T O K Y O (โตเกียว)

October 19, 2015
134 views
5 mins read

เที่ยวโตเกียว

เที่ยวโตเกียว[divider style=”solid” height=”2px” color=”#eeff2e”]

เที่ยวโตเกียว – รวบรวมสถานที่เที่ยวต่างๆในโตเกียวที่ฉันอยากแนะนำให้ลองมาสัมผัสกัน เนื้อหาพร้อมภาพประกอบมาเต็มค่ะ ประเทศที่ช่วงนี้คนไทยไปเที่ยวมาก และ เชื่อว่าทุกช่วงเช่นกันที่คนส่วนใหญ่ก็อยากไปกัน ที่นี่เมืองหลวงของประเทศญี่ปุ่น เป็นเมืองใหญ่เมืองหนึ่งของโลกเลยค่ะ และ มีหลายสิ่งหลายอย่างที่น่าหลงไหลมาก ไม่ว่าจะเป็น อาหารการกิน สถานที่ท่องเที่ยว แฟชั่น ศิลปะ รวมทั้งผู้คนที่นี่ ขอบอกเลยน่ารักมากค่ะ 6 August ได้มีโอกาสไปลองเที่ยวเล่นแบบไม่ได้ลงลึกนักใช้เวลา 3  วันก็ครอบคลุมค่ะ เที่ยวโตเกียว เทคนิคที่ใช้เวลาเที่ยวคือเลือกเที่ยวเป็นย่านค่ะ ภาคกลางโตเกียวเสร็จก็ไปเหนือโตเกียว เพื่อย่นระยะเวลาในการเดินทาง และ จะเที่ยวได้เยอะด้วย เก็บภาพ เก็บเนื้อหามาเต็ม เพื่อประกอบการตัดสินใจที่จะไปของแต่ละคนค่ะ เที่ยวครั้งนึงมั่นใจได้เลยว่าไม่เคยพอค่ะ- by 6 AUGUST JOURNEY

 

[panel title=”เทคนิคการเตรียมตัวเที่ยวโตเกียว” background_color=”#eded63″ text_color=”#ffffff”][icon type=”fa-circle” color=”#999999″ size=”16px”] รีวิวโตเกียว 3 วัน 2 คืนกับเงิน 5,000 บาท : คลิกที่นี่
[icon type=”fa-circle” color=”#999999″ size=”16px”] ราคาตั๋วไปกลับญี่ปุ่นปี 2015 จากเพจอาแป๊ะ ซื้ออย่างสบายใจ : คลิกที่นี่
[icon type=”fa-circle” color=”#999999″ size=”16px”] เทคนิคเตรียมตัวเที่ยวญี่ปุ่น (ใช้ได้กับทุกๆ ที่ เช่นกัน) : คลิกที่นี่
[icon type=”fa-circle” color=”#999999″ size=”16px”] รายละเอียดการบิน และ ขั้นตอนเข้าเมือง (เดินทางคนเดียวตรวจโหดน่ะ !): คลิกที่นี่
[icon type=”fa-circle” color=”#999999″ size=”16px”] จองที่พักผ่าน Agoda, Booking และ AirBNB อันไหนดี?: คลิกที่นี่
[/panel]

[panel title=”โตเกียวกลาง (Central Tokyo)” background_color=”#eded63″ text_color=”#ffffff”][display-posts post_type=”null” category=”central-tokyo” tag=”null” layout=”layout1″ posts_per_page=”9″ id=””][/panel]

[panel title=”โตเกียวเหนือ (Northern Tokyo)” background_color=”#eded63″ text_color=”#ffffff”][display-posts post_type=”null” category=”north-tokyo” tag=”null” layout=”layout1″ posts_per_page=”9″ id=””][/panel]

[panel title=”โตเกียวใต้ (Southern Tokyo)” background_color=”#eded63″ text_color=”#ffffff”][display-posts post_type=”null” category=”south-tokyo” tag=”null” layout=”layout1″ posts_per_page=”9″ id=””][/panel]

