Hop inn เชียงใหม่ ซูเปอร์ไฮเวย์ | โลเคชั่นดีเวอร์ในราคา 700 บาท

December 11, 2018
523 views
5 mins read

Hop inn เชียงใหม่ ซูเปอร์ไฮเวย์ – โรงแรมน้องใหม่เนื่องจาก Hop inn ในตัวเมืองเชียงใหม่เขารองรับคนไม่เพียงพอที่นี่จึงเกิด ความดีงามของตัวที่นี่เองคือ Location ที่ค่อนข้างเหมาะกับคนชอบเที่ยวแบบบัดเจทที่ ใกล้สถานีรถไฟเชียงใหม่ ใกล้สถานีขนส่งอาเขต ใกล้เซ็นทรัล เฟสติวอล ใกล้กว่านี้ไม่มีอีกแล้วตามเรามา 6 August Journey จะพาไปชมความดีงามเชียงใหม่กัน

[tdivider style=”fa-star” color=”#222222″]

รายละเอียดห้องที่บริการ
Room type
 : Standard Double Room
Check-in : 14:00 เป็นต้นไป
Check-out : ก่อน 12:00
เบอร์ติดต่อสำรองห้องพัก : 02-659-2899 
Website : www.hopinnhotel.com
E-mail: chiangmai-superhighway@hopinnhotel.com
Facebook : https://www.facebook.com/hopinnhotel/[icon type=”fa-coffee” color=”#999999″ size=”16px” style=”circle_thin” link=”” new_window=”true” ]

Welcome to Hop inn

มาถึงก็มาเช็คอินกันได้เลยจ้า พนักงานที่นี่น่ารักอู้คำเมืองแถมเป็นกันเอง แจ้งเลขการจอง และ ยื่นบัตรประชาชนกันได้เลยแปบเดียวก็จะได้คีย์การ์ดมาครอบครอง บรรยากาศข้างล่างเป็นร้านสะดวกซื้อขนาดย่อมเลยนะ

หิวเมื่อไรก็แวะมาๆๆๆ Hop inn เชียงใหม่เจ้าแถมยังมีเคาเตอร์ให้นั่งกินอีกเจ้า ข้าวกล่อง CP มาม่าคัพ เลย์ เป๊ปซี่ กาแฟที่นี่มีหมด น้ำร้อน ไมโครเวฟก็มีบริการ เหมาะสุดกับการเที่ยว Budget อย่างเรา

มองออกไปนอกกระจกเราจะถูกรายล้อมด้วยที่จอดรถ คือปกติหลายคนเที่ยวเชียงใหม่จะต้องเช่ารถ ไม่ต้องกังวลเรื่องที่จอดรถเลยเขาคอนเฟิร์มาว่ามีที่จอดรถเพียงพอ หรือ ใครจะไม่เช่ารถก็ได้นะข้ามไปเซนทรัล เฟสติวัล จะมีป้ายรถเมล์เชียงใหม่ 20 บาทตลอดสาย[icon type=”fa-coffee” color=”#999999″ size=”16px” style=”circle_thin” link=”” new_window=”true” ]

บรรยากาศห้องพัก


บรรยากาศห้องสีสดใสมากเลย สะอาดตา และไม่มีกลิ่นอับใดๆ ที่นอนสบายดีไม่ถึงกับนุ่มมากแต่ก็ไม่ได้แข็งเวอร์ ถือว่านอนสบาย ที่พิเศษคือในห้องมีโต๊ะทำงานด้วย เปิดแอร์เย็นๆ นั่งทำงานพร้อมฟรี Wi-Fi !!! คุณพระราคาเท่านี้มี Free wifi

ส่วนในห้องน้ำมีระบบทำน้ำอุ่นสบายๆ น้ำแรง ชมพู สบู่มีครบขาดแค่ชุดแปรงสีฟัน ยาสีฟันระบบน้ำร้อนปรับง่ายไม่ลวดตัว ถือว่ามีทุกอย่างครบ คุณภาพเกินราคาจริงที่นี่กลายเป็นว่าที่นี่เองที่เป็นตัวช่วยให้เราประหยัดงบในการท่องเที่ยวไปอีกได้เยอะ 🙂

Khun Peung (6 August Journey)

6 August Journey เป็นผู้หญิงสาย IT ที่ชอบท่องเที่ยว และ ชอบการ Staycation เป็นชีวิตจิตใจ รวมทั้งยังชอบลิ้มลอง Hotel Dining + Omakase โดยเน้นให้ข้อมูลที่ละเอียดสำหรับทุกคนไปตามรอยได้