Grand Palazzo Pattaya | ที่พักพื้นที่เยอะ เหมาะมากับแก๊งเพื่อนที่พัทยา

August 14, 2019
15 mins read

Grand Palazzo Pattaya – อีกหนึ่งในที่พักโลเคชั่นดีๆที่พัทยา แม้จะไม่ติดทะเล แต่เขาก็อยู่ซอยเดียวกับ Terminal 21 พัทยา แถมเขายังมีห้องกว้างๆ รอต้อนรับทุกคน เหมาะกับการมากันเยอะกับแก๊งเพื่อน ตามเรามา 6 August Journey จะพาไปนอนที่นี่กัน

[tdivider style=”fa-star” color=”#222222″]

 รีวิวนี้มีอะไร

  • ห้อง Premium ทุกห้องต้องมีอ่างอาบน้ำ
  • Kavarna ร้านกาแฟในโรงแรม
  • อาหารเช้าโดนใจ
  • สระว่ายน้ำอลังการ
  • ห้อง Grand room ธรรมดาที่สุดแต่ยังดูดี
  • ห้อง Premium Family Suite
  • สิ่งอำนวยความสะดวก ที่มากกว่าอินเตอร์เน็ตแรง
  • จองห้องพัก และ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

 

[icon type=”fa-map-signs” color=”#999999″ size=”16px” style=”circle_thin” link=”” new_window=”true” ] ห้อง Premium ทุกห้องต้องมีอ่างอาบน้ำ


ณ วินาทีแรกที่ก้าวเท้าเข้ามาที่โรงแรม ราวกับจะเดินเข้าวัง เวอร์ไหมละ 55+ คือเขาตกแต่งได้แกรนด์มากๆ พื้นที่กว้างใหญ่ น้ำพุกับสิงโตสีทอง รู้เลยว่ามาถึงแล้ว

มาค่ะแวะมาเช็คอินกันก่อน ระหว่างรอ Welcome drink แนะนำให้มาสัมผัสบรรได ที่ทำให้รู้สึกว่าอยู่ในวัง ยิ่งใหญ่อู่ฟู่เสียเหลือเกิน เราว่ามุมนี้เหมาะกับการมาถ่าย Pre-wedding ได้เลย

มาจ้า มากันร้อนๆ เจอผ้าเย็นและ Welcome drink อร่อยๆ เหนือกว่าสิ่งอื่นใด อย่าลืมถามหาอินเตอร์เน็ตค่ะซิสสส เราพิสูจน์มาแล้วว่าเน็ตที่นี่แรง ใช้แล้วไม่ลำใยใดๆ

มาที่ห้อง Premium ของเรากันคือเพิ่มเงินแค่ 300 บาทห้องก็กว้างขนาดนี้ ห้องน้ำก็มีอ่างอาบน้ำ คือก็โอเคนะ แม้โรงแรมไม่ติดทะเล เขาก็มีสระว่ายน้ำ เผลอๆทำกิจกรรมในห้องยังเพลินเลย ห้องกว้างมาก !!

มาสำรวจของในห้องกันต่อดีกว่า สำหรับ Mini Bar เขาก็มีน้ำเปล่า และ กาแฟไว้บริการ เครื่องทำน้ำร้อน เป็นมาตรฐานกันค่ะซิสสส นอกเหนือจากนั้นเปิดตู้เย็น แล้วอย่าลืมดูราคา อิอิ

เตียงที่นี่มาตรฐาน 5 ดาวค่ะ นอนสบาย แต่ที่ชอบคือโซฟาท้ายเตียง เอาเข้าจริงนี่พาเพื่อนมานอนด้วยอีกคนยังได้เลยนะ 55+ แบบที่กว้าง เพื่อนนอนโซฟาไปสิ

มาที่ห้องน้ำ มีความน่ารัก อาบน้ำชมวิวเมืองพัทยากันค่ะซิสสส อย่าลืมเตรียมฟองสบู่มานะคะซิสสส แช่อ่างเพลินๆทั้งวันแน่นอน โดยในห้องน้ำเขามีทุกอย่างให้ครบ มาแต่ตัว พร้อมเสื้อผ้าก็อยู่ได้

Grand Palazzo Pattaya

เดินออกจากห้องน้ำมาก็จะเจอตู้เสื้อผ้า และ ตู้เซฟ ที่เหลือคือเป็นพื้นที่โล่งๆของห้องเลยค่ะ บอกแล้วไงว่ามากับแก๊งเพื่อนก็น่าจะเวิร์ค เพราะที่เขากว้าง ไม่อุดอู้ ทำกิจกรรมได้เต็มที่

