ปูดำ กระบี่

January 9, 2016
1 min read
ปากน้ำกระบี่

ปูดำ (ปากน้ำกระบี่)

ปูดำ กระบี่

ปูดำ กระบี่ – เป็นอีกที่ๆคนส่วนใหญ่ให้เป็นแลนด์มาร์คของที่นี่เลยก็ว่าได้ ปูดำตัวใหญ่ๆ แต่ขอบอกเลยว่าหลังปูดำ มีอะไรให้เราค้นหาอีกน่ะจะบอกให้ คือข้างหลังปูดำก็คือปากน้ำของที่นี่ จะเต็มไปด้วยแนวป่าโกงกาง และสิ่งที่ซ่อนอยู่หลังโกงกางนั้นคือ ความอร่อย มาพร้อมราคาที่จับต้องได้ วันนี้เลยอยากแนะนำกับร้านที่ชื่อว่า “กระชังขนาบน้ำวิว” จ้า – 6 August [divider style=”dashed” height=”1px” color=”#f4ff26″][icon type=”fa-road” color=”#999999″ size=”16px”] การเดินทางมาที่นี่      [icon type=”fa-cutlery” color=”#999999″ size=”16px”] กินอะไรดีที่นี่เด็ด

 

[divider style=”solid” height=”4px” color=”#f4ff26″][icon type=”fa-road” color=”#999999″ size=”28px”]เดินทางมาที่นี่[divider style=”solid” height=”1px” color=”#f4ff26″]

Latest from Blog

Sylvan Koh Chang รีวิว 3 วัน 2 คืน บรรยากาศดีๆที่เกาะช้าง

Sylvan Koh Chang รีวิว – เป็นอีก 1 ในโรงแรมและรีสอร์ทที่ Vibe ดีมากเมื่อพระอาทิตย์ตกดิน เพราะที่นี่มีชายหาดที่สามารถเล่นทะเลได้ และ มีบางส่วนที่เป็นที่สูงให้เราสามารถขึ้นไปบนเขาได้เพื่อชมวิว ตามคุณผึ้ง 6 August Journey มาจะพาไปใช้ชีวิตชิลๆที่นี่กัน Sylvan Koh Chang รีวิวWebsite: https://sylvankohchang.com/Facebook: https://www.facebook.com/sylvankohchangCall: 039 552 888,

Siam at Siam Pattaya รีวิว ห้องอาหาร คาเฟ่ และ Facility ที่จะได้รับเมื่อเข้าพักที่นี่

Siam at Siam Pattaya รีวิว – เป็นหนึ่งในโรงแรมที่เมื่อเข้าพักจะไม่มีทางเหงา เพราะมีอะไรให้ทำทั้งวันในโรงแรม เข้าคาเฟ่ ทานบุฟเฟต์ ปาร์ตี้ริมสระว่ายน้ำ หรือจะมองวิวโค้งหาดพัทยา ที่นี่ก็อยู่ในตำแหน่งที่มองแล้วสวยมากค่ะ ยิ่งพระอาทิตย์ตกดินยิ่งสวย ตามคุณผึ้ง 6 August Journey มาจะพาไปพักที่นี่กันค่ะ Siam@Siam Design Hotels PattayaWebsite: https://www.siamatsiam.com/pattaya/Facebook: https://www.facebook.com/siamatsiampattayaLine: https://lin.ee/qZ08BRpCall: 038-930600

Orca Oktavia Liveaboard รีวิวเรือใหม่ 4 วัน 5 คืน South Andaman – Lipe

Orca Oktavia Liveaboard – ต้องขอออกตัวก่อนค่ะว่า รีวิวนี้คุณผึ้งใช้กล้องมือถือ iPhone ถ่ายรูปทั้งหมดนะคะ จะมีภาพใต้น้ำที่ได้จากบริการทางเรือค่ะ เพราะเป็นทริปที่ไปใช้บริการเองทั้งหมดค่ะ ไม่ได้เจตนาไปรีวิว แต่เห็นว่าดี และ เป็นประโยชน์ต่อใครหลายคน จึงมารีวิวค่ะ Orca Oktavia Liveaboard Facebook: https://www.facebook.com/orcaoktaviaCall: 084 246 2226 1.

Don't Miss