Pattaya Modus Beachfront Resort | หาดสวย น้ำใส ส่วนตัวที่พัทยาใกล้กรุง

Modus Beachfront Pattaya

Modus Beachfront Pattaya – ชื่อนี้ได้มาแบบไม่ซื้อ เพราะที่นี่เขามีชายหาดสุด Private น้ำใส ทรายขาว เล่นได้แบบไม่กังวลแน่นอน คำว่า Beachfront จึงเหมาะสมกับที่นี่แบบไม่ต้องลังเล นอกจากหาดสวยแล้วที่นี่เขายังมีเรื่องราวสุดว้าวอีกมากมายตามเรามา 6 August Journey จะเล่าให้ฟัง

รีวิวนี้มีอะไร

  • ห้อง Deluxe Ocean View ที่เราพัก
  • ชายหาดส่วนตัว และ สระว่ายน้ำ
  • วิวพระอาทิตย์ตกใน Glass Rooftop
  • ห้อง Family น่านอน
  • Night life ครื้นเครง
  • ห้อง Pool Access ลงสระได้เลย
  •  Kids Club & Teen Club
  • อาหารเช้าอลังมาก
  • ช่องทางการติดต่อจองห้องพัก
ชายหาด Modus Beachfront Pattaya

 

 ห้อง Deluxe Ocean View ที่เราพัก


มาทะเลก็ต้องนอนแบบเห็นทะเลสิคะคุณ !!! เอาจริงๆบรรยากาศห้อง Sea View ที่นี่เขาไม่น้อยหน้าใครเลยนะ โดยเฉพาะระเบียงที่ยิ่งใหญ่ เหมาะกับการดินเนอร์ที่ระเบียงจริงๆ

โดย Room type นี้เขาจะมีเซต Compliment น่ารักๆแบบนี้ต้อนรับอยู่ แนะนำให้ชงชาร้อนๆในห้องทานพร้อมเซตนี้ แล้วนั่งทานที่ริมระเบียงกันก็เวิร์คอยู่นะคุณ

มาที่เตียงนอนกันบ้างค่ะ ใหญ่เวอร์ ใหญ่เกินไป ใหญ่จนสามารถนอนกันได้ 3 คนเตียงขนาด King Size สบายๆ มีผ้าเช็ดตัวพับน่ารักๆ เป็นรูปช้าง รูปปู คละกันไปในแต่ละห้องจ้า

ส่วนห้องน้ำ มีอ่างแช่น้ำอุ่น หรือ ใครขี้เกียจแช่เขาก็มีห้องอาบน้ำพร้อมระบบทำน้ำอุ่นให้สบายๆ ของใช้ในห้องน้ำมีพร้อม เขาจัดได้ Mix & Match มากเพราะของใช้อยู่บนกล่องไม้ใต้ซิงค์ล้างหน้า

สุดท้ายจ้า เครื่องทำกาแฟ กาแฟ น้ำร้อน น้ำเปล่าฟรีในห้องนอน หยิบมาชงตอนเช้าๆริมระเบียงก็ยังชิล นั่งฟังเสียงลม เสียงคลื่นซัดชายหาด ก็ยังทัน

 

 ชายหาดส่วนตัว และ สระว่ายน้ำ


ชายหาดที่นี่ในชื่อ Breeze Beach ไม่พูดเยอะ ดูภาพเอาเองละกัน เขามีหาดส่วนตัว น้ำใส ปลอดผู้คน ที่สำคัญเขากั้นทุ่นลอยน้ำในทะเลไว้ด้วย เพื่อความปลอดภัยในการเล่นน้ำของทุกคน

ส่วนสระว่ายน้ำที่นี่มีหลายโซน เพราะเขามาโซนสำหรับห้อง Pool Access ด้วย มีโซนสำหรับบาร์น้ำด้วย และ โซนว่ายแบบจริงๆจังๆ ตรงนี้คนเยอะ ก็เดินไปตรงนั้นได้ดีงามไปอีก

โซนฮอตฮิตของที่นี่ดีงาม ตรงที่บาร์น้ำนี่แหละค่ะ เพราะเราสามารถนั่งดื่มเครื่องดื่ม พร้อมเล่นน้ำไปได้ด้วย ถ่ายรูปคูลๆ ดูหรูได้อีก ยิ่งช่วงกลางคืนโซนนี้จะคึกคักมาก

 

 วิวพระอาทิตย์ตกใน Glass Rooftop


มาจ้า อยากนั่งชมพระอาทิตย์ตกดินแบบเย็นสบาย อัญเชิญที่นี่เลยห้องอาหาร Twilight (รีวิว) สวยงาม สงบ ชิล ราคาต่างๆ แนะนำอ่านรีวิวฉบับเต็มจ้า

