Navakitel Design Hotel | โรงแรมเปิดใหม่กลางเมืองนครศรีธรรมราช

March 11, 2020
3 mins read

Navakitel Design Hotel – โรงแรมเปิดใหม่กลางใจเมืองนครศรีธรรมราช ใกล้แหล่งของกินยามดึกดีค่ะซิสสส ที่สำคัญทุกอย่างดูใหม่ ตาม 6 August Journey มาค่ะซิสสส เผื่อที่นี่จะเป็นทางเลือกในการมาเที่ยวที่นครศรีธรรมราช

Navakitel Design Hotel
ที่อยู่
: 10 ถนนสะพานยาว ตำบลโพธิ์เสด็จ อำเภอเมือง จังหวัดนครศรีธรรมราช
แผนที่นำทาง : คลิกที่นี่
Check-in : 14:00 น.
Check-out : ก่อน 12:00 น.
ที่จอดรถ : มี
อาหารเช้า : มี น่ารักมากด้วย
เบอร์ติดต่อสำรองห้องพัก : (+66) 75450959 , 075 450969
Website : https://www.navakiteldesignhotel.com/
Facebook : https://www.facebook.com/Navakitel/

บรรยากาศโรงแรมน่ารักดีนะ สไตล์ลอฟต์ ดิบ ดุ เขาเน้นเอาของดีเมืองนครศรีมาอยู่ในดีไซน์ เน้นความตรงไปตรงมา มีเชือก ปูน ไม้ที่ตกแต่ง มาถ่ายรูปเพลินๆกันได้

มาที่ห้อง เขามีห้อง 4 สไตล์เริ่มต้นกันที่ 1,500฿ แต่เราเข้าใจว่าขึ้นอยู่กับ Season ด้วย โดยเริ่มกันที่ห้อง Loft ที่เขาจะแยกด้วยเตียง ว่าจะ King หรือ Twin

และสำหรับคนที่อยากได้ห้องกว้างขึ้น สามารถขออัพเกรดเป็นห้อง Urban ได้ความแตกต่างคือห้องใหญ่ขึ้น มีพรม มีการตกแต่ง เผื่อยู่หลายวัน ขออัพกันได้

มาที่ห้องที่เราชอบที่สุด เพราะเห็นวิวภูเขา สำหรับห้อง Valley ที่ห้องจะรายล้อมด้วยกระจก ทำให้สามารถมองเห็นภูเขา และ วิวเมือง และห้องกว้างมาก ปลายเท้ามีทีวีดูชิลมาก

ถือว่าเป็นอีกทางเลือก สำหรับคนที่กำลังหาที่พักที่นครศรีธรรมราช เพราะด้วยทำเลเขาอยู่ใกล้ที่เที่ยวหลายจุด แถมราคาน่าคบ ดีงามสุดค่ะซิสสสส

Latest from Blog

Sylvan Koh Chang รีวิว 3 วัน 2 คืน บรรยากาศดีๆที่เกาะช้าง

Sylvan Koh Chang รีวิว – เป็นอีก 1 ในโรงแรมและรีสอร์ทที่ Vibe ดีมากเมื่อพระอาทิตย์ตกดิน เพราะที่นี่มีชายหาดที่สามารถเล่นทะเลได้ และ มีบางส่วนที่เป็นที่สูงให้เราสามารถขึ้นไปบนเขาได้เพื่อชมวิว ตามคุณผึ้ง 6 August Journey มาจะพาไปใช้ชีวิตชิลๆที่นี่กัน Sylvan Koh Chang รีวิวWebsite: https://sylvankohchang.com/Facebook: https://www.facebook.com/sylvankohchangCall: 039 552 888,

Siam at Siam Pattaya รีวิว ห้องอาหาร คาเฟ่ และ Facility ที่จะได้รับเมื่อเข้าพักที่นี่

Siam at Siam Pattaya รีวิว – เป็นหนึ่งในโรงแรมที่เมื่อเข้าพักจะไม่มีทางเหงา เพราะมีอะไรให้ทำทั้งวันในโรงแรม เข้าคาเฟ่ ทานบุฟเฟต์ ปาร์ตี้ริมสระว่ายน้ำ หรือจะมองวิวโค้งหาดพัทยา ที่นี่ก็อยู่ในตำแหน่งที่มองแล้วสวยมากค่ะ ยิ่งพระอาทิตย์ตกดินยิ่งสวย ตามคุณผึ้ง 6 August Journey มาจะพาไปพักที่นี่กันค่ะ Siam@Siam Design Hotels PattayaWebsite: https://www.siamatsiam.com/pattaya/Facebook: https://www.facebook.com/siamatsiampattayaLine: https://lin.ee/qZ08BRpCall: 038-930600

Orca Oktavia Liveaboard รีวิวเรือใหม่ 4 วัน 5 คืน South Andaman – Lipe

Orca Oktavia Liveaboard – ต้องขอออกตัวก่อนค่ะว่า รีวิวนี้คุณผึ้งใช้กล้องมือถือ iPhone ถ่ายรูปทั้งหมดนะคะ จะมีภาพใต้น้ำที่ได้จากบริการทางเรือค่ะ เพราะเป็นทริปที่ไปใช้บริการเองทั้งหมดค่ะ ไม่ได้เจตนาไปรีวิว แต่เห็นว่าดี และ เป็นประโยชน์ต่อใครหลายคน จึงมารีวิวค่ะ Orca Oktavia Liveaboard Facebook: https://www.facebook.com/orcaoktaviaCall: 084 246 2226 1.