The rooftop |อีกจุดชมพระอาทิตย์ตกดินที่พัทยา บรรยากาศคูลๆ ราคาไม่แรง

March 16, 2019
3 mins read

พัทยา พระอาทิตย์ตกดิน – ถ้านึกถึงการเดินชมพระอาทิตย์ตกดินที่ชายหาด สักพักทรายปลิวเข้าตา หรือ รองเท้าเต็มไปด้วยทราย ที่นี่จะตอบโจทย์เราสุดๆ คือไม่ต้องเดินไปที่หาดทรายใดๆ เปลี่ยนมาเป็นเดินสวยๆกดลิฟต์ขึ้นมาชั้น 25 ที่นี่ Holiday Inn Pattaya ตามเรามา 6 August Journey จะมารีวิวให้อ่านกัน

ที่ไหน : Holiday Inn Pattaya (ตึก Executive ชั้น 25)
การเดินทาง
 : ถนนพัทยาสาย 1
ค่าบริการ : 100 บาทเป็นต้นไป
เวลาเปิด : 17:00 น. เป็นต้นไป 
ช่องทางการจอง
โทร : 038 725 555
Facebook : https://www.facebook.com/HolidayInnPTY/
Website : https://pattaya.holidayinn.com/offers/happy-hour

Rooftop Bar แห่งนี้อยู่บนชั้น 25 ของโรงแรม Holiday Inn Pattaya ตึกด้านในหรือถูกเรียกว่าตึก Executive บรรยากาศก็คือ Rooftop มีดนตรี บรรยากาศดีเลย ช่วงเวลา Popular คือช่วงเวลา 18:00 เป็นต้นไป

ราคาเครื่องดื่มและอาหาร

ข้อดีของการมาเร็วที่นี่คือช่วงที่เรามาจะมีโปรโมชั่น Happy Hour ซื้อ 1 ฟรี 1 ด้วยซึ่งช่วงเวลาแห่งความสุขนี้จะอยู่ในช่วง 17:00 – 19:00 น. เลยเครื่องดื่มที่โดนวันนี้คือ Cosmopolitan (270 THB – ปี 2019) และ Virgin Mogito (200 THB – ปี 2019)

ส่วนอาหารทานเล่นเหล่านี้ เราหยิบมาจากเลาจ์ เพราะเราเข้าพักที่นี่และได้สิทธิเข้าเลาจ์ด้วย บรรยากาศก็ชิลๆ โดยทุกคืนวันพฤหัสบดี – อาทิตย์จะมีดีเจพิเศษมาเปิดเพลงชิลๆ เลือกวันกันมาลองได้

ส่วนที่เหลือเป็นบรรยากาศที่เราขอบรรยายช่วงเวลาใต้ภาพแทน บรรยากาศดีมาก เลยคิดว่าที่นี่เป็นอีกที่ๆเราอยากแนะนำถ้าอยากมองพระอาทิตย์ตกดินที่พัทยาสวยๆอีกที่

Latest from Blog

Sylvan Koh Chang รีวิว 3 วัน 2 คืน บรรยากาศดีๆที่เกาะช้าง

Sylvan Koh Chang รีวิว – เป็นอีก 1 ในโรงแรมและรีสอร์ทที่ Vibe ดีมากเมื่อพระอาทิตย์ตกดิน เพราะที่นี่มีชายหาดที่สามารถเล่นทะเลได้ และ มีบางส่วนที่เป็นที่สูงให้เราสามารถขึ้นไปบนเขาได้เพื่อชมวิว ตามคุณผึ้ง 6 August Journey มาจะพาไปใช้ชีวิตชิลๆที่นี่กัน Sylvan Koh Chang รีวิวWebsite: https://sylvankohchang.com/Facebook: https://www.facebook.com/sylvankohchangCall: 039 552 888,

Siam at Siam Pattaya รีวิว ห้องอาหาร คาเฟ่ และ Facility ที่จะได้รับเมื่อเข้าพักที่นี่

Siam at Siam Pattaya รีวิว – เป็นหนึ่งในโรงแรมที่เมื่อเข้าพักจะไม่มีทางเหงา เพราะมีอะไรให้ทำทั้งวันในโรงแรม เข้าคาเฟ่ ทานบุฟเฟต์ ปาร์ตี้ริมสระว่ายน้ำ หรือจะมองวิวโค้งหาดพัทยา ที่นี่ก็อยู่ในตำแหน่งที่มองแล้วสวยมากค่ะ ยิ่งพระอาทิตย์ตกดินยิ่งสวย ตามคุณผึ้ง 6 August Journey มาจะพาไปพักที่นี่กันค่ะ Siam@Siam Design Hotels PattayaWebsite: https://www.siamatsiam.com/pattaya/Facebook: https://www.facebook.com/siamatsiampattayaLine: https://lin.ee/qZ08BRpCall: 038-930600

Orca Oktavia Liveaboard รีวิวเรือใหม่ 4 วัน 5 คืน South Andaman – Lipe

Orca Oktavia Liveaboard – ต้องขอออกตัวก่อนค่ะว่า รีวิวนี้คุณผึ้งใช้กล้องมือถือ iPhone ถ่ายรูปทั้งหมดนะคะ จะมีภาพใต้น้ำที่ได้จากบริการทางเรือค่ะ เพราะเป็นทริปที่ไปใช้บริการเองทั้งหมดค่ะ ไม่ได้เจตนาไปรีวิว แต่เห็นว่าดี และ เป็นประโยชน์ต่อใครหลายคน จึงมารีวิวค่ะ Orca Oktavia Liveaboard Facebook: https://www.facebook.com/orcaoktaviaCall: 084 246 2226 1.