Sim 27 Hostel : จันทบุรี (ประเทศไทย)

July 19, 2016
14 mins read

Sim 27 hostel

บรรยากาศชิคมากที่ Sim 27 Hostel
บรรยากาศชิคมากที่ Sim 27 Hostel

Sim 27 Hostel – สำหรับใครหลายคนที่มีแพลนจะเที่ยวเมือง จันทบุรี เรามีอีกหนึ่งที่พักดีๆ ที่ไม่คาดคิดมาก่อนเลยว่าจะมีที่พักชิคๆ แบบนี้ การดูแลที่อบอุ่นขนาดนี้ ที่สำคัญที่แห่งนี้มีมากกว่าความเป็นที่พักมาแนะนำ จากเสียงของผู้เคยเข้าพัก 99 % ต่างให้คะแนนรีวิวเลยว่าที่นี่ดีจริงทาง 6 August เองก็ขอออกมายืนยันอีกเสียงเลยเช่นกัน

ตอนรับด้วยมุมน่ารักแบบนี้
ตอนรับด้วยมุมน่ารักแบบนี้

ที่นี่มีเจ้าของน่ารักอย่างคุณปูน และ คุณแนน ดูแลด้วยตัวเองทุกอย่างและเสียงชมส่วนใหญ่ที่หลายๆคนถูกใจเพราะที่นี่ดูแลผู้เข้าพักดีมาก

เอาใจใส่ในทุกๆเรื่อง ตั้งแต่การเดินทางมา ข้อมูลการเที่ยว และ คำแนะนำที่กินอร่อยๆ โดยคุณปูน และ คุณแนนเองด้วย

เรื่องการดูแลเอาใจใส่ผู้เข้าพักต้องยกให้เขาทั้ง 2 เลยก็ว่าได้

มุมในห้อง Movie Room
มุมในห้อง Movie Room

สำหรับใครที่เคยไปเที่ยวต่างบ้านต่างเมือง ที่มีราคาที่พักสูง เชื่อว่าต้องมีหลายคนเคยใช้บริการ Hostel แน่ๆ โดย Hostel ส่วนใหญ่แล้วจะมีพื้นที่ให้ผู้มาเข้าพักหลายคนได้มาใช้ร่วมกัน

ความสนุกของการเดินทางอีกเรื่องคือการได้พบเพื่อนใหม่ระหว่างทางใน Hostel แบบนี้

ที่นี่ก็ทำมุมแบบนี้ออกมาตอบโจทย์นักท่องเที่ยวหลายคนเช่นกัน สำหรับห้องดูหนัง หรือ ใครหลายคนอาจจะใช้นั่งพักผ่อนหย่อนใจได้สบายๆ และ ถ้าเรา friendly ขึ้นมาหน่อยเผลอๆได้เพื่อนเพิ่มมาอีก 🙂

บรรยากาศ Hostel
บรรยากาศ Hostel

มาถึงเรื่องที่นอน ที่นี่ขึ้นชื่อเลยว่า เรื่องความใหม่ & สะอาด ต้องมาเป็นอันดับแรกเลย ไม่เชื่อลองไปดูรีวิวได้เพราะคนส่วนใหญ่บอกว่าที่นี่สะอาดทุกอณูจริงๆ

เพราะที่นี่เปลี่ยนผ้าห่ม ผ้าปู ปลอกหมอน ใหม่ทุกครั้ง !

เรื่องนี้ถ้าใครเคยลองไปพักหลายๆที่จะรู้ดีว่า กลิ่นต่างๆ รอยต่างๆ มันมีจริงๆซึ่งหลายคนก็ซีเรียสกับเรื่องนี้มาก แต่ที่นี่สบายใจได้สะอาดทุกเรื่องจริงๆ

มีห้องแบบ 4 คน และ 6 คน
มีห้องแบบ 4 คน และ 6 คน

สำหรับเรื่องนี้เองที่คนไทยหลายคนอาจจะไม่ค่อยชิน แต่เราขอบอกเลยว่ามันดีมากเลยนะสำหรับการได้พักกับคนแปลกหน้า เพราะเราจะได้เพื่อนเพิ่มแน่ๆ

