Invite คาเฟ่กลางแยกอโศก บรรยากาศในสวน (รีวิว)

June 21, 2020
5 mins read

Invite คาเฟ่ – อีกหนึ่งคาเฟ่กลางแยกอโศก ที่ไม่คาดคิดว่าจะมีสวนและบรรยากาศร่มรื่นได้ขนาดนี้ค่ะซิสสส ตามเรามาค่ะ 6 August Journey จะพาไปนั่งชิล ทานอาหารอร่อยที่นี่กันค่ะ

[icon type=”fa-cutlery” color=”#999999″ size=”16px” style=”circle_thin” link=”” new_window=”true” ] ที่ไหน ยังไง?


ร้าน: Invite restaurant and bar
ที่อยู่: 22 ถ. รัชดาภิเษก แขวง คลองเตย เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร 10110
เวลา: 11:00 – 22:30 น.
โทร: 02 007 0430
Facebook: https://www.facebook.com/Invite-restaurant-and-bar
การเดินทาง: BTS สถานีอโศก Exit: 4 เดินถึงร้านสบายๆ
มีที่จอดรถ: มี
ช่องทางชำระเงิน: QR Code / เงินสด / บัตรเครดิต

บรรยากาศ Invite คาเฟ่

วินาทีแรกที่ก้าวเท้าเข้ามาที่ร้าน Invite restaurant and bar แห่งนี้ให้ความรู้สึกอยู่ท่ามกลางธรรมชาติจริงด้วย คืออย่างที่รู้กันค่ะซิสสส อโศกรถติดมาก แต่เมื่อก้าวเท้าเขามาที่นี่เหมือนโลกอีกใบเลย

ข้างในร้านเป็นร้านเล็กๆประมาณ 15-20 โต๊ะ ในร้านมาในบรรยากาศสีขาว และมีกระจก Glass House ทำให้เห็นบรรยากาศสีเขียวข้างนอก ร้านได้สบายๆ แต่ยังนั่งข้างในเย็นๆ

ในร้านก็มีต้นไม้ค่ะซิสสส ทำให้นั่งมุมไหนในร้านก็ถ่ายรูปสวย พร้อมโต๊ะหินอ่อน บรรยากาศดีงาม อยากสัมผัสธรรมชาติก็ไม่ต้องขับรถไปไกลมาก

[col2 ][/col2][col2 ][/col2]

มาที่อาหารที่สั่งครั้งนี้เราสั่ง ข้าวหน้าเนื้อวากิวออส ไข่ออนเซน (ราคา 245฿ ปี 2020) รสชาติโอเค เนื้อฉ่ำให้เยอะตามรูปที่ถ่ายเลย แต่อยากให้ย่างออกมาให้หอมกว่านี้อีกนิด

เนื้อที่ Invite คาเฟ่

บรรยากาศในร้านดีมากนะซิสสส นั่งยาว เย็นๆได้เพราะในร้านค่อนข้าง Open ไม่แออัดแต่ละโต๊ะคือห่างกันพอสมควร เราก็นั่งหามุมถ่ายรูปไปเรื่อย

[col3 ]โต๊ะเดียวธรรมดานั่งได้ 2 คนมองออกไปเห็นสวน ก็ถ่ายรูปออกมาสวยไปอีกแบบค่ะซิสสส[/col3][col3 ]สวนข้างนอกก็ดี รอเย็นๆหน่อยมานั่ง Outdoor กันได้สบายเลย[/col3][col3 ]ปรับเลนส์ให้โฟกัส แนะนำให้ใส่เสื้อผ้าสีตัดกับร้านมาค่ะซิสสส อย่าพลาดเหมือนเรา[/col3]

เมนู และ เครื่องดื่มในร้านราคาประมาณนี้ หาเวลามานั่งชิงที่นี่ได้แล้วนะคะซิสสส

Latest from Blog

Sylvan Koh Chang รีวิว 3 วัน 2 คืน บรรยากาศดีๆที่เกาะช้าง

Sylvan Koh Chang รีวิว – เป็นอีก 1 ในโรงแรมและรีสอร์ทที่ Vibe ดีมากเมื่อพระอาทิตย์ตกดิน เพราะที่นี่มีชายหาดที่สามารถเล่นทะเลได้ และ มีบางส่วนที่เป็นที่สูงให้เราสามารถขึ้นไปบนเขาได้เพื่อชมวิว ตามคุณผึ้ง 6 August Journey มาจะพาไปใช้ชีวิตชิลๆที่นี่กัน Sylvan Koh Chang รีวิวWebsite: https://sylvankohchang.com/Facebook: https://www.facebook.com/sylvankohchangCall: 039 552 888,

Siam at Siam Pattaya รีวิว ห้องอาหาร คาเฟ่ และ Facility ที่จะได้รับเมื่อเข้าพักที่นี่

Siam at Siam Pattaya รีวิว – เป็นหนึ่งในโรงแรมที่เมื่อเข้าพักจะไม่มีทางเหงา เพราะมีอะไรให้ทำทั้งวันในโรงแรม เข้าคาเฟ่ ทานบุฟเฟต์ ปาร์ตี้ริมสระว่ายน้ำ หรือจะมองวิวโค้งหาดพัทยา ที่นี่ก็อยู่ในตำแหน่งที่มองแล้วสวยมากค่ะ ยิ่งพระอาทิตย์ตกดินยิ่งสวย ตามคุณผึ้ง 6 August Journey มาจะพาไปพักที่นี่กันค่ะ Siam@Siam Design Hotels PattayaWebsite: https://www.siamatsiam.com/pattaya/Facebook: https://www.facebook.com/siamatsiampattayaLine: https://lin.ee/qZ08BRpCall: 038-930600

Orca Oktavia Liveaboard รีวิวเรือใหม่ 4 วัน 5 คืน South Andaman – Lipe

Orca Oktavia Liveaboard – ต้องขอออกตัวก่อนค่ะว่า รีวิวนี้คุณผึ้งใช้กล้องมือถือ iPhone ถ่ายรูปทั้งหมดนะคะ จะมีภาพใต้น้ำที่ได้จากบริการทางเรือค่ะ เพราะเป็นทริปที่ไปใช้บริการเองทั้งหมดค่ะ ไม่ได้เจตนาไปรีวิว แต่เห็นว่าดี และ เป็นประโยชน์ต่อใครหลายคน จึงมารีวิวค่ะ Orca Oktavia Liveaboard Facebook: https://www.facebook.com/orcaoktaviaCall: 084 246 2226 1.

Don't Miss