Berkeley Sunday Brunch |บุฟเฟต์จุกๆ มีครบตั้งแต่วากิว ฟัวกราส์ ยันกุ้งเผา ในราคา 1,118 สุทธิ

Berkeley Sunday Brunch – เป็นประวัติการมากค่ะซิสสส เมื่อหลายอาทิตย์ก่อนหน้า Feed Facebook คุณผึ้งเจอแต่บุฟเฟต์ของที่นี่ค่ะ อะไรจะคุ้มเวอร์วังขนาดนั้น วันนี้ 6 August Journey เลยขอพาตะลุยไลน์อาหารทั้งหมดเพื่อประกอบการตัดสินใจค่ะซิสสส

บุฟเฟต์มีเมนูอะไรบ้าง

  • ซีฟู้ดออนไอซ์
  • ฟัวกราส์ & กุ้งเผาไม่อั้น
  • อาหารญี่ปุ่นมีวากิว
  • สลัด & Cold Cut
  • อาหารไทยๆ ทำใหม่ทุกจาน
  • อาหารจีนมียันเป็ดปักกิ่ง
  • Rib & Meat เบาๆ
  • ปิ้งย่างสเต็ก
  • ซีฟู้ดนึ่ง
  • ผลไม้ / ของหวาน / เครื่องดื่ม
มีดนตรีสดสไตล์อะคูสติคให้ฟังด้วย

ซีฟู้ดออนไอซ์


เมนู Default ของทุกโรงแรมค่ะซิสสส แต่ขอชมในความปู ที่ยิ่งใหญ่ไม่เสียเวลาแกะเลย เพราะแกะออกมา เนื้อเยอะ ทานได้เพลินๆ แม้แต่กั้งเองก็เนื้อเยอะ ตัวใหญ่เลย

และสำหรับสาวก King Crab หรือขาปูอลาสก้า ที่นี่ก็ไม่ทำให้ผิดหวังค่ะซิสสส มีมาเพียบ มาเป็นชิ้นใหญ่ๆ เพลินไปอีกค่ะซิสสส และที่ดีงามคือ เราเห็นเขามีของมาเติมตลอดนะ ดีตรงนี้

 

ฟัวกราส์&กุ้งเผา ไม่อั้น


ใช่ค่ะ กุ้งเผา หัวโตๆ มันเยิ้ม เขามีเสริฟด้วยการเอาเบอร์โต๊ะไปวางไว้ แล้วเขาจะมาเสริฟที่โต๊ะให้เอง ข้างๆกันจะมีฟัวกราส์เช่นกัน ไลน์อาหารที่นี่ยิ่งใหญ่มากกลัวทุกคนจะพลาด

อาหารญี่ปุ่นมีวากิว


ซูชิที่นี่น่าทานมาก ก ไก่ล้านตัว แต่ที่ชอบเลยนะ เพราะไม่ค่อยเห็นที่อื่นเขาทำกันคือเขามี เนื้อวากิวด้วย แม้จะไม่ได้มาเป็นแผ่นใหญ่ๆเต็มคำ แต่สายเนื้อคงถูกใจไม่น้อย

มีเชฟเบิร์นเนื้อให้เห็นๆ ทาด้วยน้ำ และราดด้วยไข่กุ้ง ขอบอกเลยว่าทานแบบอุ่นๆ จะติดใจมาก คือไปยืนเฝ้าเลยนะ เขาทำเสร็จเมื่อไรก็เอาเข้าปากเลย เด็ด !!!

