Novotel Bangkok Platinum Pratunam | รีวิวบุฟเฟต์ Sunday brunch ในราคา 999 สุทธิ

September 15, 2019
12 mins read

บุฟเฟต์ Novotel แพลตตินัม ประตูน้ำ – คุณค่าที่คุณคู่ควรจริงๆค่ะซิสสส เมื่อ Sunday Brunch ที่นี่เขามาพร้อมราคาดี ที่เราคิดว่าทานยังไงก็คุ้มแน่นอน เลยอยากมาเล่าให้ฟังกันตามเรามา 6 August Journey จะเมาส์ให้อ่านกัน

[tdivider style=”fa-star” color=”#222222″]

มื้อนี้มีอะไรให้จัดกันบ้าง

  • ซีฟู้ดจัดหนักมาก !!!
  • ยกทะเลขึ้นมาย่าง
  • เป็ดย่าง หมูกรอบ หมูแดง ซูชิ
  • พิซซ่า และ เมนูต้องโดน
  • ขนมหวานให้คะแนนเต็ม 10
  • ราคาและโปรโมชั่น

[icon type=”fa-cutlery” color=”#999999″ size=”16px” style=”circle_thin” link=”” new_window=”true” ] ซีฟู้ดจัดหนักมาก !!!


ดูไลน์อาหารทะเลเขาเสียก่อน ไม่น้อยหน้าใครที่ไหนแน่นอนครั้งนี้ เริ่มต้นที่กุ้งไซส์ขนาดแกะทานอร่อย ปูทะเล ปูธรรมดา ทีเด็ดอยู่ที่ขาปูอลาสก้า และหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ ทั้งหมดนี่มา On ice อยากอุ่นก็สั่งได้

ที่โดนใจและไม่อยากให้พลาดเลยเป็น ขาปูอลาสก้า ที่ใหญ่ และ ทานง่ายมาก คือบางทีเอาออกมายาก ที่นี่เนื้อหลุดออกมาเป็นชิ้นใหญ่ๆทานได้ง่ายสบายมาก ติดใจ หลงรักตรงนี้

ที่ไม่อยากให้พลาดอีกอย่างคือ หอยนางรม ซึ่งที่นี่ที่เขาหน้าตาธรรมดา แต่คุณเอ้ยยยย เวลาทานพร้อมเครื่องเคียงเขาจริงๆแล้วดีมาก ไม่ต้องใส่น้ำจิ้มซีฟู้ดเลย บีบมะนาว ใส่พริกเผา กระเทียมเจียว และ กระถินคือดีงามคะแนนเต็มมาก

[icon type=”fa-cutlery” color=”#999999″ size=”16px” style=”circle_thin” link=”” new_window=”true” ] ยกทะเลขึ้นมาย่าง


มุมซีฟู้ดหลบไปค่ะซิสสส มุมปิ้งย่างก็ดีงามไม่น้อยหน้ากัน มีหอยเชลล์เสียบไหม้รอย่าง กั้ง และ กุ้งแม่น้ำหัวโตมันเยิ้มรออยู่ คือทานง่าย สั่งง่าย แล้วเขาเดินไปเสริฟที่โต๊ะด้วย แค่อย่าลืมหยิบเบอร์โต๊ะมา

ข้างๆกันเขาจะมีปลาแซลม่อน และ ปลากะพงขาว และปลาหมึกที่เราสามารถให้เขาย่างได้เช่นกัน เราชอบหอยเชลล์ย่างเสียบไหม้ที่นี่นะ คือทานง่าย และ รสชาติอร่อยถูกใจ แนะนำให้ลองกันได้

และที่นี่ไม่ได้มีแค่ของทะเลที่ย่าง ถัดไปจะเป็นเนื้อย่าง และ หมูย่างสไตล์เสต็ก แนะนำเลยค่ะซิสสส น้ำจิ้มแจ่วที่นี่รสชาติโอเคมาก ย่างมาทานกับน้ำจิ้มเบาๆ แต่เอาจริงๆเราว่ากินแค่ของย่างพวกนี้ก็คุ้มค่าแล้ว

