Bloomroom | ที่พักชิคๆ แถวสถานีนิวเดลี

April 7, 2018
7 mins read

ที่พัก นิวเดลี

ที่พัก นิวเดลี – ท่ามกลางสภาพบ้านเมืองที่เสื่อมโทรม การจราจรคับคั่ง แต่เมื่อเดินเข้ามาที่นี่แล้วเหมือนอยู่คนละโลก มันเงียบ สงบ ทุกอย่างดูทันสมัย สะอาด ที่สำคัญสะดวก ตามเรามา 6 August Journey จะเล่าให้ฟังว่าเพราะอะไรเราเลือกที่นี่

[tdivider style=”fa-star” color=”#222222″]

รายละเอียดห้องที่เราใช้บริการ
Location : 8591 Arakashan Rd, Opp. Railway station, Central Delhi, National Capital Territory of Delhi, India 110055 (ใกล้สถานีรถไฟนิวเดลี)
Room type : Standard Single Room
Average per night : 1,000 บาท
Website : https://staybloom.com/
Facebook : https://www.facebook.com/bloomhotels
Reservehttps://www.traveloka.com/en-th/

[icon type=”fa-modx” color=”#999999″ size=”16px” style=”circle_thin” link=”” new_window=”true” ] Check – in


การเดินทางมาที่นี่ แนะนำให้มาจากสถานีนิวเดลี คำแนะนำที่โรงแรมบอกไว้ว่า ราคาค่าริกชอร์มาที่นี่จะราคา 50 IDR แต่ริกชอร์ที่นี่เขาจะเรียกกันที่ 150 และ 200 IDR ดังนั้นเดินไปเรียก OLA ที่บูตให้บริการเรียกรถ OLA ดีกว่าคุณจะได้ราคา 100 IDR

เคาเตอร์เช็คอินที่นี่เป็นเคาเตอร์เล็กๆ ทางเข้าจะมีเครื่องสแกนอาวุธ ที่นี่สามารถเช็คอินได้ตั้งแต่บ่าย 2 จนตลอด 24 ชั่วโมง แต่เราไปถึงก่อนเวลาเขาก็เช็คห้องว่างให้ ถ้าว่างก็สามารถเช็คอินก่อนได้ พนักงานบริการดี ภาษาฟังไม่ยากมากนัก

[icon type=”fa-modx” color=”#999999″ size=”16px” style=”circle_thin” link=”” new_window=”true” ] บรรยากาศห้องพัก


ห้องพักที่เรานอน เป็นแบบนอนคนเดียว ก็มีเตียงเดียว แล้วมีกระจกอยู่ข้างๆที่นอน ปลายเท้ามีทีวี LCD และเดินไปซ้ายมือจะเป็นห้องน้ำ และ โต๊ะเขียนหนังสือ ถือว่าการจัดสรรพื้นที่เน้นประหยัดแต่ไม่อึดอัดเท่าไรนัก

ในส่วนของห้องน้ำที่นี่ ถือว่าดี เพราะมีสบู่ ยาสระผมไว้ให้ ส่วนของที่อาบน้ำก็จะมีม่านกั้น ไม่ให้เปียกชักโครก และ อ่างล้างหน้า เป็นห้องน้ำเล็กๆ ที่มีอุปกรณ์ดำเนินความสะดวกครบ รวมทั้งมีผ้าเช็ดหน้า และ ผ้าเช็ดตัวด้วย

[icon type=”fa-modx” color=”#999999″ size=”16px” style=”circle_thin” link=”” new_window=”true” ] ที่นั่งบรรยากาศดี และ สิ่งอำนวยความสะดวก


ที่พัก นิวเดลีที่นี่จะมี โถงแบบ Open Air อยู่ใจกลางของโรงแรม จุดนี้จะมีนักท่องเที่ยว หลายชาติมานั่งเล่นคอมบ้าง มานั่งเมาส์มอยบ้าง บางคนก็มานอนหลับ คือมันโอเคเลยแหละ ช่างเป็นอะไรที่ต่างจากข้างนอกอย่างสิ้นเชิง

