค่เดินมาแจ้งเจ้าหน้าที่ๆเคาเตอร์ โดยค่าบริการบอร์ดเกมส์อยู่ที่ ไม่เกิน 6 ท่าน ราคาต่อชั่วโมง 150 บาท ไม่คิดรายหัวค่ะ แจ่มแมวมากหารกันแล้วคุ้ม

ที่นี่ถือว่าเป็น Cafe Game ที่มีพื้นที่ใช้สอยได้คุ้มค่าอยู่นะ มีโต๊ะปิงปองให้เราได้เล่นด้วย เหมาะเป็นจุดที่มาแฮงเอาต์กับเพื่อนอีกระดับนึงเช่นกัน

 

ของกิน และ เครื่องดื่ม


นอกจาก Snack แล้วที่นี่เขาก็มี Snack แบบที่ทานกันร้อนๆราคาเริ่มต้นกันที่ 80 บาทแต่อร่อยดีนะอย่าง Denver Nuggets (120 THB) มากันถึง 10 ชิ้นสำหรับใครเล่นเกมส์แล้วหิว เมนูนี้ตอบโจทย์นะ

ส่วนใครที่ชอบความแซ่บขึ้นมาหน่อยเขามี VR W.I.N.G.S จำนวน 6 ชิ้นมาในราคา 150 THB แซ่บใช้ได้อีกเมนู อีกเมนูที่แนะนำคือ น้ำ Berry Smoothy ที่นี่

พิเศษสำหรับลูกค้า Dtac เขามีส่วนลดให้ตามป้ายข้างล่างได้เลย

 

การเดินทาง&ราคา


ที่นี่เดินทางมาง่ายมาก อยู่ห่างจากหน้าปากซอยทองหล่อเพียง 600 เมตร ตั้งอยู่บนชั้น 2 ของอาคาร อเนกวณิช 3 โดยในนี้มีที่จอดรถด้วย

สำหรับวันเสาร์ อาทิตย์ ชั่วโมงแรกห้องคู่ 1,300 บาท.ชั่วโมงถัดไป ลด 100 บาท เป็น 1,200 บาท เหมือนเล่น 2 ชั่วโมงในราคา 2,400 บาท !!! ห้องเดี่ยว 650 ชั่วโมงต่อไป 550 บาท 2 ชั่วโมง 1,100 บาท