 

 ห้อง Family น่านอน


ห้องที่ใหญ่ที่สุดของที่นี่ขอยกให้ห้องนี้ Family แบบห้องชุด มีห้องรับแขก ห้องนอน ห้องนอนเตียง 2 ชั้น แถมมีพื้นที่ทำครัวด้วย เอาไว้เป็น ทางเลือกสำหรับครอบครัวที่มีเด็ก

เตียง 2 ชั้นของเด็กจะเป็นห้องเล็กๆแยกไปอีก และสามารถเปิดทะลุห้องน้ำได้ด้วย อีกเรื่องที่ชอบห้องนี้คือ สีสันห้องน้ำสวยดี ให้บรรยากาศน่าอาบมีอ่างอาบน้ำด้วย

 

 Night life ครื้นเครง


ที่นี่เขามีจัดบุฟเฟต์บน Breeze beach ทุกคืนวันเสาร์เวลา 18:30 เป็นต้นไป มีบาร์บีคิว อาหารทะเล ในไลน์บุฟเฟต์ เผื่อใครสนใจผู้ใหญ่ราคา 890 ฿ Net ส่วนเด็ก 450 ฿ Net

นอกจากบุฟเฟต์แล้ว บาร์น้ำก็คึกคักเช่นกัน ปาร์ตี้เบาๆ กันริมสระน้ำ และบนชายหาด บรรยากาศดีงามมากจ้า เผื่อใครอยากหาอะไรทำยามค่ำคืนไม่ต้องออกไปไหนไกล

 

 ห้อง Pool Access ลงสระได้เลย


เหมือนที่เราเล่าไป ว่าสระว่ายน้ำที่นี่ยิ่งใหญ่ จึงมีหลายโซนให้เราได้ลงกัน อย่างห้อง Pool Access เราสามารถลงเล่นน้ำได้เลยเพียงเปิดระเบียงหลังห้อง โซนนี้เหมาะกับมากันหลายๆคน ส่วนใครชอบแบบสงบส่วนตัว แนะนำห้อง Ocean View

 

 Kids Club & Teen Club


ที่นี่นอกจากมีห้อง Family แล้วเขายังมี Kids Club เอาใจเด็กๆด้วย แบ่งเป็นเด็กโต และ เด็กเล็ก อย่างเด็กเล็กจะเป็นพวกของเล่นพัฒนาสมอง บ้านบอลลูน โซนเครื่องเล่นครัว

ห้องเด็กโต เขาก็จะมีเครื่องเล่นโตขึ้นมาหน่อย อย่างเกมส์ PS4 และคอมพิวเตอร์บริการอินเตอร์เน็ต หรือจะเป็นโต๊ะ Pool ไว้เล่นเป็นกลุ่ม เอาใจครอบครัวกันสุดๆ

 

 อาหารเช้าอลังมาก


เห็นความอลังการของที่นี่แล้วหรือยัง อาหารเช้าสไตล์บุฟเฟต์นานาติ โดยเฉพาะอาหารไทยมีเยอะอยู่นะ และกาแฟสามารถสั่งได้ จะมีน้องๆเดินมาถามรับชา กาแฟร้อนไหมคะ สั่งไปเลยน้องๆเขาทำมาให้น่ารัก

โดยอาหารเช้าที่นี่จะเริ่มที่ 06:00 จนถึง 10:30 แนะนำให้มาทานแต่เช้าตรู่ เพราะคนจะไม่วุ่นวายมาก และ เราก็จะมีเวลาไปเล่นน้ำ เล่นทะเลกันต่อได้

ถือเป็นอีกทางเลือกเผื่อใครอยากมาพักร้อนใกล้กรุง มากันแบบเสาร์อาทิตย์ก็มากันได้ คนมีครอบครัวมาก็ดี มากันแบบคู่รักก็แนะนำให้เลือกห้องที่เรานอนอย่าง Ocean View หรือ Pool Access ดี ครบ จบทุกไลฟสไตล์จริง !!!

 ช่องทางการติดต่อจองห้องพัก

รายละเอียดห้องที่บริการ
Room type:
แบ่งเป็น 5 แบบ จำนวน 235 ห้อง
ที่อยู่
 : 381 หมู่ที่ 5 ซอย นาเกลือ 12 เมืองพัทยา อ.บางละมุง (หาดวงอัมมาตย์) 
แผนที่นำทาง : คลิกที่นี่  
Check-in : บ่าย 2 เป็นต้นไป
Check-out : ก่อน 12:00 (เที่ยง)
เบอร์ติดต่อสำรองห้องพัก : 033 007 888
Website : https://www.pattayamodusbeachfrontresort.com
Facebook : https://www.facebook.com/PattayaModusBeachfront/