จังหวะนั้นค่ะซิสสส ห้ามพลาดเด็ดขาด เพราะ Station ปิ้งย่างเขามีจุดให้เราสั่งฟัวกราส์ด้วย ชอบตรงนี้แหละ ขนมปังกรอบ ฟัวกราส์ราดซอสงานดีมาก ชอบอร่อยสุดๆ

[icon type=”fa-cutlery” color=”#999999″ size=”16px” style=”circle_thin” link=”” new_window=”true” ] เป็ดย่าง หมูกรอบ หมูแดง ซูชิ


มื้อวันอาทิตย์ เห็นราคาแบบนี้ แต่มีเป็ดย่าง และ หมูกรอบด้วยนะคุณ ไม่ธรรมดาแน่นอน กินเพลินมาก น้ำเป็ดคือดีงาม และหมูกรอบที่เขาทำออกมาเป็น 3 Layers ดีงามเช่นกัน

ส่วนมุมซูชิ บอกเลยว่าน้อยไปหน่อย แต่มุมอาหารอื่นเขาเติมเต็มได้สบายๆ แต่คนที่ชอบปลาดิบ อาหารญี่ปุ่น เราแนะนำให้ข้ามไปค่ะซิสสส สำหรับที่นี่ เรารีวิวกันตรงๆเนอะ แต่อาหารทะเลให้ 3 ผ่าน

[icon type=”fa-cutlery” color=”#999999″ size=”16px” style=”circle_thin” link=”” new_window=”true” ] พิซซ่า และ เมนูต้องโดน


เมนูห้ามพลาด เพราะไม่ได้หาทานกันง่ายๆ อย่าง Pork Loin มากันแบบอลังการงานสร้าง ข้างๆด้วย ปลากะพงขาวอบเกลือ ที่แนะนำให้หันหลังมาตักน้ำจิ้มซีฟู้ดไปทานด้วย

ทีเด็ดของที่นี่อีกอย่างที่อยากแนะนำให้ลองเลยคือ พิซซ่าแป้งบางกรอบ งานดีย์ แบบทานเพลิน ทานร้อนๆกรอบๆ ชีสคือเยิ้มมาก เขาทำสดๆ ถาดต่อถาด

[icon type=”fa-cutlery” color=”#999999″ size=”16px” style=”circle_thin” link=”” new_window=”true” ] ขนมหวานให้คะแนนเต็ม 10


เล่าแบบนี้ดีกว่า คือตอนแรกมีคนบอกว่าที่นี่ขนมเค้กอร่อยมากกกกก ในใจก็คิด ก็สไตล์โนโวเทลไง ไม่มีไรหรอก แต่พอลองจริง !!!! คือแบบเออจริงด้วย ช็อคโกแล็ตเข้มข้น ชาเขียวสัมผัสได้ว่าใช้ของดีมาทำ ให้คะแนนเต็มเลย

แต่ที่แปลกคือ ไอศครีมดันมาอยู่ในตู้กับข้าวแบบนี้ 55+ มีเพียง 2 รสชาติ แต่ท็อปปิ้งคือเยอะจริง เอาเป็นว่าเราคอนเฟิร์มว่า ของหวานที่นี่จะไม่ทำให้คุณผิดหวังแน่นอนค่ะซิสสส

นอกจากที่เราเล่ามา ยังมีพวกเมนูที่เขาจะหมุนเวียนมาเสริฟอย่างวันที่เราไปก็มี พวกพาสต้า สปาเก็ตตี้ ซอสต่างๆที่ทำกันสดๆ หรือจะอาหารอินเดียกันเบาๆ รวมทั้งมุม อาหารฮาลาล ด้วยที่เพิ่งเคยเห็นที่นี่ที่แรก