[panel title=”โตเกียวตะวันตก (Westhern Tokyo)” background_color=”#eded63″ text_color=”#ffffff”][display-posts post_type=”page” category=”western-tokyo” tag=”null” layout=”layout1″ posts_per_page=”9″ id=””][/panel]

[panel title=”โตเกียวดิสนีย์ซี” background_color=”#eded63″ text_color=”#ffffff”][display-posts post_type=”page” category=”null” tag=”null” layout=”layout1″ posts_per_page=”9″ id=”2898″][/panel]

 

[tdivider style=”fa-star” color=”eded63″]เที่ยวที่นี่ – เสร็จแล้วอย่าลืมแวะไปเที่ยวที่อื่นๆ เพราะความสุขมีความหมายเมื่อเราได้แบ่งปัน เราจึงอยากแบ่งปันทริปต่างๆให้ทุกคนได้ออกเดินทางไปพร้อมกัน 🙂

[panel title=”ทริปเดินทางอื่นๆ” background_color=”#eded63″ text_color=”#ffffff”][display-posts post_type=”null” category=”journeyguide” tag=”null” layout=”layout1″ posts_per_page=”9″ id=””][/panel]

 

Khun Peung (6 August Journey)

6 August Journey เป็นผู้หญิงสาย IT ที่ชอบท่องเที่ยว และ ชอบการ Staycation เป็นชีวิตจิตใจ รวมทั้งยังชอบลิ้มลอง Hotel Dining + Omakase โดยเน้นให้ข้อมูลที่ละเอียดสำหรับทุกคนไปตามรอยได้

Latest from Blog

Grande Centre Point Surawong รีวิว Facility สุดทันสมัยตอบโจทย์ทุกเพศทุกวัย

Grande Centre Point Surawong รีวิว – โรงแรมเปิดใหม่ส่งท้ายปี 2023 ย่านสุรวงศ์ ที่การันตีความปัง เหมือนถอดแบบ Grande Centre Point Space Pattaya มาเลย ในเรื่อง Facility, อาหาร และ คุณภาพในด้านต่างๆ แต่ที่นี่จะต่างออกไปตรง Location

Sylvan Koh Chang รีวิว 3 วัน 2 คืน บรรยากาศดีๆที่เกาะช้าง

Sylvan Koh Chang รีวิว – เป็นอีก 1 ในโรงแรมและรีสอร์ทที่ Vibe ดีมากเมื่อพระอาทิตย์ตกดิน เพราะที่นี่มีชายหาดที่สามารถเล่นทะเลได้ และ มีบางส่วนที่เป็นที่สูงให้เราสามารถขึ้นไปบนเขาได้เพื่อชมวิว ตามคุณผึ้ง 6 August Journey มาจะพาไปใช้ชีวิตชิลๆที่นี่กัน Sylvan Koh Chang รีวิวWebsite: https://sylvankohchang.com/Facebook: https://www.facebook.com/sylvankohchangCall: 039 552 888,

Siam at Siam Pattaya รีวิว ห้องอาหาร คาเฟ่ และ Facility ที่จะได้รับเมื่อเข้าพักที่นี่

Siam at Siam Pattaya รีวิว – เป็นหนึ่งในโรงแรมที่เมื่อเข้าพักจะไม่มีทางเหงา เพราะมีอะไรให้ทำทั้งวันในโรงแรม เข้าคาเฟ่ ทานบุฟเฟต์ ปาร์ตี้ริมสระว่ายน้ำ หรือจะมองวิวโค้งหาดพัทยา ที่นี่ก็อยู่ในตำแหน่งที่มองแล้วสวยมากค่ะ ยิ่งพระอาทิตย์ตกดินยิ่งสวย ตามคุณผึ้ง 6 August Journey มาจะพาไปพักที่นี่กันค่ะ Siam@Siam Design Hotels PattayaWebsite: https://www.siamatsiam.com/pattaya/Facebook: https://www.facebook.com/siamatsiampattayaLine: https://lin.ee/qZ08BRpCall: 038-930600

Don't Miss