กิจกรรมลุ้นไปเที่ยวมัลดีฟฟรีถึง 3 รางวัลกับ “Select Tuna”

January 13, 2020
8 mins read

[icon type=”fa-map-signs” color=”#999999″ size=”16px” style=”circle_thin” link=”” new_window=”true” ] กติกาการร่วมกิจกรรม


 • ซื้อซีเล็ค ทูน่า ประเภทใดก็ได้ ที่ร้านค้าหรือห้างสรรพสินค้าใดก็ได้ ครบ 129 บาทขึ้นไป ต่อ 1 ใบเสร็จ
 • ลงทะเบียนที่เว็บไซต์ www.Sealectmitment.com
 • บอก ความตั้งใจที่จะฟิตร่างกายในปีนี้ พร้อมวิธีการฟิตในแบบของคุณ
 • อัพโหลดใบเสร็จแสดงหลักฐานการซื้อปลากระป๋องซีเล็ค ทูน่า ที่มียอด 129 บาท ขึ้นไป 
 • แชร์โพสกิจกรรมนี้ ลงหน้า Facebook ของท่าน ตั้งค่าสาธารณะ พร้อมติด 2 แฮชแทค #Sealecttuna  #ฟิตให้สุดไปหยุดที่มัลดีฟส์ 

 

[icon type=”fa-map-signs” color=”#999999″ size=”16px” style=”circle_thin” link=”” new_window=”true” ] การตัดสิน


จับรางวัลผู้โชคดีโดยการสุ่ม รวมทั้งสิ้น 5 รางวัล โดยแบ่งเป็นรางวัลที่1 จำนวน 3 รางวัล รางวัลที่2 จำนวน  2 รางวัล ที่บริษัทไทยยูเนี่ยน สำนักงานใหญ่ ชั้น 30 ตึก SM Tower

 

[icon type=”fa-gift” color=”#999999″ size=”16px” style=”circle_thin” link=”” new_window=”true” ] รางวัล


 • รางวัลที่1 จำนวน 3 รางวัล คือ แพ็กเกจตั๋วเครื่องบินพร้อมที่พักมัลดีฟส์ SAii Lagoon Maldives, Curio Collection by Hilton และ Hard Rock Hotel Maldives 4 วัน 3 คืน รางวัลละ 2 ท่าน (เดินทางภายใน ตุลาคม 2564) มูลค่ารางวัลละ 204,000บาท 
 • รางวัลที่2 จำนวน 2 รางวัล คือ แอปเปิ้ลวอชซีรีย์5 มูลค่ารางวัลละ 13,400 บาท 

รวมมูลค่าของรางวัลทั้งสิ้น 638,000บาท 

ผู้ชนะต้องนำหลักฐานใบเสร็จมาแสดงตนเพื่อรับของรางวัล 

 

[icon type=”fa-hourglass-1″ color=”#999999″ size=”16px” style=”circle_thin” link=”” new_window=”true” ] ระยะเวลาการร่วมกิจกรรม


 • ระยะเวลาร่วมกิจกรรม 13 ม.ค. 2563 – 16 ก.พ. 2563
 • วันที่จับรางวัล วันที่ 28 ก.พ. 2563 ที่บริษัทไทยยูเนี่ยน สำนักงานใหญ่ ชั้น 30 ตึก SM Tower

วันที่ประกาศรางวัล วันที่ 3 มี.ค. 2563 ทาง Facebook Fanapge Sealect Brand และ www.Sealectmitment.com

