THE GALLA HOTEL | เที่ยวระนอง พัก โรงแรมคูลๆ

February 21, 2018
7 mins read

THE GALLA HOTELThe Galla Hotel – ใครจะไปรู้ว่า ระนอง จะมีที่เที่ยวเยอะแยะไปหมด ที่สำคัญยังมีโรงแรมน่ารักๆ เปิดใหม่ในเมืองให้เราได้ลองไปพัก เราขอจำกัดความที่นี่ว่า ขาวสวย เรียบสบาย ราคาสมเหตุสมผล ตามเรามา 6 August Journey จะเล่าให้ฟังว่าที่นี่เขามีอะไรบ้าง

[tdivider style=”fa-star” color=”#222222″]

รายละเอียดห้องที่เราใช้บริการ
Location : 293/88 ถนนเรืองราษฎร์ อ.เมือง จ.ระนอง 85000
Room type : Happy room (Twin Bed)
Average per night : 1,800 บาท / คืน
Websitehttp://www.thegallahotel.com/
Facebookhttps://www.facebook.com/thegallahotel
Line : http://line.me/ti/p/~thegallahotel

THE GALLA HOTEL

[icon type=”fa-modx” color=”#999999″ size=”16px” style=”circle_thin” link=”” new_window=”true” ] Check – in


เราเดินทางมาที่นี่โดยแท็กซี่เข้าเมืองจากสนามบินในราคา 200 บาท (ปี 2018) ข้อดีของที่นี่เลยคืออยู่ในเมือง อยากเดินเล่นถนนคนเดินก็เดินได้ อยากนั่งในผับก็มีผับแบบ Local และอยู่ห่างจากท่าเรือเพียง 12 กิโลเมตรเอง

THE GALLA HOTELบรรยากาศการเช็คอินที่นี่ ไม่วุ่นวายนัก การตกแต่งที่นี่เน้นสีขาว นวลตาสะอาดและดูหรู ฝั่งซ้ายมีคาเฟ่ เดินทะลุไปมีร้านอาหาร และสระว่ายน้ำ ถือเป็นการจัดสรรพื้นที่ได้ดี ไม่เดินกันเหนื่อย

THE GALLA HOTEL

 

[icon type=”fa-modx” color=”#999999″ size=”16px” style=”circle_thin” link=”” new_window=”true” ] บรรยากาศห้องพัก


THE GALLA HOTELที่นี่เพิ่งเปิด เวลาเดินไปไหนมาไหนในระนอง คนที่นั่นเขาจะบอกเลยว่า อ่อ!!! โรงแรมเปิดใหม่ ทุกอย่างดูใหม่จริงๆ หมอน ที่นอนผ้าห่ม เราชอบที่นี่นะ ดูสะอาดมากๆ แม้วิวจะไม่ได้เห็นทะเล แต่สิ่งอำนวยความสะดวกทุกอย่างอยู่ครบ

THE GALLA HOTELเสื้อคลุม ไดร์เป่าผม สบู่ ยาสีฟัน ยาสระผม เครื่องทำน้ำอุ่นสบายๆ ที่นี่มีครบ แม้จะไม่ได้หรูหราแบบโรงแรมดังๆ แต่ของเหล่านี้ครบเครื่องสำหรับผู้หญิงอย่างเรามากๆเลยแหละ ชอบๆๆที่สำคัญไม่แพง

THE GALLA HOTEL

เครื่องใช้ไฟฟ้าที่นี่ถือว่าเลือกมาเลยนะ ไดร์เป่าผมฟิลิป เครื่องทำน้ำร้อนอิเล็กโทรลักซ์ เครื่องอาบน้ำอุ่นสตีเบล เอลทรอน สร้างความมั่นใจในความปลอดภัยในชีวิตได้เยอะ เรื่องท่อระบายน้ำที่นี่ก็ไม่มีปัญหาอะไร ถือว่าสอบผ่านเรื่องห้องน้ำ

THE GALLA HOTEL

 

[icon type=”fa-modx” color=”#999999″ size=”16px” style=”circle_thin” link=”” new_window=”true” ] สระว่ายน้ำ