 

สลัด & Cold Cut


สำหรับสาวก Cold Cut มีพร้อมค่ะซิสสส อยากจะทานแซลม่อนรมควัน Salami และ โบโลน่าไก่ ของดองก็มากันเต็มค่ะซิสสส ทานเพลินๆดี หรือสำหรับสาวกสลัด

เขามีน้ำสลัดเยอะดีนะ น้ำสลัดญี่ปุ่น น้ำสลัดไอซ์แลนด์ และ น้ำสลัดฝรั่งเศส หรือจะธรรมดาอย่างซีซาร์สลัดก็มี ผักเขากรอบ พร้อมสุขภาพดีกันยังคะซิสสส

อาหารไทยๆ ทำใหม่ทุกจาน


เริ่มต้นที่ ต้มยำทะเล ค่ะซิสสส รสชาติแจ้มจ้น มาปะทะกับส้มตำ ที่เป็นส้มตำไทย เอาจริงๆอยากให้เพิ่มส้มตำปลาร้ามากเลยค่ะซิสสส ข้างๆก็จะมีไก่ย่างร้อนๆ พร้อมข้าวเหนียวด้วย

มาถึงเมนูที่เขาไม่ได้ทำกันจานต่อจาน แต่มีวางไว้ หมดก็ทำกันใหม่ ไม่ว่าจะเป็น พล่ากุ้ง ยำไก่ย่าง ยำมะม่วงกุ้งฟู เมี่ยงคำ และ ปอเปี๊ยะเวียดนามปูอัด เมนูครีเอทไทยๆ รสชาติไทยๆ

 

อาหารจีนมียันเป็ดปักกิ่ง


ถือเป็นไลน์บุฟเฟต์ที่เอาใจคนทุกเพศทุกวัยได้จริงๆค่ะซิสสส เมื่ออาหารจีนจะสามารถเอาใจอาม่าอากงได้ เขามี หมูแดง เป็ดปักกิ่ง หมูกรอบฮ่องกง ที่น่าทานมากเพราะมาเป็นชั้นๆ รวมทั้งหมูแดงด้วย

ส่วนของติ่มซำ เขาจะมีซาลาเปา ขนมจีบหมู ขนมจีบกุ้ง สาหร่ายห่อปูอัด คือทานชิลๆ แต่ที่เราชอบคือ เป็ดปักกิ่งที่เขาจะห่อแป้งมาให้ แล้วราดด้วยซอส จะเป็นอะไรที่ดีมากค่ะซิสสส

Rib & Meat เบาๆ


มุมตรงนี้จุดที่ห้ามพลาดจะเป็น ปลากะพงอบเกลือ เนื้อแน่นมากมาเจอน้ำจิ้มซีฟู้ด และมีความเค็มของเกลือเบาๆ คือทานร้อนๆนี่อร่อยจริง ส่วนข้างๆกันจะเป็น เนื้ออบ และ ซี่โครงหมูย่างบาบีคิว

เทใจให้ความแซ่บของซี่โครงย่างบาบีคิว มีความแซ่บ และ นุ่มดี ส่วนเนื้ออบก็งานดี ไม่มีกลิ่น แต่ต้องคนชอบสไตล์ยุโรปจริงๆนะ ถ้าใครชอบสไตล์ญี่ปุ่นจะต้องไปกินวากิวที่โซนอาหารญี่ปุ่นดีกว่า

ปิ้งย่างสเต็ก


บาร์บีคิวแบบเป็นไม้เขาก็มีค่ะซิสสส ไหนจะเป็นพวกขาแกะ ที่เราสามารถมาเลือก ชิ้นแล้วแนบเบอร์โต๊ะไป เขาก็จะย่างมาให้ แถมซอสที่นี่เขายังมีหลากหลายมากนะ จะมีซอสไวน์แดง ซอสเห็ด ซอสพริกไทย น้ำจิ้มแจ๋ว

หรือจะสาย Healthy ทานแซลม่อนย่างเป็นชิ้นๆ ก็ได้ค่ะซิสสส แต่ตอนตักคิดดีๆนะ อย่าตักด้วยความหิว เพราะชิ้นมันใหญ่มาก แบบว่าทานชิ้นเดียวมีอิ่มแน่นอน

 