Grand Palazzo Pattaya
Grand Palazzo Pattaya

 

[icon type=”fa-map-signs” color=”#999999″ size=”16px” style=”circle_thin” link=”” new_window=”true” ] Kavarna ร้านกาแฟในโรงแรม


ใช่ค่ะ แหล่งส่องโอปป้าชั้นดีเลยสำหรับร้านนี้ในโรงแรม เพราะแขกส่วนใหญ่เป็นคนเกาหลี ฝรั่ง แล้วพวกนางชอบมานั่งดื่มชาเบาๆ ในร้านกัน ก็แบบเผื่อไม่อยากออกไปไหนก็มานั่งที่นี่

Grand Palazzo Pattaya

โดยเมนูที่ร้านเขาจะมีทั้ง Coffee & Tea หรือจะเป็นคนรักสุขภาพก็จะเป็นเมนู Smoothies หรือ สุดท้ายจะเป็นแนวๆ Italian Soda ก็ได้เช่นกัน มาค่ะซิสสส เผื่อแวะมาทานกัน

 

[icon type=”fa-map-signs” color=”#999999″ size=”16px” style=”circle_thin” link=”” new_window=”true” ] อาหารเช้าโดนใจ


ชอบความ ไข่กระทะ ของที่นี่เพราะเขาทำแบบไข่กระทะจริงๆ ไม่จกตา และชอบอีกมุมคือน้ำผลไม้ที่มาจากเครื่องแยกกาก เขาจะมีรสชาติที่ข้่มข้นกว่า รสสัมผัสโอเคกว่า และอีกอย่างที่ไม่คิดว่าจะมีคือ โอเลี้ยง !!

นอกจากนั้นเขาก็ยังมีข้าวต่างๆ ข้าวต้ม และ เครื่องเคียง อาหารสไตล์ฝรั่งขนมปังเนย แยมคือมีครบในความเป็นนานาชาติ ชอบตรงนี้แหละคุณ เช้ามากับไข่กะทะ และ กาแฟลาเต้ร้อนๆ เข้ากันดี

 

[icon type=”fa-map-signs” color=”#999999″ size=”16px” style=”circle_thin” link=”” new_window=”true” ] สระว่ายน้ำอลังการ


สระใหญ่ขนาดไหน วัดได้จากขนาดคนในภาพค่ะซิสสส แถมบรรยากาศ Private อีกด้วยมีความดีงามตรงนี้แหละ ช่วงกลางวันมีฝรั่งมานอนอาบแดดกันตรงนี้เยอะมาก โต๊ะเต็มแทบทุกตัว คือแบบเห็นอย่างนี้แต่เต็มบ่อยนะขนาดมี 200 กว่าห้อง

 

[icon type=”fa-map-signs” color=”#999999″ size=”16px” style=”circle_thin” link=”” new_window=”true” ] ห้อง Grand room ธรรมดาที่สุดแต่ยังดูดี


ให้ภาพมันเล่าเรื่องค่ะ ใช่ค่ะห้อง Type เริ่มต้นของที่นี่ แต่ดูเตียงสิเอาจริงๆนี่นอนได้ 4 คนเลยนะ 55+ ประกอบกับห้องที่กว้าง แม้จะกว้างน้อยกว่าห้อง Premium แต่มันก็กว้างกว่าโรงแรมส่วนใหญ่ในพัทยา ส่วนห้องน้ำไม่มีอ่างจ้า

 

[icon type=”fa-map-signs” color=”#999999″ size=”16px” style=”circle_thin” link=”” new_window=”true” ] ห้อง Premium Family Suite


เป็นห้องที่อยากแนะนำมากๆ คือเป็นอะไรที่คุ้ม ไม่ว่าจะมากับครอบครัว หรือ จะมากับแก๊งเพื่อน เขาทำคล้ายๆห้องชุด มีห้องนอน 2 ห้อง ห้องน้ำ 2 ห้อง และมีห้องส่วนกลางที่สามารถทำ Activity ได้

โดยแต่ละห้องเขาจะมีเตียงนอน 2 เตียงแบบนี้ ไม่ต้องแย้งกันอาบน้ำเพราะห้องน้ำมีเพียงพอ โดยห้องนี้เริ่มต้นกันที่โดยเฉลี่ยคืนละ 8,000 บาท ดูดีอยู่นะแบบนี้