สระว่ายน้ำที่นี่ออกแนวไม่เล็ก ไม่ใหญ่ แต่มีสระเด็กให้เล่นนะ สามารถเล่นได้ถึง 4 ทุ่ม บรรยากาศดี ยิ่งช่วงค่ำๆและเช้า อากาศจะดีมาก เราชอบระนองตรงนี้คืออากาศเย็นสบายดี

 

[icon type=”fa-modx” color=”#999999″ size=”16px” style=”circle_thin” link=”” new_window=”true” ] คาเฟ่เล็กๆ


ตามจริงแล้วเมืองเล็กๆ Local แบบนี้เขามีคาเฟ่ เล็กๆแบบนี้เป็นอะไรที่ฟินมาก แล้วรสชาติเครื่องดื่มเขาก็ดีงามมากเช่นกัน ใครแวะมาระนอง หาคาเฟ่น่ารักถ่ายรูป เราแนะนำที่นี่เลยจ้า อย่าลืมสั่งนมร้อนวนิลานะ

THE GALLA HOTEL

 

[icon type=”fa-modx” color=”#999999″ size=”16px” style=”circle_thin” link=”” new_window=”true” ] อาหารเช้า 


อาหารเช้าที่นี่จัดเต็มมากเลยนะ จัดเต็มแบบของ Local ก็มี แบบเกาหลีก็มี แบบไทยก็มีที่สำคัญมากันแบบบุฟเฟต์อยากกินแค่ไหนก็ต้อนรับเช้าวันใหม่ฟินๆแบบนี้ได้เลย ถือว่าคุ้มค่าคุ้มราคาเหมือนกันนะสำหรับ The Galla 🙂

Latest from Blog

Sylvan Koh Chang รีวิว 3 วัน 2 คืน บรรยากาศดีๆที่เกาะช้าง

Sylvan Koh Chang รีวิว – เป็นอีก 1 ในโรงแรมและรีสอร์ทที่ Vibe ดีมากเมื่อพระอาทิตย์ตกดิน เพราะที่นี่มีชายหาดที่สามารถเล่นทะเลได้ และ มีบางส่วนที่เป็นที่สูงให้เราสามารถขึ้นไปบนเขาได้เพื่อชมวิว ตามคุณผึ้ง 6 August Journey มาจะพาไปใช้ชีวิตชิลๆที่นี่กัน Sylvan Koh Chang รีวิวWebsite: https://sylvankohchang.com/Facebook: https://www.facebook.com/sylvankohchangCall: 039 552 888,

Siam at Siam Pattaya รีวิว ห้องอาหาร คาเฟ่ และ Facility ที่จะได้รับเมื่อเข้าพักที่นี่

Siam at Siam Pattaya รีวิว – เป็นหนึ่งในโรงแรมที่เมื่อเข้าพักจะไม่มีทางเหงา เพราะมีอะไรให้ทำทั้งวันในโรงแรม เข้าคาเฟ่ ทานบุฟเฟต์ ปาร์ตี้ริมสระว่ายน้ำ หรือจะมองวิวโค้งหาดพัทยา ที่นี่ก็อยู่ในตำแหน่งที่มองแล้วสวยมากค่ะ ยิ่งพระอาทิตย์ตกดินยิ่งสวย ตามคุณผึ้ง 6 August Journey มาจะพาไปพักที่นี่กันค่ะ Siam@Siam Design Hotels PattayaWebsite: https://www.siamatsiam.com/pattaya/Facebook: https://www.facebook.com/siamatsiampattayaLine: https://lin.ee/qZ08BRpCall: 038-930600

Orca Oktavia Liveaboard รีวิวเรือใหม่ 4 วัน 5 คืน South Andaman – Lipe

Orca Oktavia Liveaboard – ต้องขอออกตัวก่อนค่ะว่า รีวิวนี้คุณผึ้งใช้กล้องมือถือ iPhone ถ่ายรูปทั้งหมดนะคะ จะมีภาพใต้น้ำที่ได้จากบริการทางเรือค่ะ เพราะเป็นทริปที่ไปใช้บริการเองทั้งหมดค่ะ ไม่ได้เจตนาไปรีวิว แต่เห็นว่าดี และ เป็นประโยชน์ต่อใครหลายคน จึงมารีวิวค่ะ Orca Oktavia Liveaboard Facebook: https://www.facebook.com/orcaoktaviaCall: 084 246 2226 1.