ซีฟู้ดนึ่ง


ปกติโรงแรมอื่นๆจะมี ซีฟู้ดออนไอซ์ แต่บางคนไม่ชอบไง ต้องทานร้อนๆ ไม่ต้องเสียเวลาสั่งให้เขาทำให้แล้ว เพราะเขามีมุมนึ่งให้เราโดยจะมี ปูม้านึ่ง กุ้งนึ่ง หอยตลับนึ่ง หอยแมลงภู่นึ่ง มาตั้งให้เราตักเลย

ผลไม้ / ของหวาน / เครื่องดื่ม


ชอบความน่ารักของผลไม้ที่นี่ค่ะซิสสส คือมีความแพง สำหรับองุ่น และ เมล่อน และมีผลไม้ทั่วไปที่พบเห็นกันได้อย่าง แตงโม สัปปารด และ มะละกอ ส่วนผลไม้ความฤดูกาลวันนี้เป็นลองกอง

ส่วนขนมหวานให้คะแนน 10 เต็มค่ะ โดยเฉพาะไอศครีม ete อยากยกตู้กลับบ้านกันเลยมาพร้อมกัน 5 รสชาติไม่ว่าจะเป็น ไอศครีมสายรุ้ง ไอศครีมชาเขียว ไอศครีมสตรอเบอรี่ ไอศครีมช็อคโกแลต และ ไอศครีมชามะนาว

ถัดจากตู้ไอศครีมก็มีฟองดูว์ ช็อคโกแลตเข้มข้น มีผลไม้ด้วยค่ะซิสสส คือแบบขนมเค้กก็หลากหลาย จึงขอบอกเลยว่า ขนมหวาน ผลไม้ขอให้คะแนนเต็มเลย

เล่นใหญ่ด้วยไอศตรีม ete และ ฟองดูว์ไปแล้วเขายังมี แพนเค้กที่ทำกันร้อนๆ ตักไอศครีมที่ตู้มาวาง และราดด้วยทร็อปปิ้งขนมหวานต่างๆได้อีก อย่างกับ After U เลยดีงามไปอีก

ถัดมาจะเป็นขนมไทย เป็นบุฟเฟต์มหาชน เอาใจทุกเพศทุกวัยด้วย บัวลอยน้ำขิง ที่เขาปั้น เขาลวกกันสดๆร้อนๆตรงนั้นเลย หรือจะเป็นขนมชั้น พุทราเชื่อม ฟักทองกะทิ มีหมดค่ะ

ส่วนที่เหลือ ขอปล่อยให้ภาพมันเล่าเรื่องไปค่ะ รูดไปข้างล่างสุด เราแปะราคา รายละเอียดของบุฟเฟต์ให้แล้ว ไปเลือกตำได้เลย

Berkeley Sunday Brunch

 

ราคาและโปรโมชั่น


ห้องอาหาร : The Berkeley Dining Room
ราคาโปรโมชั่น : ลด 50% เหลือ
>> ผู้ใหญ่ 1,118 บาทสุทธิต่อท่าน ราคารวมน้ำเปล่าและชากาแฟ
>> เด็กอายุ 5+12 ปี ราคา 560 บาท ต่อท่าน
>> เด็กอายุต่ำกว่า 5 ปี ทานฟรี
เพียงจองผ่าน ลิงค์นี้ (ถึงวันที่ 31 ตุลาคม 2562)
ที่อยู่ : โรงแรมเดอะ เบอร์เคลีย์ ประตูน้ำ
การเดินทาง : รถไฟฟ้า BTS, แอร์พอร์ตลิ้ง, เรือ, รถสาธารณะ และรถส่วนตัว ที่มีบริการพื้นที่จอดรถมากกว่า 1,000 คัน
เวลาเปิด : ทุกวันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา เวลา 11:30 – 15:30 น.
ช่องทางการติดต่อสอบถาม
โทร : 02-309-9999 ต่อ 3134, 091-545-4387
Facebook : https://www.facebook.com/theberkeleybkk/
Website : https://www.berkeleypratunam.com/Dining-Online-Reservations.php