ชมพระอาทิตย์ตกดินที่ “แล เล กริวล์”

January 9, 2016
4 mins read
กระบี่

แล เล กริวล์

แล เล กริวล์

แล เล กริวล์ – ตามจริงแล้วเราไม่ได้ค่าโฆษณาใดๆ ทั้งสิ้น เคยคิดไว้แล้วจ้า ว่าจะไม่เขียนอะไรในทำนองเป็นการ โฆษณา แต่สำหรับร้านนี้แล้ว อดใจไม่ไหวจริงๆจ้า เพราะวิวที่ได้นั้น มันใช่มากจ้า ร้านนี้เป็นร้านที่อยากแนะนำให้มานั่งชม พระอาทิตย์ตกดินกัน เพราะวิวที่ได้สวยเกินบรรยาย นั่งกินข้าวไป หน้าแดงฉาด ทางเราเลยขอเก็บ บรรยากาศมาฝากกันจ้า – 6 August

มาถึงร้านตอนที่ฟ้ายังสว่าง
มาถึงร้านตอนที่ฟ้ายังสว่าง

สิ่งที่อยากแนะนำคือ ควรโทรจองโต๊ะล่วงหน้า วันถึงสองวันค่ะ เพราะขอบอกว่าที่นี่คนเยอะทุกวัน ก็วิวขนาดนี้ คนจะเยอะก็ไม่แปลกเนอะ ร้านนี้อยู่ใกล้หาดนพรัตน์ มีรถรับส่งที่พักย่านนั้นด้วย ศึกษาหาข้อมูลกันเอาเองจ้า ไม่แนบเบอร์น่ะ เพราะอยากโชว์แค่ วิวจ้า

โต๊ะที่เราได้จ้า พาคุณพ่อคุณแม่มาด้วยทริปนี้ โต๊ะเลยใหญ่เล็กน้อย
โต๊ะที่เราได้จ้า พาคุณพ่อคุณแม่มาด้วยทริปนี้ โต๊ะเลยใหญ่เล็กน้อย

ต้องขอบอกเลยว่า ด้วยความที่คนเยอะ ทำให้อาหารที่ได้อาจจะใช้เวลา แต่ก็ไม่ได้นานเวอร์ขนาดนั้น อาหารรสชาติใช้ได้ค่ะ รวมวิวเข้าไปแล้วให้เต็มสิบอยู่ เมนูที่อยากแนะนำก็เป็น ยำแซลมอน อร่อยดีน่ะ

แซลมอนไง จำเราไม่ได้หรอ
แซลมอนไง จำเราไม่ได้หรอ
ตามคอนเซปต์ ขอยืนเอาหน้าสู้แสงเล็กน้อย สวยงาม
ตามคอนเซปต์ ขอยืนเอาหน้าสู้แสงเล็กน้อย สวยงาม
ฟ้าค่อยๆมืด แต่ก็ยังมีแสง
ฟ้าค่อยๆมืด แต่ก็ยังมีแสง
สุดท้ายแล้ว ก่อน ที่จะมืด ความงามก็โผล่มาแบบนี้
สุดท้ายแล้ว ก่อน ที่จะมืด ความงามก็โผล่มาแบบนี้

ตามจริงแล้วบรรยากาศที่นี่ถือเป็นความประทับใจของทริปนี้เลยก็ว่าได้ วันแรกผ่านไปสำหรับการทัวร์บนบก แล้ว ตกท้ายด้วยอาหารเย็นแบบนี้ บอกได้คำเดียวว่า สุขใจที่สุด ยอมเขียนให้ทุกคนอ่านเพราะวิวมันสุดยอดจริงๆ

 

[divider style=”solid” height=”4px” color=”#ffe605″]ที่เที่ยวอื่นๆใน กระบี่[divider style=”solid” height=”1px” color=”#ffe605″][display-posts post_type=”page” category=”krabi” tag=”null” layout=”layout1″ posts_per_page=”9″ id=””]

Latest from Blog

Sylvan Koh Chang รีวิว 3 วัน 2 คืน บรรยากาศดีๆที่เกาะช้าง

Sylvan Koh Chang รีวิว – เป็นอีก 1 ในโรงแรมและรีสอร์ทที่ Vibe ดีมากเมื่อพระอาทิตย์ตกดิน เพราะที่นี่มีชายหาดที่สามารถเล่นทะเลได้ และ มีบางส่วนที่เป็นที่สูงให้เราสามารถขึ้นไปบนเขาได้เพื่อชมวิว ตามคุณผึ้ง 6 August Journey มาจะพาไปใช้ชีวิตชิลๆที่นี่กัน Sylvan Koh Chang รีวิวWebsite: https://sylvankohchang.com/Facebook: https://www.facebook.com/sylvankohchangCall: 039 552 888,

Siam at Siam Pattaya รีวิว ห้องอาหาร คาเฟ่ และ Facility ที่จะได้รับเมื่อเข้าพักที่นี่

Siam at Siam Pattaya รีวิว – เป็นหนึ่งในโรงแรมที่เมื่อเข้าพักจะไม่มีทางเหงา เพราะมีอะไรให้ทำทั้งวันในโรงแรม เข้าคาเฟ่ ทานบุฟเฟต์ ปาร์ตี้ริมสระว่ายน้ำ หรือจะมองวิวโค้งหาดพัทยา ที่นี่ก็อยู่ในตำแหน่งที่มองแล้วสวยมากค่ะ ยิ่งพระอาทิตย์ตกดินยิ่งสวย ตามคุณผึ้ง 6 August Journey มาจะพาไปพักที่นี่กันค่ะ Siam@Siam Design Hotels PattayaWebsite: https://www.siamatsiam.com/pattaya/Facebook: https://www.facebook.com/siamatsiampattayaLine: https://lin.ee/qZ08BRpCall: 038-930600

Orca Oktavia Liveaboard รีวิวเรือใหม่ 4 วัน 5 คืน South Andaman – Lipe

Orca Oktavia Liveaboard – ต้องขอออกตัวก่อนค่ะว่า รีวิวนี้คุณผึ้งใช้กล้องมือถือ iPhone ถ่ายรูปทั้งหมดนะคะ จะมีภาพใต้น้ำที่ได้จากบริการทางเรือค่ะ เพราะเป็นทริปที่ไปใช้บริการเองทั้งหมดค่ะ ไม่ได้เจตนาไปรีวิว แต่เห็นว่าดี และ เป็นประโยชน์ต่อใครหลายคน จึงมารีวิวค่ะ Orca Oktavia Liveaboard Facebook: https://www.facebook.com/orcaoktaviaCall: 084 246 2226 1.

Don't Miss