Cafe Del Mar Pattaya | บีชคลับหรู บรรยากาศดีที่หาดจอมเทียนพัทยา [รีวิว]

February 27, 2019
851 views
9 mins read
Cafe Del Mar Pattaya

Cafe Del Mar Pattaya – บีชคลับในตำนานที่มีชื่อเสียงระดับโลก โดยเราเคยไปมาแล้วที่ภูเก็ต แต่วันนี้มาอยู่ใกล้กรุงกันที่พัทยาเราเลยไม่พลาดที่จะมาเยือน และ เล่าให้ฟังกันว่าที่นี่มีอะไรพิเศษบ้างตามเรามา 6 August Journey จะพาไปชมบรรยากาศและทานอาหารกัน

[tdivider style=”fa-star” color=”#222222″]

รีวิวนี้มีอะไร ?

  • บรรยากาศด้านบนโซนสระน้ำ
  • บรรยากาศด้านล่างริมชายหาด
  • บรรยากาศพระอาทิตย์ตกดิน
  • อาหาร และ ราคา
  • บรรยากาศยามค่ำคืน

 [tdivider style=”fa-star” color=”#222222″]

[icon type=”fa-map-signs” color=”#999999″ size=”16px” style=”circle_thin” link=”” new_window=”true” ] บรรยากาศด้านบนโซนสระน้ำ


เมื่อเดินเข้าสู่บีช คลับแห่งนี้แล้วโซนแรกที่จะเจอเลยคือโซนสระว่ายน้ำสีฟ้า ที่สวยงาม และถ่ายรูปออกมาสวยมาก โดยสระว่ายน้ำมีมุมหลายมุมให้นั่ง โดยบางมุมการจะได้มาต้องจับจองเลยก็ว่าได้

โซนด้านหันหน้าออกทะเลอย่าง VIP Daybeds (VIP Pool Area) จะเป็นโซนที่ฮิตสำหรับชาวต่างชาติที่มานอนอาบแดดกัน และ เล่นน้ำในจุดที่ตื้นไปด้วย แถมเขายังมีเก้าอี้ดีไซน์พิเศษไปตั้งอยู่ในสระว่ายน้ำบริเวณตื้นด้วย

โซน VIP Pool Area
VIP Pool Area

โซนถัดมาเป็นโซนเล็กๆ ที่มีน้อย แบบว่าใครจะมานั่งบริเวณนี้ได้ถ้าไม่จองโอกาสเต็มสูงอย่างโซน VIP Booth ที่ถูกออกแบบให้ยื่นเข้าไปในน้ำ แล้วเราก็นั่งอยู่ท่ามกลางน้ำแบบไม่เปียก

ข้างๆกันก็เอาใจคนว่ายน้ำ แต่อยากจิบค็อคเทลด้วยการมีที่นั่งในน้ำ หรือ บาร์น้ำที่เป็นที่นิยมกัน เราว่าชิลมากเลยบริเวณนี้ โดยเฉพาะคนเอเชียที่ไม่ชอบแดดมากนักมักจะชอบตรงนี้

VIP Booth

ฝั่งตรงข้ามจะเป็น VIP Island เกาะน้อยที่เดินข้ามไปด้วยการเปียกขาเล็กน้อย แต่สังเกตไหมเขาจะมาพร้อมเตียง และ โซฟา โดยสำหรับคนที่มาโซนนี้เขาจะมีพรีเมี่ยมแชมเปญ และ วอดก้าให้เลยเมื่อนั่งโซนนี้

VIP Island

[icon type=”fa-map-signs” color=”#999999″ size=”16px” style=”circle_thin” link=”” new_window=”true” ] บรรยากาศด้านล่างริมชายหาด


เอาจริงๆเราชอบโซนชายหาดมากกว่าด้านบน คือชายหาดชิลมาก โดยในโซนนี้จะมีที่นั่งอยู่หลายแบบและหลายราคาเช่นกัน จะเป็นแบบเตียงธรรมดา หรือ โซฟา หรือจะเป็นเตียง VIP Cabana ที่จะมีม่านขาว

ถ้าใครไม่อยากนั่งโซฟา หรือ เตียง บริเวณนี้เขาก็มีโต๊ะกลมๆ หรือจะนั่งตรงบาร์ก็ได้ โดยบริเวณนี้จะราคาไม่แรงมากนัก แถมได้ Feel ของความเป็นบาร์ริมทะเลไปอีก ถือว่าตอบโจทย์ทุก Lifestyle จริงๆ

[icon type=”fa-map-signs” color=”#999999″ size=”16px” style=”circle_thin” link=”” new_window=”true” ] บรรยากาศพระอาทิตย์ตกดิน


ที่นี่เป็นจุดชมพระอาทิตย์ที่สวยที่หนึ่งในชีวิตเราเลยนะ อาจเป็นเพราะเราไปหน้าร้อน และสองสามวันก่อนฝนตกหนัก วันนี้ฟ้าเลยระเบิดมากๆ ทอแสงได้ทองสวยจับใจ

ช่วงเวลาพระอาทิตย์ตกเป็นช่วงเวลาที่สั้นมาก คือแบบ 30 นาทีก็มืดหมดแล้วและกิจกรรมทางน้ำเขาก็เลิกเล่นกันหมดแล้ว การมาพัทยาแล้วไม่ได้มาชมพระอาทิตย์ตกแบบนี้ถือว่าพลาดจริงๆ

พระอาทิตย์จะตกที่ Cafe Del Mar Pattaya

[icon type=”fa-map-signs” color=”#999999″ size=”16px” style=”circle_thin” link=”” new_window=”true” ] อาหาร และ ราคา


ด้วยความที่เราเข้าพักที่โรงแรม Pinnacle Grand ซึ่งเมื่อเข้าพักที่นี่จะได้เข้าที่นี่ฟรีพร้อมเครื่องดื่ม 1 ดริงค์ แต่ถ้าไม่ได้พักที่นี่ค่าเข้าที่นี่จะเริ่มต้นที่ 1,000 บาทโดยสามารถนำเข้าไปซื้ออาหารและเครื่องดื่มภายในได้

หรือใครอยากเข้าโซน VIP สามารถดูราคาโซน VIP ได้จากที่นี่ (คลิกที่นี่)

[icon type=”fa-map-signs” color=”#999999″ size=”16px” style=”circle_thin” link=”” new_window=”true” ] บรรยากาศยามค่ำคืน


ลงไฟที่นี่ก่อนจะมืดสวยมากเลยนะ ช่วงที่ฟ้ายังไม่มืดสนิท จะเห็นบรรยากาศแสงไฟตกแต่งคาเฟ่แห่งนี้ จังหวะเพลงก็จะมันขึ้น และ มีโชว์ควงกระบองไฟแบบที่สมุยด้วย

ที่ไหน : Cafe Del Mor Pattaya
ที่ตั้ง
 : ซอยนาจอมเทียน 8
ค่าเข้า : แขกของโรงแรมเข้าฟรี !! ส่วนบุคคลทั่วไปเริ่มต้นที่ 1,000 บาท
ช่องทางการจอง
โทร : 061 413 1200
Facebook : https://www.facebook.com/officialcafedelmarpattaya/
Website : https://cafedelmarpattaya.com

Khun Peung (6 August Journey)

6 August Journey เป็นผู้หญิงสาย IT ที่ชอบท่องเที่ยว และ ชอบการ Staycation เป็นชีวิตจิตใจ รวมทั้งยังชอบลิ้มลอง Hotel Dining + Omakase โดยเน้นให้ข้อมูลที่ละเอียดสำหรับทุกคนไปตามรอยได้