Dicey Reilly |ร้านสไตล์ไอริช Bar & Restaurant หายากที่ พัทยา [รีวิว]

March 24, 2019
6 mins read

Dicey Reilly – อีกหนึ่งในร้านอาหารบนหาดพัทยา ที่จะทำให้คุณนึกว่ากำลังอยู่ในสักเมืองนึงในบริติช ร้านที่ดูเข้ม ตกแต่งย้อนยุคไปในปี 60-70 มีหนุ่มๆเข้ามานั่งดื่ม พูดคุย และ เชียร์บอล ที่นี่มีความเป็นไอริชผับที่เป๊ะมาก ตามเรามา 6 August Journey จะพาไปชิมเมนูดังของที่นี่กัน

บรรยากาศ Dicey Reilly
บรรยากาศของไอริชผับมันเป็นประมาณนี้

ที่ไหน : Avani Pattaya Resort
การเดินทาง
 : ตั้งอยู่บนถนนสาย2 ติดโรงแรม อวานี พัทยา รีสอร์ท แอนด์ สปา
ค่าบริการ : ในรีวิวมีแจ้งราคาไว้
โปรโมชั่น :

  • วันจันทร์ ชีสเบอเกอร์ และเครื่องดื่มน้ำอัดลม 199 บาท
  • วันอังคาร ปูติน มันฝรั่งราดซ๊อส 200 บาท
  • วันพุธ มาการิต้า พิซซ่า 199 บาท
  • วันพฤหัสบดี ชีสแซนด์วิช 200 บาท
  • วันศุกร์ ฟิช แอนด์ ชิป 299 บาท
  • วันเสาร์ สเต็กออสเตรเลี่ยน ริบอายส์  799 บาท
  • วันอาทิตย์ คาร์เวอรี่เนื้ออบ 449 บาท

เวลาเปิด : 11.00 น. – 24.00 น
ช่องทางการจอง
โทร : 038 411 755
Facebook : https://www.facebook.com/DiceyReillyPattaya
Website : www.diceyspub.com  

มาเริ่มที่เมนูแรกกันก่อนเลย ถือเป็นไฮไลต์เพราะเนื้อคุณภาพดีอย่าง Rip Eye Steak (ราคา 950฿ ปี 2019) เป็นเนื้อสัญชาติออสเตรเลี่ยน เสริฟพร้อมมันบด และ ซอส Asparagus ที่เป็นสูตรลับของที่นี่มีไวน์แดงผสมอยู่ในนั้น

Rip Eye Steak

เมนูถัดมาถือเป็นเมนูบ่งบอกตัวตนของ Avani Pattaya ได้อย่างแท้จริงเพราะที่นี่เขามีฟาร์มปลูกผักเป็นของตัวเอง ทำให้การมาทานอาหารที่นี่จะพลาดมากถ้าไม่ได้กินสลัดที่นี่อย่างเมนูนี่ Tuna Salad (ราคา 190฿ ปี 2019) ที่มาขนาดใหญ่โตมาก

Tuna Salad

คำเตือนของการมาสั่งอาหารทานที่นี่คือ อาหารทุกจานจะไซส์ใหญ่มาก !!! คือแบบตกใจมากจริงๆ ว่าจะกินหมดไหม ให้เยอะ คุณภาพแยะ เข้าใจแล้วว่าทำไมคนมากินเยอะ

มาที่เมนูถัดมา เอาใจคนมาเป็นแก๊ง บางคนกินเนื้อ บางคนไม่กินเนื้อจึงเกิดเมนูนี้ขึ้นมา Mixed Grill (ราคา 590฿ ปี 2019) โดยใน 1 จานเข้าจะมี Gammon steak ที่เป็นแฮมหมูนี่แหละ มี Veal Sausage และ เนื้อวัว tenderloin มาพร้อมหอมทอด และ ผักย่าง คุ้ม !!

Mixed Grill Dicey Reilly
mixed grill

ถัดมาเมนูสุดท้ายของพิซซ่า ซึ่งที่นี่มีให้เลือกแบบหลากหลายมากนับมาประมาณ 60 แบบแต่ละแบบก็คนล่ะราคา คือหน้าเมนูหน้าเดียวมีแต่พิซซ่าก็ว่าได้ แต่พิซซ่าที่นี่อร่อยนะเป็นแบบแป้งบาง อร่อยดีเราชอบ

และมานั่งที่นี่จะขาดสิ่งนี้ไปไม่ได้ สำหรับเครื่องดื่มแอลกฮอล์ คือดื่มไวน์แดงเพื่อให้การชิมสเต็กกลมกล่อม และ ดื่ม Mojito เพื่อให้เข้ากับบรรยากาศ ถือว่าเป็นร้านที่อยากแนะนำถ้ามาพัทยาก็อย่าลืมมาลอง

เครื่องดื่มที่ Dicey Reilly

Latest from Blog

Sylvan Koh Chang รีวิว 3 วัน 2 คืน บรรยากาศดีๆที่เกาะช้าง

Sylvan Koh Chang รีวิว – เป็นอีก 1 ในโรงแรมและรีสอร์ทที่ Vibe ดีมากเมื่อพระอาทิตย์ตกดิน เพราะที่นี่มีชายหาดที่สามารถเล่นทะเลได้ และ มีบางส่วนที่เป็นที่สูงให้เราสามารถขึ้นไปบนเขาได้เพื่อชมวิว ตามคุณผึ้ง 6 August Journey มาจะพาไปใช้ชีวิตชิลๆที่นี่กัน Sylvan Koh Chang รีวิวWebsite: https://sylvankohchang.com/Facebook: https://www.facebook.com/sylvankohchangCall: 039 552 888,

Siam at Siam Pattaya รีวิว ห้องอาหาร คาเฟ่ และ Facility ที่จะได้รับเมื่อเข้าพักที่นี่

Siam at Siam Pattaya รีวิว – เป็นหนึ่งในโรงแรมที่เมื่อเข้าพักจะไม่มีทางเหงา เพราะมีอะไรให้ทำทั้งวันในโรงแรม เข้าคาเฟ่ ทานบุฟเฟต์ ปาร์ตี้ริมสระว่ายน้ำ หรือจะมองวิวโค้งหาดพัทยา ที่นี่ก็อยู่ในตำแหน่งที่มองแล้วสวยมากค่ะ ยิ่งพระอาทิตย์ตกดินยิ่งสวย ตามคุณผึ้ง 6 August Journey มาจะพาไปพักที่นี่กันค่ะ Siam@Siam Design Hotels PattayaWebsite: https://www.siamatsiam.com/pattaya/Facebook: https://www.facebook.com/siamatsiampattayaLine: https://lin.ee/qZ08BRpCall: 038-930600

Orca Oktavia Liveaboard รีวิวเรือใหม่ 4 วัน 5 คืน South Andaman – Lipe

Orca Oktavia Liveaboard – ต้องขอออกตัวก่อนค่ะว่า รีวิวนี้คุณผึ้งใช้กล้องมือถือ iPhone ถ่ายรูปทั้งหมดนะคะ จะมีภาพใต้น้ำที่ได้จากบริการทางเรือค่ะ เพราะเป็นทริปที่ไปใช้บริการเองทั้งหมดค่ะ ไม่ได้เจตนาไปรีวิว แต่เห็นว่าดี และ เป็นประโยชน์ต่อใครหลายคน จึงมารีวิวค่ะ Orca Oktavia Liveaboard Facebook: https://www.facebook.com/orcaoktaviaCall: 084 246 2226 1.