LIFESTYLE & NEWS

LIFESTYLE


รีวิว 5 แหล่งช้อป Charles & Keith ในกรุงเทพฯ สินค้าเยอะ มีให้สาว ๆ ไปตำเพียบ!

สำหรับสาว ๆ อย่างเราสิ่งสำคัญที่ขาดไม่ได้เลยก่อนออกจากบ้านก็คือกระเป๋า นอกจากจะเป็นไอเทมที่เอาไว้ใช้ใส่สิ่งของต่าง ๆ เพื่อพกพาไปไหนมาไหนได้สะดวกแล้ว ยังถือเป็นแฟชั่นเครื่องแต่งกายที่ช่วยเสริมบุคลิกให้ดูดีขึ้นมาได้อีกด้วย และวันนี้ก็เป็นฤกษ์งามยามดีที่เราจะพาคุณไปช้อปกระเป๋าแบรนด์ดังจากประเทศสิงคโปร์อย่าง Charles & Keith ใครยังไม่ได้ซื้อกระเป๋าใบใหม่ รองเท้าคู่เก๋ รีบไปตำกันที่สาขาเหล่านี้ด่วน ๆ เลย   1.…

ประสบการณ์โลก 2 ใบ จาก SKYDIVE ความสูง 15,000 FT สู่ ADVANCE OPEN WATER ลึก 30 เมตร

เคยนึกไหมคะซิส ว่าคนเราเกิดครั้งเดียวทำไมไม่ใช้ชีวิตให้สุด เชื่อว่าใครหลายคนล้วนมี Bucket list ในใจ ตั้งเป้าหมายเลยว่าสักครั้งในชีวิตฉันต้องโดน Activity มันๆ สักครั้งในชีวิต คุณผึ้งก็เช่นกันค่ะซิส ที่กำลังไล่เก็บ Bucket list สุดมันเหล่านี้อยู่ ตามคุณผึ้ง 6 August…

รีวิว Coffee Meets Bagel และ แง่มุมความรักที่ทุกคนเลือกได้

รีวิว Coffee Meets Bagel - เราทุกคนล้วนเป็นคน ที่เลือก ถูกเลือก และสุดท้ายเราต้องเลือกกันและกัน จริงๆนะ Chapter0: มันคืออะไร ? มันคือแอพหาคู่ ที่คนในที่ทำงานคุณผึ้งแนะนำมา เลยอยากรู้ว่ามีอะไรดี คุณผึ้งเลยลองเอาตัวเองเข้าไปสิงอยู่ในนั้นประมาณ 2…

รีวิว Celebrity Fitness กลางใจเมือง เปิด 24 ชม. เอาใจสายยุ่ง สายไม่มีเวลา

รีวิว Celebrity Fitness - ฟิตเนสน้องใหม่ เครือเดียวกับ Fitness First ที่มี concept เอาใจ Lifestyle คนรุ่นใหม่ที่สามารถจัดแพ็คเก็จให้เข้ากับตัวเองได้เริ่มต้นที่ราคา 1,260฿ แต่เล่นได้ 24 ชั่วโมง ที่สำคัญอยู่กลางใจเมือง…

How to คุ้ม ใช้บัตร Landmark Wine club อย่างไรให้คุ้มใน 1 ปีมีดีกว่าที่คิด !!

Landmark Wine club - สำหรับสายบุฟเฟต์ บอกเลยว่าแค่มีบัตรนี้ก็คุ้มตั้งแต่วินาทีแรกที่ได้บัตรแล้วค่ะซิส ตามจริงของแถม รวมทั้งบัตรกำนัลในเล่มมีเพียบ แต่วันนี้คุณผึ้งจะมารีวิวเฉพาะสิ่งที่เราๆ จะใช้กัน เชื่อว่าคนทุกคนต้องได้ใช้ ส่วนมากกว่านั้นแล้วแต่คนค่ะซิส ตามมา 6 August Journey จะช่วยวางแผนการใช้บัตรใบนี้กัน ก่อนจะเล่า…

14 ที่เที่ยวในกรุงเทพปี 2021 แต่ได้ feel เมืองนอก (เที่ยวเมืองนอกทิพย์ในช่วง Covid)

ที่เที่ยวกรุงเทพ 2021 - บทความนี้เอาใจคนที่คิดถึงเมืองนอกสุดๆ หลังจากสถานการณ์ Covid ที่ทำให้เราออกนอกประเทศไม่ได้ เลยจะชวนทุกคนมาเที่ยวเมืองนอกทิพย์กันค่ะซิสสส เที่ยวกันให้หายคิดถึง ครั้งนี้คุณผึ้งขับน้อง New MG ZS ตอบโจทย์ชีวิตสมาร์ท พา 6 August Journey…

