Vib Best Western Sanam Pao | โรงแรมใหม่ติด BTS สนามเป้า สะดวก ครบครัน ส่วนตัว ราคาเบา

โรงแรมติด BTS สนามเป้า – เป็นอีกที่พักหนึ่งที่เราเชื่อว่าใครๆหลายคนที่ได้มาลองพักแล้วจะติดใจ เพราะความใหม่ และ โลเคชั่นที่เก๋กู๊ดคือเดินขึ้นรถไฟฟ้าได้เลยมันเป็นอะไรที่ดีงาม แถมยังมีความทันสมัยเอาใจคนรุ่นใหม่ในเรื่องการบริการตามเรามา 6 August Journey จะเล่าให้ฟังว่าเพราะอะไรที่นี่ถึงโดนใจคนรุ่นใหม่

รีวิวนี้มีอะไร

  • ทำเลดีๆเดินออกจาก BTS ถึงเลย
  • โรงแรมดี๊ดีมีเกมส์ PS4 และ Xbox ให้เล่นฟรี !!
  • มี Working space
  • ห้องน้อนส่วนตัวขนาดกระทัดรัด แต่สะดวกครบครัน
  • อาหารเช้าแบบเร่งรีบ Grab & Go
  • เช็คเอาต์แบบไม่ต้องรอตรวจห้องก็ไปได้เลย

รายละเอียดห้องที่บริการ
Room type
 : มีแบบเดียวคือ Superior ( King Bed, Twin Bed)
Check-in : บ่าย 2 เป็นต้นไป
Check-out : ก่อน 12:00 (เที่ยง)
เบอร์ติดต่อสำรองห้องพัก : 02 582 8282
Website : https://www.vibsanampaobangkok.com
Facebook : https://web.facebook.com/vibsanampao/

 

 ทำเลดีๆเดินออกจาก BTS ถึงเลย


ไม่พูดเยอะให้เจ็บคอ เอารูปไปยืนยันอีกเสียงเลยว่า โรงแรมอยู่ติด BTS จริงๆถูกตกแต่งสไตล์ Modern ทันสมัยเพิ่งเสร็จใหม่เอี่ยมได้ไม่กี่เดือน ลงจากบันไดรถไฟฟ้ามาก็เดินเข้าโรงแรมได้เลย

เมื่อทำการเช็คอินสิ่งแรกที่เขามีบริการเพื่อตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ที่ต้องการไปไหนมาไหนเร็วๆ เขามีบริการอาหารเช้าแบบ Grab & Go ด้วยที่เราแค่ติกส์เลือกเมนูแล้วพรุ่งนี้เช้าก่อนออกจากโรงแรมก็รับชุดอาหารไปทานระหว่างวันได้เลย

ใบเลือกอาหาร พรุ่งนี้อยากกินอะไรเลือกเลย

เผื่อใครอยากเห็นหน้าตา ไม่รู้จะเลือกเมนูไหน เดินมาส่องมุมนี้ได้เลย โดยมุมนี้เขาจะมีกาแฟ เครื่องดื่มต่างๆในราคาย่อมเยากว่าโรงแรมทั่วไปไว้คอยบริการ

 

 โรงแรมดี๊ดีมีเกมส์ PS4 และ Xbox ให้เล่นฟรี !!


สัญชาตญาณของการเป็นเด็กติดเกมก็เริ่มขึ้นอีกครั้ง 55+ คือเล่นนานมากแบบ 2-3 ชั่วโมงก็ไม่ชนะสักทีสุดท้ายเราก็ยอมไปนอนดีกว่าไม่งั้นจะไม่ได้นอน เล่นแล้วมันดีนะสำหรับ PS4

ชอบจอยของ PS4 ที่นี่มาเป็นระบบ Bluetooth คือเล่นแล้วแบบได้ฟีลมาก เวลาที่เกิดสถานการณ์ไม่ดีในเกมจอยก็จะสั่นตามไปด้วย ที่สำคัญเราสามารถโหลดเกมมาเล่นได้ด้วยที่นี่อินเตอร์เน็ตแรงอยู่นะ

 

 มี Working space


ห้เทคโนโลยีที่ชอบของที่นี่อีกเรื่องคือ เขาจะมีแท็ปเล็ตตั้งไว้ให้เราใช้อ่านข่าว คือไม่ช่วยรักษาโลกร้อนด้วยการไม่มีกระดาษหนังสือพิมพ์แต่มีแท็ปเล็ตให้แทน แล้วอินเตอร์เน็ตที่นี่แรงนะ เรานั่งทำงานสบายๆเลย

นอกจากนั้นแล้วเขายังมีโต๊ะใหญ่ๆ และ มีปลั๊กมาบริการด้วยสำหรับแขกที่ถือโน็ตบุคมานั่งจิบกาแฟ และ ทำงานไปพร้อมๆกันด้วย แถมพื้นที่ตรงนี้ยังเป็นพื้นที่ไว้ทานข้าวเช้าได้ด้วยนะ

นอกจากนั้นแล้วที่นี่ยังมีฟิตเนสเล็กๆ มีเครื่องเล่นที่ใช้ออกกำลังกายได้อย่าง ลู่วิ่ง และ จักรยานด้วย เผื่อใครอยากเรียกความสดชื่นให้ตัวเองก่อนออกไปข้างนอก