เราได้เพื่อนชาวญี่ปุ่น เวียดนาม ฮ่องกง สวิตเซอร์แลนด์ จาก Hostel 

แล้วเราก็ยังติดต่อกันบ้าง เวลาไปเที่ยวที่นั้นก็จะมีคนคอยพาเที่ยวเสมอแหละ ประหยัดไปได้อีกที่นี่ก็ทำออกมาได้ดีเลย ที่สำคัญข้าวของเครื่องใช้ ตู้เก็บของมาครบ

[col2 ]

แหล่งพลังงานจากหัวเตียงพร้อมมาก

[/col2][col2 ]

ตู้ ไดร์เป่าผม และอื่นๆ

[/col2]

 สำหรับใครที่ไม่คุ้นชินกับ Hostel ที่นี่ก็มีอีกโซนเปิดใหม่มาบริการกัน เป็นห้องแบบ 2 ท่านซึ่งขอบอกเลยว่าทำได้ออกมาดีมากที่สำคัญ

ราคาคืนล่ะ 690 บาทเท่านั้นนอนได้ 2 คน เตียงเสริมคิดเพิ่ม 250 บาท

ขอบอกเลยว่าคุณภาพเกินราคาไปเยอะจริงๆ เพราะทุกอย่างดูลงตัว มากสำหรับโซนใหม่แบบนี้

โซนใหม่ห้องพักแบบ 2 คน
โซนใหม่ห้องพักแบบ 2 คน

เรื่องฟินอีกเรื่องของที่นี่คือ ที่มาที่ไปของที่นี่มาจากเกมที่โด่งดังอย่าง The Sim ส่วน 27 คือเลขที่บ้านแห่งนี้ สำหรับใครหลายคนที่เคยเล่นเกมนี้เราเชื่อว่าเวลาส่วนใหญ่ของเกมก็หมดไปกับการสร้างบ้านในฝัน

ที่นี่ออกแบบห้องทุกห้องมุมทุกมุมให้สวยงามพร้อมถ่ายรูปได้ตลอดจริงๆ

สวยงามเหมือนใน The Sim เลยแหละที่พักมี 4 ชั้นมีมุมถ่ายรูปสวยได้ทุกชั้นจริงๆ ไม่เชื่อต้องไปพิสูจน์

ห้อง 2 คนแบบเตียงเดี่ยว
ห้อง 2 คนแบบเตียงเดี่ยว

อีกหนึ่งเรื่องสำหรับการมาใช้ชีวิตเป็น The Sim ที่นี่คือ ที่นี่มีเกมบอร์ดหลากหลายให้เล่น และ มีเกม Play Station ให้เล่นกันได้เอาใจคอเกมทั้งหลาย

กิจกรรมแต่ก่อนที่เอาต์ไปแล้ว กิจกรรมที่นี่อินเทรนด์ชาวโลกกว่าเยอะ

เพราะคนทั้งโลกเขาเล่นเกมอะไรประมาณนี้กัน เที่ยวเสร็จก็มาเล่นเกมกันต่อได้โดยมีคุณปูนเป็นคนนำเกมนั้นเอง

ห้องนอนยังถ่ายรูปได้ 55+
ห้องนอนยังถ่ายรูปได้ 55+

สำหรับอาหารเช้าที่นี่มี ปาท่องโก๋ ชาวจันทบุรีแท้บริการพร้อมเครื่องดื่ม กาแฟ นม ยามเช้าบริการทำเอาเราไม่อยากกลับบ้านเลย เพราะจะไปหาได้ที่ไหน สำหรับที่พักที่บริการได้สุดยอดขนาดนี้ ถ้าลองไปเยือนจันทบุรีแล้วเรามั่นใจว่าที่นี่จะไม่ทำให้เราผิดหวังแน่นอนจ้า 6 August Journey ขอคอนเฟิร์ม !

[slider effect=”fade” pausetime=”2000″ autoplay=”true” navigation=”true”][/slider]

[blocks layout=”layout7″]
[block background=”#edf0f2″ text_color=”#999999″ rounded=”true” shadow=”true”]

โซนใหม่ห้องพักแบบ 2 คน

[/block]

[block background=”#edf0f2″ text_color=”#999999″ rounded=”false” shadow=”true”]คะแนน 5/5 ([icon type=”fa-heart” color=”#999999″ size=”16px” style=”plain” link=”” new_window=”true” ][icon type=”fa-heart” color=”#999999″ size=”16px” style=”plain” link=”” new_window=”true” ][icon type=”fa-heart” color=”#999999″ size=”16px” style=”plain” link=”” new_window=”true” ][icon type=”fa-heart” color=”#999999″ size=”16px” style=”plain” link=”” new_window=”true” ][icon type=”fa-heart” color=”#999999″ size=”16px” style=”plain” link=”” new_window=”true” ])

