Streats Khaosan | เดินถนนข้าวสาร มีที่จอดรถ แถมอิ่มท้องในราคาไม่แรง

February 21, 2019
6 mins read

ถนนข้าวสาร ที่จอดรถ – เป็นข่าวดีสำหรับหลายๆคนเมื่อการมาเดินข้าวสาร จะหาที่จอดรถไม่ยากอีกต่อไปเมื่อที่จอดรถของโรงแรม Ibis Styles Bangkok Khaosan Viengtai เขาสร้างเสร็จแล้วแถมเปิดให้เข้าจอดฟรีเพียงมาทานข้าวที่ห้องอาหาร Streats ขั้นต่ำ 300 บาท วันนี้ 6 August Journey เลยจะมาเมาส์ให้ฟังว่าเมนูไหนห้ามพลาดถ้าได้มากัน

ถนนข้าวสาร ที่จอดรถ
บรรยากาศร้านอยู่ข้างล่างโรงแรมเลย มีทั้งโซนแอร์ และ ไม่มีแอร์

ห้องอาหาร : Streats ( Ibis Styles Bangkok Khaosan Viengtai )
เวลาเปิด : เปิดตั้งแต่เวลา 08.00 – 24.00 น.
ราคาปกติ : เริ่มต้นที่ 65 บาท
ที่จอดรถ : มีที่จอดรถในร่มให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง (สำหรับลูกค้าห้องอาหารที่ใช้จ่ายตั้งแต่ 300 บาทขึ้นไป สามารถจอดรถได้ฟรี 5 ชั่วโมง หรือใช้จ่ายตั้งแต่ 500 บาทขึ้นไป จอดได้ฟรี 9ชั่วโมง 1 ใบเสร็จต่อ 1 คัน)
ช่องทางการจอง
โทร : 02-280-5434
Website : https://goo.gl/YjA5dz

่หมี่กรอบโบราณ

เริ่มต้นที่ หมี่กรอบโบราณ (65 THB ปี 2019) ต้องขอเล่าก่อนว่าห้องอาหารแห่งนี้ตั้งใจจะทำตัวให้กลมกลืนกับความเป็น Street ที่ผู้คนมาเดินที่ถนนแห่งนี้ก็จะนึกถึงบางเมนู ที่นี่ก็มีหมดเชฟคิดเมนูแนว Street มาแต่วัตถุดิบคุณภาพดี

ยำขมิ้นขาว (220 THB – ปี 2019) อาหารโบราณเลยนะ ทำตามสูตรดั้งเดิมเป๊ะคือใส่กุ้งสด สรรพคุณขมิ้นก็ดีอยู่แล้วไล่ลมได้ แล้วรสชาติอร่อยดีด้วยสำหรับเมนูหายากแต่มีที่นี่

เมนู Buffalo Wings (130 THB ปี 2019) กรอบๆ และ ราดด้วยซอสสไตล์อาหาร Street ถิ่นอเมริกา เป็นอาหารทานเล่นได้สบายๆ สำหรับเมนูนี้

เมนูถัดมา Roasted Ribs & Slaw (480 THB ปี 2019) เป็นซี่โครงหมูอบน้ำผึ้งและซอสสูตรพิเศษของที่นี่ เสริฟพร้อมเฟรนช์ฟรายส์ชิ้นใหญ่ และ โคลสลอว์

เมนูถัดมาของทานเล่นของฝรั่งที่แท้ทรูอย่าง Crunchy Beef Nacho หรือ นาโชเนื้อ (160 THB ปี 2019) แผ่นอบกรอบราดด้วยเนื้อสับ ชีส เป็นอะไรที่นั่งกินชิลๆได้หมด

เมนูถัดไปถือเป็นไฮไลต์เพราะเขานิยมทานคู่กับเบียร์อย่าง Chicken Schnitzel Burger (220 THB ปี 2019) ที่ไส้ของเบอร์เกอร์เป็นไก่ทอดชิ้นใหญ่ 2 ชิ้นราดด้วยชีส และขนมปังชาร์โคล์ จัดว่าเด็ดมากเพราะเขาเสริฟคู่กับมันฝรั่ง

เมนูถัดไปเหมาะกับคนที่มากันเป็นแก๊ง และ ครอบครัว อย่าง Tom Yum Seafood Pizza (300 THB ปี 2019) พิซซ่าแป้งบางกรอบหน้าต้มยำรสชาติไทยๆ แต่มีความเข้มข้นแบบไม่เกรงใจชาวต่างชาติเลย ต้องลอง !!!

Latest from Blog

Sylvan Koh Chang รีวิว 3 วัน 2 คืน บรรยากาศดีๆที่เกาะช้าง

Sylvan Koh Chang รีวิว – เป็นอีก 1 ในโรงแรมและรีสอร์ทที่ Vibe ดีมากเมื่อพระอาทิตย์ตกดิน เพราะที่นี่มีชายหาดที่สามารถเล่นทะเลได้ และ มีบางส่วนที่เป็นที่สูงให้เราสามารถขึ้นไปบนเขาได้เพื่อชมวิว ตามคุณผึ้ง 6 August Journey มาจะพาไปใช้ชีวิตชิลๆที่นี่กัน Sylvan Koh Chang รีวิวWebsite: https://sylvankohchang.com/Facebook: https://www.facebook.com/sylvankohchangCall: 039 552 888,

Siam at Siam Pattaya รีวิว ห้องอาหาร คาเฟ่ และ Facility ที่จะได้รับเมื่อเข้าพักที่นี่

Siam at Siam Pattaya รีวิว – เป็นหนึ่งในโรงแรมที่เมื่อเข้าพักจะไม่มีทางเหงา เพราะมีอะไรให้ทำทั้งวันในโรงแรม เข้าคาเฟ่ ทานบุฟเฟต์ ปาร์ตี้ริมสระว่ายน้ำ หรือจะมองวิวโค้งหาดพัทยา ที่นี่ก็อยู่ในตำแหน่งที่มองแล้วสวยมากค่ะ ยิ่งพระอาทิตย์ตกดินยิ่งสวย ตามคุณผึ้ง 6 August Journey มาจะพาไปพักที่นี่กันค่ะ Siam@Siam Design Hotels PattayaWebsite: https://www.siamatsiam.com/pattaya/Facebook: https://www.facebook.com/siamatsiampattayaLine: https://lin.ee/qZ08BRpCall: 038-930600

Orca Oktavia Liveaboard รีวิวเรือใหม่ 4 วัน 5 คืน South Andaman – Lipe

Orca Oktavia Liveaboard – ต้องขอออกตัวก่อนค่ะว่า รีวิวนี้คุณผึ้งใช้กล้องมือถือ iPhone ถ่ายรูปทั้งหมดนะคะ จะมีภาพใต้น้ำที่ได้จากบริการทางเรือค่ะ เพราะเป็นทริปที่ไปใช้บริการเองทั้งหมดค่ะ ไม่ได้เจตนาไปรีวิว แต่เห็นว่าดี และ เป็นประโยชน์ต่อใครหลายคน จึงมารีวิวค่ะ Orca Oktavia Liveaboard Facebook: https://www.facebook.com/orcaoktaviaCall: 084 246 2226 1.