[icon type=”fa-cutlery” color=”#999999″ size=”16px” style=”circle_thin” link=”” new_window=”true” ] ราคาและโปรโมชั่น


ห้องอาหาร : The Square (Novotel Bangkok Platinum Pratunam)
ราคาปกติ : 2,000 THB
ราคาโปรโมชั่น : จองผ่าน ลิงค์นี้ รับส่วนลดสูงสุดถึง 50% เหลือเพียง 999 บาทเน็ท (รวมเครื่องดื่ม ไม่จำกัดเวลา)
ที่อยู่ : อยู่ตรงแพลตตินัมประตูน้ำเลย
การเดินทาง : BTS สถานีชิดลม แล้วเดินไป Central World จากนั้นเดินบน Sky Walk เพื่อไปแพลตตินั่ม
เวลาเปิด : ทุกวันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา เวลา 12:00 น. – 15:00 น.
ช่องทางการติดต่อสอบถาม
โทร : 02-209-1700 ต่อ 8703
อีเมล์ : h7272-fb1@accor.com
Facebook : https://www.facebook.com/NovotelBangkokPlatinum
Website : https://novotelbangkokplatinum.com

Latest from Blog

Sylvan Koh Chang รีวิว 3 วัน 2 คืน บรรยากาศดีๆที่เกาะช้าง

Sylvan Koh Chang รีวิว – เป็นอีก 1 ในโรงแรมและรีสอร์ทที่ Vibe ดีมากเมื่อพระอาทิตย์ตกดิน เพราะที่นี่มีชายหาดที่สามารถเล่นทะเลได้ และ มีบางส่วนที่เป็นที่สูงให้เราสามารถขึ้นไปบนเขาได้เพื่อชมวิว ตามคุณผึ้ง 6 August Journey มาจะพาไปใช้ชีวิตชิลๆที่นี่กัน Sylvan Koh Chang รีวิวWebsite: https://sylvankohchang.com/Facebook: https://www.facebook.com/sylvankohchangCall: 039 552 888,

Siam at Siam Pattaya รีวิว ห้องอาหาร คาเฟ่ และ Facility ที่จะได้รับเมื่อเข้าพักที่นี่

Siam at Siam Pattaya รีวิว – เป็นหนึ่งในโรงแรมที่เมื่อเข้าพักจะไม่มีทางเหงา เพราะมีอะไรให้ทำทั้งวันในโรงแรม เข้าคาเฟ่ ทานบุฟเฟต์ ปาร์ตี้ริมสระว่ายน้ำ หรือจะมองวิวโค้งหาดพัทยา ที่นี่ก็อยู่ในตำแหน่งที่มองแล้วสวยมากค่ะ ยิ่งพระอาทิตย์ตกดินยิ่งสวย ตามคุณผึ้ง 6 August Journey มาจะพาไปพักที่นี่กันค่ะ Siam@Siam Design Hotels PattayaWebsite: https://www.siamatsiam.com/pattaya/Facebook: https://www.facebook.com/siamatsiampattayaLine: https://lin.ee/qZ08BRpCall: 038-930600

Orca Oktavia Liveaboard รีวิวเรือใหม่ 4 วัน 5 คืน South Andaman – Lipe

Orca Oktavia Liveaboard – ต้องขอออกตัวก่อนค่ะว่า รีวิวนี้คุณผึ้งใช้กล้องมือถือ iPhone ถ่ายรูปทั้งหมดนะคะ จะมีภาพใต้น้ำที่ได้จากบริการทางเรือค่ะ เพราะเป็นทริปที่ไปใช้บริการเองทั้งหมดค่ะ ไม่ได้เจตนาไปรีวิว แต่เห็นว่าดี และ เป็นประโยชน์ต่อใครหลายคน จึงมารีวิวค่ะ Orca Oktavia Liveaboard Facebook: https://www.facebook.com/orcaoktaviaCall: 084 246 2226 1.