น้ำตกกระทิง

July 22, 2016
2 mins read
น้ำตกกระทิง

น้ำตกกระทิง

น้ำตกกระทิง
น้ำตกกระทิง

น้ำตกกระทิง – ที่นี่ค่อนข้างใกล้ออกมาจากแหล่งท่องเที่ยวสำคัญของจันทบุรี เพราะที่ท่องเที่ยวส่วนใหญ่ของจันทบุรีจะอยู่แนวตอนล่างของจังหวัดแต่ที่นี่จะอยู่โซนเหนือดังนั้นคนส่วนใหญ่ที่มาจันทบุรีจะไม่ค่อยนิยม แต่ขอบอกเลยว่าคนน้อยแบบนี้แต่ธรรมชาติมันสวยสุดๆไปเลย – 6 August Journey

วิวอลังการล้านดาว
วิวอลังการล้านดาว

ที่นี่เป็นน้ำตกที่มีทั้งสิ้น 9 ชั้นโดยชั้นที่ 1-4 นั้นเราสามารถขับรถขึ้นมาได้สบายๆเลย แต่ชั้นที่ 4 ขึ้นไปต้องเดินขึ้นไปกันโดยชั้นที่สวยที่สุด และ สามารถเล่นได้คือชั้นที่ 7 และระยะทางการเดินไม่ไกลมากด้วยไม่ไกลอย่างเอราวัณเดินแปบเดียวถึงเราเลยขออาสาเก็บวิวชั้น 7 มาฝากกัน

จากชั้น 7
จากชั้น 7

ที่ชั้น 9 น้ำและลมแรงมาก และมวลน้ำมหาศาลจริงๆ คือตัวเปียกเพราะละอองน้ำได้เลย สำหรับใครที่มีโอกาสแวะไปแนะนำให้ลองปีนขึ้นไปชมกันว่าน้ำตกที่นี่ทรงพลังกันขนาดไหน

สวยมาก
สวยมาก

Latest from Blog

Sylvan Koh Chang รีวิว 3 วัน 2 คืน บรรยากาศดีๆที่เกาะช้าง

Sylvan Koh Chang รีวิว – เป็นอีก 1 ในโรงแรมและรีสอร์ทที่ Vibe ดีมากเมื่อพระอาทิตย์ตกดิน เพราะที่นี่มีชายหาดที่สามารถเล่นทะเลได้ และ มีบางส่วนที่เป็นที่สูงให้เราสามารถขึ้นไปบนเขาได้เพื่อชมวิว ตามคุณผึ้ง 6 August Journey มาจะพาไปใช้ชีวิตชิลๆที่นี่กัน Sylvan Koh Chang รีวิวWebsite: https://sylvankohchang.com/Facebook: https://www.facebook.com/sylvankohchangCall: 039 552 888,

Siam at Siam Pattaya รีวิว ห้องอาหาร คาเฟ่ และ Facility ที่จะได้รับเมื่อเข้าพักที่นี่

Siam at Siam Pattaya รีวิว – เป็นหนึ่งในโรงแรมที่เมื่อเข้าพักจะไม่มีทางเหงา เพราะมีอะไรให้ทำทั้งวันในโรงแรม เข้าคาเฟ่ ทานบุฟเฟต์ ปาร์ตี้ริมสระว่ายน้ำ หรือจะมองวิวโค้งหาดพัทยา ที่นี่ก็อยู่ในตำแหน่งที่มองแล้วสวยมากค่ะ ยิ่งพระอาทิตย์ตกดินยิ่งสวย ตามคุณผึ้ง 6 August Journey มาจะพาไปพักที่นี่กันค่ะ Siam@Siam Design Hotels PattayaWebsite: https://www.siamatsiam.com/pattaya/Facebook: https://www.facebook.com/siamatsiampattayaLine: https://lin.ee/qZ08BRpCall: 038-930600

Orca Oktavia Liveaboard รีวิวเรือใหม่ 4 วัน 5 คืน South Andaman – Lipe

Orca Oktavia Liveaboard – ต้องขอออกตัวก่อนค่ะว่า รีวิวนี้คุณผึ้งใช้กล้องมือถือ iPhone ถ่ายรูปทั้งหมดนะคะ จะมีภาพใต้น้ำที่ได้จากบริการทางเรือค่ะ เพราะเป็นทริปที่ไปใช้บริการเองทั้งหมดค่ะ ไม่ได้เจตนาไปรีวิว แต่เห็นว่าดี และ เป็นประโยชน์ต่อใครหลายคน จึงมารีวิวค่ะ Orca Oktavia Liveaboard Facebook: https://www.facebook.com/orcaoktaviaCall: 084 246 2226 1.