อีกเรื่องที่ดีของที่นี่คือ ในแต่ละชั้นจะมีตู้น้ำร้อน น้ำเย็นบริการ ซองชา กาแฟ และ แก้วให้บริการเผื่อใครอยากทานอะไรร้อนๆที่นี่ตอบโจทย์นะเราว่า

[icon type=”fa-modx” color=”#999999″ size=”16px” style=”circle_thin” link=”” new_window=”true” ] อาหารเช้า


อาหารเช้าที่นี่จะขึ้นอยู่ที่เราจองห้องพักอย่างไร เราแนะนำให้จองรวมอาหารเช้าไปด้วย เพราะราคาซื้อแยกแพงกว่าจริงประมาณ 200 บาทไทยได้แต่ถ้าซื้อพร้อมจองประมาณ 150 บาท

เมนูอาหารเช้าจะ ติดอยู่ที่เสา จะมีเมนูแบบ ไวท์บอร์ดให้เขียน แล้วก็ไปนั่งรอที่โต๊ะได้เลย ส่วนเมนูที่บริการตัวเองได้จะเป็นน้ำผลไม้ และ พวกผลไม้โยเกิร์ต

 

Latest from Blog

Sylvan Koh Chang รีวิว 3 วัน 2 คืน บรรยากาศดีๆที่เกาะช้าง

Sylvan Koh Chang รีวิว – เป็นอีก 1 ในโรงแรมและรีสอร์ทที่ Vibe ดีมากเมื่อพระอาทิตย์ตกดิน เพราะที่นี่มีชายหาดที่สามารถเล่นทะเลได้ และ มีบางส่วนที่เป็นที่สูงให้เราสามารถขึ้นไปบนเขาได้เพื่อชมวิว ตามคุณผึ้ง 6 August Journey มาจะพาไปใช้ชีวิตชิลๆที่นี่กัน Sylvan Koh Chang รีวิวWebsite: https://sylvankohchang.com/Facebook: https://www.facebook.com/sylvankohchangCall: 039 552 888,

Siam at Siam Pattaya รีวิว ห้องอาหาร คาเฟ่ และ Facility ที่จะได้รับเมื่อเข้าพักที่นี่

Siam at Siam Pattaya รีวิว – เป็นหนึ่งในโรงแรมที่เมื่อเข้าพักจะไม่มีทางเหงา เพราะมีอะไรให้ทำทั้งวันในโรงแรม เข้าคาเฟ่ ทานบุฟเฟต์ ปาร์ตี้ริมสระว่ายน้ำ หรือจะมองวิวโค้งหาดพัทยา ที่นี่ก็อยู่ในตำแหน่งที่มองแล้วสวยมากค่ะ ยิ่งพระอาทิตย์ตกดินยิ่งสวย ตามคุณผึ้ง 6 August Journey มาจะพาไปพักที่นี่กันค่ะ Siam@Siam Design Hotels PattayaWebsite: https://www.siamatsiam.com/pattaya/Facebook: https://www.facebook.com/siamatsiampattayaLine: https://lin.ee/qZ08BRpCall: 038-930600

Orca Oktavia Liveaboard รีวิวเรือใหม่ 4 วัน 5 คืน South Andaman – Lipe

Orca Oktavia Liveaboard – ต้องขอออกตัวก่อนค่ะว่า รีวิวนี้คุณผึ้งใช้กล้องมือถือ iPhone ถ่ายรูปทั้งหมดนะคะ จะมีภาพใต้น้ำที่ได้จากบริการทางเรือค่ะ เพราะเป็นทริปที่ไปใช้บริการเองทั้งหมดค่ะ ไม่ได้เจตนาไปรีวิว แต่เห็นว่าดี และ เป็นประโยชน์ต่อใครหลายคน จึงมารีวิวค่ะ Orca Oktavia Liveaboard Facebook: https://www.facebook.com/orcaoktaviaCall: 084 246 2226 1.