เวลาทั้งวันที่เข้าพัก 2 วัน 1 คืนกับที่นี่เราประทับใจทุกเรื่องจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการดูแล ความสะอาด ความสวยงาม นอนได้สบายตลอดคืนด้วย เราจึงเทใจให้กับที่นี่เต็มๆ อีกทั้งที่พักทั้งหมดมีเจ้าของดูแลด้วยตัวเองด้วยรับรองว่าดีงามแน่นอนจ้า และ ราคาแบบนี้ 300 บาทแบบนี้แต่ดูสิ่งที่ได้มันเกินความคาดหมายไปไกล เราจึงขอโหวตให้กับที่นี่คะแนนเต็มจ้า

[icon type=”fa-phone-square” color=”#999999″ size=”16px” style=”circle_thin” link=”” new_window=”true” ] : 098-4620306
[icon type=”fa-facebook” color=”#999999″ size=”16px” style=”circle_thin” link=”” new_window=”true” ] : https://www.facebook.com/sim27hostel/

[map latitude=”12.58837″ longitude=”102.09401″ text=”Sim 27 Hostel” height=”300px”]

[/block]

[block background=”#ffffff” text_color=”#999999″ rounded=”true” shadow=”true”][/block]

[block background=”#ffffff” text_color=”#999999″ rounded=”true” shadow=”true”][/block]
[/blocks]

Latest from Blog

Sylvan Koh Chang รีวิว 3 วัน 2 คืน บรรยากาศดีๆที่เกาะช้าง

Sylvan Koh Chang รีวิว – เป็นอีก 1 ในโรงแรมและรีสอร์ทที่ Vibe ดีมากเมื่อพระอาทิตย์ตกดิน เพราะที่นี่มีชายหาดที่สามารถเล่นทะเลได้ และ มีบางส่วนที่เป็นที่สูงให้เราสามารถขึ้นไปบนเขาได้เพื่อชมวิว ตามคุณผึ้ง 6 August Journey มาจะพาไปใช้ชีวิตชิลๆที่นี่กัน Sylvan Koh Chang รีวิวWebsite: https://sylvankohchang.com/Facebook: https://www.facebook.com/sylvankohchangCall: 039 552 888,

Siam at Siam Pattaya รีวิว ห้องอาหาร คาเฟ่ และ Facility ที่จะได้รับเมื่อเข้าพักที่นี่

Siam at Siam Pattaya รีวิว – เป็นหนึ่งในโรงแรมที่เมื่อเข้าพักจะไม่มีทางเหงา เพราะมีอะไรให้ทำทั้งวันในโรงแรม เข้าคาเฟ่ ทานบุฟเฟต์ ปาร์ตี้ริมสระว่ายน้ำ หรือจะมองวิวโค้งหาดพัทยา ที่นี่ก็อยู่ในตำแหน่งที่มองแล้วสวยมากค่ะ ยิ่งพระอาทิตย์ตกดินยิ่งสวย ตามคุณผึ้ง 6 August Journey มาจะพาไปพักที่นี่กันค่ะ Siam@Siam Design Hotels PattayaWebsite: https://www.siamatsiam.com/pattaya/Facebook: https://www.facebook.com/siamatsiampattayaLine: https://lin.ee/qZ08BRpCall: 038-930600

Orca Oktavia Liveaboard รีวิวเรือใหม่ 4 วัน 5 คืน South Andaman – Lipe

Orca Oktavia Liveaboard – ต้องขอออกตัวก่อนค่ะว่า รีวิวนี้คุณผึ้งใช้กล้องมือถือ iPhone ถ่ายรูปทั้งหมดนะคะ จะมีภาพใต้น้ำที่ได้จากบริการทางเรือค่ะ เพราะเป็นทริปที่ไปใช้บริการเองทั้งหมดค่ะ ไม่ได้เจตนาไปรีวิว แต่เห็นว่าดี และ เป็นประโยชน์ต่อใครหลายคน จึงมารีวิวค่ะ Orca Oktavia Liveaboard Facebook: https://www.facebook.com/orcaoktaviaCall: 084 246 2226 1.