รีวิว Skydive ขนาดความสูง 15,000 ft ที่บริสเบน ออสเตรเลีย

รีวิว Skydive - ถือเป็นการเปิดประสบการณ์ ที่รู้สึกขอบคุณตัวเองที่พาตัวเองมาถึงจุดนี้ค่ะซิสสส และอยากให้คนไทยหลายคนได้สัมผัสประสบการณ์แบบนี้เช่นกัน ตามเรามา 6 August Journey จะมารีวิวให้ตามรอยกันเต็มๆ รีวิวนี้มีอะไร? แพ็คเก็จ และ ราคา skydive ที่บริสเบน การเตรียมตัว…

Health Land | นวดอโรมาสุดฟิน 90 นาทีออกมาสบายตัว

Health Land - มาค่ะซิสสส เหนื่อยกายกับการทำงาน นั่งหน้าคอมทุกวัน มาพักผ่อนทั้งที แล้วได้แพ็คเก็จนวดมาด้วยนี่เป็นอะไรที่ฟินมาก เมื่อ Health Land Resort & Spa เขาจัดแพ็คเก็จ 2,999฿ ได้พัก ได้นวด…

<< รีวิวไลฟสไตล์อื่น >>

NEWS


ททท.ชวนคนไทย “เที่ยวเมืองไทยให้หายคิดถึง” ลุ้นรางวัลใหญ่กว่า 10 ล้านบาท

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ชวนคนไทย “เที่ยวเมืองไทยให้หายคิดถึง ลุ้นรางวัลรวมกว่า 10 ล้านบาท” เอาใจคนชอบเที่ยว ด้วยแคมเปญสุดพิเศษ เพื่อกระตุ้นการใช้จ่ายของนักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างชาติในประเทศไทย ผ่านกิจกรรมลุ้นรางวัลใหญ่ (Lucky Draw) โดยนักท่องเที่ยวที่ซื้อสินค้าและบริการด้านการท่องเที่ยว ผ่านผู้ประกอบการที่อยู่ภายใต้แคมเปญ “คิดถึง” ของ ททท.…

กิจกรรมลุ้นไปเที่ยวมัลดีฟฟรีถึง 3 รางวัลกับ “Select Tuna”

กติกาการร่วมกิจกรรม ซื้อซีเล็ค ทูน่า ประเภทใดก็ได้ ที่ร้านค้าหรือห้างสรรพสินค้าใดก็ได้ ครบ 129 บาทขึ้นไป ต่อ 1 ใบเสร็จ ลงทะเบียนที่เว็บไซต์ www.Sealectmitment.com บอก ความตั้งใจที่จะฟิตร่างกายในปีนี้ พร้อมวิธีการฟิตในแบบของคุณ อัพโหลดใบเสร็จแสดงหลักฐานการซื้อปลากระป๋องซีเล็ค ทูน่า…

เทศกาลหุ่นโลกภูเก็ต 2561 | เทศกาลเล็กๆ เหมือนย้อนไปเป็นเด็กอีกครั้ง

เทศกาลหุ่นโลกภูเก็ต - เป็นครั้งแรกในภูเก็ต และ เป็นครั้งแรกในชีวิตเราเช่นกันสำหรับ เทศกาลหุ่นโลก เทศกาลที่จะพาภาพในวัยเด็กของเราย้อนกลับมาอีกครั้ง มาครั้งนี้มาจาก 50 คณะทั่วโลกรวมทั้งสิ้น 26 ประเทศ เรื่องเล่า วัฒนธรรมของแต่ละประเทศถูกถ่ายทอดผ่านหุ่นและรอยยิ้มของเหล่าผู้ดูแลหุ่น ทำให้การเดินพาเหรดในวันนี้ ดูยังไงก็มีความสุขเหลือเกิน ตามเรามา 6…

ลุ้นฟินบินฟรี “เที่ยวทั่วไทยไปกับ Traveloka”

Traveloka ชวนเที่ยวไทย ร่วมสนุกกับกิจกรรมง่ายๆ ลุ้นรับ Voucher ได้ทุกวัน มูลค่ารวมกว่า 300,000 บาท ในกิจกรรม“เที่ยวทั่วไทย ไปกับ Traveloka” เริ่ม 9 – 23 กุมภาพันธ์ 2017…