The Glass House Silver Pattaya | บรรยากาศก็ว่าเหนือแล้ว รสชาติอาหารเหนือกว่า [รีวิว]

The Glass House Silver – พัทยาชิคเวอร์ !!! เมื่อมาเจอการรีโนเวทใหม่ของ The Glass House Silver แห่งนี้ ร้านเล็กๆ บรรยากาศน่ารัก แถมมุมถ่ายรูปมีเยอะมากด้วย นอกจากความชิคของร้าน เมนูอาหารที่นี่ก็โดนใจนะตามเรามา 6 August Journey จะเล่าให้ฟังว่ามาทั้งทีเมนูไหนต้องโดน

เมนูอาหาร


The Glass House Silverเมนูแรกที่โดน สปาเก็ตตี้กุ้งกับไข่ปลาคาเวียร์ (280 บาท-ปี 2018) รสชาติเอาใจต่างชาตินิดนึง สำหรับใครที่กินเผ็ดไม่ได้คงชอบสำหรับเมนูนี้ แถมมีไข่ปลาคาเวียร์มาด้วย ในราคานี้ถือว่าโอเคนะ

เมนูถัดมา กุ้งผัดสะตอหมูสับ (280 บาท-ปี 2018) เป็นเมนูที่เราชอบ คือโดยส่วนตัวเราชอบอาหารไทย แล้วเมนูนี้ผัดออกมาได้อร่อย ไม่เผ็ดเกินไป ได้ความมันจากสะตอมาอีกยิ่งชอบ แถมมาด้วยใบชุบแป้งทอดกรอบๆมากินอร่อยมาก

เมนูถัดมา ยำเนื้อออสเตรเลียมะเขือเปราะ (250 บาท-ปี 2018) เมนูนี้ก็อร่อยรสชาติยำแบบไทยๆเลยนี่แหละ แต่มีมะเขือเปราะ รสชาติจะออกแนวน้ำตกผสมกับยำ อร่อยตรงเนื้อกับมะเขือเปราะ แซ่บ !!!

เมนู Signature ของที่นี่อย่างที่รู้กันว่าที่นี่แต่ก่อนขายอาหารญี่ปุ่นเป็นหลักมาจานนี้เลยสำหรับ 5 Nigiri ข้าวปั้น 5 อย่าง (490 บาท-ปี 2018) ความสดอร่อยคือใช่ สาวกอาหารญี่ปุ่นถ้าอยากกินอาหารญี่ปุ่นย่านพัทยาเราขอแนะนำที่นี่เลย

เมนูที่ได้ใจเราไปสำหรับมื้อนี้ หมูกรอบทอดราดน้ำปลา (190 บาท-ปี 2018) ความสามชั้นของหมูทำให้เกิดรสชาติต่างกันในแต่ละชั้น มาพร้อมน้ำจิ้มหวาน และ น้ำจิ้มเผ็ด ลำพังแค่กินเปล่าๆยังอร่อยเลย ว่าจะกลับไปโดนอีกบ่อยๆ

เมนูปิดท้ายของหวาน ช็อคโกแลตฟองดอง (220 บาท-ปี 2018) คอขนมหวานแต่ไม่ชอบความหวานมากนัก ช็อคโกแล็ตอบมาร้อนๆ มาตัดกับไอศครีมที่สามารถเลือกรสชาติได้ จัดว่าเด็ดไม่ผิดหวังแน่นอน

 

บรรยากาศร้านริมหาด


The Glass House Silverที่นี่มีโซน Open กับโซนในร้าน โดยโซน Open จะให้บรรยากาศ The beach ที่ผู้คนที่มาที่นี่ส่วนใหญ่จะชอบมานั่งที่นี่ เพราะบรรยากาศลมทะเลพัดมา และ มีเสียงเพลงบรรยากาศชิลๆ

 

บรรยากาศในร้านติดแอร์


The Glass House Silverบรรยากาศโซนข้างในติดแอร์ สวยงามน่าค้นหา เหมือนนั้งทานข้าวอยู่ในป่าดิบ แต่เก้าอี้ ที่นั่ง เป็นแนววินเทจสังคมตะวันตกชั้นสูง ให้ภาพเล่าเรื่องดีกว่าเนอะ สวยงามตามภาพเลย

The Glass House Silver

ห้องอาหาร : The Glass House Silver (Pattaya)
ช่องทางการจอง
โทร : 081 266 6110
Facebook : https://www.facebook.com/theglasshousesilver/
Website : http://www.glasshouse-pattaya.com