แล้วอย่างที่เราบอกขึ้นชื่อว่าห้อง Premium ก็ย่อมมีอ่างอาบน้ำ พร้อมมองวิวเมือง รวมทั้งอีกเรื่องที่ชอบคือ สามารถมาทำ Activity ระเบียงมานั่งเมาส์ นั่งดื่มกันที่ระเบียงกว้างๆได้ด้วย

 

[icon type=”fa-map-signs” color=”#999999″ size=”16px” style=”circle_thin” link=”” new_window=”true” ] สิ่งอำนวยความสะดวก ที่มากกว่าอินเตอร์เน็ตแรง


ที่ชอบที่นี่อีกเรื่องคือ อินเตอร์เน็ตแรงดี นั่งอัพรูป นั่งทำงานเพลินๆ แถมเขายังมีบาร์ Jimmy & Co ด้วยแหละที่นี่บรรยากาศบาร์คือเหมือนห้องสมุดในแฮรี่พอตเตอร์ ดื่มพร้อมดนตรีเบาๆ มาพัทยาอะเนอะต้องมีบ้าง

อีกเรื่องที่อยากกดบวกคือ รถรับส่งตามสถานที่ท่องเที่ยวในพัทยาอย่าง ไม่ว่าจะเป็นตลาดเทพประสิทธิ, Walking Street Pattaya, Central Festival Beach หรือตลาดนาเกลือเป็นต้น

รายละเอียดห้องที่บริการ
ที่อยู่
 : 292 หมู่ที่ 6 ถนน เพ็ชรตระกูล เมืองพัทยา อำเภอบางละมุง ชลบุรี 20150
แผนที่นำทาง : คลิกที่นี่
Check-in : บ่าย 2 เป็นต้นไป
Check-out : ก่อน 12:00 (เที่ยง)
เบอร์ติดต่อสำรองห้องพัก : 038 416 630
Websitegrandpalazzohotel.com
Facebook : https://www.facebook.com/hotelgrandpalazzo/

Latest from Blog

Sylvan Koh Chang รีวิว 3 วัน 2 คืน บรรยากาศดีๆที่เกาะช้าง

Sylvan Koh Chang รีวิว – เป็นอีก 1 ในโรงแรมและรีสอร์ทที่ Vibe ดีมากเมื่อพระอาทิตย์ตกดิน เพราะที่นี่มีชายหาดที่สามารถเล่นทะเลได้ และ มีบางส่วนที่เป็นที่สูงให้เราสามารถขึ้นไปบนเขาได้เพื่อชมวิว ตามคุณผึ้ง 6 August Journey มาจะพาไปใช้ชีวิตชิลๆที่นี่กัน Sylvan Koh Chang รีวิวWebsite: https://sylvankohchang.com/Facebook: https://www.facebook.com/sylvankohchangCall: 039 552 888,

Siam at Siam Pattaya รีวิว ห้องอาหาร คาเฟ่ และ Facility ที่จะได้รับเมื่อเข้าพักที่นี่

Siam at Siam Pattaya รีวิว – เป็นหนึ่งในโรงแรมที่เมื่อเข้าพักจะไม่มีทางเหงา เพราะมีอะไรให้ทำทั้งวันในโรงแรม เข้าคาเฟ่ ทานบุฟเฟต์ ปาร์ตี้ริมสระว่ายน้ำ หรือจะมองวิวโค้งหาดพัทยา ที่นี่ก็อยู่ในตำแหน่งที่มองแล้วสวยมากค่ะ ยิ่งพระอาทิตย์ตกดินยิ่งสวย ตามคุณผึ้ง 6 August Journey มาจะพาไปพักที่นี่กันค่ะ Siam@Siam Design Hotels PattayaWebsite: https://www.siamatsiam.com/pattaya/Facebook: https://www.facebook.com/siamatsiampattayaLine: https://lin.ee/qZ08BRpCall: 038-930600

Orca Oktavia Liveaboard รีวิวเรือใหม่ 4 วัน 5 คืน South Andaman – Lipe

Orca Oktavia Liveaboard – ต้องขอออกตัวก่อนค่ะว่า รีวิวนี้คุณผึ้งใช้กล้องมือถือ iPhone ถ่ายรูปทั้งหมดนะคะ จะมีภาพใต้น้ำที่ได้จากบริการทางเรือค่ะ เพราะเป็นทริปที่ไปใช้บริการเองทั้งหมดค่ะ ไม่ได้เจตนาไปรีวิว แต่เห็นว่าดี และ เป็นประโยชน์ต่อใครหลายคน จึงมารีวิวค่ะ Orca Oktavia Liveaboard Facebook: https://www.facebook.com/orcaoktaviaCall: 084 246 2226 1.

Don't Miss