เงื่อนไขกิจกรรม

 • คำตัดสินของคณะกรรมการถือเป็นที่สิ้นสุดในทุกกรณี 
 • ทางบริษัทฯ มีสิทธิ์ที่จะเปลี่ยนแปลงหรือยกเลิกกิจกรรมนี้ได้ทันที โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า 
 • ขอสงวนสิทธิ์มอบรางวัล 1 รางวัล ต่อ 1 ผู้ชนะ ตลอดระยะเวลากิจกรรม 
 • สามารถลงทะเบียนได้มากกว่า 1 ครั้ง (แต่ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้รางวัลซ้ำ)
 • ผู้ชนะรางวัลที่1 3 รางวัล ต้องชำระภาษีหัก ณ ที่จ่าย จำนวน 5% ของมูลค่าของรางวัล และผู้ชนะรางวัลต้องเป็นหนึ่งในผู้เดินทางด้วยตัวเอง ไม่สามารถโอนสิทธิ์ให้ผู้อื่นได้ในทุกกรณี
 • ผู้ชนะรางวัลที่1 3 รางวัลต้องถ่ายรูปห้องพักหรือบริเวณที่พัก แชร์ลงหน้า Facebook ตั้งค่าสาธารณะ พร้อมติด 5 แฮชแทค #Sealecttuna  #ฟิตให้สุดไปหยุดที่มัลดีฟส์ #Crossroadsmaldives #Hardrockmaldives #SAiiLagoonMaldives
 • ผู้ผู้ชนะรางวัลที่2 2 รางวัล ต้องชำระภาษีหัก ณ ที่จ่าย จำนวน 5% ของมูลค่าของรางวัล 
 • ผู้ร่วมกิจกรรมที่ปฏิบัติตามขั้นตอนและเงื่อนไขทั้งหมด ถือว่าได้ให้ความยินยอมที่จะเข้าร่วมกิจกรรมตามข้อกำหนดของกิจกรรมนี้ทุกประการ ทางผู้จัดกิจกรรมสามารถเก็บรวบรวม ใช้ หรือ เปิดเผยข้อมูลของผู้เข้าร่วมกิจกรรมในโซเชียลมีเดีย หรือนำไปใช้ประชาสัมพันธ์รวมถึงไปใช้ประโยชน์อื่นๆ ทั้งในปัจจุบันและในอนาคต เพื่อประโยชน์โดยชอบด้วยกฎหมายตามที่ผู้จัดกิจกรรมเห็นสมควร และผู้ร่วมกิจกรรมยินยอมไม่คิดค่าใช้จ่าย/หรือค่าตอบแทนแต่อย่างใด 
 • ขอสงวนสิทธิ์พนักงานในเครือไทยยูเนี่ยน และบริษัทในเครือพร้อมทั้งครอบครัว และผู้มีส่วนเกี่ยวข้องไม่สามารถร่วมกิจกรรมนี้ได้

Latest from Blog

Sylvan Koh Chang รีวิว 3 วัน 2 คืน บรรยากาศดีๆที่เกาะช้าง

Sylvan Koh Chang รีวิว – เป็นอีก 1 ในโรงแรมและรีสอร์ทที่ Vibe ดีมากเมื่อพระอาทิตย์ตกดิน เพราะที่นี่มีชายหาดที่สามารถเล่นทะเลได้ และ มีบางส่วนที่เป็นที่สูงให้เราสามารถขึ้นไปบนเขาได้เพื่อชมวิว ตามคุณผึ้ง 6 August Journey มาจะพาไปใช้ชีวิตชิลๆที่นี่กัน Sylvan Koh Chang รีวิวWebsite: https://sylvankohchang.com/Facebook: https://www.facebook.com/sylvankohchangCall: 039 552 888,

Siam at Siam Pattaya รีวิว ห้องอาหาร คาเฟ่ และ Facility ที่จะได้รับเมื่อเข้าพักที่นี่

Siam at Siam Pattaya รีวิว – เป็นหนึ่งในโรงแรมที่เมื่อเข้าพักจะไม่มีทางเหงา เพราะมีอะไรให้ทำทั้งวันในโรงแรม เข้าคาเฟ่ ทานบุฟเฟต์ ปาร์ตี้ริมสระว่ายน้ำ หรือจะมองวิวโค้งหาดพัทยา ที่นี่ก็อยู่ในตำแหน่งที่มองแล้วสวยมากค่ะ ยิ่งพระอาทิตย์ตกดินยิ่งสวย ตามคุณผึ้ง 6 August Journey มาจะพาไปพักที่นี่กันค่ะ Siam@Siam Design Hotels PattayaWebsite: https://www.siamatsiam.com/pattaya/Facebook: https://www.facebook.com/siamatsiampattayaLine: https://lin.ee/qZ08BRpCall: 038-930600

Orca Oktavia Liveaboard รีวิวเรือใหม่ 4 วัน 5 คืน South Andaman – Lipe

Orca Oktavia Liveaboard – ต้องขอออกตัวก่อนค่ะว่า รีวิวนี้คุณผึ้งใช้กล้องมือถือ iPhone ถ่ายรูปทั้งหมดนะคะ จะมีภาพใต้น้ำที่ได้จากบริการทางเรือค่ะ เพราะเป็นทริปที่ไปใช้บริการเองทั้งหมดค่ะ ไม่ได้เจตนาไปรีวิว แต่เห็นว่าดี และ เป็นประโยชน์ต่อใครหลายคน จึงมารีวิวค่ะ Orca Oktavia Liveaboard Facebook: https://www.facebook.com/orcaoktaviaCall: 084 246 2226 1.