 

 ห้องน้อนส่วนตัวขนาดกระทัดรัด แต่สะดวกครบครัน


ห้องที่เรามาพักคืนนี้อยู่ชั้น 7 ก็ขึ้นลิฟต์มาเลย อีกสิ่งหนึ่งที่เราสังเกตเห็นคือที่นี่เขาจะพยายามแทรกลายเซ็นเล่าเรื่องในกรุงเทพไปแทบทุกจุดเลย เช่น เสาชิงช้า ภาพวาดผู้คนในกรุงเทพ และ ตุ๊กๆ

ห้องที่นอนเป็นเตียง King Size ที่ใหญ่แบบนอนได้ 3 คนเลยก็ว่าได้ หัวเตียงจะมีพื้นที่โต๊ะทำงาน และ เครื่องชงกาแฟ มองไปที่หน้าต่างก็จะเห็นรถไฟฟ้าสถานีสนามเป้าได้เลย

ความน่ารักอีกอย่างในห้องนี้คือ ทีวี จะมีข้อความต้อนรับเรา เป็นชื่อและนามสกุลเราเลย เป็นตัวบ่งบอกว่าไม่ได้เข้าผิดห้อง 55+ และรหัส Wifi ก็จะใช้ตามชื่อที่อยู่บน TV

เห็นห้องเล็กๆแบบนี้ เขาก็พยายามบริหารพื้นที่นะ อย่างเช่นการนำไดร์เป่าผม เตารีดมาไว้ในลิ้นชักใต้เตียง การนำตู้เซฟไปวางไว้บริเวณเดียวกับชุดคลุม เราว่าเขาจัดสรรดีมาก รู้สึกครบครันจริงๆ

ที่นี่อินเตอร์เน็ตแรงมาก แฮปปี้มากที่ได้มานั่งทำงานที่โต๊ะหัวเตียง เพราะมีโคมไฟด้วย และที่สำคัญ กรุณาโฟกัสที่เครื่องทำกาแฟของเรากันค่ะ !!!

คือเขามีผงชงให้ด้วยนะ อารมว่าเสียบเข้าเครื่องไม่ต้องแกะก็สามารถทานได้ เพราะเครื่องจะจัดการให้เราเอง เป็นผลของ Nescafe ด้วยตอนเช้านี่คือในห้องหอมกรุ่นด้วยกาแฟจริงๆ

ตัดภาพไปที่ห้องน้ำกันดีกว่า ห้องน้ำใหม่เข้ามาถ่ายแบบได้เลยนะ 55+ ระบบทำน้ำอุ่นดีงาม สบู่ ยาสระผม และ ครีมนวดมีเป็นขวดกด ก็คือลดพื้นที่ในกระเป๋า และ ลดการแบกของในกระเป๋าไปได้เยอะ

ตรงอ่างล้างหน้ามีแปรงสีฟัน หมวกอาบน้ำให้พร้อมเช่นกัน รวมทั้งครีมทาผิว คือครบจริงๆ ในเรื่องข้าวของเครื่องใช้ที่จำเป็น มาแต่ตัวสบายๆ

 

 อาหารเช้าแบบเร่งรีบ Grab & Go


ถึงเวลาเช้าจ้า เดินลงไปบอกพนักงานเลย เราหิวแล้วเขาก็จะเวฟอาหารมาให้เราใส่ถุงกระดาษมาให้ ใครอยากเอาไปทานระหว่างเที่ยว หรือ ที่ทำงานยังได้เลย แต่เรามาลองทำ Breakfast in bed ดีกว่า

เมนูที่เลือกไว้เมื่อวาน ดูหรูหรา น่ารัก ถ่ายรูปสวยมาก ที่สำคัญอร่อยด้วย อย่างน้ำส้มคือมีเนื้อส้มเต็มเลย เหมือนเขาจะสั่งมาสดๆใหม่ๆทุกวัน และ เลือกเจ้าที่บริการดีด้วย อันนี้เราชอบ

 

 เช็คเอาต์แบบไม่ต้องรอตรวจห้องก็ไปได้เลย


ถือเป็นระบบที่ดี และ เราว่าตอบโจทย์คนรุ่นใหม่มากๆ คือรีบ เดียวตกเครื่อง เดียวตกรถ ก็แนะนำให้กรอกใบนี้ตั้งแต่เช็คอินเลย เพียงแต่เรากรอกเลขบัตรเครดิตลงไป โดยที่เรามั่นใจได้ว่าปลอดภัย เพราะถ้าเราไม่ได้ทำอะไรเสียหาย หรือไปกินอะไรที่นอกเหนือจาก Complimentary เขาก็จะไม่มาตัดเงินเราแน่นอน

แล้วสำหรับคนที่ถามหาที่จอดรถ เขาก็มีเล็กๆน้อยๆหน้าโรงแรมนะ โอเคเลยแหละถือว่าเป็นโรงแรมน้องใหม่ที่มีครบ ตอบโจทย์คนสมัยใหม่สุดๆ เราขอการันตี